Chị Nguyệt

Chương 15

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 15
Tôi đi vào nhà tắm khi chị mệt mỏi lắc đầu, để lại chị nằm trên ghế. Sau khi rửa xong, tôi quấn một cái khăn sạch, đi vào lấy cái chăn mỏng đắp cho chị. Sau đó ngồi xuống sofa với lon beer uống nốt. Chị Phượng nhích người gối đầu lên đùi tôi.

– Mỗi lần lên đỉnh chị lại phản ứng như vậy à?

– Không, bây giờ mới vậy. Chị không điều khiển được.

– Trong lồn chị có bị khó chịu không?

– Có, hơi thốn chút, nhưng lúc địt thì lại thích, không cảm giác gì.

– Địt từ đằng sau sẽ vào sâu nhất.

– Từ đằng sau nhiều cảm giác hơn, lúc nào lồn chị cũng căng ra, mọi chỗ đều bị kích thích. Lúc em phun vào, chị đã lên đỉnh rồi, khi em phun vào, chị cảm giác tối sầm lại, rồi lại bùng lên lần nữa. Phê thật sự.

Dừng lại một chút, giọng chị hơi trùng xuống.

– Em thích địt chị Nguyệt hơn đúng không? Lúc em địt chị ấy, chị thấy em như mất trí. Còn lúc địt chị, em lại rất tỉnh táo.

– Không hẳn như vậy đâu chị, với mỗi người sẽ có một cảm giác khác nhau. Như với chị, em sẽ rất thoải mái địt, ngoài sự thỏa mãn về tình dục, còn có sự thỏa mãn về sức mạnh của mình. Với chị Nguyệt, ngoài tình dục, là sự thỏa mãn của chinh phục. Mối quan hệ đều sẽ có cho và nhận, là sự thỏa mãn hai chiều. Nên chị không cần so sánh. Chị là chị, chị Nguyệt là chị Nguyệt. Chị có thỏa mãn khi địt nhau với em không? Và có thấy vui thích khi quan hệ với em không? Có thoải mái với quan hệ của ba người chúng ta không?

– Chị thỏa mãn, rất thích, rất thoải mái.

– Vậy được rồi, cứ buông thả để hưởng thụ thôi cho đến khi ba điều trên không còn. À, còn điều này, em đã hỏi chị Nguyệt giờ hỏi thêm chị nữa, em sẽ không đeo bao khi địt nhau đâu đấy, khó chịu lắm, chị có sợ mang bầu không?

– Chị đặt vòng lâu rồi, chắc sẽ không mang bầu đâu.

– Chợt nghĩ ra, em bàn với chị nhé. Lúc em địt chị thì chị Nguyệt nhìn, lúc em địt chị Nguyệt thì chị lại nhìn, rõ ràng có điều không hợp lý, em địt nhau với hai người, chứ không phải là ba người cùng địt nhau. Mình có nên xem phim sex để học tập không?

– Ahh… chị nghĩ cùng hay.

– Vậy tối nay xem nhé.

– Này… trước đây em đã có bạn gái chưa?

– Chưa, chị Nguyệt và chị là người đầu tiên.

– Nhưng sao, em lại có vẻ nhiều kinh nghiệm và hiểu tâm lý phụ nữa.

– Ha… ha… thì tại em có nhiều bạn tình.

– Tức là sao? Bạn tình và bạn gái khác gì nhau?

– Bạn tình chỉ đơn giản là quan hệ tình dục. Mà không gọi là bạn được, chỉ là đối tác thôi.

– Còn bạn gái?

– Bạn gái là cô gái làm bạn với em và ngược lại. Ngoài thỏa mãn tình dục, em cũng sẽ quan tâm như những người bạn.

– Vậy… Những bạn tình bây giờ ra sao?

– Em không biết. Nhiều người em còn chẳng biết tên, quan hệ xong là thôi.

– Em… quan hệ linh tinh vậy không sợ à?

