Chị Nguyệt

Chương 12

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 12
Sau khi rung động của cao trào qua đi, chị Nguyệt nằm im hai mắt mở to nhìn tôi đang vuốt những sợi tóc trên mặt chị, phía dưới cái lồn chị vẫn nhận những cái nhấp nhẹ của tôi. Tôi cũng cảm thấy có chút khó xử khi nghĩ đến chị Phượng đang ở bên, tôi cũng không dám đưa mắt nhìn sang. Tôi hơi ngượng, đưa tay với cái chăn dưới đất, hất lên người, cố gắng che đi cơ thể trần trụi của chúng tôi.

– Em vẫn chưa ra, có muốn nữa không?

Chị Nguyệt kéo đầu tôi sát lại, thì thầm vào tai tôi. Tôi lưỡng lự một chút rồi lắc đầu. Chị Nguyệt xê mông, như để xác định lại cái buồi tôi có còn muốn nữa không.

– Thật ra lúc gọi em đến, chị cũng suy nghĩ… định hỏi qua em, nhưng mà em và chị đều ham muốn, nên chưa kịp nói.

Giọng chị không còn thì thầm nữa, mà trở thành nói nhỏ.

– Chị và chị Phượng đều cho em, được không?

Nghe chị nói tôi cũng kích thích, cái buồi tự nhiên giật lên một cái làm chị khẽ rên một tiếng, nhưng cố giữ giọng bình tĩnh trả lời chị.

– Em chỉ quan tâm đến tâm trạng của chị thôi. Em không vấn đề gì…

– Vậy được rồi. Chị… chị… cũng không sao.

– Em thật sự quan tâm đến chị. Nếu chị thật sự không thoải mái thì không sao…

– Không sao. Thật mà, chị cũng nói chuyện với chị Phượng rồi, nếu em đồng ý, bọn chị đồng ý.

– Vậy được. Em cũng lần đầu tiên nhất long hí song phượng.

Tôi nói xong quay sang nhìn chị Phượng, có lẽ sự kích thích đã qua đi, chị đang nhìn tôi có chút lo lắng, có chút chờ mong. Tôi nở một nụ cười trấn an chị.

– Chị có sẵn sàng không?

Chị Phượng không nói mà chỉ khẽ gật đầu.

– Chị cởi váy ra nhé.

Tôi nói xong, nhỏm người dậy, cũng không rút chim khỏi lồn chị Nguyệt, để chị đỡ cảm giác có mới nới cũ, chỉ hạ một đầu gối tì xuống sàn. Nhìn chị Phượng vẫn tần ngần, tôi đưa tay ra.

– Chị lại đây.

Khi chị đến gần, tôi tóm lấy tay chị kéo lại đứng sát bên tôi, sau đó buông tay và kéo váy chị lên.

– Chị kéo qua đầu đi.

Người chị Phượng khá thon không đầy đặn như chị Nguyệt, da chị cũng rất đẹp trắng và mịn màng, ngực hơi bé và đã có chút xệ xuống, nhưng vẫn giữ được sự tròn trịa, eo chị thon, bụng có một ngấn nhỏ chạy ngang qua, háng chị phẳng phủ kín bởi lớp lông đen, không đẹp như hình tam giác đều của chị Nguyệt, mông chị khá tròn và vẫn còn căng, đùi chị có chút vết rạn nhưng không làm giảm vẻ đẹp thon dài của nó.

Tôi đưa tay ôm lấy eo chị, ngậm lấy bầu vú, một tay nhào nặn bầu vú bên kia, tay còn lại trượt xuống mông, vuốt ve mông chị, sau đó trượt xuống đùi và vòng vào háng, hai ngón tay ép lên hai môi, ngón tay giữa cong lại và trượt bàn tay lên xuống cái lồn ướt nhẹp của chị. Trong khi tôi đang kích thích chị Phượng, mông tôi vẫn nhẹ nhàng hãy cái buồi vào lồn chị Nguyệt. Chỉ một lúc sau, tai tôi vang lên tiếng rên gừ gừ trong cổ của chị Nguyệt và tiếng rên to rõ của chị Phượng. Hai tiếng rên của hai chị hòa nhau làm tăng sự phấn khích, tôi hẩy mông nhanh hơn. Chỉ một lúc, tôi không chống lại được cơn mỏi khi cùng lúc phải quỳ gối địt chị Nguyệt, vừa chịu sức nặng ngày càng tăng của chị Phượng khi tôi kích thích chị.

