Chị Hằng dâm đãng

Chương 30

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Cũng hơn hai tuần mọi chuyện Luận giữ kín bưng như lời van xin của chị Hằng lúc ấy. Còn chuyện giữa chị Hằng và Tuấn thì hấu như chị cắt hết liên lạc với hắn. Chị quá sợ và bị ám ảnh suốt ngày về chuyện bị Luận bắt quả tang mình ngoại tình với Tuấn. Người chị như vô hồn, chị không tập trung trong công việc ở cơ quan được.
Chị định xin chồng đi Mỹ thăm con học, nhưng không phải dễ là được ngay. Ông Trung cũng thoáng thấy thời gian gần đây vợ hơi lo ra, ít nói hơn. Chị cảm thấy tội lỗi, ăn năn với chồng. Chị đi chùa để tâm thư thả hơn, nhưng cũng không khỏi ám ảnh chuyện kia.

Ôi thật nhục nhã và xấu hổ với thằng lái xe. Nhiều khi chị muốn nghĩ đến cái chết cho xong vì bị dằn vặt quá mức.

Lỗi cũng tại chị hết, chị biết như thế, nhưng sẽ biết làm sao đây, nếu chuyện này đến được tai chồng.

Chỉ nghĩ đến đó thôi là chị thấy hồi hộp lo sợ. Con Ngọc sẽ sống ra sao khi biết tin mẹ mình lại đồi bại đến thế này. Còn chồng chắc cũng sẽ không tha chị và chuyện ly dị chắc sớm muộn gì cũng đến vì chị quá hiểu cái tính gia trưởng của ông Trung.

Nhưng chị cũng lấy làm lạ, tay Luận vẫn bình thường đến nhà mà như chẳng có gì đã xảy ra. Nhưng có tật giật mình, chị để ý Luận lầm lì, ít nói hơn. Hắn không thân thiện, nhìn đắm đuối chị như bấy lâu nữa. Điều này cũng khiến chị thêm lo, chưa biết hắn sẽ làm điều gì khác không hay cho gia đình chị. Chị nhớ như in cái giọng lạnh lùng của hắn khi nhìn chị trần truồng với Tuấn ở rẫy. Cứ nghĩ đến là chị như nổi gai ốc khắp người, cái nhìn soi mói xuống bên dưới, may lúc đó do vội nên Tuấn chưa kịp cởi áo chị mà chỉ tụt quần mà đụ thôi. Nhưng dầu sao như thế cũng quá đáng tội rồi. Suốt ngày chị nghỉ ngợi lung tung, chị mất ngủ và người bắt đầu hơi gầy đi. Tâm trạng bất an, nên chuyện quan hệ với chồng chị cũng cố cho có lệ để chiều chồng mỗi lúc ông Trung hứng tình.

Chị không còn chút cảm giác nào hết, cứ nằm dưới cho ông cố đút cặc vào mà chị nơm nớp lo có ngày ông Trung sẽ biết chuyện. Chị cố nén khi cặc ông cho vào cái lồn khô khốc của mình, may mà ông sử dụng bao cao su, nên được chút dầu trơn bên ngoài để vào. Nhưng cũng chỉ vào chưa được phân nữa thì chồng đã xuất tinh ra hết.

Chị ân hận và tủi nhục vì mình mà mọi chuyện giờ trở nên khó xử đến thế này.

Nguyệt đã sinh bé trai kháu khỉnh, Tuấn bắt đầu thấy quan tâm đến vợ con hơn trước đây, dường như hắn cũng thay đổi tính nết từ sau chuyện bị bắt quả tang với chị Hằng. Hắn cũng nơm nớp lo sợ không kém chị Hằng, vì hắn sẽ bị ông Trung tống cổ ngay ra khỏi cái rẫy mà hiện vợ chồng hắn cần có chỗ để nương nhờ đề nuôi con nhỏ.

Vợ chồng chị Hằng cũng vài tuần lại lên, nhưng chuyện chỉ thăm vườn thôi rồi về chứ cũng bớt đưa bạn lên rẫy nữa vì công việc và một phần chuyện vợ chồng Tuấn lại có con nhỏ.

Tuấn cũng chẳng dám gần gũi chị Hằng vì ông Trung bên cạnh, ngoài ra còn có ánh mắt rất khó ưa của Luận nữa, hắn chắc đang ghen tức với Tuấn về chuyện đã qua.

Liệu Luận có để yên chuyện tày trời kia không thì chưa biết. Nhưng nhìn thấy sự yên lặng và lầm lì của Luận cũng làm chị Hằng và Tuấn rất lo.

Dầu không còn quan hệ nữa sau lần bị bắt quả tang ấy, nhưng riêng Tuấn hãy còn vương vấn nỗi khát khao mong được lần nữa được gần gũi chị Hằng. Suốt thời gian trước và sau sinh dường như Tuấn không một lần nào được làm tình với ai cả.

