Chị Hằng dâm đãng

Chương 31

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Luận lấy tay xoa xoa lên bờ mông ấy, hắn nuốt nước miếng nhìn thèm thuồng rồi lại cho tay xuống móc ngược lên đám lông lồn tua tủa chĩa ra bên dưới, mấy ngón tay hắn chạm vào mép lồn chị làm chị khẽ rùng mình, chị biết hắn sẽ chơi chị như Tuấn đã làm chị sướng lên sướng xuống vì cái kiểu đút từ đằng sau như thế này.
Chị cũng đang hăm hở chờ đợi dầu mới vừa ra nước, chị quay mặt lại nhìn hắn đang cầm dương vật dí vào lồn mình. Quả con cặc hắn to tròn lại cong nữa, con cặc này chắc ai đã được chơi chắc phải mê thôi. Chị loáng thoáng nghỉ bậy như vậy và chờ đợi hắn đút vào. Bây giờ chị đã đành chấp nhận cho hắn quan hệ thật rồi đây. Chị không chút phản ứng mà ngược lại chị thấy mình đang khát khao với điều ấy. Ít ra cũng bốn năm tháng rồi cái cảm giác ngoại tình đã không còn trong chị nữa, giờ thì nó đang trỗi dậy mạnh mẽ nơi chị.

Luận không khó đút cặc vào lồn chị Hằng từ phía sau, chị cảm nhận thật rõ cái dương vật to gân guốc của hắn đi vào từ phía sau, cặc hắn nong dần cái lồn chị rồi ngập lút vào trong sâu, khi chạm sát khe mông Luận nhìn xuống chỗ đấy, cái nơi mà hắn ước ao bấy lâu được đút vào từ phía sau thì giờ hắn đang nắc chị nhịp nhàng, hắn không vội mà đẩy đưa thật đều đặn, hắn nhìn con cặc ra vào chỗ ấy thật là sướng tê tê nơi đầu khấc.

Chị Hằng cúi xuống miệng âm ư rên, chị không dám rên to vì xấu hổ với hắn nữa. Nhưng chị cảm thấy cơn sướng đang lan tỏa từ đáy lồn khi con cặc hắn đẩy một cái mạnh. Chị thấy thích cái cảm giác lạ lẫm này, quả dương vật hắn to thật.

Rồi như không chịu được nữa, Luận nắc liên tục vào lồn chị, hắn dập như cái máy khâu và chị Hằng cũng đành phải thốt lên sung sướng:

– A á á mạnh lên aa aa sướng nữa rồi aaa xấu quá aaaa hư quá… aa chú…

– Sướng không chị? Em sắp ra đây…

Hắn nắm hai bên hông chị rồi nhìn xuống cái bờ mông trắng ngần của chị Hằng mà nắc như vũ bảo, tiếng phành phạch nghe vang cả cái phòng khách buổi sáng. Có tiếng người và xe máy đi ngang qua trước nhà nên cũng khó ai nghe thấy hai kẻ gian dâm đang rên xiết với nhau bằng những cú dập thật mạnh bạo.

– A chú ra đi aa aa ra đi á á hứ hứ ưm ưm… ư… ư…

Hắn cúi khom người xuống lấy hai tay thò bóp hai vú thổn thện của chị đang thòng đung đưa bên dưới, hắn vừa bóp vừa nắc như một con chó đực:

A a chị có sướng không?

– A có aa… chú…

– Em ra đây aaa chị em raaaaa hừ hừ…

– A á á a chú ra đi… ra đi…

Chị cùng hắn rú lên thật thống khoái của lạc thú xác thịt, mồ hôi chị rướm ra rịn trên lưng, chị thở hổn hển rồi đứt quãng, chị nấc lên từng hồi.

Hắn cũng không kìm hãm được nữa khi nghe người đàn bà dâm rên vì sướng, hắn gồng cứng người phun từng luồng tinh nóng hổi vào lồn chị, chị Hằng càng thấy sướng nơi lỗ lồn khi cảm nhận những luồng tinh nóng của hắn bắn vào, chị phó mặc cho hắn dập vì cơn sướng hãy còn âm ỉ dâng trào trong người chị. Hắn nghe tim chị đập mạnh, hắn nhìn xuống hai vú trắng ngần của chị đang thòng xuống đung đưa trông thật đẹp, hắn biết cách làm cho phụ nữ sướng và mê mệt, nên không vội rút cặc ra mà chờ cho chị lên tiếng trước.