– Vào giường đi các chị.

Tôi quyết đoán buông hai chị ra và đứng lên. Chị Phượng đi trước vào phòng, tôi kéo chị Nguyệt đứng lên, rồi cùng đi vào phòng.

Đẩy chị Nguyệt xuống giường, tôi quỳ trên giường kéo hai chân chị Nguyệt ra và đẩy buổi vào chị, khi cái buồi đã nằm trong lồn chị, tôi vươn tay kéo chị Phượng đang nằm bên cạnh sát vào người chị Nguyệt và dùng bàn tay úp lên lồn chị, ngón giữa vươn ra, hai ngón hai bên co lại đè lên hai bên môi làm điểm tựa để ngón giữa đi vào trong lồn chị gảy lên cái nhân.

Lần đầu tiên tôi được địt hai người phụ nữ một lúc, nên lúng túng không biết làm thế nào, chỉ là tận khả năng một bên vừa kích thích, một bên vừa địt để thỏa mãn, sau đó sẽ làm tiếp bên kia.

Có lẽ các chị vẫn còn ngượng ngập, các chị có vẻ lên rất chậm, chị Nguyệt thì cứ nhìn tôi chằm chằm, chị Phượng cũng đơ ra nhìn tôi.

– Các chị đừng nhìn em… lần đầu của em đấy, em cũng ngượng. Thêm chút nữa là em đầu hàng đấy.

Tôi buông tay và ngừng dập.

– Đây là các chị chủ động nhé, sao nhìn em như tội phạm vậy. Haizzz… xem phim, thấy thì dễ lắm. Có hai cái lồn để địt luân phiên, giờ phát hiện, nhiều đâm lại khó làm.

Hết cách, tôi đành hòa hoàn lại, cố gắng đánh tan sự gượng gạo của hai chị. Tôi kéo chim ra khỏi lồn chị Nguyệt, rồi đẩy hai chị sang hai bên, len vào giữa.

– Em kệ hai chị, em thỏa mãn một lần rồi, chị Nguyệt cũng đã ra hai lần. Còn ai thèm thì chủ động.

Tôi chắp hai tay lên bụng, mắt nhìn lên trần nhà, cố gắng giữ để cái buồi không rủ xuống.

– Này… các chị không ai thèm à? Nhìn đi, chị thấy sự hùng dũng của nó không? Chị Nguyệt đã thưởng thức rồi, chị có thể nói ra cảm nghĩ không? Mà em báo trước, nó mà hạ xuống, bấy giờ mà gọi nó dậy là sẽ rất mất công đấy.

Mấy câu nói của tôi có vẻ có tác dụng, cả hai chị đều bật cười sảng rũ rượi. Rồi chị Phượng cũng đưa bàn tay cầm lấy buồi tôi, vuốt lên vuốt xuống như để ước lượng sự cứng rắn của nó. Tôi quay đầu sang nhìn chị Nguyệt, chị đang nhìn tôi cười, không có vẻ gì khác lạ. Tôi đặt bàn tay lên bụng chị Nguyệt xoa nhè nhẹ.

Chị Phượng cũng người vào tôi, bàn tay xóc cái buồi tôi cũng nhanh hơn, cái buồi lại dựng lên hùng dũng.

– Này em còn có một phát đạn nữa thôi, chị mà cứ xóc thế là nó bắn mất đấy. Có vẻ chị Nguyệt không cần nữa, hay là chị Nguyệt nhận đi.

Tôi cũng nôn nóng muốn thử với chị Phượng.

