Chị Nguyệt

Chương 25

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 25
Khi đến cửa, tôi được một cô gái khá xinh, nhưng ăn mặc rất thoáng và tác phong có chút thiếu nguyên tắc đưa đến chỗ anh Bình. Anh Bình thay đổi rất nhiều so với ấn tượng của tôi, anh béo lên rất nhiều, bệ vệ giống như một ông chủ thành đạt hơn là một trùm giang hồ. Nhưng tác phong của anh vẫn không thay đổi. Vẫn những câu chửi thề quen mồm, cùng với cái khoác vai không cần quan tâm đến cảm nhận của người khác, nhưng hồ hởi và hào sảng.

– Anh dạo này thay đổi nhiều nhỉ, giống tác phong của ông chủ lớn.

– Thì anh là ông chủ mà, không lớn không nhỏ, nhưng cũng được.

– Vậy chúc mừng anh.

– Dạo này già rồi, anh cũng sợ rồi, nên có chút tiền đầu tư làm ăn, để lo cho con cháu.

– Mấy đứa nhà anh thế nào? Chắc đứa lớn giờ lên đại học rồi?

Ánh mắt ánh lên vẻ tự hào.

– Đứa lớn nhà anh vừa đi du học rồi, thằng thứ hai đang học lớp mười.

– Chị nhà anh khỏe không? Lần đó gặp, mà cũng đã gần mười năm.

– Chị nhà anh khỏe, vẫn ở chỗ cũ. Anh cũng không dám để chị ở gần, với lại cũng để bọn trẻ cách xa anh một chút. Bọn nó vẫn còn tưởng anh làm ăn bình thường trên Hà Nội.

Rồi anh lại chợt có chút cảm thán.

– Cái xã hội đen của anh không cách nào tẩy rửa được, như thế nào cũng chỉ là màu xám thôi. Vẫn dính dáng nhiều quá.

– Em cũng không rõ quan hệ ngoài kia thế nào, nhưng nếu anh quyết buông bỏ, em nghĩ vẫn sẽ có cách.

– Kệ nó thôi em. Anh chỉ cần chị nhà anh và bọn nhóc không bị ảnh hưởng là được. Chuyện kia anh đã chuyển đến theo địa chỉ em nhắn, chắc mai là nhận được, em không cần lo gì nữa.

– Vâng, cảm ơn anh.

Tôi gặp anh Bình có thể nói là cuộc gặp sinh tử. Hôm đó, khi tôi vừa rời nhà cô giáo sau cuộc làm tình điên cuồng trước khi cô về nhà ăn Tết. Trời gần Tết tối đen như mực, chỉ có những bóng đèn leo lét vàng ệch cố xuyên bóng đêm hắt ánh sáng nhờ nhờ xuống đường, tôi lầm lũi đạp xe ngược những cơn gió bấc như muốn xuyên qua cái áo dày cộp tôi mặc trên người. Bỗng có những tiếng xe máy gầm rú vang lên sau lưng, làm tôi luống cuống tấp sát vào lề đường, rồi sau đó tiếng két và tiếng rầm vang lên sau lưng, rồi một bóng đen loạng choạng bám vào xe của tôi, sau đó là tiếng thều thào “Cứu… cứu… tôi!” Rồi ngã xuống đường. Ngay sau đó là hai chiếc xe máy với bốn thanh niên lao đến phanh két rồi dừng lại, người cầm dao, người cầm gậy lao đến vây quanh chúng tôi, cách khoảng gần hai mét lăm lăm nhìn. Tôi cũng chưa hiểu chuyện gì xảy ra, thì người đàn ông đang nằm chợt vùng dậy, làm bốn người kia lùi lại một chút.

– Tao đây… bọn mày ngon lao vào đây.

Người đàn ông tay cũng cầm một con dao bấm, một tay cho vào trong áo như giữ cái gì đó, mấy người thanh niên kia cũng nhìn chằm chằm vào người đàn ông nọ, ánh mắt cảnh giác cố kỵ. Tôi đứng gần, nhìn thấy rõ người đàn ông đang run rẩy, có vẻ sẽ ngã bất cứ khi nào, chỉ nhờ vào cái bánh xe của tôi để tì đầu gối mới giúp anh ta đứng vững.