Luận gục người trên lưng chị Hằng thở hổn hển, hai tay hắn ôm vị vào phần hông chị chỗ dưới bụng có cái ngấn mỡ khá múp, hắn vừa xoa bóp ngấn mỡ mà cặc vẫn chưa rút ra khỏi lồn chị, hắn nghe lồn chị Hằng co bóp như vắt kiệt tinh trùng hắn.

Quả đúng vậy chỉ ít phút sau chị Hằng lấy tay xô ngực hắn ra người xấu hổ, mặt chị đỏ ửng vì sướng và thẹn khi quay mặt lại nhìn Luận:

– Ôi chú làm chị đau… của chú to quá…

– Vậy hả chị để lần sau em làm nhẹ nhé…

– Không còn lần nào nữa đâu mà mơ nhé…

Giọng chị dịu dàng, đáng yêu làm sao, hắn biết chị đã mê hắn sau phút giây thăng hoa này.

– Còn chứ chị?

Hắn giả bộ hỏi, vừa cúi xuống bú lên hai vú chị, hắn dụi cả cái đầu vùi lên ngực trần của chị, chị Hằng lên tiếng:

– Thôi trễ rồi để chị còn đi làm…

Hắn nhìn đồng hồ đã hơn 9 giờ rồi:

– Chắc trễ rồi để em về còn chị xin nghỉ buổi sáng đi hay là em chở chị vào cơ quan cho nào.

– Thôi khỏi đi… xong rồi là về liền à bộ tính bỏ chị ở nhà sao?

Hắn không ngờ trước đây khoảng một tiếng giữa chị và hắn còn căng thẳng đế như thế nào thì giờ chị lại dịu dàng với hắn đến thế. Hắn biết người đàn bà đã chấp nhận cho người đàn ông quan hệ như thế này rồi thì sẽ thay đổi hẳn. Hắn biết chị sẽ làm theo ý hắn bất cứ lúc nào vì hắn đã làm cho chị ngạc nhiên vì cái sướng của nhục thể mang lại. Hắn đã thắng chị và đạt được ý đồ mấy tháng nay hằng ấp ủ. Hắn tự tin rằng mình đã khuất phục người đàn bà này và cũng không ngờ lại nhanh đến thế, Có lẽ cái tính dâm của chị Hằng giờ đã đến lúc bộc phát ra nhiều hơn, chị thấy cần thoải mái hơn với hắn. Chuyện của Tuấn xem như đã cho vào quá khứ, giờ chị như đã có Luận là người thay thế cho mối quan hệ bất chính này.

Chị mong bình yên mà cũng không được vì bản năng con cái của chị vào cái tuổi sắp mãn kinh này đã làm chị hư hỏng đến thế? Chị suy nghỉ mông lung.

Chị Hằng đứng nhìn hắn vội vàng kéo chiếc quần jean dưới chân mặc vào:

– Bộ định không đi rửa à chú?

– Thôi khỏi đi chị để em về nhà tắm luôn…

– Sướng rồi chứ gì…

Chị hết ngượng ngùng với Luận mà không ngại ngần trêu hắn, khi thấy hắn đang hấp tấp mặc đồ sửa soạn ra về. Chị cũng bước xuống bậc tam cấp, một tay vịn tay cầu thang, một tay còn lại vừa bụm vừa khép chân lại để tinh trùng hắn khỏi chảy xuống nền, nhưng không kịp rồi khi chị vừa nhớm bước đi thì một đống tinh trùng đặc quánh của hắn tuôn chảy xuống bẹn chị rồi rơi xuống nền đá trơn lạnh. Chị nhìn xuống ái ngại than:

– Ôi thế này thì chết chị rồi chú ơi… chú cho vào nhiều thế kia à?

– Em xin lỗi chị vì lâu rồi em chưa… chưa…

– Chưa đi ra ngoài chứ gì? Liệu mà giữ mình đấy nhé?

– Vâng em biết, em biết giờ có chị rồi em đỡ vất vả…

– Thôi đi đàn ông mấy chú là không tin được…

Luận nghe giọng chị dịu dàng thân quen hơn hắn tưởng, hắn không ngờ chỉ vì cái chuyện xảy ra trên rẫy mà giờ này hắn đã chiếm đoạt được thân xác chị Hằng, không những thế hắn đã cảm hóa được con đàn bà trong chị bấy lâu nay.

