Chị Nguyệt

Chương 11

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 11
Ngoắc cái taxi, mở cửa cho hai chị vào ghế sau, tôi lên ghế trước và đọc địa chỉ cho người lái xe.

Chiếc xe chạy qua cầu, đi sang vùng ngoại ô và độ trước một khu biệt thự. Xuống xe, mở cửa cho các chị, đứng trước cửa tôi đọc một dãy số và tên cho người gác cửa, đợi một lát thì cánh cửa cũng mở ra, dặn các chị mấy câu để bỏ đồ tùy thân và bước qua cánh cửa từ làm mẫu cho các chị. Sau khi qua cánh cửa một con đường đi vòng sang bên cạnh, qua vườn hoa trước của và vòng lên sảnh chính. Vừa đi tôi vừa giới thiệu sơ qua với chị.

– Khu biệt thự này là thuộc sở hữu cá nhân, chủ là một người Pháp lấy vợ Việt Nam, chuyên cung cấp rượu nhập khẩu từ Pháp cho các khách sạn năm sao. Họ mở cái này để tiếp khách, cũng kết hợp kinh doanh. Nó cũng như một số quán rượu tư nhân ở Pháp, họ phục vụ từ đồ ăn, đồ uống và cả nhạc phục vụ cho khách nhảy. Khách chủ yếu là khách quen, người nước ngoài và một số người Việt thân thiết. Em có quen đứa bạn học về khách sạn khi du học, nó giới thiệu em đến đây và mua cả thẻ thành viên. Em mua thành viên ở đây, chủ yếu để ngoại giao và tiếp xúc làm quen. Đây là lần thứ hai em đến.

Vừa lúc lên đến sảnh, tôi thanh toán vé vào cửa và đưa chị lên tầng hai. Tầng hai được bố trí một quán bar tròn ở giữa, bên phải là một sàn nhảy được bố trí cao hơn, bên cạnh là một cái bục có bày các loại nhạc cụ, xung quanh là các bàn đứng, ghế cao.

Hôm nay thứ sáu, nên đã khá đông khách, cả ta và Tây, cùng những cô gái trẻ sành điệu và cả những chị lớn tuổi lịch lãm. Một số người đang nhảy trên bục những điệu nhảy disco cổ điển.

Tôi nhìn một vòng và đưa chị về bên trái, đến một bàn trống khá gần trung tâm. Sau khi các đã ngồi yên vị trên ghế cao, tôi kề sát hai chị giới thiệu.

– Em đoán các chị sẽ gặp một số người quen, nhưng chị cứ tự nhiên thôi, cần vui thì vui, cần uống thì uống. Ở đây mọi người sẽ ít để ý xung quanh và có khi làm lơ cả người quen. Hoặc cũng có thể sẽ tiến đến làm quen, chị để ý bình hoa này nhé, có bàn có, có bàn không. Bàn có nghĩa là họ sẽ sẵn sàng tiếp nhận người khác đến làm quen. Nếu các chị thấy phiền, có thể yêu cầu người phục vụ mang đi. Hôm đầu tiên em đến, cả mấy tiếng mà chả có ai đến, chán ghê.

– Không gian ấm cúng, dễ chịu, không ồn ào… khác với những quán bar ngoài kia.

– Vâng họ chọn lựa khách, không mở cửa tự do, để có làm hội viên ở đây em phải cần hai người là khách vàng bảo lãnh. Em cũng chỉ có thể mang theo hai khách nữ hoặc một khách nam mỗi lần, họ cũng sẽ có quyền từ chối nếu khách của em không đạt một số tiêu chuẩn của họ và em có thể sẽ mất quyền hội viên.

– Khó như vậy à? Vậy làm sao mà họ kinh doanh.

– Em nghĩ họ làm kinh doanh tốt. Ngay như phí hội viên, thẻ của em rẻ nhất cũng đã một nghìn đô một năm, thẻ vàng và bạch kim còn cao hơn nhiều nhưng có thêm các ưu đãi khác. Ngoài ra, rượu ở đây chị có thể yên tâm uống, rượu ở đây có nguồn gốc rõ ràng và nhập trực tiếp. À… chị thấy cái bàn phía kia không, đó là nước hoa quả, các chị có thể dùng miễn phí. Còn rượu beer và đồ ăn thì gọi riêng. Các chị uống gì?