Chị Nguyệt định ngồi dậy, lại chần chừ nằm xuống. Có lẽ chị vẫn ngại, tôi quay người rồi kéo lật người chị Nguyệt lại, sau đó xoay người chéo qua hướng chị Phượng và giữ lấy đầu chị Nguyệt hôn lên môi chị. Chị Phượng cũng nhanh hiểu ý, chị vẫn cầm cái buồi xóc nhè nhẹ, rồi vùng người dậy, quàng chân sang bên người tôi, rồi cầm cái buồi quẹt qua quẹt lại khe lồn chị. Sau khi đã bôi ướt cái đầu buồi, chị hạ mông xuống, cái đầu buồi len vào cái lỗ ướt át, làm tôi khẽ run lên. Sau đó cái buồi khựng lại không vào tiếp được nữa, chị Phượng nhấp mông nhè nhẹ để cái buồi nhích từng chút một đi vào. Cái chặt xít của lồn, khiến sự hưng phấn ngày một tăng, làm tôi phải buông môi chị Nguyệt ra, rồi hít vào một hơi, vẫn giữ đầu chị Nguyệt tôi nhìn sâu vào mắt chị. Khẽ nói với chị.

– Buồi em đã vào lồn chị Phượng rồi, chị có cảm giác gì không?

Chị khẽ lắc đầu, rồi lại cúi xuống hôn tôi một cái để khẳng định.

– Chị có muốn xem chị Phượng diễn không? Để trả thù khi nãy.

Chị Nguyệt nhìn tôi một lúc rồi nghiêng đầu nhịn chị Phượng đang bắt đầu nhún trên bụng tôi khi cái buồi đã chui hết chiều dài lồn chị. Lồn chị cũng rất bót, nhưng không có những cảm giác gợn gợn kích thích trên thân buồi khi vào ra như lồn chị Nguyệt, lồn chị Phượng khá nhẵn.

Tôi cũng quay lại nhìn chị Phượng đang nhún trên bụng tôi, cái buồi bóng nhảy đi ra đi vào lồn chị, mỗi lần đi vào lại đẩy một vòng nước chảy xuống. Nhún một lúc chị Phượng phải chống tay lên ngực tôi để cái buồi không đội sâu vào bụng chị, nó vẫn còn một đoạn bên ngoài. Tiếng rên của chị Phượng dần bấn loạn, lồn chị nhíu lại mỗi lần chị nhún xuống, người chị cũng ngả dần xuống người tôi. Tôi buông chị Nguyệt ra, đưa tay xuống đỡ lấy hai mông chị Phượng và dập lên, chị Phượng đổ hẳn xuống người tôi, hai tay túm chặt lấy bắp tay của tôi, hai chân chị quỳ xuống giường cái mông vểnh. Hai tay tôi giữ cố định mông chị để mỗi lần buồi tôi dập vào lồn chị cái mông không bị bắn lên, giúp tôi duy trì tốc độ dập. Nước lồn chị chảy ra đặc biệt nhiều, cả hông tôi đã ướt đẫm, loang xuống dưới đệm, làm lưng tôi cũng thấy lành lạnh.

Sự hưng phấn của tôi mãi không thể kéo lên đỉnh, dù hai eo đã mỏi nhừ, còn chị Phượng giờ dù nằm sấp trên bụng tôi, miệng rên hừ hừ, nhưng cũng không có vẻ sắp ra. Tôi quyết định giành thế chủ động. Tôi dừng lại không dập nữa, ôm lấy người chị, rồi cong người ngồi dậy, lật chị xuống dưới, hai đùi tôi co lại quỳ ở tư thế quỳ, hai tay giữ đùi chị để cái buồi vào sâu đến tận cùng, sau đó lắc mông dập cái buồi như vũ bão vào lồn chị Phượng.