Thỉnh thoảng thằng Thắng cũng gạ anh ra thị trấn tìm đĩ chơi, nhưng Tuấn ngại vì sợ đủ thứ chuyện. Hắn vẫn thích làm tình với chị Hằng hơn, nhưng giờ thì hết còn điều kiện rồi. Tuấn đành quay về với công việc và vợ con để quên, hắn thấy chị Hằng cùng chồng lên thăm, nhưng ngại ngùng không dám nhìn chị vì sợ sự thèm muốn không kìm hãm được.

Trong lúc hai người phụ nữ hàn huyên trong buồng Tuấn nghe lõm bõm được tiếng cười khá dâm của chị Hằng khi trao đổi với Nguyệt về kinh nghiệm giường chiếu với chồng sau khi sinh, nên như thế nào.

Hóa ra chị cũng còn quan tâm đến hắn, khi hắn nghe chị bày cho Nguyệt cách giúp chồng giải tỏa bí bách bằng cách bú buồi cho chồng, v, v… đúng đàn bà dâm có khác. Dầu sao tính dâm trong con người chị vẫn còn, nhưng chị đã quá sợ chuyện quan hệ với Tuấn rồi. Chị rất khó xử với Luận vì sự im lặng của hắn, chị mong hắn sẽ bỏ qua và chị sẽ biết điều với hắn hơn. Không khinh thường hắn được nữa rồi, dầu hắn chỉ là thằng lái xe cho chồng.

Chị Hằng tưởng mọi chuyện êm xuôi, nhưng trong lần đưa chồng ra sân bay đi công tác Hà Nội mấy ngày, buổi sáng sớm hôm ấy hắn đưa xe đến đón ông Trung ra sân bay sớm cho kịp chuyến bay. Trời hãy còn chưa sáng hẳn, Luận đã đến nhà sếp để đón chồng. Do đêm qua ông Trung cũng cố làm một nhát với vợ nên ngủ quên, lúc Luận đến thì vợ chồng cuống cuồng dậy lo hành trang, và Luận được dịp nhìn ngắm thân hình người đàn bà mà hắn thèm khát bấy lâu nay đang phơi bày hết trong chiếc áo ngủ hai dây bằng voan mỏng, hắn nhìn thấy gần như hết bên trong vì chị không mặc đồ lót do đêm qua chìu chồng.

Hắn vừa phụ thu xếp đồ, nhưng tranh thủ nhìn hai bầu vú chị Hằng khi chị cúi xuống kéo khóa va li cho chồng. Hắn cảm thấy nứng cặc quá. Bỗng dưng hắn lại liên tưởng đến chuyện chị bị hắn bắt gặp nơi rẫy, hắn nhớ cái mông trắng ngần và cặp đùi mỡ màng của chị.

Hắn chở sếp ra sân bay rồi vội lái xe về nhà chị Hằng âm mưu chiếm đoạt chị cho bằng được.

Sau khi đóng cổng để chồng đi ra xe, chị Hằng hãy còn buồn ngủ do hôm qua chị trằn trọc vì không được chồng làm thỏa mãn, chị lê người lại sa lông rồi nằm ngủ ráng một giấc đến sáng hẳn, chị uể oải ngồi dậy ngáp ngắn ngáp dài, thì nghe tiếng chuông ở cổng. Chị hơi thắc mắc ai lại đến nhà mình lúc này, nếu không ngoài Luận lái xe hay đến đón chồng, nhưng chồng vừa đi lúc nãy cơ mà? Thế là ai nhỉ? Chị tự hỏi rồi mở cửa bước ra cổng xem, mà trên người vẫn phong phanh chiếc áo ngủ mỏng manh lộ liễu chỉ dành mặc lúc ngủ của vợ chồng.

Chị cúi xuống lấy tay thò vào ô vuông cổng sắt thì thấy Luận ghé mắt vào lên tiếng:

– Chị mở cổng cho em vào lấy cái này của sếp để lát em mang lên quận cho sếp. Ông Trung nhờ em vậy…

Nghe như vậy chị Hằng liền vội mở cổng cho Luận vào nhưng quên mất mình đang hở hang như thế này. Luấn lách cửa bước vào làm chị luống cuống lấy tay che dưới váy.

– Thế chú vào lấy đi, chị chờ vậy.

– Ơ hơ chị vào với em vì ảnh chỉ chỗ cất hồ sơ mà…

Chị Hằng nghe thế liền khóa cổng bước vào nhà, trong lúc Luận tranh thủ vào Toilet đi vệ sinh, lúc đứng tè hắn chợt thấy chiếc quần lót ren của chị Hằng treo nơi móc, hắn cầm lấy rồi đưa lên mũi ngửi cái mùi khai khai nơi đáy quần làm cặc hắn cương cứng hơn. Hắn hít hà nơi đáy quần vừa quay lại nhìn hé qua khe cửa buồng tắm, hắn thấy chị Hằng đã bước vào nhà ngồi nơi sa lông. Hắn nhét chiếc quần lót vào túi quần rồi đi ra phòng khách.

Hắn bước ra nhìn chị rồi đổi giọng:

– Hôm nay chị có đi làm không?