Sau khi xem menu, chị Phượng gọi một ly cognac, tôi một ly whiskey còn chị Nguyệt muốn uống hoa quả trước. Sau khi gọi rượu, tôi đi về phía bàn nước hoa quả, lấy cho chị Nguyệt một ly nước dưa hấu.

– Chị Phượng cứ tự nhiên nhé. Chị Nguyệt cũng thế. Quan trọng nhất là hai chị thoải mái, nếu không em sẽ thấy rất áy náy.

Cụng nhẹ ly với các chị, nhấp một ngụm. Tiếng nhạc đã chuyển từ những giai điệu sôi nổi sang những giai điệu nhẹ nhàng hơn của những bản ballads, lâu lắm tôi không nhảy, nghe tiếng nhạc có chút rạo rực. Tôi thích những điệu nhảy chậm, khi mà cơ thể đu đưa theo tiếng nhạc, những bộ phận trên cơ thể cũng tiếp xúc, những tiếp xúc rất nhẹ, nhưng lại tạo lên sự hưng phấn lan tỏa từ mỗi bộ phận trên cơ thể. Nhưng tiếp xúc này có thể là hưng phấn dục tính, nhưng cũng có thể chỉ là sự thưởng thức về mặt cảm xúc khi thả mình theo bản năng hay đơn thuần là thưởng thức giai điệu âm nhạc. Rất khó để nói, nhưng cuối cùng cũng sẽ dẫn đến những cảm xúc vi diệu.

Một số đôi đã lên sàn, ánh đèn chuyển sang mờ ảo, những động tác cơ thể giao thoa cùng tiếng nhạc thực sự đánh động ham muốn của tôi.

– Em muốn mời chị nhảy một bài.

Tôi khẽ cúi mình nói khẽ vào tai chị Nguyệt. Chị Nguyệt hơi bối rối.

– Chị không biết nhảy.

– Dễ lắm, như thế này này… Tay chị sẽ trong tay em, em sẽ giữ eo chị, chân đưa sang một nhịp, rồi thu vào, chị chỉ cần bước ra và thu chân vào sát như thế này, khi chị thu chân đừng đặt cả bàn chân, dùng mũi bàn chân, kheo hơi cong như thế này, chị sẽ đi theo bước chân em. Chị chỉ cần nhớ động tác chân, còn lại em sẽ dẫn chị. Dễ lắm.

Tôi đứng làm động tác thu chân và xoay người chuyển hướng, để chị quan sát. Tôi mạnh dạn kéo tay để chị xuống ghế, tay trái nắm bàn tay chị, đặt tay phải của chị lên vai, sau đó đặt tay trái lên phần trên của eo chị. Tôi nhẹ đưa chân ra một bước dừng lại để chị làm theo, sau đó thu chân lại sát bàn chân đang đứng, rồi lặp lại với chân kia. Sau mấy bước, chị có vẻ đã nắm được cơ bản, tôi buông tay chị ra hơi lùi một chút và tự mình nhảy để chị quan sát lại lẫn nữa, chị cũng làm theo tôi.

– Đúng rồi. Hình thể của chị rất đẹp, nên khi chị nhảy rất uyển chuyển và gợi cảm. Nào, mời chị.

Tôi làm một động tác cúi mời, rồi cầm tay chị dẫn lên sàn. Để lại chị Phượng đang nhìn theo chúng tôi.

Tôi cũng không đưa chị vào sâu trong sàn, tôi đúng lại ngay phía ngoài để có không gian cho chị làm quen. Chủ động cầm lấy tay chị đưa lên, một tay đỡ eo chị xoay người đứng đối diện với tôi, cánh tay chị đặt trên cánh tôi đang đỡ eo. Tôi đưa từ từ đưa chân ra, tay tôi hơi lắc người chị theo, chị làm theo từng động tác. Sau mấy động tác chị đã quen dần, động tác đưa chân, nhún người theo sự điều khiển của tôi thuần thục hơn, tôi bắt đầu xoay người, tay trái khẽ uốn eo chị theo chiều xoay, chân chị đưa ra hơi hụt một chút, nhưng tôi giữ eo chị để chị xoay theo. Hết bản nhạc thứ nhất, chị đã thuần thục theo bước nhảy của tôi và có chút thích thú. Lợi dụng thời gian giữa hai bản nhạc, tôi kéo chị lại gần hơn một chút, tôi đã ngửi thấy mùi thơm hơi thở của chị.