– Chúng mày lao lên chém chết mẹ nó đi… nó bị thương rồi.

Một người hét lên, rồi lao đến huơ cái gậy lên, tôi cũng không rõ mình nghĩ gì, tôi phản xạ xoay cái xe đạp để chặn người thanh niên đang lao đến, làm anh ta đập vào xe của tôi, còn người đàn ông đang tựa vào xe tôi lắc lư rồi khụy xuống. Như thấy cơ hội đến, mấy người thanh niên còn lại cũng lao đến, tôi cũng chẳng suy nghĩ nhiều, nhấc cái xe đạp lên khua sang hai bên cản bốn người lại.

Có vẻ như thấy tôi là chướng ngại, sau khi nhảy lui lại, hai người thanh niên quay lao vào tôi còn hai người lao đến vào người đàn ông đang quỳ dưới đất cách tôi khoảng hơn một mét. Tôi nhấc xe đạp lên, ném mạnh vào hai người ở xa, ngay khi xe đạp rời tay, tôi trùn người vung chân đá quét một cái vào người thanh niên cầm gậy đang vụt vào tôi, chiếc gậy sượt qua đầu, còn chân tôi đã trúng đầu gối anh ta một tiếng rắc, người thanh niên gập người ngã ra đằng sau, tôi bật chân lao theo tóm lấy cái gậy giật ra khỏi tay anh ta, rồi thuận đà lăn vụt vào chân người thanh niên đang loạng choạng phía sau, cú đập vào đầu gối khiến người này cũng ngã gập xuống, tôi vùng nhỏm dậy thuận đà vụt một phát nữa, chiếc gậy đập mạnh vào cánh tay đang vung lên chới với khiến anh ta hét lên một tiếng đau đớn, con dao rời khỏi tay rơi xuống đất. Tôi xoay người, thuận chân đá mạnh vào đầu gối của anh chàng ngã lúc đầu, cú đá của tôi có lẽ khá mạnh làm anh ta rú lên đau đớn. Cũng khiến hai người thanh niên kia đang loạng choạng sau khi bị chiếc xe của tôi ném ra cản lại, dừng lại ngơ ngác.

Tôi cúi xuống nhặt con dao, rồi lại thuận chân đá vào cánh tay đang gập vào người của người thanh niên thứ hai, làm anh ta rú lên, lần này người đàn ông quỳ dưới đất cũng nhìn chằm chằm tôi. Lúc này tôi mới cảm giác hư thoát, một cảm lạnh chạy suốt sống lưng.

– ĐM các người… đánh nhau ở đâu đéo đánh, lại đến chỗ tôi đánh nhau là thế đéo nào?

Tôi quát to một tiếng để trấn áp sự sợ hãi của mình, rồi tiến lên một bước mắt nhìn ba người còn lại. Có lẽ sự dũng mãnh cùng vẻ mặt dữ tợn kết hợp với ánh đèn nhờ nhờ làm hai người thanh niên kia sợ hãi, làm anh ta lùi lại mấy bước. Bỗng người đàn ông tự nhiên bật tiếng cười to.

– ĐM thằng em này được, không ngờ dũng mãnh như vậy…

Anh ta gập người một chút vẻ đau đớn, rồi lại ngẩng lên nhìn hai thanh niên kai.

– Chúng mày thấy liệu có tiếp tục được không? Đm… Cút.

Anh ta gầm lên một tiếng làm hai người thanh niên kia giật mình, rồi lom lom nhìn tôi rồi lại nhìn anh ta. Sau đó hai người chầm chậm đi vòng ra giữ khoảng cách rồi di chuyển sang phía tôi, ánh mắt vẫn cảnh giác nhìn tôi đang lăm lăm con dao và cái gậy trong tay xoay người theo. Sau đó dìu hai người thanh niên kia lên và lùi đến chỗ xe máy, hai chiếc xe rú lên quay đầu phóng đi.