– Có chú ạ thế chú lấy gì thì lấy đi chị chờ…

Hắn không trả lời mà đi lại sát chị ngồi xuống sa lông, làm chị nhìn hắn hốt hoảng:

– Ơ hay chú đi lấy đi…

Hắn vẫn không trả lời mà nhìn đăm đăm lên người chị, khiến chị lo lắng:

– Sao chú không trả lời mà nhìn chị kỹ thế hả…

– Em thích chị lâu nay lắm chị biết không chị Hằng?

Nghe đến đấy người chị nổi hết da gà, người chị co lại và ngồi dịch ra xa hơn để tránh cái nhìn của Luận, nhưng hắn bắt đầu tấn công chị:

– Em thích chị nhiều kể từ khi nhìn thấy chị với thằng Tuấn nơi rẫy đó chị còn nhớ không?

– A chú Luận chú đừng nhắc đến chuyện ấy nữa chị có lỗi và biết lỗi rồi xin chú đừng nhắc lại nữa chú nhé…

– Phải nhắc cho chị nhớ chứ là em đây cũng rất thích chị như thằng Tuấn kia vậy…

– Ơ chú chị có chồng rồi mà…

– Chứ sao chị lại cho thằng Tuấn kia chơi chị hả?

– Ơ hơ chị là chị… aa…

– Chị thế nào…

Chị gục đầu xuống khóc nức nở:

– Ôi chị xin chú… đừng làm gì… chị…

Luận dịch lại sát người chị Hằng rồi lấy tay đặt lên vai chị đang rung lên vì tiếng nấc, chị khóc vì xấu hổ, chị để cho hắn nắm vai mình mà khóc ngon lành:

– Ôi xấu hổ quá chú chú tha cho chị đi…

– Em có làm chị gì đâu mà chị lại khóc…

– Xin chú đừng có nói cho ai biết chuyện í… aa khổ lắm chị khổ tâm lắm…

– Lúc đó em nghe chị rên sướng cơ mà…

– Thôi đi… mà ác thế này… aa sao tôi khổ thế này hả… aaa…

Hắn kéo chị sát vào người và chị cũng biết không còn kháng cự cũng vô ích:

– Thế chú muốn chị làm gì nào…

– Chị cho em yêu chị…

Chị Hằng không ngờ đề nghị của hắn lộ liễu đến thế liền vội đứng dậy, hai tay vẫn che bên dưới váy ngủ chị van xin hắn lần nữa:

– Thế chú cần cái gì thì chị chìu còn chuyện ấy chị xin chú đó chị là chị…

Chị lại khóc rống to hơn khiến Luận lo ngại hàng xóm biết bèn lên giọng lạnh lùng:

– Chị có câm mồm lại không? Chị có muốn em kể cho ông Trung biết không nào?

– Rồi chị im đây nhưng chị xin em đừng nói cho chồng chị biết chú muốn gì chị chìu…

– Chị cho em mượn ít tiền để xài và gửi về dưới quê…

Nghe thế chị Hằng hớn hở mừng ra mặt chi liến thoắng định trở gót lên lầu, nhưng Luận đã gọi giật lại:

– Tiền thì chị để tính sau giờ chị cho em ôm chị chút thôi…

– Ôi đã bảo chú là không được… chị đã có chồng rồi mà…

– Chị còn được nước như thế này làm sao em chịu được…

– Thôi đi chú cho chị xin chị già rồi…

– Chị mà già rồi. Là sao… em là. Em thấy chị được thằng Tuấn nó địt tơi bời sướng bỏ mẹ đi…

Cái giọng của Luận trở nên trơ trẽn và tục tĩu khiến chị Hằng cảm thấy xấu hổ quá, chị líu ríu:

– Ôi chú đừng nhắc đến chuyện í nữa chị xấu hổ lắm chị chừa rồi… lỗi chị…

– Nào chị lại đây cho em ôm tí đi nào?

– Mà chỉ ôm thôi chú nhé… chị là chị sợ… sợ…

– Sợ gì sợ em ăn thịt chị à?

– Không phải thế đâu…

– Chứ chị sợ gì…

– A chú đừng làm chị sợ nhé…

– Ừ ngoan em ôm chị thôi mà…

Hắn đứng dậy rồi kéo chị ngồi xuống sa lông ôm ngang hông chị, hai tay chị Hằng vẫn khép giữ kín nơi ngực. Luận hôn lên tóc chị rồi cạ hàm râu lởm chởm lên cái gáy trắng ngần của chị khiến chị nhột nổi da gà. Chị Hằng định đứng dậy lần nữa để tránh vòng tay của Luận, nhưng dường như hắn biết được nên ôm chị chặt hơn. Chị Hằng xoay người lại nhìn Luận buông giọng:

– Hay chú để chị lên lầu thay đồ và lấy cho chú ít tiền xài nhé!

– Thôi lúc khác đi chị, giờ em thích được ôm như này thôi.