– Chị đừng chú ý đến cơ thể, hãy giao cơ thể của chị cho em, chị hãy lắng nghe tiếng nhạc, khi chị di chuyển theo bước nhảy, chị sẽ thấy như giai điệu bài hát đang chảy qua cơ thể chị. Cảm xúc sẽ rất tuyệt.

Tôi khẽ nói với chị. Và khi tiếng nhạc vang lên, tôi cũng nhịp chân hướng chị nhảy theo, mắt tôi cũng nhìn thẳng vào mắt chị, ánh mắt tán thưởng, khích lệ và có chút nóng bỏng. Tôi cũng dần thả lỏng mình theo tiếng nhạc, không quan tâm đến bước nhảy của chị nữa, tâm trí tôi thả theo tiếng nhạc. Chị cũng bị cuốn theo, cơ thể của chúng tôi tự đến gần nhau hơn, dính sát vào nhau, cùng nhau rung động theo giai điệu nhạc. Chúng tôi cứ nhảy, không để ý đến xung quanh, chỉ còn chúng tôi đang hòa cùng một thể theo những giai điệu của bài hát, cũng không để ý đến bản nhạc đã chuyển sang bài khác. Chỉ đến khi tiếng nhạc ngừng hẳn, ánh đèn bật sáng lên để nhường chỗ cho những người nhảy tiếp theo, không gian quanh chúng tôi dãn ra, mới làm chúng tôi dừng lại. Ánh mắt chị long lanh, hưng phấn, những giọt mồ hôi lóng lánh, hơi thở có chút gấp gáp tôi lùi lại buông chị eo chị ra nở một nụ cười tán thưởng và hơi cúi mình.

– Cảm ơn chị.

– Cảm ơn em.

Chị cũng cười rạng rỡ và kéo tay tôi về chỗ ngồi, rồi mới buông tay tôi ra. Chị cầm cốc nước uống một hơi, bàn tay vỗ vào bộ ngực đang phập phồng theo hơi thở.

– Thích không?

Chị Phượng nhìn chúng tôi có chút ghen tị, chị Nguyệt nở một nụ cười phấn khích, nén một hơi thở, rồi trả lời.

– Thích, lần đầu nhảy mà không ngờ lại thích thế.

Tôi nhấp một ngụm rượu, rồi chậm rãi nói.

– Em thích nhất điệu nhảy slow này, nó đơn giản dễ nhảy, chính vì vậy khi nhảy, mình sẽ hoàn toàn chìm đắm vào giai điệu. Chị sẽ thấy như giai điệu chảy qua người chị, mỗi bước nhảy, cơ thể chị như gột bỏ đi những ưu phiền, lo nghĩ chỉ còn lại sự hưng phấn của âm nhạc.

– Chị cũng muốn nhảy.

Chị Phượng đột nhiên yêu cầu. Tôi giả vờ không để ý, uống nốt ngụm rượu, rồi xin lỗi hai chị và đi về phía nhà vệ sinh. Tôi muốn để chị Nguyệt làm chủ việc này.

Sau một lát tôi trở về bàn, hai chị cũng đã gọi một lượt đồ uống mới, chị Nguyệt cũng có một ly cognac như chị Phượng. Thấy tôi trở lại, chị Phượng cúi đầu nói gì đó với chị Nguyệt, chị Nguyệt nhìn tôi có chút ngập ngừng, chị cũng nói.

– Em nhảy với chị Phượng nhé.

Tôi nhìn thẳng vào mắt chị, cho tới khi chi khẽ gật đầu.

– Vâng, em rất hân hạnh.

Chị Phượng nhảy ngay xuống ghế và cầm tay tôi kéo luôn lên sàn nhảy, nhưng không đứng bên ngoài mà len vào giữa. Chị ôm ngay lấy tôi, vụng về kéo tay tôi đưa ra, tay kia bám lấy cánh tay tôi.

