Chị Huyền

Chương 6

trước
tiếp

Phần 6
Lợi nút vú phải của chị Huyền chán chê rồi lần bàn tay trái của nó lên mày mò, nắn bóp còn miệng nó thì lần sang ngậm và nút lấy đầu núm vú trái của chị Huyền.

Hai chị em Huyền và Lợi thiệt đâu có ngờ là bọn du đãng lúc nãy vẫn chưa chịu giải tán và vẫn còn đang hậm hực vì bị một thằng nhóc không những bị nó cho leo cây mà còn bị nó phổng tay trên, hớt gọn “con mồi béo bở” hay “mỹ nhân” của chúng.

Chúng dự định là ngày mai sẽ xới tung con hẻm này để tìm cho ra “vị anh hùng”đã dám đối đầu với chúng.

Dĩ nhiên, chúng không sao ngờ được rằng lúc này đây, “vị anh hùng ” đang khám phá, thưởng thức và chiềm đoạt tất cả trinh nguyên của “mỹ nhân”.

Hai chị em Huyền và Lợi không ngớt lăn qua lộn lại trên tấm đệm trãi drap xanh dương ấm êm, thích thú vô cùng với tất cả yêu thương nồng nàn vô bờ vô bến mà hai chị em trân trọng trao tặng cho nhau, lúc thì Lợi nằm trên thân thể chị Huyền, khi thì chị Huyền lại đè lên người Lợi.

Đây là lần đầu tiên hai chị em cùng nhau bước vào cuộc tình cấm tội lỗi, vụng trộm, lén lút như Adam và Eva bao nhiêu với rất nhiều nỗi niềm say mê, thú vị bấy nhiêu.

Tuy vậy, chị Huyền vẫn một mực kịch liệt phản ứng lại thằng em khi nó đang lần hai bàn tay nắm lấy hai bên lưng chiếc quần đồ bộ bông màu nho của chị và tuột lần xuống dưới.

Chị Huyền cảm thấy diễn biến cuộc tình giữa chị và Lợi càng lúc càng hệ trọng mặc dù chị cũng đã lường trước được trong tư tưởng nhưng chị lại không thể nào ngờ được sao mà nó lại đến với chị quá nhanh như vậy? Do đó khi nó đến, chị Huyền cảm thấy e thẹn và xấu hổ, ngượng ngùng vô cùng vì dù sao chị cũng là phận gái lần đầu mới biết yêu.

Tuy chị Huyền phản ứng nhưng chiếc quần của chị cũng từ từ bị Lợi tuột xuống hai bờ mông đầy đặn và cặp đùi no tròn của chị.

Không còn có cách nào để phản ứng nữa, chị Huyền đành phải nằm im, trong khi đó, hai bàn tay của Lợi vẫn cứ tiếp tục cởi hai ống quần của chị xuống qua khỏi cặp giò thon thả và hai bàn chân mềm mại của chị.

Chiếc quần bông đồ bộ của chị Huyền rồi cũng cùng chung số phận như là chiếc áo đồ bộ và nịt vú của chị, nằm trơ trọi trên mặt đệm.

Vậy là lúc này, trên thân thể chị Huyền chỉ còn mỗi một mảnh vải che thân, chính là chiếc quần lót bằng thun voan trắng hãy còn mới đang che đậy trung tâm “tòa thiên nhiên” tuyệt mỹ của chị, bộ phận quan trọng nhất cuộc đời con gái của chị với chức năng xã hội đó là làm vợ và làm mẹ.

Chị Huyền lúc này rất muốn phản kháng nhưng chị hầu như không còn chút sức lực nào cả vì bao nhiêu sinh lực của chị đều đã bị Lợi rút hết.

Chị nhắm nghiền hai mắt trong khi thằng em chú bác ruột đang mày mò tuột cởi chiếc quần lót xuống hai bờ mông, cặp đùi, hai đầu gối, cặp giò và hai bàn chân của chị.

Lợi thận trọng để chiếc quần lót của chị Huyền lên trên chiếc áo đồ bộ và nịt vú của chị.

Lần đầu tiên, chị Huyền không những tỏ ra tình cảm yêu thương Lợi mà chị còn rất nể phục nó, vì tù lúc bắt đầu yêu nhau cho đến giờ, chị nhận thấy thằng em không những không hùng hục, hấp tấp, vội vàng và trái lại, nó rất từ tốn, chậm rãi và trân trọng chị từng ly từng tý.

Lẽ dĩ nhên là vậy! Vì đây là lần đầu tiên, ai mà muốn người bạn tình của mình bị tổn thương.

Đó cũng chính là lý do vì sao tuy cũng có những lúc phản ứng, cự nự Lợi nhưng chị Huyền lại rất chìu chuộng thằng em của chị hết mình, chị hầu như không giấu giếm Lợi bất cứ những gì chị có trên thân thể cũng như là con tim, khối óc và tâm hồn.

Tuy e thẹn, ngượng ngùng và xấu hổ nhưng chị Huyền lại rất hãnh diện vì chị có Lợi là người tình.

Bởi vậy, khi bàn tay phải của Lợi đang mày mò, sờ soạng nơi chổ kín của chị, mặc dù đỏ cả mặt nhưng chị Huyền lại cảm thấy sung sướng, ngây ngất vô cùng.

Vì chị Huyền còn là con gái nên Lợi nhận thấy âm hộ của chị rất nhỏ và rất khít.

Chị Huyền cảm thấy chị đang chơi vơi trên chín tầng mây phiêu lãng khi đôi môi của Lợi khẽ cúi xuống, nhẹ nhàng hôn lướt trên da thịt từ bàn chân, cặp giò, đầu gối cho đến cặp đùi.

Chợt Lợi ngồi dậy, lần hai bàn tay nắm lấy hai bên lưng chiếc quần đùi kaki của nó, tuột dần tuột dần xuống mông và đùi, qua hai đầu gối và giò, cuối cùng là lần lượt rút hai bàn chân ra khỏi hai ống quần, hết bàn chân trái rồi đến bàn chân phải.

Vậy là lúc này đây, hai chị em Ngọc Huyền và Hùng Lợi cả hai đều hoàn toàn trần truồng.

Con cu của Lợi ngỗng lên thật hùng dũng, rất to, rất dài, rất cứng và không ngớt giựt giựt liên hồi.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x