Chị Huyền

Chương 7

trước
tiếp

Phần 7
Chị Huyền tuy không cố ý nhưng trong lúc quờ quạng, bàn tay phải của chị vô tình chạm phải con cu của thằng em và trong vô thức, bàn tay chị nắm chặt lấy con cu của Lợi.

Khuôn mặt chị Huyền đỏ bừng lên, chị bẽn lẽn ngượng ngùng trong lúc Lợi đang từ từ trườn người tới như con thằn lằn, leo lên người chị Huyền.

Chị Huyền biết rằng thằng em đang chuẩn bị làm cái việc mà tạo hóa đã xếp đặt cho giữa hai người khác giới đó là giao hợp, phối giống cho nhau.

Chị Huyền đỏ mặt, xấu hổ và bẽn lẽn khi nhận thấy con cu to, cứng, dài và lổm chổm vài sợi lông của Lợi đang từ từ áp sát vào âm hộ của chị.

Chị Huyền ở trên thì dùng hai bàn tay bấu mạnh vào hai vai của Lợi ra vẻ phản ứng kịch kiệt nhưng còn ở dưới, chị lại đang sẵn sàng đón nhận Lợi giao hợp cùng với chị.

Do còn bót chặt và khít rịt nên âm đạo của chị Huyền phải tiết ra rất nhiều dịch sinh lý và giãn nở tối đa để đón nhận và chứa đựng con cu dài, to, cứng và dũng mảnh của Lợi.

Một chập sau, chị Huyền thôi không bấu vai Lợi nữa mà lại là vuốt ve, mày mò nơi vai và lưng thằng em.

Đôi môi mọng đỏ và hơi dảnh lên của chị vừa bật lên tiếng rên rỉ đầu đời của một người con gái vì khi ấy, ở dưới con cu to, dài, cứng và sung sức của Lợi đã hiên ngang chui lọt đến lút cán tận cùng tử cung của chị, đâm thủng qua màn trinh mỏng manh như tơ trời, cái quý nhất đáng giá nghìn vàng của một người trinh nữ.

Chị Huyền cảm thấy đau đớn vô cùng, lẫn lộn với sung sướng cùng cực.

Hai bàn tay chị lại bấu mạnh vào vai Lợi và để cho chị giảm bớt đi cảm giác đau đớn, hết sức nhẹ nhàng, Lợi từ từ nhấp nhỏm hai mông lên xuống, đưa đẩy con cu to, dài, cứng và giựt liên tục thụt ra thọt vào sâu trong âm đạo của chị Huyền.

Bên ngoài, tiếng pháo giao thừa đã bắt đầu nổ vang rần khắp nơi mọi chốn để chào mừng năm mới đã vừa mới đến.

Trong giờ phút giao hòa thiêng liêng giữa năm cũ và năm mới, giữa trời và đất, giữa âm và dương, chị Huyền và Lợi trên giường hạnh phúc đang cùng nhau trân trọng trao cho nhau từng dòng sinh lực và tinh lực, truyền từ cơ thể dương sang cơ thể âm.

Hai chị em, giờ phút này có thể nói đã là vợ chồng với nhau, chứ không còn là chị em chú bác ruột nữa.

Hai đôi môi âu yếm tìm kiếm, gắn vào và luồn sâu vào với nhau.

Tuy thân thể rất nhỏ con, gầy guộc nhưng trái lại, Lợi rất khỏe khoắn, sung sức và nguồn sinh lực giải phóng cũng như dự trữ của nó thật dồi dào cho nên thời gian giao hợp giữa hai chị em càng lúc càng kéo dài ra, tưởng chừng như không bao giờ kết thúc.

Chị Huyền cũng cảm nhận được các ưu điểm tuyệt vời của thằng em và giống như chị Sáu Minh, chị Ba Hường, chị Năm Hoàng là ba người chị cũng là người tình của Lợi, chị Huyền rất thán phục, mến mộ nó.

Những sợi lông cu lổm chổm của Lợi cứ xoắn xuýt kẹp sát vào lớp lông đen mịn, dày ở xung quanh và phía trên âm hộ chị Huyền.

Hơi thở hai chị em càng lúc càng hổn hển, mạnh dần lên.

Chị Huyền thì cố gắng hết sức để chìu chuộng tất cả đòi hỏi của Lợi, còn Lợi thì vận dụng sinh lực và tinh lực để trao tặng cho chị Huyền những mầm mống đâm chồi nảy lộc của mùa xuân tình yêu đang đơm hoa kết trái.

Hai vợ chồng bác Dương ở Singapore và gia đình Lợi ở Bà Rịa đang vui vẻ đón mừng năm mới, họ không thể nào ngờ được rằng hai chị em Huyền và Lợi không còn là chị em họ nữa mà đã trở thành vợ chồng của nhau ngay tại phòng ngủ của chị Huyền trong ngôi nhà sang trọng của bác Dương, bởi lẽ hai chị em đang làm “cái việc” của vợ chồng.

Thời gian giao hợp của hai chị em càng lúc càng kéo dài ra, tưởng chừng như là vô tận.

Chị Huyền ngửa cao cổ lên, đôi môi hổn hển thở dốc, còn Lợi thì úp mặt vào bờ vai phải mềm mại, đầy đặn của chị Huyền và không ngớt liên tục làm động tác giao hợp cùng chị.

Cái gì rồi cũng phải kết thúc! Cuộc tình cấm tội lỗi, loạn luân của hai chị em cũng vậy, cũng phải kết thúc khi mà những tia tinh dịch trắng đục như nước cơm và rin rít như keo của Lợi đang không ngớt bắn ra xối xả từ đầu con cu to, dài và cứng của Lợi vào sâu tận cơ thể của chị Huyền… “Anh hùng và mỹ nhân” từ từ rã rời, sung sướng lẫn mệt nhoài sau cuộc mây mưa gió bão.
— Hết —

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x