– Chị cứ thả lỏng, đừng nghĩ gì cả, giao tất cả cho em.

Nói xong, tôi úp bàn tay lại nắm lấy tay chị đưa ra, tay kia giữ lấy eo chị kéo vào và bắt đầu đưa chân theo tiếng nhạc.

– Chị đưa chân ra, một bước nhỏ nhẹ nhàng theo hướng tay em. Chân chị thả lỏng, khi đặt xuống chị hãy đặt mũi trước, sau đó mới hạ cả bàn, chân kia kiễng lên, dùng mũi kéo vào sát chân còn lại… thế đúng rồi. Chị đừng nhìn chân, ngẩng đầu lên, nhìn vào mắt em này. Đừng nghĩ gì, đừng điều khiển gì, giao hết cho em, chị chỉ tập trung vào mắt em thôi.

Chị dần thả lỏng người, tôi dìu chị theo bước chân mình, rồi từ từ chị cũng bắt đầu dập dìu theo bước chân tôi, sau đó cơ thể chị bắt đầu cùng nhịp với tôi, ánh mắt chị trở lên mơ màng nhưng trong vắt. Tôi cũng thả lỏng cơ thể không để ý đến cơ thể chị nữa. Những giai điệu cuốn bước chân tôi theo. Ánh đèn bật lên, chúng tôi ngừng nhảy, mặt chị đỏ bừng, mô hôi lấm tấm trên mũi, người chị toát ra một mùi hương nồng nàn. Chị dính sát vào tôi, hai mông vẫn hơi xê dịch, bất ngờ chị kiễng lên hôn phớt vào môi tôi, rồi lùi lại buông tôi ra và đi về phía bàn.

Sau đó tôi luận phiên trở thành bạn nhảy của hai chị, chỉ sau đó tôi có nhiều cảm xúc theo giai điệu nữa, mà là có nhiều sự hưng phấn của tình dục. Với chị Nguyệt, tôi xung động dữ dội, bụng dưới căng lên làm tôi phải đẩy tay xuống mông chị xiết mạnh, làm chị bật ra một tiếng rên, tôi cũng cảm nhận sự run rẩy của chị, hơi thở của chị nóng rực, ánh mắt long lanh gắn chặt vào mắt tôi, tôi phải khó khăn lắm mới kìm được xung động cúi xuống hôn chị. Tôi thấy rõ sự ham muốn của chị và sự luyến tiếc của khi chị rời khỏi tôi khi ánh đèn bật lên.

Với chị Phượng thì tôi bị động hơn khi chị chủ động ôm sát vào tôi, hông chị miết vào hông tôi, ngực chị tì chặt vào ngực tôi, tôi phối hợp khá tốt với chị dù phần nhiều là những dư âm hưng phấn từ chị Nguyệt.

Chúng tôi quyết định ra về khi cả hai chị đã mệt mỏi, vì nhảy và cả vì rượu, và quán cũng đến giờ đóng cửa. Mất một lúc khá lâu, chúng tôi mới gọi được taxi.

– Chị Phượng về đâu?

Tôi hỏi chị Phượng khi xe đã đi qua cầu vào nội thành. Các chị rì rầm một lúc, chị Phượng mới nói.

– Chị về nhà chị Nguyệt… giờ về nhà chị lại phải gọi cửa, hơi phiền.

Tôi im lặng, rồi nói với người taxi đi về địa chỉ nhà chị Nguyệt, tự nhiên tôi có chút hụt hẫng.

Xe taxi từ từ đỗ lại trước khu nhà chị Nguyệt, tôi đi ra mở cửa cho hai chị, rồi tần ngần nhìn chị Nguyệt, sau đó mới đóng cửa, cất tiếng chào hai chị, rồi ngồi vào trong taxi và đọc cho người lái taxi địa chỉ nhà tôi.