Chị Nguyệt vẫn nằm ngửa quan sát tôi, làm sự hưng phấn của chị tăng lên, chị đưa hai tay lên bóp miết vào ngực mình. Nhìn sự hưng phấn của chị, sự phấn khích của tôi tăng lên, trong tôi tự nhiên lại tràn lên ham muốn được đi vào chị. Mắt vẫn nhìn chị, tôi tiếp tục lắc mông dập vào lồn chị Phượng, chị Phượng cuối cùng cũng có những phản ứng mãnh liệt, hai tay chị giang ra đập xuống, làm chị Nguyệt phải dịch người ra, miệng há ra hớp hớp nhưng tiếng rên không bật ra, mặt chị gồng đỏ lên, hai cổ bạnh ra, dòng nước mắt chảy qua khóe mắt, những vệt đỏ loang xuống người. Tiếp theo, hai đùi chị duỗi thẳng ra, kẹp hai bên hông tôi, làm tôi không tiếp tục lắc được nữa, lưng chị cong vồng lên, rồi toàn bộ sức căng của chị bật ra, một tiếng hét có chút thống khổ bật ra từ cổ chị, người chị bắn lên, sau đó người chị tiếp tục giãy lên bần bật trên giường làm tôi phải lùi lại. Chị Nguyệt cũng hoảng hốt bật dậy, miệng há ra nhìn phản ứng của chị Phượng. Mất một lúc chị Phượng mới yên tĩnh trở lại, nằm yên nhắm mắt thở phập phồng.

Tôi dịch đến bên người chị Phượng, đưa tay ôm lấy chị, đặt chị ngay ngắn, nằm xuống ôm lấy chị, rồi đưa tay kéo chị Nguyệt nằm xuống, vòng tay qua cổ ôm chị sát vào người.

– Chị Phượng phản ứng kinh nhỉ.

Chị Nguyệt đặt tay lên ngực tôi vẽ theo vồng ngực và nói.

– Có lẽ là một con cực khoái.

– Ừ… chị nghĩ có lẽ giống chị, mấy năm rồi không có quan hệ nam nữ.

Ngón tay chị chạy xuống bụng tôi, rồi lần xuống dưới, chị cầm lấy cái buồi đã có chút mềm lại vuốt ve.

– Em vẫn chưa ra nhỉ?

– Vâng, không sao, em cũng ra một lần với chị rồi. Lúc đó là sướng nhất. Em đã nhịn từ khi nhảy với các chị.

Chị Phượng vẫn nằm yên có lẽ đã ngủ, hơi thở chị đều đều, tôi hơi dịch khẽ cẳng tay để vuốt ve lưng chị.

– Các chị đã bàn gì sau khi em về?

– Thì em đã làm rồi đấy. Đừng hỏi nữa. Hôm nay, những lời em nói về tình yêu, làm chị cứ suy nghĩ mãi. Sự thỏa mãn về thể xác, sự quan tâm lẫn nhau, tính cách hòa hợp, cảm thấy vui vẻ khi ở bên nhau đã là đủ. Cầu toàn lại thành không trọn vẹn. Chị sẽ quấn lấy em.

– Vâng, mình quấn lấy nhau, nếu rối cùng gỡ.

– Thêm chị Phượng quấn lấy, liệu có rối không?

– Rối hay không là do mỗi chúng ta, nếu đồng điệu, sẽ không rối. Thôi đi ngủ thôi chị, chắc chỉ một lát là trời sẽ sáng đấy.

Chị Nguyệt với tay tắt cài đèn bàn, trời bên ngoài có vẻ đã hơi nhờ nhờ.

– Nhưng chị cũng không buồn ngủ. Chị cũng không muốn rối, nhưng mà chị không chắc lắm.

– Vậy được, em cũng không thấy buồn ngủ. Chị cứ suy nghĩ đơn giản thôi, bao giờ rối thì gỡ. Tương lai mà, ai mà biết được. Có khi chuyện ba người lại trở thành một câu chuyện kinh điển.

Ngừng một lát, tự nhiên tôi chợt nghĩ ra.

– Em không thích đeo bao khi làm tình, liệu có an toàn không? Nếu không lần sau mình sẽ dùng.

– Chị đặt vòng lâu rồi, sẽ an toàn. Với lại chị cũng sợ mùi của bao cao su.

– Nếu chị thích hoặc không thích thì chị cứ nói với em. Em không muốn có sự lấn cấn nào trong quan hệ với chị. Em thực sự thích cảm giác làm tình cùng chị.

– Em có cảm giác như thế nào với chị Phượng?

– Tính chị ấy khá hào sảng, thẳng thắn, dễ kết bạn. Nhưng mà em nghĩ chị ấy là ngoài cứng trong mềm, còn chị ngoài mềm trong cứng.

– Chị ấy và chị chơi với nhau từ bé, cũng có những trải nghiệm tương tự nhau. Em đừng giận khi chị chia sẻ em với chị ấy.