Luận định vào buồng tắm lấy cây lau nhà ra để lau nhưng chị Hằng đã ngăn lại:

– Ôi đừng làm thế bẩn thêm… nào lại chỗ bếp lấy hộp khăn giấy đưa chị nào nào…

– Vâng…

– Ôi eo ôi sao mà lắm thế… kiểu này thôi dính chắc rồi chú ạ…

Luận hiểu ý chị nói nhưng giả bộ hỏi:

– Dính là dính thế nào hả chị?

– Dính bầu chứ dính gì nữa mà còn làm bộ hỏi… chết thôi… lần sau thôi nhé…

– Lần sau để em đi bao chị, em có mang theo mà?

– Đâu đâu xem nào?

Chị Hằng vừa hỏi vừa cẩn thận lau chùi đám tính trùng trên nền. Luận loay hoay móc ví ra lấy cái bao cao su đưa chị:

– Này chị xem…

– Ừ được đấy mà sao lúc nãy không xài là sao?

– Vì em thấy sướng quá không hãm được chị ạ… với lại em tưởng chị…

– Tưởng gì nói xem nào?

– Chị đừng la em nhé…

– Ừ thử nói đi…

– Em tưởng chị đã mãn kinh rồi chứ?

– A là ra thế… chú ngây thơ quá… chị hãy còn lâu lắm mới đến tuổi đó…

– Vậy mà em cứ ngỡ chị…

– Chị già chứ gì…

– Chị còn trẻ xinh lắm…

– Thôi khéo nịnh… thế chị hỏi thật chú cần tiền không?

– Cũng cần chút ít tiêu vặt chị ạ…

– Thế chú cần bao nhiêu nói chị đưa nhé?

– Chị cho em bao nhiêu cũng được… vì chị cho em như này quá nhiều rồi…

– Không nhắc chuyện đấy nữa… khi nào được chị nhắn tin…

– Vâng…

– Nhớ chuyện của chị và em là phải hết sức kín miệng đấy nhé?

– Vâng em biết chứ.

– Chú còn có vợ, chị thì còn có ông Trung và con Ngọc nữa… liệu giữ mồm đấy nhé?

Hắn không ngờ chị Hằng thay đổi thái độ cư xử với mình nhanh như thế, hắn cảm thấy vui vì vừa được tiền, vừa được công việc và cái lớn nhất hắn được chính là cái thân xác chị.

Hắn lại tủ lạnh lấy nước rồi ngồi xuống sa lông uống, lúc này chị Hằng đã lên lầu, lát sau chị đi xuống trong bộ đồ ở nhà gọn gàng trẻ trung, chị vừa bước xuống cầu thang vừa lên tiếng:

– Thôi chú cầm lấy ít tiền về tiêu nhé, lúc nào cần bảo chị đưa nhé?

Chị bước lại gần hắn chìa xấp tiền đưa Luận, hắn cầm lấy rụt rè nói:

– Vâng em cảm ơn chị nhiều… em về chị nhé!

– Vâng chú về nhé…

Hắn đứng lên định bá cổ chị để hôn, nhưng chị biết liền tránh rồi lườm yêu:

– Linh tinh chết có ngày hàng xóm qua lại thấy bây giờ… lúc khác đi…

– Em về nhé…

– Ủa chị không đi làm sao?

– Không…

– Sao vậy hả chị?

– Còn hỏi nữa làm người ta mệt ê cả người rồi nè… thôi chiều chị mới đi…

– Mệt lắm hả chị?

– Thôi về đi luyên thuyên… lắm chuyện…

Luận bước ra cổng rồi lặng lẽ đi về phía cuối xóm nơi chiếc xe con đón đưa sếp quen thuộc đổ ở đó, hắn bước vào xe móc xấp tiền đưa lên mũi người lòng tràn đầy phấn khích, vì hắn đã chiến thắng được chị và chắc từ đây vợ sếp sẽ là người tình của mình, hắn thầm cười thích thú.

Chị Hằng cũng lên lầu, chị chỉ kịp với tay lên kệ mò lấy vỉ thuốc khẩn cấp uống vào rồi lăn ra ngủ ngay sau khi kịp gọi vào báo cơ quan xin nghỉ sáng nay.

Chị lấy chiếc gối ôm chèn xuống dưới lồn hai chân kẹp lại vì cơn sướng hãy còn âm ỉ sau lần mây mưa với Luận, chị không kịp suy nghỉ gì ngoài cơn buồn ngủ ập đến khá nhanh.