Cảm giác chán nản, có chút hụt hẫng, có chút mệt mỏi, tôi dựa người vào ghế và nhắm mắt lại cho đến khi người lái taxi lay tôi. Bước xuống xe, vào thang máy và lên nhà, tôi ngả người xuống giường định ngủ. Nhưng tự nhiên cơn buồn ngủ bay mất, tôi nằm một lúc, rồi vùng dậy ra phòng khách lấy lon beer. Theo thói quen, tôi lấy điện thoại ra xem giờ, trên màn hình hiện lên cái báo hiệu missed call, tôi định không xem, rồi cũng bật màn hình lên. Sau đó tôi nghi hoặc nhìn lại điện thoại, đó là số chị Nguyệt, gọi cách đây khoảng mười năm phút, lúc đó có lẽ tôi đang trong thang máy. Ngần ngừ một chút, tôi bấm gọi lại cho chị. Chuông reo rất lâu, tôi tưởng chị đã ngủ định tắt máy thì giọng chị ngập ngừng vang lên.

– A lô…

– Chị à! Em thấy cuộc gọi nhỡ nên gọi lại cho chị xem có việc gì không?

– Em giờ đang ở đâu rồi? Đã về đến nhà chưa?

– Em về đến nhà rồi, đang làm lon beer để đi ngủ.

– À… vậy… em có muốn đến nhà chị không?

Kích động chợt bùng lên, tôi trả lời không suy nghĩ.

– Em muốn.

– Vậy em qua đây, chị sẽ xuống đón.

Tức tốc chạy vào nhà tắm, gột qua người, tôi thay bộ quần áo mới và vừa đi xuống vừa gọi taxi. Tôi vừa xuống taxi, liền đi nhanh vào sảnh, lao đến ôm lấy chị khi nhìn thấy chị đang chờ tôi khuất sau cái cột.

– Em đã rất hưng phấn khi ôm chị nhảy và rất hụt hẫng khi về nhà một mình, chị có biết không?

Nói xong, tôi đặt lên môi chị một cái hôn ngấu nghiến, chị cũng đáp trả lại, rồi sau đó đẩy tôi ra.

– Cẩn thận không bảo vệ nhìn thấy. Nhanh theo chị vào.

Chị quay người đi nhanh đến thang máy và vội vàng đi nhanh vào, quẹt thẻ. Quan sát thang máy không có camera, tôi xoay người đè chị vào góc thang máy, xiết chị vào lòng và hôn ngấu nghiến chị, phát tiết những hưng phấn đang tích tụ trong tôi. Tiếng rên của chị, đôi môi cuồng nhiệt của chị, mùi hương nồng nàn, làn da ấm áp, bộ ngực tự do sau áo ngủ chị thổi bùng ngọn lửa hưng phấn trong tôi. Chỉ đến khi chị đẩy tôi ra khi của thang máy mở ra và tôi lại ôm chặt lấy chị ngay khi cánh cửa căn hộ của chị khép lại.

Tôi không nhịn được nữa, chiếc áo thun đã bị tôi nhanh tay cởi ra, thắt lưng tôi cũng đã mở khóa, chiếc quần jeans được đá ra ngoài khi tôi ép chị vào tường, hôn dữ dội lên môi chị, cởi tung các cúc áo của chị mặc chị vùng vẫy đẩy tôi ra, rồi khi tôi vục đầu vào ngực chị ngậm cái đầu ti bắt đầu nhay mút thì chị cũng đầu hàng không đẩy tôi ra nữa mà ôm siết lấy đầu tôi ấn vào, hai tay tôi cũng không rảnh rỗi, đẩy cái quần mặc nhà cùng cái silip của chị, chùng mông đẩy cái buồi đang căng cứng vào cái lồn đã ướt nhễ nhại của, làm chị bật lên tiếng xuýt xoa. Khi cái buồi đã đi sâu vào chị, tôi ôm hai đùi đẩy chị lên, môi rời vú chị, ưỡn người xóc cái buồi lên hết cỡ, chị hét lên một tiếng kèm theo đó là những tiếng rên khi tôi liên tục hẩy mông để cái buồi thúc vào trong lồn chị.

– Đi… vào… trong… phòng.

Chị nói vội vã trong hơi thở, tôi ôm mông chị, hai chân chị quặp sau lưng tôi, cái buồi chôn sâu trong chị chọc ngang dọc theo bước đi của tôi làm chị càng mất kiểm soát, hai mông nhảy lên nhảy xuống trong tay tôi, ép chặt vào bụng tôi.