– Chị thấy em có nên giận không?

– Đừng mà, chị chỉ là nghĩ đồng cảm với chị ấy.

– Hì… hì… có lẽ kiếp trước em tu tốt mới được gặp chị và hưởng diễm phúc mà mọi người đàn ông khác có mơ cả đời cũng không dám. Hai tay ôm hai cô gái xinh đẹp, em không cần ước mình là vua nữa rồi.

Buồi tôi lại cương lên dưới bàn tay của chị, ngón tay chị gãi nhẹ lên cái lỗ trên đầu, làm tôi giật lên một cái, hai cánh tay theo phản xạ xiết lại, làm chị Phượng khẽ “Ư” một tiếng. Nhưng cảm giác tê tê vẫn lan tỏa, làm tôi không nhịn được khẽ hít một hơi. Tôi ghì chị Nguyệt lai và quay sang nói thầm với chị.

– Em lại muốn địt chị.

Có lẽ cảm nhận được sự hưng phấn của tôi, chị Nguyệt cũng khẽ run lên, rồi cũng “Uh” một tiếng khi tôi hôn môi chị.

– Chị cũng muốn, nhưng còn chị Phượng?

Tôi rút tay khỏi đầu chị Nguyệt, rồi nhẹ nhàng nghiêng người, để chị Phượng nằm ngửa ra và nhẹ nhàng rút tay khỏi đầu chị Phượng. Đợi một lúc, thấy chị Phượng vẫn yên tĩnh, tôi với cái chăn mỏng đắp lên người chị Phượng, rồi mới nhẹ nhàng tụt xuống giường cùng với chị Nguyệt, sau đó lại nhẹ nhàng đóng cửa.

Chị Nguyệt cầm tay tôi sang căn phòng đối diện, có lẽ phòng con gái của chị, toàn phòng trang trí toàn màu hồng.

Chị nằm xuống giường và kéo tôi nằm lên người chị, chị chủ động dạng hai đùi ra, luồn tay nắm lấy cái buồi đã hơi mềm, quẹt lên lồn chị. Tôi nằm yên trên người chị, hai tay ôm lấy đầu chị nhẹ nhàng vuốt ve tóc chị. Dưới sự chăm sóc của chị, buồi tôi rất nhanh đã cương lên, đầu buồi đã bao phủ bởi nước trơn trượt.

Chị để đầu buồi vào lỗ lồn rồi hẩy mông đón lấy nó với tiếng rên khẽ.

– Địt chị đi em.

Chị chủ động nói, giọng nói chị có chút háo hức, có chút van vỉ, có chút đam mê kích thích sự hưng phấn của tôi. Tôi nhấp mông xuống, đẩy cái buồi vào sâu hơn chút nữa.

– Em địt chị nhé.

Chị gật đầu, hai đùi co lên, hai chân vòng lên ôm lấy mông tôi, hai chị hạ xuống phần dưới của eo.

– Địt chị đi em. Địt thật mạnh vào. Chị đang thèm muốn cái buồi của em.

Hưng phấn bùng lên mạnh liệt, tôi ấn mạnh eo, cái buồi trượt vào trong đi hết chiều dài lồn chị, tôi dừng lại một chút để cảm nhận toàn bộ sự sướng khoái bao phủ toàn thân buồi. Sau đó, tôi bắt đầu địt theo sự hối thúc của bản năng, cái buồi phăm phăm đi vào, rồi lại kéo nhanh ra rồi lại lao vào. Sự phấn khích đặc biệt lên nhanh, làm tôi mê mải.

– Chị… em… sướng… quá… em… có… làm… chị… sướng… không…

– Ah… đúng… đúng… mạnh… như… thế… ah… xuyên… thủng… lồn… chị… đi…

Nghe những từ khẩu dâm mất kiểm soát của chị, tôi cũng rơi vào trạng thái mất kiểm soát. Sự sướng khoái bùng lên, lan tỏa khắp cơ thể, đến mỗi tế bào, thôi thúc tôi vội vã địt, địt thật nhanh, người tôi căng lên sau mỗi cái địt, cái buồi bành trướng.