– Không linh tinh đâu, những cô gái lọt vào mắt em đều phải có hình thể, phong cách, khí chất. Thật ra em cũng không nghĩ quá nhiều như chị. Anyway, năm nào em cũng kiểm tra sức khỏe sáu tháng một lần, nên đảm bảo an toàn.

– Chị không có ý đó, ý chị là những rắc rối khác cơ? Như chị, mặc dù nhiều khi cũng muốn buông thả, nhưng mà chị sợ, sợ bị đánh ghen, sợ bị lộ ra thì mất mặt…

– Buông thả thì không cần phải nghĩ nhiều. Mà nhiều khi em cũng thấy mình yếu đuối, em không kìm được, mỗi khi có áp lực, khó khăn em đều cần phải dùng tình dục để giải tỏa.

– Sao em không tìm bạn gái?

– Vì… chưa có ai xứng đáng để em coi là bạn gái.

– Vậy sao em lại chọn chị Nguyệt?

– Ha… ha… chị có biết em quen chị Nguyệt như thế nào không? Em đã tìm hiểu chị ấy trước, sắp đặt để làm quen và mất mấy tuần để có chị ấy. Nhưng mà em bị hấp dẫn bởi cả hình thể và tính cách của chị ấy. Nó đúng là cái duyên.

– Vậy còn chị?

– Vì có chị Nguyệt đảm bảo. Thật ra em thấy tình cảm thân thiết của hai chị, nên em nghĩ rằng chị sẽ không làm chị Nguyệt bị tổn thương. Với lại, cũng lại là tình cờ, em cũng bao giờ có suy nghĩ sẽ địt nhau với chị dù khá thích tính cách và hình thể của chị, nhưng nó vẫn xảy ra. Tình cờ cũng là cái duyên.

– Chị không có đủ hấp dẫn đối với em à?

– Nếu chọn bạn tình, em sẽ không chọn chị, vì hình thể của chị sẽ không thu hút em. Gu của em là những cô gái đầy đặn, ngực to. Nếu là bạn gái, thì có thể vì chị có khí chất, có phong cách và ngoại hình xinh đẹp. Nhưng lúc em gặp chị, em đã có chị Nguyệt rồi, nên em sẽ không để ý ai khác.

Chị không hỏi gì nữa, tôi uống hết lon beer, rồi với người lấy lon của chị. Một lúc sau chị Nguyệt cũng về, chị chỉ nhìn qua chúng tôi, rồi cất túi đồ vào bếp, sau đó quay lại đưa tôi cái túi.

– Chị mua cho em cái quần short, có cả L và XL, để em thử, không vừa chị sẽ đi đổi.

Tôi mặc cỡ XL, người tôi khá cường tráng. Sau đó vào giúp chị Nguyệt chuẩn bị làm đồ ăn. Chị Phượng cũng ngồi dậy mặc lại cái áo ngủ và tập tễnh đi vào bếp, vừa đi vừa nhăn nhó.

– Chị sao vậy? Không thoải mái chỗ nào à?

– Cả người mỏi nhừ, đau nhức. Chắc tại vận động mạnh quá.

– Vậy mày nằm nghỉ đi. Một lát là có đồ ăn. Mà hai người làm cái gì mà mạnh thế?

Chi Phượng nhăn nhó đi về chỗ sofa không trả lời.

– Ha… ha… Tranh thủ chị đi vắng, chị ấy đòi ăn vụng tí. Mà em có làm gì mạnh đâu. Hình như hai chị không ai đi tập fitness nhỉ? Các chị nên đi tập để cho khỏe người.

– Uh, nhưng mà các chị đi tập rồi, em có chịu nổi không?

– Chị nhìn này… các cơ bắp này tràn đầy năng lượng, liệu các chị có dùng hết được không?

Tôi gồng người lên cầm tay chị đặt vào các khối cơ bắp, mắt chị ánh lên sự hưng phấn. Mắt tôi chợt sáng lên, khi nhìn thấy hai vú dưới áo ngủ của chị được đẩy cao lên. Tôi đưa hai tay ôm lấy hai vú nắn bóp, tôi phát hiện ngay vấn đề.