– Ôi nhột chị chú đừng có hôn lên chỗ gáy chị aa chị nhột lắm aa khó chịu lắm…

Vốn quá kinh nghiệm ăn chơi với cái nghề tài xế xe đường dài, trước khi được ông Trung nhận về làm ở cơ quan vì tình đồng hương, hắn biết cách làm cho biết bao nhiêu phụ nữ sướng, hắn cũng không vội vàng vì trước sau gì hắn cũng ăn được. Hắn vẫn không nghe lời chị mà vẫn không ngừng hôn lên gáy rồi lại thè lưỡi ra liếm vào mang tai chị, chị Hằng người như nhũn ra khi hắn liếm nay chỗ ấy, cái chỗ rất nhạy cảm dễ kích thích với đàn bà. Chị khẻ rên, hắn như đoán biết được con mồi đang sắp chịu đèn bèn tiếp tục ngậm cả lỗ tai mà mút, chị Hằng rùng mình da gà lại nổi lên người chị thả lỏng ra rã rời chị thở mạnh hơn:

– Ôi chú aa chú nói chỉ ôm thôi mà… aa chị khó chịu quá… aa…

– Không sao chị để em làm cho sướng nào…

– A a kỳ quá à chú Luận buông chị ra đi nào chị aaa…

– Chị thích không?

– …

Chị Hằng lại thấy cảm giác đê mê rời rả châu thân khi cái miệng hắn hôn liếm lỗ tai mình, chị như trở lại thời gian mấy tháng trước đây khi được mây mưa cùng với Tuấn dưới suối. Nước lồn bên dưới đang rỉ ra, người chị như bị chao đảo vì nghe tiếng Luận rên gầm gừ như con đực sắp vào mùa động đực. Cái cảm giác ngoại tình lén lút lại đến khá nhanh ngay chính trong ngôi nhà của vợ chồng chị, chuyện mà chuyện chẳng ngờ sẽ xảy ra được. Nếu có quan hệ lén lút chỉ ở bên ngoài thôi. Mấy tháng rồi chị đã chấm dứt qua lại với Tuấn, thì bây giờ cái cảm giác tội lỗi xen lẫn đam mê lại đến như thế này, chị khẻ rên vừa cố vùng ra khỏi vòng tay rắn chắc của Luận, nhưng càng cử động thì chị bị hắn siết chặt thêm hơn vào lòng. Ôi như thế này chắc mình sẽ chịu thua hắn.

Chị nghĩ đến thế rồi thôi không cục cựa nữa, hắn biết thế nên thì thầm bên tai chị lời nhẹ nhàng hơn:

– Thích không hả chị Hằng? Em yêu chị quá đi mất…

– Thôi đi kỳ quá chú ơi không được mà à à aaa chú chị nhột quá… aa…

– Hắn cho tay xoa lên vùng bụng chị qua lớp vải mỏng là cái ngấn mỡ của tuổi đàn bà hồi xuân, hắn xoa nắn chỗ ấy rồi chọc ghẹo chị:

– Ôi như thế này mà sếp không hưởng cũng uổng chị nhỉ?

– Ơ hơ chú đừng mà kỳ lắm…

– Chị thả lỏng ra để em làm chị sướng nữa nào?

– Thôi như vậy đủ rồi để chị còn đi làm trễ rồi chú ạ…

– Hôm nay chị vào trễ chút đi em đang yêu chị đây…

– A không được dâu chú aa chị phải đi làm aaa chú Luận buông chị ra nào…

Hắn vẫn ngoan cố ôm khư giữ lấy hông chị, hai tay chị vẫn co lại che ngực, phía dưới chị khép chân lại, nhưng hắn kéo chị ngã vào lòng hắn lấy môi tìm môi chị mà hôn, nhưng chị oằn người né tránh bởi cái mùi thuốc lá nơi mồm hắn, hắn bắt đầu mạnh bạo hơn:

– Vậy thôi nhé chị Hằng, nếu chị không để em hôn chị thì chị biết đấy…

– A a chú để chị đi làm mà…

Chị Hằng tưởng hắn nghe lời chị nhưng khi chị vừa đứng lên thì hắn lại lên giọng lạnh lùng:

– Tôi sẽ kể chuyện kia cho ông Trung để chị… chị đừng có hòng mà… chối nhé!

– A chú Luận. Chị xin chú đừng kể… chị xin chú thật đó…

– Thế chị phải ngồi xuống đây cho em ôm thêm nữa nào…

– Thôi đủ rồi chú để chị đi thay đồ rồi xuống ngồi với chú…

– Có ai đâu mà chị xấu hổ hả…

Hắn vừa nói vừa nhích người ra cho tay vào cái quần jean lấy ra chiếc quần lót mỏng màu trắng của chị rồi đưa lên miệng ngậm vừa hôn say sưa:

– Em yêu chị lâu rồi chị có biết không aa thơm quá…

– A a chú giả lại chị cái quần đây aa sao thế?

Hắn đưa cái quần lót nhỏ xíu của chị vò trong tay rồi đưa lên mũi ngửi hít hà thật kích thích, Lúc sau Luận chìa chiếc quần lót về phía chị, chị Hằng chồm tới trộm lấy nhưng hắn đã chủ động nhanh hơi giật vào, khiến chị chụp hụt lảo đảo ngã chúi về phía hắn, Luận lấy hai tay ra đỡ rồi ôm hẳn chị và tìm môi chị hôn, chị Hằng giãy giụa liên hồi, lần này thì hắn đã kịp cho tay xuống dưới váy ngủ kéo lên, cả cái lồn lông chị tô hô phơi ra làm hắn thích thú nứng tợn:

– À thì ra thì đêm qua sếp em đã địt chị rồi phải không?