– Em… sắp… không… được… rồi… em… tinh… trùng… sắp… phun… vào… lồn… chị…

– Ra… đi… em… chị… cũng… ahh… chị… phun… vào… lồn… chị… ahhh…

Cả người tôi bành trướng, cái buồi đã cương lên hết cỡ, hông tôi dập vào lồn chị làm những tiếng bành bạch vang lên không ngớt, rồi tôi nổ tung đẩy cái mông tôi sập vào lồn chị và ấn chặt vào, kèm theo một tiếng gầm, buồi tôi thắt lại rồi phồng lên phun một luồng tinh trùng vào sâu trong lồn chị. Lồn chị cũng lập tức hút chặt lấy buồi tôi, một luồng nước ấm trào ra bao lấy đầu buồi, làm nó lại giật lên phun ra một dòng tinh trùng, rồi các cơ lồn lại nhả ra, rồi hút vào, cái buồi tôi giật lên liên tục phun ra những giọt tinh trùng cuối cùng. Sau đó tôi đổ ập xuống người chị, cùng chị hổn hển thở.

– Em… sướng quá.

Tôi nói qua hơi thở khi đầu hạ xuống bên tai chị.

– Chị… cũng sướng.

Chị cũng nói qua hơi thở và siết lấy người tôi.

Chúng tôi nằm yên trên nhau cho đến khi hơi thở điều hòa trở lại, tôi mới rời người chị nằm sang bên, kéo chị ấp lên người tôi.

– Cái lồn chị thật tuyệt. Nó làm em đê mê, mỗi lần địt lại một cảm giác khác.

Tôi cảm thán nói với chị khi những cảm giác sướng khoái vẫn tràn ngập cơ thể.

– Chị cũng vậy. Từ khi được em địt, chị mới biết, địt nhau nó lại sướng đến như vậy.

Chị ngừng lại một lát, bàn tay chị vuốt ve cánh tay tôi.

– Không biết chị sẽ được hưởng cảm giác này đến bao giờ.

– Đến khi chị không muốn nữa thì thôi.

– Nếu em lấy vợ thì sao?

– Vợ làm gì? Để đẻ con ạ? Nếu vậy chị đẻ cho em một đứa là xong.

– Sao như thế được. Vợ không chỉ sinh con cho em, mà còn sống với em cả đời, chăm sóc em, quan tâm em, yêu thương em.

– Em không cần, có vợ lại có thêm rắc rối. Em chưa thấy gia đình nào có đầy đủ hạnh phúc, nếu thật sự có cái gọi là hạnh phúc. Nhà nào cũng có cãi nhau, xung đột với nhau, cấu xé nhau, tranh giành nhau. Mệt mỏi lắm.

– Sao em lại có cái nhìn bi quan vậy?

– Sao chị lại nói là bi quan. Là thực tế mới đúng. Em chỉ cần nhìn những người xung quanh em, gia đình em, chị, chị Phượng.

– Uh… có lẽ đó chỉ là thiểu số.

– Không đâu chị. Mỗi cá nhân đều ích kỷ, đều muốn nhiều hơn, đều muốn thắng. Nó thuộc về bản năng rồi. Mà thôi không nói vấn đề này nữa. Em chỉ biết em thôi và em có một số người em cần quan tâm. Cô em này, chị em này, giờ thêm chị và thêm chị Phượng vì chị. Mỗi người, sẽ có những sự quan tâm khác nhau. Thế là đủ.

Chị Nguyệt không nói gì nữa, chỉ vuốt ve tay tôi.

Trời bên ngoài đã sáng rõ, tôi không chút buồn ngủ, bụng có chút đói.

– Chị có đói không? Em có chút đói, mình dậy đi ăn sáng nhé.

– Chị cũng thấy có chút đói, nhưng không muốn ra ngoài, chị nấu ăn sáng ở nhà nhé?

– Vâng. Mà đi tắm đã, nó khô lại hơi khó chịu.

Vùng dậy, tôi cầm tay, kéo chị đứng dậy, chúng tôi cùng ra khỏi phòng ngủ.

– Mình tắm ở phòng tắm ngoài, chị Phượng đang ngủ bây giờ vào chị ấy lại tỉnh.