– Chị mua áo ngực mới rồi à?

– Uh…

Mặt chị hơi đỏ lên, khẽ uh một tiếng. Tay tôi cầm áo ngủ kéo lên, chị cũng giơ tay để tôi kéo nó qua đầu. Khuôn ngực chị lộ ra, làm tôi nuốt nước bọt ực một cái. Nửa cặp vú của chị được cái áo ngực đăng ten đỡ lấy, hai đầu ti lấp ló hiện ra một nửa ngay viền đăng ten, nửa bầu ngực trên tròn vo, trắng lóa tạo một khe rãnh sâu hun hút trước ngực. Chiếc quần lót cùng màu bằng đen ten mỏng, không viền ôm sát đôi mông khoe trọn vẹn sự tròn căng của nó. Bụng tôi lại rục rịch nóng lên.

Tôi tiến sát lại chị ôm lấy người chị, mặt vùi vào cái khe sâu giữa hai vú, hai bầu vú chị ép vào má. Một luồng hơi nóng bùng lên từ bụng dưới, lan tỏa khắp toàn thân. Sự hấp dẫn của chị đánh bay lý trí của tôi, chỉ còn lại ham muốn được thỏa mãn. Tôi ngẩng đầu lên hôn vào môi chị, chị nhiệt tình đáp lại, chị cũng hưng phấn không kém gì tôi.

– Em không cưỡng lại được sự hấp dẫn của chị, em lại muốn địt. Chị có muốn không?

Buông môi chị ra, tôi nhìn vào mắt chị, mơ màng nói. Mắt chị cũng đã tràn đầy sự khát khao.

– Em địt chị đi, chị muốn.

Tôi đưa tay vội vã kéo chiếc quần con của chị xuống, rồi bế thốc chị lên đặt lên kệ bếp. Kéo quần của tôi xuống lôi ra cái buồi đã cương lên. Đẩy cái buồi vào cửa lồn chị, tôi nhún mông để nó đi vào.

– Em địt chị rồi này.

Mắt chị dại đi, miệng há ra khi tôi đẩy cái buồi vào lồn chị. Sau đó tôi vội vã địt vào lồn chị.

– Chị… có… thấy… sướng… không?

– Chị… sướng… nhanh… nhanh… lên… em…

Tiếng rên của chị, cùng với móng tay chị cắm vào tay tôi, làm kích thích sự hưng phấn của tôi, làm tôi mụ đi, chỉ còn sự đòi hỏi của dục vọng. Buồi tôi ra vào lồn chị như cái máy, tiếng rên điên loạn vì đòi hỏi, tiếng hét phấn khích để phát tiết dục vọng, sự run rẩy của cơ thể vì sung sướng để cuối cùng cả hai cùng hét lên.

– Em… ra…

– Chị… ra…

Sau đó cùng chúng tôi cùng co cứng người lại, người chị cong về phía sau, hai tay cắm chặt vào tay tôi, hai chân chị khóa cứng lấy mông tôi, sau đó cả người rùng rùng giật lên. Tôi cũng cong cứng người lại, hông đẩy về phía trước ép cái buồi vào sâu trong chị để nó cũng giật lên từng hồi cùng những cái co bóp trong lồn chị. Sau khi phóng hết những gì còn lại, người tôi đứng thẳng ôm lấy tấm thân mềm nhũn của chị và cùng nhau thở.

Giữa những hơi thở tôi phát hiện chị Phượng đang đứng gần đó tò mò nhìn chúng tôi, tôi vẫy tay gọi chị lại gần và ôm chị vào với chúng tôi, sau một chút ngần ngừ, chị cũng dang tay ôm lấy hai chúng tôi. Cả ba chúng tôi ôm lấy nhau dính vào một chỗ.

Và cuối cùng hậu quả của sự tùy hứng đó là bữa lẩu không ăn được nữa, thay vào đó là ba bát mì và việc xem phim sex ba người cũng không ai nhắc tới, vì cả ba chúng tôi chỉ còn đủ sức ôm nhau ngủ say ngay sau bữa ăn.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x