Tôi cũng không biết phòng chị là phòng nào, nhìn thấy cái sofa to trong phòng khách tôi vội vã thả chị xuống và bắt đầu dập những cái thật mạnh vào lồn chị để nhanh giải tỏa những tích tụ trong tôi suốt cả buổi tối. Dưới tôi chị cũng đã gần đạt tới cao trào, da chị đã đầy những mảng đỏ khắp người, hai chân chị quặp lấy mông tôi càng càng, hai tay chị ôm chặt lấy lưng tôi, tiếng rên mất kiểm soát vang bên tai. Tôi cũng bắt đầu chìm dần vào trạng thái hưng phấn tột độ, đầu buồi cương lên, mông tôi hóp lại dập cái buồi thun thút vào tận cùng lồn chị, rồi thun thút lao ra và lại thun thút lao vào, tôi không thể quan tâm đến cảm xúc của chị được nữa, trong tôi chỉ có nhu cầu được phóng thích khoái cảm. Ngay khi đầu buồi tôi giật giật, thì chị cũng co rút người lại kèm theo tiếng hét thất thanh, sau đó những cái co bóp trong lồn chị làm buồi tôi không kìm được nữa nổ tung, từng luồng tinh trùng nóng bỏng phun vào trong chị kèm theo những cơn run rẩy truyền từ buồi lên người. Chị lại hét thêm một lần nữa siết chặt tôi vào người và cả người lại giật lên dữ dội. Sau khi phóng xuất, cả người tôi tràn ngập những đợt sóng khoái cảm, thỏa mãn, tất cả các cơ run lên, rồi rũ ra làm tôi phải đổ sập xuống người chị, rồi cả tôi và chị cùng thở hổn hển. Phải mất một lúc sau, tôi mới lấy lại được hơi thở, cúi xuống hôn lên môi chị, rồi dịu dàng nói với chị.

– Cảm ơn chị.

Bỗng nhiên chị đẩy mạnh tôi ra và hét lên, rồi lại kéo tôi lại ôm chặt, vùi mặt vào ngực tôi. Sau đó chị trấn tĩnh rất nhanh, rồi cười lên khanh khách, sau đó hét lên.

– Phượng ơi! Ra đây đi.

Làm tôi giật bắn mình định vùng dậy, nhưng chị lại ghì tôi lại, hôn nhẹ lên môi tôi.

– Muộn rồi, chị Phượng xem hết rồi.

Ngay sau đó, một cái chăn chùm lên người tôi và giọng chị Phượng vang lên.

– Khủng khiếp, anh chị làm cho cả tòa nhà thức dậy mất.

Sau phút ngỡ ngàng qua đi, tôi rất nhanh lấy lại bình tĩnh, vẫn ôm chị Nguyệt trong tay, tôi lật mình lên để chị Nguyệt ngồi trong lòng, kéo tấm chăn lại che lên chị, rồi nhìn chị Phương cười cười.

– Còn chị được xem một bộ phim sex. Chị có nhận xét gì về diễn viên? Và cảm xúc của chị thế nào?

– Rất hấp dẫn. Rất nóng bỏng. Chị cũng đang vẫn còn tràn đầy cảm xúc trong lòng.

Chị vừa nói vừa co tay một tay lên ép lên ngực mình, một tay để giữa háng kẹp lại. Tôi cúi xuống nói khẽ với chị Nguyệt, đang rúc đầu vào ngực tôi.

– Chị hãy quay lại nhìn xem biểu hiện của khán giả hâm mộ như thế nào sau khi xem bộ phim mình đóng.

Chị “Uh” một tiếng nhưng cũng không ngẩng đầu lên, tôi lại nói nhỏ vào tai chị.

– Hay là mình đóng bộ phim nữa để tặng thưởng cho vị khán giả đang hâm mộ này.