Chị nhặt quần áo vương vãi và chỉ tôi phòng tắm. Tôi cũng không đi tắm ngay, chờ chị dọn qua phòng khách, rồi cầm tay chị kéo vào phòng tắm.

– Đi, tắm cùng em.

Chị không từ chối, trong lúc chờ tôi mở nước, chị đội cái mũ che tóc lại, sau đó bước vào phòng tắm. Cầm vòi tắm, vừa xịt nước tôi vừa kỳ cọ khắp cơ thể chị.

– Cơ thể chị rất đẹp, các bộ phận đều đạt hình thái hoàn mỹ, đầy đặn và thành thục nhất. Chị nên mặc những bộ quần áo để chúng được khoe ra vẻ đẹp của nó, đừng cố dấu chúng đi, uổng phí tạo hóa đã ban cho chị.

Bàn tay tôi không nhịn được vuốt ve lâu hơn trên mỗi bộ phận cơ thể chị.

– Bầu ngực này đang muốn vươn lên, nó cũng nhảy lên vui thích khi được vuốt ve này, chị đừng làm nó ủy khuất, chị hãy thay hết những cái áo ngực chị đang dùng, mấy cái đó đàn áp nó quá, hãy dùng loại nửa cup, chị chỉ cần nâng nó một chút như tay em này, nó sẽ tự hào vươn lên. Nó cũng muốn được đẹp, được hãnh diện, chị mua loại áo ngực có đăng ten đỡ một nửa cho nó thôi… chị xem này, hai cái cup tròn vành vạnh như thế này, chỉ cần bất cứ ai là người đàn ông đều sẽ say mê nó.

Bàn tay tôi nâng dưới bầu ngực của chị, đầu ti đang săn lại, nảy lên tanh tách mỗi khi ngón tay gãi lên.

– Chị hứng rồi à? Em cũng hứng, không kìm được mỗi khi ngắm cơ thể chị. Giờ để em chỉ chiêm ngưỡng thôi, hình như mình có cả ngày mà, đúng không? Cái bụng này rất mềm mại, tay em như cảm giác sờ vào tấm lụa, cái eo của chị thon tròn vừa đủ, nó thắt vào rồi nở ra xuôi xuống cái hông tạo một đường cong mềm mại, ôm lấy cặp mông tròn đầy đặn, đàn hồi. Chị thấy vòng mông này không, vừa đúng một nửa đường tròn, sau đó thuôn xuống cặp đùi thẳng, không một khe hở, tạo ra một hình chữ V. Cái mông này không cần phải đỡ hay che, vốn dĩ nó đã rất đẹp. Chị bỏ ngay mấy cái quần đang mặc đi, mặc quần chữ T, nếu không dùng loại đăng ten không viền ấy.

Tôi ưa thích vuốt ve không rời tay.

– Mà nữa, chị đừng mặc mấy bộ cái bộ áo vest văn phòng cứng ngắc ấy, được không? Nó bó chị lại như khối bê tông, em thật sự thương tiếc cho cái cơ thể hoàn mỹ này, chị đúng là đàn áp nó dã man.

– Hì… thật à? Có đúng là cơ thể chị không đấy?

– Chị xem này, có phải của chị không? Chị thấy hưng phấn không? Nó đang ướt này?

– Uh… chị chỉ dành cho em thôi. Không muốn người khác được nhìn thấy bộ dáng của chị.

– Không được, em muốn chúng nó cũng phải được tự hào, được phô diễn vẻ đẹp của mình. Chúng nó phải luôn ở trạng thái vui vẻ nhất khi gặp em… Nếu chị không đổi quần áo, em sẽ tự đổi đấy.

– Được rồi, chị sẽ nghe lời em, được chưa? Ôi… Đừng… chị không chịu được nữa. Đợi lát nữa vào phòng nhé.

Chị giật lấy cái vòi hoa sen tự xịt cho mình, rồi lấy cái khăn quấn quanh người và bước ra ngoài. Tôi cũng xả lại một lần, rồi quấn cái khăn quanh eo. Cầm chiếc quần jeans, cảm thấy vướng víu, tôi quyết định cứ quấn khăn.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x