Hắn không ngại dùng từ tục nhất để kích thích chị vì đã quá biết dâm đãng khi mạnh bạo làm tình với Tuấn ở rẫy. Chị Hằng vẫn cố vùng ra khỏi vòng tay của Luận, nhưng sức chị không sao địch lại nổi sức mạnh của hắn, đầu chị lắc qua lại để tránh cái hôn của hắn, nhưng hắn vẫn không tha chị khi cho một tay xuống đám lông lồn mà sờ, bổng hắn cười lên thích thú:

– A cũng ra nước như thế này mà nãy giờ chị làm khổ em vậy chị… aaa…

Một ngón tay hắn đã cho vào cái lỗ lồn đang rỉ nước của chị mà móc ngoáy mạnh bạo lên vách lồn, chị lịm người đi vì cơn sướng thâm nhập dần vào người, người chị như trôi bồng bềnh lâng lâng sướng, chị quên thực tại đang ở nhà và sắp đi làm. Kẻ đang làm tình không ai khác lại là Luận chứ không còn là Tuấn nữa. Bất giác chị hốt hoảng la:

– A… khép cửa vào… không được… thôi kỳ lắm kỳ lắm chú…

Hắn bất biết chị gào la, mà tìm môi chị mà bịt mồm bằng cái hôn nhồm nhoàn đầy nước miếng của cả hai. Chị thấy lưỡi hắn ngọ nguậy nơi kẻ răng, rồi cơn sướng dạt dào khi ngón tay hắn móc sâu vào vách lồn bên dưới chị, rồi hắn lại thêm một ngón nữa vào lồn chị mà ngoáy. Chị thở mạnh hơn, mũi hít hà đầy mùi nhục dục, chị rên khà khà vì sướng chỗ đó, theo quán tính chị lấy tay nắm lấy cánh tay hắn như muốn kéo ra, nhưng không được, lý trí của chị không thắng được bản năng con cái đang đầy ham muốn trong chị đang chực trào. Chị giữ tay hắn lại nơi ấy, người chị ríu lại co rúm chị thảng thốt kêu:

– Ôi chú chú làm chị khó chịu quá… để chị đóng ccu73ad9a4 nào…

Trong phút giây đê mê chị cũng còn chút cảnh giác khi nhìn ra ngoài cửa chưa đóng hết, nếu ai tinh ý đi ngang qua có thể nhìn thấy chỗ hai người đang ngồi qua song cánh cổng.

Chị Hằng đứng lên đi về phía cửa nhưng chỉ khép hờ làm hắn ngạc nhiên hỏi:

– Sao chị không đóng hết?

– Để hàng xóm khỏi nghi ngờ linh tinh… chú với chị có tình ý… gì…

Giọng chị tỉnh queo làm hắn thích thú vì biết chị đã đồng ý cho mình làm chuyện ấy đây. Chị bước lại ngồi xuống nhặt chiếc quần lót định vào buồng tắm mặc vào, thì hắn đã nhanh hơn ôm chị vào lòng:

– Mặc vào làm gì hả chị để như này em yêu chị đi nào…

– Chú bảo chỉ ôm thôi cơ mà…

– Mà em thấy dưới lồn chị ra nước cũng nhiều… ch8a1c là chị cũng thích chứ…

– Ôi chị xấu hổ với chú quá… chú làm vậy… chị chịu sao nổi…

– Là sao hả chị? Sướng lắm hả chị?

Hắn sống sượng nói những từ tục tĩu nhất làm chị Hằng thêm tò mò kích thích tợn:

– Chị không biết nữa… chú đưa quần cho chị mặc đi làm nào chị trễ rồi…

– A không được… chị gọi vào xin nghỉ để em được yêu chị… đi…

Lúc này chị Hằng cũng thấy rạo rực khắp người, chị ngồi xuống bên hắn rồi nói nhỏ:

– Thôi như này được rồi chú để lúc khác chị chìu… nhé…

Cái giọng lẳng lơ làm hắn thích thú hớn hở ra, nhưng hắn vẫn không từ bỏ ý định chiếm đoạt chị lúc này. Chưa có cơ hội nào tốt bằng lúc này, hắn lền ôm chầm chị vào lòng tìm môi chị hôn, và chị hả mồm cho hắn đưa lưỡi vào trong miệng mình, chị cũng đưa lưỡi ra rồi rụt rè nuốt lấy lưỡi hắn, như chưa biết hôn bao giờ. Lưỡi hắn sục sạo khắp trong miệng chị, rồi hắn ngậm lưỡi chị mà nút giữa chặt, chị rên khẽ trong đê mê của tội lỗi, chị sắp bước qua lời hứa sau lần bị bắt quả tang ngoại tình với Tuấn.

