Chị Nguyệt

Chương 14

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 14
Tôi quấn khăn ra phòng khách trước để các chị mặc quần áo và dọn dẹp giường chiếu. Tôi lấy một lon beer, chọn một đĩa nhạc trữ tình cho vào dàn máy mini và ngồi xuống sofa vừa thưởng thức beer vừa nghe nhạc. Tương đối lâu các chị mới trở ra phòng khách, sau đó là bàn xem sẽ ăn gì, cuối cùng vẫn quyết định ở nhà và nghe theo tôi đề nghị, các chị cũng thống nhất ăn lẩu. Chị Nguyệt nhận nhiệm vụ đi chợ để chị Phượng ở nhà nói chuyện với tôi cho đỡ buồn.

Chị Nguyệt thay quần áo và ra khỏi nhà, chị Phượng cũng lấy một lon beer và ngồi xuống cạnh tôi, chị ôm lấy cánh tay và ngả đầu vào vai tôi.

– Lần sau em phun vào trong chị.

– Gì ạ… A, vâng.

Chị đột nhiên nói, làm tôi hơi khựng lại sau đó mới hiểu ra.

– Em có làm chị thỏa mãn không?

– Uh, chị rất thích, lâu lắm rồi chị mới có cảm giác thỏa mãn. Đặc biệt đêm qua, chị cảm giác chị sẽ bị nó như xé tan ra từng mảnh, nhưng cảm giác rất tuyệt. Em có thích không?

– Thích chứ… mấy ai có diễm phúc được địt hai cái lồn khác nhau một lúc.

– Ui… em dùng từ bậy quá… nhưng mà nghe lại thích.

– Ha… ha… chị Nguyệt cũng nói vậy. Em cũng chẳng hiểu sao mấy từ đó lại bị gán là bậy, các cụ dùng bao đời nay, nó vừa trực tiếp lại không bị hiểu nhầm. Bướm, chim, làm tình… Em bị dị ứng phấn của bướm, chim thì em lại thích để nhậu, làm tình… đó là quá trình hưởng thụ khoái cảm, đâu phải chỉ là một hành động mà dùng từ làm.

– Ha… ha… ha… có lý, chị sẽ dùng theo em.

– Chị dùng những từ này khi địt nhau còn mang lại sự hưng phấn cơ.

– Khẩu dâm ấy à? Nghe ngại lắm.

– Ngại gì mà ngại, khi địt nhau chị phải thả lỏng tâm tình thì mới hưởng thụ hết khoái cảm.

– Lúc nào thử nhé… mà em… chị vẫn còn thèm… em cho chị thêm một lần nữa nhé.

Tôi quay lại nhìn chị tủm tỉm cười.

– Vậy là chị muốn ăn vụng à?

– Xì… chị Nguyệt được một mình địt em, chị lại không được à? Đây là công bằng, hiểu chưa?

– Vậy được, nhưng mà hơi mất công chút để em lên. Chị có bú buồi không?

– Chị cũng thích, chỉ là không biết có làm em thích không.

– Không sao, vậy mình làm kiểu sáu chín nhé. Chị bú cho em, em bú cho chị…

Tôi nhỏm người cầm lon beer của chị và đặt cả hai lon lên bàn. Quay lại cúi xuống kéo chiếc váy ngủ qua người chị và hôn lên môi chị, sau đó ôm lấy chị ngả người nằm xuống ghế. Rồi kéo người chị lên cao dần, ngậm vào cái vú vào mồm, nhay nhay đầu ti màu nâu hơi dài của chị. Một tay cầm tay chị đặt lên vú bên kia cùng bóp.

– Vú chị cứng lại rồi này… lồn chị đã ra nước ướt bụng em rồi này.

Sau khi bú một lúc, tiếng thở của chị đã hổn hển, tôi bắt đầu khẩu dâm.

– Chị xoay người lại đưa cái lồn lên để em bú nước lồn… chị hãy bú cái buồi em để nó hưng phấn được địt chị nhé.

Tôi đưa hai tay đỡ lấy cái mông chị kéo lại đúng tầm, lông chị rất nhiều, nó phủ kín vùng háng, kéo sang hai bên lồn xuống tận hết cái lồn, lồn chị không có hai cái môi dày như của chị Nguyệt, hai cánh bướm dài thè ra lộ ra cái lỗ và cái nhân màu hồng, nhưng đặc biệt nhiều nước, ngón cái tôi mới lướt qua, nước đã đọng thành giọt kéo theo một sợi nước trong vắt rơi xuống.

– Chị đừng ngậm buồi em sâu như thế, chị sẽ bị ọe đấy.

– Uh, nó to quá, chị không cử động quai hàm được.

– Chị mút cái đầu khấc thôi… thế dùng lưỡi cuốn quanh nó… uh, chỗ đó là nhạy cảm nhất đấy.