Ánh mắt tôi liếc nhìn chị Phượng khiêu khích, lần này thì chị Phượng kích thích thật, môi chị mắm lại lai tay nắn bóp bầu ngực, bàn tay ở dưới đẩy sâu vào giữa háng, vẻ mặt đang mê đi. Tôi cũng thực sự bị kích thích, cái buồi phía dưới lại cửng lên đội lên khe mông của chị Nguyệt, tôi hơi hẩy mông để cái buồi trượt lên xuống theo sự kích thích đang tăng lên dữ dội khi nhìn chị Phượng đã gập người xuống, mặt đỏ lựng lên căng ra. Lần đầu tiên tôi được chứng kiến một người một người phụ nữ đang thủ dâm trước mặt, sự kích thích không ngờ lại dữ dội như vậy.

Cái buồi tôi đã dựng lên hết cỡ, cảm giác kích thích lại chảy rần rật trong máu, thêm một chút tò mò nếu tôi địt chị Nguyệt thì chị Phượng sẽ như thế nào? Quyết định nhanh, tôi không suy nghĩ và cố kỵ nữa, tôi ôm mông chị Nguyệt lên và hướng cái buồi vào giữa mông chị, hạ mông chị xuống, cái đầu buồi rê theo cái khe mông và thụt một cái đã lọt vào lồn chị. Tôi ôm mông chị Nguyệt và kéo xuống, cái buồi chạy tuột vào trong đồng thời người chị Nguyệt giật lên một cái hơi ngửa người ra sau, kèm một tiếng rên, chiếc chăn cũng tụt từ lung chị rơi xuống gối tôi, hở ra cả người chị. Ngay khi cái chăn rơi xuống, chị Phượng cũng hét lên một tiếng khụy xuống, nửa người ngả trên đầu ghế sofa, sau đó chị run rẩy.

Sự kích thích bốc lên ngùn ngụt, tôi khiến tôi hẩy mông lên, chị Nguyệt lại “Ahhh…” thêm một tiếng. Rồi cũng không để ý nữa, tôi dùng hai tay đỡ mông chị, nhún mông hẩy lên, đẩy cái buồi đi đến tận cùng và lại hạ mông kéo ra và đẩy vào. Chị Nguyệt cũng phối hợp, chị bám hai tay vào thành ghế, đùi đẩy lên để giữ cái lồn phía trên buồi tôi một đoạn, tạo thuận lợi cho buồi tôi ra vào, bầu vú của chị lúc lắc trước mặt quét qua mặt tôi, môi tôi bám theo và ngậm cái đầu ti vào mồm nhay mút. Chiếc chăn đã rơi xuống đất, cảnh làm tình của tôi và chị Nguyệt hiện ngay trước mắt chị Phượng không che dấu, làm chị Phượng lại kích thích trở lại, một tay chị chống người trên ghế mắt mở to nhìn chúng tôi làm tình, tay kia luồn qua váy đi ra đi vào.

Càng nhìn chị Phượng, tôi càng kích thích, những cú hẩy càng nhanh hơn, chị Nguyệt cũng cất tiếng rên to theo những cái hẩy của tôi. Rồi chị không giữ được mông nữa, hạ sát xuống háng tôi, làm cái buồi không còn không gian di động, vòng tay ôm ngang lưng chị Nguyệt, đẩy người chị lên theo, sau đó dùng đùi nâng mông chị, tôi cong người đứng lên và lật chị Nguyệt xuống ghế. Tôi không nhìn chị Phượng nữa, mà chú ý vào chị Nguyệt. Buồi tôi liên tục đi ra vào lồn chị, mỗi khi đi vào tận cùng, tôi lại ưỡn mông để đầu buồi đè ép vào đáy lồn. Tay phải tôi ôm qua đầu chị, tay kia vuốt ve khuôn mặt chị đang dại đi khi đón nhận những cái buồi tôi địt vào lồn chị. Buồi tôi vẫn liên tục ra vào, lồn chị đón nhận khoái cảm hết đợt này đến đợt khác, đẩy chị đến cao trào với những cơn co rút toàn cơ thể, chị ép chặt người tôi vào chị, mông chị giãy lên tham lam đón thêm khoái cảm và sau đó lồn chị co lại giữ chặt buồi tôi, rồi từng cơn co bóp đẩy ra những rung động lan ra toàn thân đẩy tiếng hét thoát ra khỏi cổ chị. Chim tôi vẫn căng cứng chôn chặt trong lồn chị, nhè nhẹ nhấp hỗ trợ thêm cho sự thỏa mãn của chị.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x