Tay hắn lúc này đã cho lên xoa hai vú bên ngoài trơn mỏng, chị thấy rạo rực toàn thân, lúc này chị muốn buông xuôi cho hắn làm gì mặc kệ, cũng đã trễ rồi. Thỉnh thoảng chị cũng liếc ra cửa ngại ngần nói:

– Thôi đi chú… đủ rồi mà…

Chị nói cho lệ vì lòng chị đang muốn hắn chiếm đoạt khi cơn sướng đang lên, hắn đứng xốc chị lên người chị mềm oặt, dìu chị lên lầu. Bổng chị la lên:

– Không được không được làm trên ấy chú… aaa…

Hắn đành dìu chị đi lên chỗ bậc chiếu nghỉ cầu thang rồi cả hai dừng ở đó, chỗ này bên ngoài sẽ không thể nhìn thấy trong, nhưng ở trên có thể nhìn xuống quan sát được, hắn ép chị vô tường, hạ bộ hắn căng cứng áp vào mu lồn chị giọng khẩn khoản:

– Chị cho em chơi chị một cái nhé?

Cái giọng sống sượng đầy hoang dã của hắn làm chị khó chịu nhưng thích, chị nhìn hắn im lặng như đồng ý, hắn thấy thế cầm tay chị rồi đặt vào hạ bộ mình bên dưới, tay chị Hằng chạm vào chỗ ấy của hắn, chị sững sờ vì chỗ ấy căng cứng và to:

– A a…

– Chị thích không?

Hắn ép chị nắm lấy bên ngoài quần rồi trật hai dây áo ngủ xuống, hắn nhìn hai vú chị trầm trồ khen:

– Ôi không ngờ vú chị còn đẹp như thế này… aaa đẹp quá…

– Ôi xấu hổ quá chị già rồi chú thôi đi chú chị xin chú…

Hắn cúi xuống lấy lưỡi liếm lên đầu ti chị khá to đã cướng cứng nãy giờ, hắn cho vào mồm mà mút mút liếm láp một cách thèm khát, tay kia hắn xoa vú kia. Ôi hắn cũng không ngờ có ngày lại được bú vú vợ sếp như thế này. Đã bao nhiều lần cố ý gạ gẩm nhưng bị từ chối, thì giờ đây cơ hội tuyệt vời như vậy. Hắn thấy tay chị chỉ khẽ chạm ngoài quần thôi, nơi cái dương vật hắn đang chực bung ra, hắn lại lấy tay chị ép vào chỗ ấy, chị giãy nảy khó chịu, nhưng rồi chị cảm thấy hứng chị tò mò chủ động sờ nắn chỉ bên ngoài thôi mà sao chị nghe dương vật hắn to cứng nóng dưới tay chị, chị thấy toàn thân rạo rực thèm muốn, hắn đã thôi mút vú mà cho tay xuống móc vào cái lồn đầy lông của chị bên dưới lần nữa, chị khẻ rên:

– Ôi aa a á chú làm thế chị chịu không nổi đâu… aa chú aa…

– Sướng không hả chị?

– …

Chị chỉ ú ở rên rỉ không trả lời, hắn vẫn ép chị vào tường rồi cho tay xuống mở nịt chiếc quần jean đang mặc, chị Hằng thấy thế liền bảo giọng yếu ớt:

– A a chú định làm gì thế hả… chú nói chỉ ôm thôi mà… aaa…

– Chị cho em địt chị cái nào…

– A không được… đã bảo không được mà chú… aaaa.

Lúc này hắn đã cởi chiếc quần xuống qua đầu gối, con cặc hắn to tròn mập hùng dung lại vừa cong cong nữa, chị Hằng nhìn xuống mồm thốt lên:

– A a chết sao mà to thế hả chú chết chị thôi…

– Chị để em địt có bằng thằng Tuấn địt chị ở rẫy không nhé?

Hắn táo tợn nói ra những chuyện dâm loan của chị với Tuấn, khiến chị thêm xấu hổ, chị gục đầu vào vai hắn giọng nức nở:

– Thôi tha cho chị đi chú như này chị có lỗi với ông Trung quá aa á…

– Chứ lúc cho thằng Tuấn địt chị có nghỉ vậy không hả? Hả?

Hắn gằn giọng cũng đồng thời lấy tay chị áp vào dương vật đang cương cứng dúi vào khe lồn chị bên dưới, chị Hằng trong cơn sướng cũng cầm lấy cặc Luận rồi chị thầm nghỉ: Ôi sao của hắn lại to thế này? To hơn của Tuấn cái dương vật mà chị Hằng vẫn si mê mỗi khi được đút vào lồn chị. Bây giờ chị đang nắm trong tay một con cặc khác nữa, không ngờ lại to mập mà cong cong nữa, chị dần thấy kích thích tợn.