Sau khi hướng dẫn chị, tôi cũng bắt đầu bú lồn cho chị. Tôi ngậm hết cái lồn vào mồm, mút hai cái cánh, cái lưỡi đưa ra quét vào giữa cái khe, gảy gảy cái nhân, nước lồn chị chảy ào ạt mỗi lần mút tôi lại phải nuốt xuống. Thỉnh thoảng tôi, tôi lại rời cái lồn, quét cái lưỡi một đường từ cái nhân cứng, qua hết chiều dài cái lồn, lên khe mông và gảy gảy vào cái lỗ đít xinh xắn của chị làm mông chị nhíu lại. Chị cũng đã nhả cái buồi của tôi ra, chỉ có cái ta vẫn xóc nhè nhẹ vô thức, những tiếng hít hà của chị càng dày đặc, người chị trượt lên trượt xuống. Nước lồn của chị nhoe nhoét quanh mồm tôi, chảy thành dòng xuống cổ, mông chị ép chặt trượt lên trượt xuống để cà cái lồn lên miệng tôi, khi cái lưỡi đang làm ngoáy vào sâu trong lỗ lồn, hàm răng thì gại gại lên cái nhân cứng. Sau đó mông chị bắt đầu giật giật, người bắt đầu co lại, sau đó mông chị khựng lại rồi đập xuống mặt tôi liên tục kèm tiếng “ahhh” phát ra từ miệng chị.

Chờ một lúc để chị mềm người, tôi đẩy người rút ra, sau đó hai tay đỡ lấy mông để chị quỳ xuống, cắm cái buồi vào lồn chị và kéo mông chị, đẩy cái buồi trượt vào trong. Chị khụy xuống chống cùi chỏ xuống đệm, miệng rên lên một tiếng. Cái buồi chui lồn chị vẫn còn hở một đoạn bên ngoài, tôi dừng lại một chút.

– Lồn chị có khó chịu không?

Chị không nói chỉ lắc đầu, đẩy cái mông về phía sau.

– Vậy em bắt đầu địt nhé.

Tôi bắt đầu địt vào lồn chị, tốc độ không nhanh lắm nhưng dài và sâu.

– Em địt như thế này chị có sướng không? Chi nói đi, chị muốn em địt như thế nào?

Tôi bắt đầu khẩu dâm.

– Như thế… chị thích… lắm…

– Lồn chị cảm thấy thế nào?

– Sướng… lồn… chị… sướng… ahh… em… địt… sâu… vào…

Nghe lời chị, mỗi lần vào sâu hết cỡ, tôi lại ngoáy cái mông để cái buồi ngoáy bốn phía trong lồn chị.

– Ôi… sướng… thế… đúng… như… thế… ahh… nhanh… nhanh… thêm…

Tôi địt chị nhanh hơn, nước lồn chị trào ra đã chuyển thành màu trắng, bám một vòng quanh buồi, chảy xuống đùi chị, tạo thành những dòng nước màu trắng. Nhìn cái buồi tôi đi ra đi vào lồn chị, nhìn cái mông trắng ngần của chị cong vểnh lên rung rinh, không nhịn được tôi đưa tay vỗ bép vào nó, người chị giật lên kèm một tiếng “ahh”. Sau đó chị bắt đầu rên rỉ…

– Ôi… đập… mông… chị… đập… nát… ahh… địt… địt… mạnh… lên… em…

Tôi địt chị nhanh hơn, kèm những cái vỗ, mông chị đỏ ửng lên, hai tay chị xoãi ra đập vào mặt đệm, mặt úp sấp xuống ghế, đầu chị gật lên gật xuống.

– Ahh… sướng… quá… em… địt… mạnh… lên… em… ahh… sâu… nữa…

Nghe những tiếng rên la của chị, nhìn cái buồi đã trắng xóa nước lồn, nước lồn vẫn tiếp tục chảy tràn kín hai đùi chị, tôi địt nhanh hơn để sự hưng phấn của mình lan tỏa khắp người, những khoái cảm liên tục từ buồi truyền lên làm các mạch máu của tôi căng lên.

– Em… ơi… chị… không… chịu… được… rồi… chị… ra… em… phun… vào… trong…

Sau đó người chị giật lên, đầu đập bình bình xuống ghế, hai đùi run lên bần bật. Tôi càng địt nhanh hơn, tinh trùng cũng đã tích tụ làm cái buồi như trướng lên, khi chị co cứng người, những mảng đỏ lan khắp lưng, lồn chị bóp chặt lấy chim thì tôi cũng cứng người hóp mông, ép buồi vào sâu trong lồn chị và phóng từng đợt tinh trùng vào trong. Chị hét lên một tiếng, cả người giật lên đổ sập xuống ghế, sau đó giật lên từng cơn, tôi không kịp đổ người theo làm cái buồi bị rút ra lồn chị khi vẫn đang phun tiếp những giọt tinh trùng làm nó rơi xuống lưng chị, mông chị.

Sau khi những giọt tinh trùng cuối cùng rơi xuống, tôi ngả người xuống vuốt ve lưng chị, xoa những giọt mồ hôi đang tiết ra khắp lưng chị, cho đến khi hơi thở của chị bình tĩnh trở lại. Sau đó với lấy cái khăn lau sạch lưng, mông và hai đùi, lật người chị lại lau đằng trước và lau hết đám nước ướt đẫm một khoảng đệm.

– Em đi rửa qua một chút, chị có muốn rửa lại người không.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x