Lúc này tôi mới thực sự hư thoát, sức lực tự nhiên rũ xuống, làm tôi phải quỳ xuống thở hổn hển. Người đàn ông kia cũng gục xuống rên lên một tiếng đau đớn. Một lúc sao tôi cũng trở lại bình thường, nhưng cũng không đứng dậy, vẫn cảnh giác nhìn người đàn ông kia. Anh ta cũng đang nhìn tôi, rồi tự nhiên nở một nụ cười có chút hơi méo mó nhưng có vẻ thân thiện, rồi anh ta ném con dao trong tay đi rồi nói với tôi.

– Cảm ơn thằng em. Nếu không có em, chắc anh hôm nay anh đã xong đời. Ơn này anh sẽ nhớ.

– Không cần.

Tôi giọng khô khốc, vẫn lăm lăm con dao và cái gậy trong tay nhổm dậy đi đến chiếc xe đạp của mình dựng lên và nhặt cái cặp sách bị văng vào rệ đường. Người đàn ông vẫn nhìn tôi, nhưng sự đau đớn hiện rõ trên mặt, bàn tay trong bụng rút ra nhuộm đỏ máu. Tôi cũng thấy bất nhẫn.

– Anh có ổn không?

– Anh bị đâm một phát vào bụng. Có lẽ không nguy hiểm, nhưng mất máu nhiều.

– Anh có đi được không?

– Gần đây có bác sĩ không?

Anh ta không trả lời mà hỏi lại tôi.

– Trên thị trấn có bác sĩ. Không biết giờ này ông ta có ở nhà không?

– Vậy nhờ thằng em đưa anh đến đó.

– Được… anh chịu khó một chút, em đèo anh đi.

– Đi xe máy của anh.

– Không, em không biết lái xe máy.

Xe đạp là của tôi, xe máy là của anh ta, để lại mất ai đền cho tôi. Nghĩ thế tôi kiên quyết đi xe đạp của tôi.

Người đàn ông ngồi nên phía sau tôi, một tay giữ chặt bụng, một tay tóm vào áo tôi. Khoảng mười phút sau, chúng tôi đến thị trấn. May bác sĩ đang ở nhà khi tôi gõ cửa.

Tôi ở đó chờ khoảng nửa tiếng, khi bác sĩ ra thông báo là đã xử lý xong, hỏi thêm thông tin của anh ta.

– Cháu cũng không biết đâu, thấy anh ta ngã ở trên đường, nên cháu đưa đến. Nếu cần thiết bác sĩ cứ khai báo với công an. Giờ cháu về đây, muộn quá rồi, mẹ cháu lại mong.

Sau đó tôi cũng quên luôn chuyện xảy ra, cho đến khoảng bốn năm tuần sau đó thì anh Bình xuất hiện ở cổng trường tôi.

– Anh đoán thằng em là học sinh ở trường này mà. Hôm nọ chưa kịp cảm ơn thằng em tử tế, hôm nay chờ để chính thức cảm ơn.

Sau đó, chúng tôi biết nhau, tôi cũng biết anh là xã hội đen, lần đó anh bị theo dõi khi đang trên đường về thăm vợ con ở cách chỗ tôi khoảng gần chục cây số, anh nói anh dấu vợ con ở đấy và cũng dấu vợ là xã hội đen, vợ con anh cũng nghĩ anh làm công nhân trên Hà Nội. Cứ khoảng hai tuần anh lại tạt khi về thăm vợ con và tôi cũng đã đến nhà anh một lần.

Sau đó tôi đi du học và cũng không giữ liên lạc nữa, chỉ là khi tôi về có nhận được một hộp quà anh đưa cô Duyên giữ và số liên lạc, nên khi về tôi có gọi anh một vài lần, hôm nay là lần gặp mặt đầu tiên sau khi tôi về nước.