Cũng gần sáu năm làm tài xế cho ông Trung, nên chuyện gia đình sếp thì Luận nắm khá rõ, hắn cũng thầm đội ơn ông Trung vì đã giúp hắn vào viện kiểm soát này làm tài xế cho chính ông Trung. Hằng tháng Luận phải về thăm vợ con ở Mỹ Tho, công việc tuy không nặng nhọc nhưng thu nhập cũng không bao nhiêu may mà ông Trung cho hắn ngủ lại cơ quan với bảo vệ, nên cũng tiết kiệm được chút ít, thỉnh thoảng ông Trung cũng bồi dưỡng hắn dăm ba triệu, nên hắn cũng chả dám tơ tưởng gì đến chị Hằng vợ ông Trung ngày càng đẫy đà theo năm tháng của tuổi trên bốn mươi. Về tuổi tác dường như hắn chỉ kém vợ sếp độ bốn năm tuổi gì đấy thôi.

Chị Hằng vốn dân gốc Hà Nội nên rất duyên và sắc sảo, chắc lúc xưa có khá nhiều chàng theo đuổi. Hắn chỉ đoán vậy thôi khi nhìn vào cách ăn nói và nhất là cái dáng sang trọng của chị, với độ tuổi này mà chị vẫn giữ được thân hình khá hấp dẫn.

Luận cũng có đôi lần đưa lời ong bướm gạ gẩm chị một cách bóng gió, nhưng chị Hằng rất kinh nghiệm từ chối khéo léo để khỏi làm phiền chồng. Chị cũng định tâm sự với chồng, nhưng sau chị lại nghỉ mình tự giải quyết được, nhất là Luận lại là tài xế, cái công việc thấp kém so với vợ chồng chị hiện tại.

Nhưng trong thời gian làm tài xế ông Trung cũng quá tin Luận và cũng không giấu nỗi niềm yếu sinh lý khó nói của mình cho riêng hắn nghe, Luận cũng rất biết ơn sếp nên cũng tìm mọi phương cách quen biết để có được những phương thuốc giúp cho sếp cải thiện, nhưng kết quả cũng không được bao nhiêu. Cũng chính từ đây mà Luận có động cơ tìm cách chiếm đoạt chị Hằng bằng cách nào đó mà hắn chưa thể nghỉ ra, thì bỗng dưng chuyện ở rẫy xảy ra giữa vợ sếp và thằng Tuấn tạo cho Luận cơ hội tốt bất ngờ, hắn nắm lấy thời cơ và giờ hắn đã đạt được.

Về phần chị Hằng sau khi đành dạng chân ra cho Luận địt đến giờ, ngày chị càng thấy hứng thú chả kém gì với Tuấn cả, thậm chí còn thấy sảng khoái đam mê hơn do Luận có nhiều chiêu làm cho chị sướng hơn Tuấn. Có lẽ do nghề tài xế đã tích lũy cho Luận khá nhiều đàn bà qua tay, nên cách làm tình của hắn rất nhiều trò và nhiều bất ngờ hơn.

Chị Hằng cũng tự nhận thấy như vậy đặc biệt là dương vật của hắn, chị cứ tưởng dân tài xế thì chỗ đấy sẽ rất dơ, nhưng ngược lại Luận lại sở hữu cái buồi gân guốc mà người đàn bà nào đã một lần nhìn thấy sẽ phát thèm ngay. Con cặc hắn mập tròn, hơi cong cong và đặc biệt là rất sạch, không đen đủi như của chồng và Tuấn. Chị Hằng nhìn rất yêu.

Chị Hằng còn nhớ mãi cứ mỗi lần đến nhà đón ông Trung hắn lúc nào cũng mặc quần jean đóng thùng rất đàng hoàng, không biết cố tình hay sao mà lúc nào chị cũng tò mò nhìn xuống hạ bộ của hắn, qua lớp quần jean là cây hàng của hắn như vắt ngang nhìn hết sức khiêu khích mỗi khi nhớ lại cái buồi mềm nhỏ của chồng. Chị cũng đôi lần nghỉ bậy và tưởng tượng con cặc của gã tài xế sau lớp quần kia.

Sau này khi bên nhau với hắn mây mưa chị mới biết hắn có ý đồ với chị từ rất lâu, hắn cố tình mặc quần xà lỏn chứ không bao giờ mặc quần sịp bên trong mỗi khi đến nhà chị.


Còn tiếp…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x