Luận kéo tuột hai dây áo ngủ xuống ngang hông chị, chị Hằng lấy tay giữ lại vì sợ hắn thấy hết thân thể trần truồng của mình, nhưng hắn đã mạnh hơn chị giật lấy áo mà kéo xuống dưới chân chị, chị thảng thốt kêu:

– A á chú sao chú ác thế này… aa xấu hổ quá… aa…

– Yên nào để em làm chị sướng aa ôi nhìn thích thế hả…

Hắn ép chị vào tường rồi cho tay xuống cầm cặc dí vào lồn chị đã ra nước nãy giờ, chiếc quần jean và chiếc quần đùi của hắn còn vướng dưới đầu gối, nhưng cũng không làm ảnh hưởng đến con cặc của hắn đã được bật ra chĩa vào phía dưới đám lông lồn chị Hằng, chị giãy đạp chiếu lệ, rồi con cặc hắn cũng tìm được chỗ để vào. Ôi cái lồn mà hắn đã mơ ước bao năm làm tài xế cho sếp giờ đã thành hiện thực, hắn đang địt vợ sếp đây, hắn cảm thấy sung sướng tê tê nơi đầu khấc khi con cặc dần chui vào cái lồn con đàn bà dâm ngầm đang đầy hừng hực tuổi hồi xuân.

Chị Hằng mắt nhắm nghiền mặt nhăn nhó khi cảm nhận từng phần con cặc tròn to mập của hắn chui vào lỗ lồn mình, chị khẻ rên:

– A á á chú aaa hừ hừ aa… nhẹ thôi nhẹ thôi…

– A a ôi to quá aaa nhẹ thôi aa á á…

Luận nghe lời chị hắn không vội vã mà cho cặc nong vào cái lồn nó hằng mơ ước thật chậm rãi, khi đã vào gần hết, hắn chỉ cần nhấn một cái không mạnh lắm nhưng làm chị Hằng sướng, chị nhớ mãi phút giây này với con cặc mới vào lồn mình. Như thế này là mình đã biết được thêm một con cặc lạ nữa, mà sao cảm giác thật khác lạ, sướng đến tê người. Chị thấy hai tay hắn ôm cái mông tròn của mình ép vào theo từng cú nhấp nhanh dần của hắn, chị cũng bắt đầu thấy hứng tình lạ lùng, chị nảy mu hưởng ứng theo nhịp đụ của Luận.

Chắc Luận cũng không bao giờ quên phút giây ban đầu làm tình với vợ sếp nơi cầu thang như thế này, Hắn khụy chân xuống rồi thúc cặc mạnh hơn, lúc này người chị Hằng căng ra chị đang sắp lên đỉnh, chị cuồng nhiệt ôm cổ hắn mà rên thật to:

– A a á á chị aa aa áá a a aa…

Chị hãy mu lồn đón nhận những cú dập không ngơi nghỉ của hắn, mồ hôi chị rịn ra trên tấm lưng trần thơm mùi da thịt, mặt chị cũng lấm tấm mồ hôi, chị hối hả la:

– A aaa ứ ứ a á á chú làm chị thích thế… aa… aaa chị… aaaa…

Hắn thấy chị gục lên vai người chị giật mấy cái rồi thở hắt ra, kinh nghiệm hắn biết chị vừa mới ra, chị đã lên đỉnh. Chân chị muốn khụy xuống nền cầu thang, nhưng hắn đã đỡ chị rồi lấy một tay đỡ một chân chị giang lên, cái lồn chị Hằng bây giờ được mở ra rộng hơn, hắn cong người nắc lấy nắc để vào cái lồn tràn đầy nước, chị Hằng cảm thấy nước bắt đầu chảy xuống bẹn của cái chân trụ còn lại. Cơn sướng làm chị thấy tê cả lồn.

Ôi quả con cặc lạ có khác, lần này hắn nhịp nắc vào lồn chị đều đặn m nhịp nhàng hơn để ghìm cơn sướng sợ sẽ dễ bị xuất tinh sớm.

Chị Hằng biết hắn đang cố ghìm cơn sướng, hắn giảm nhịp dập mà đung đưa cặc vào cái lồn đã nhoe nhoét nước, đám lông lồn bên dưới của cả hai như bị thấm ướt bết lại vì nước lồn của chị đã ra khá nhiều. Mới có lần đầu mà chị Hằng đã ra như thế này, chắc là đòi hỏi cao lắm đây? Hắn vừa dập vừa khôn khéo lảng tránh để khỏi ra sớm. Hắn biết lần đầu phải chinh phục cho bằng được bằng mọi cách để còn làm chị chìu mình những lần sau nữa.

Tiếng bành bạch của hai bộ phận sinh dục giao nhau làm chị Hằng thấy xấu hổ quá, như vậy là chị đã chấp nhận cho hắn chơi, tiếng nhóp nhép bên dưới đã nói lên hết sự thèm khát của chị. Hắn đã đưa chị lên đỉnh nữa rồi đây, chị thở khà khà rồi rên khẻ gục lên vai Luận:

– Ôi chú chị mỏi chân quá… aa aa hừ hừ aa aa…

– Nghỉ mệt chút chị nhé!

– …

Chị Hằng không trả lời nổi vì mệt và sướng tê dưới lồn, khi hắn rút cặc ra bất ngờ, làm ra tiếng kêu pậc phía dưới. Cặc hắn vẫn cương dũng mãnh, chị Hằng nhìn xuống kêu:

– Ôi to thế kia hả chú aaaa…

– To thì thích chứ chị…

– Đau thì có… aa eo ôi…

– Thật không để em làm nhẹ nhé!