Suốt bữa ăn, anh cũng nhắc thêm việc anh đang làm, tôi cũng không hỏi kỹ, câu chuyện chủ yếu là về tình hình du học, rồi những vấn đề thích nghi linh tinh. Con trai anh du học ở Úc, nên tôi cũng không rõ lắm tình hình, chỉ là nói ra một số kinh nghiệm do khác biệt văn hóa và cuộc sống mà tôi gặp phải có thể các du học sinh khác cũng trải qua.

Đang ăn cơm thì điện thoại của tôi vang lên, bên kia vang lên tiếng của người bán hàng của garage auto, tôi định mua một chiếc ô tô để phục vụ công việc của xưởng, nhưng budget dành cho không nhiều, xe dưới budget thì quá cũ, xe khác thì đều vượt, mãi không tìm được tôi đành đặt ở chỗ garage hy vọng tìm được xe phù hợp. Hôm nay người bán hàng tìm được xe cho tôi, hơi vượt budget một chút, nhưng đúng loại mà tôi chọn. Sau một hồi, trao đổi thông tin, tôi quyết định tặc lưỡi.

– Em phải đi xem xe bây giờ. Chắc anh em mình hẹn lần khác.

– Em định mua xe gì?

– Xe bình thường thôi anh, em mua cho công việc.

– Anh đang thừa xe, em thích cái nào cứ lấy mà dùng, để ở nhà không dùng cũng phí.

Tôi nằng nặc từ chối, cũng không phải một lần anh đòi tặng xe cho tôi, khi tôi học lớp mười hai anh cũng mang một cái xe máy đến bắt tôi phải nhận, nhưng tôi lấy lý do đi du học để từ chối. Lần này anh không chịu, hết nào là khinh anh là xã hội đen, nào là coi thường sự chân tình… cuối cùng tôi đành phải đồng ý là sẽ mượn xe anh, nhấn mạnh nếu anh không đồng ý thì chứng tỏ coi trọng vật chất hơn tình cảm.

Để xe motor lại quán, tôi theo anh về nhà, nhà anh có đến năm sáu chiếc xe đủ loại, tôi chọn chiếc Toyota 4×4. Sau khi lái ra khỏi nhà anh, tôi lại nghĩ đến chiếc motor của mình, tôi vẫn thích motor hơn vừa cơ động vừa phấn khích. Tôi quyết định gọi cho Triều, may quá cô cũng biết lái xe, thế là tôi lái xe đến chỗ cô để giao cho cô, sau đó quay lại quán để lấy xe của mình.

Phóng xe về nhà, tôi xuống chỗ cô Năm để bàn về vụ cô bé mắn đẻ, cô Năm hào hứng ngay.

– Nếu anh Vĩ không phản đối, vậy cô hãy bắt đầu kế hoạch đi. Đầu tiên là hoa trước, mỗi sáng một bông hoa kèm một tấm thiệp chúc tốt đẹp mỗi ngày. Hoa cô để chị Hoa giao, làm ra vẻ thần bí một chút, mỗi hôm tiết lộ một chút về người ái mộ. Cái này để kích thích sự hứng thú của cô ta. Cứ kéo dài khoảng hai tuần xem thái độ cô ta thế nào rồi mình tính tiếp.

Sau đó, tôi và cô Năm đến cửa hàng của chị Hoa đẻ bàn bạc, chị Hoa rất hào hứng đóng góp.

– Cô cũng đừng ra mặt trong thời gian này, sau đó có thể cô hãy tiếp cận cô ta, tùy tình hình mà xem xét thái độ cho thích hợp. Nếu cô ta tích cực cô hãy niềm nở, nếu cô ta thận trọng cô phải chậm lại kiểu mưa dầm thấm lâu. Nếu sau này nếu bí quá, mình nghĩ thêm tình huống bất ngờ để cô ta cảm kích, như kiểu anh hùng cứu mỹ nhân chẳng hạn.

Tôi cũng không tham gia thêm, chỉ là gật đầu cổ vũ. Sau đó cùng với cô Năm đang vui vẻ như đã cưới được con dâu mắm đẻ, ra về.

2 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x