– Thôi như vậy đã đủ rồi… aa chị xấu hổ quá… aa…

Luận ngồi xuống bậc tam cấp cầu thang, hắn kéo chị vào ngồi áp mặt vào lòng, cặc hắn lại chĩa lên chờ đón cái lồn chị, nhưng dường như chị Hằng mệt thật, chị lắc đầu quay quảy:

– Thôi đừng đi chú đủ rồi… chị là… aa…

Chị nói chưa dứt câu thì đã thấy hắn ôm người chị kéo xuống, một tay chỉnh dương vật ngay lỗ lồn rồi cái điều đơn giản lại đến, cặc hắn lần nữa lại chui vào cái lồn ngọt nước của chị Hằng, chỉ khẽ nấc lên thành tiếng:

– Ối… sâu thế aa khà khà aa hà hà… aaa ưm ưm…

Chị bặm môi lại vì sướng và thẹn với Luận. Hắn lấy hai tay vén váy áo xoa xuống hai bờ mông trắng trơn của chị, bất giác chị hưởng ứng theo khi hắn bợ mông chị lên rồi thả xuống như đóng cọc. Chị theo bản năng con cái chủ động hơn, chị gồng người nhấp xuống cặc của Luận miệng không ngớt hít hà vừa ngoáy ngoáy cái mông dí sát vào hạ bộ Luận:

– A a á á… hứ hứ… aa sao đã thế này aaa ha ha…

– Thích không chị?

– …

– Thích nữa rồi hả chị?

Chị Hằng lấy tay bịt mồm hắn lại miệng cố gìm nén cơn sướng lại đang đến, hắn cũng cúi xuống lấy mồm ngập lấy ti chị mà bú mút sau khi một tay gạt một bên dây váy ngủ xuống, nhưng chị lắc lư né tránh, cuối cùng chị cũng buông xuôi cho bản năng. Hắn vục mặt vào giữa hai vú mềm chị mà hít hà:

– Ôi thơm thế này… sướng quá chị ơi… sướng không hả chị?

– …

Chị Hằng xấu hổ không dám trả lời hắn. Hắn vẫn nắc ngược vào lồn chị, lúc này cơn sướng lại đến làm chị dập hắn mạnh hơn gấp gáp hơn theo tiếng thở như sắp về đích:

– A a a a ôi ôi chú… aa chị… Sướng ggggg… aa… sướng ggggg aa…

– Ra đi chị…

– A aaa á á hư ư ư ưm ưmmmmm hứ hứ…

Hắn nghe chị nấc qua tai, tiếng thở chị ngắt quãng rồi lịm yên trên vai hắn. Chị lại ra lần nữa. Hắn thôi nhấp để nguyên cặc trong lồn chị, hắn yên lặng cảm nhận lồn chị đang bóp lấy cặc hắn, vắt lấy. Hắn vẫn chưa chịu ra với tư thế cưỡi ngựa này.

Chị vẫn gục đầu lên vai hắn lồn vẫn ôm trọn nghiền bóp dương vật gã tài xế mà ngày nào chị vẫn không chút gì ưa thích. Như vậy là chị đã đầu hàng với hắn, hắn làm tình hay quá khiến chị đê mê. Chị thoáng chút so sánh với Tuấn trước đây khi đang thiêm thiếp trên vai hắn. Hắn quả có con cặc to nên làm chị nhanh sướng như thế này. Cái cách đụ của hắn không vội vã như Tuấn, hắn biết làm chủ cuộc chơi với người đàn bà từng trải như chị.

Chị Hằng chống tay lên vai hắn nhìn:

– Thôi để chị đi làm nhé chú… đủ rồi…

– Còn em thì sao hả chị?

– Thì ráng cho ra đi để chị còn đi làm…

– Thôi chị nghỉ bửa đi chị cũng là sếp nhỏ ở cơ quan cơ mà?

– Không được.

– Hay chị đứng quay mông lại để em cho vào đằng sau chị nhé…

– Eo ôi lại đòi nữa à?

– Chị đẹp quá em thích chị đã lâu giờ chị cho em chơi đằng sau để em ra nhé?

Nghe cái giọng năn nỉ của hắn thật tội nghiệp và đáng yêu làm sao. Chị không ngờ chị vì đụ mà hắn đã cảm hóa mình nhanh đến thế, chị quay lại nhìn hắn hỏi:

– Làm như nào?

– Chị vịn vào tay cầu thang rồi đưa mông ra sau cho em địt…

– Thôi chị không muốn nghe chú nói mấy chữ đó nghe ghê lắm…

– Nào quay mông lại cho em chơi chị đi…

Chị Hằng làm theo hướng dẫn của hắn, hắn dí cặc lại sát bờ mông chị, rồi vén cái váy lên gần hết lưng, hắn lấy tay xoa xoa xuống đám lông lồn hãy còn ướt, hắn đang rất hứng, cặc hắn cương to ướt sũng nước khí của chị tiết ra. Chị Hằng hai tay giữ lấy cầu thang chĩa mông về sau, hắn vội vàng vén váy ngủ chị lên khi phần vải mỏng trơn lại trôi tuột xuống mông, nguyên cái mông trắng mềm đầy đặn của người phụ nữ vào tuổi sung mãn nhất đang chìa ra dưới mắt hắn…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x