Chị Hằng dâm đãng

Chương 27

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 27
Kể từ ngày được chị Hằng chở ra bệnh viện huyện để lấy vòng ra, vợ chồng Nguyệt vẫn quan hệ đều đặn, nhưng cái chuyện có thai lại còn phải theo ý trời, vợ chồng có muốn cũng không thể có bầu ngay được. Vợ chồng cũng tin tưởng và hy vọng trước sau rồi mình cũng sẽ thêm đứa con nữa thôi. Càng thoải mái với chồng bao nhiêu thì Nguyệt lại càng khắt khe với mối quan hệ của Thắng, chị cũng đã tâm sự hết cho Thắng hiểu, nhưng rồi cái tật và cái dâm cũng không sao chia cách được hai người.

Đôi lần chị Nguyệt cũng đề nghị Thắng chấm dứt mối quan hệ bất chính này, nhưng hơi hướm của người đàn bà cũng như những thèm khát hơi trai của chị Nguyệt đã là hai người không dứt ra được tuy thật hiếm hoi chứ không đều đặn thoải mái như trước đây nữa.

Mỗi lần đến chơi chị đều bắt Thắng phải dùng bao thì chị mới cho, vì chị sợ dính bầu với hắn. Thắng đồng ý thực hiện theo yêu cầu của chị, nhưng rồi trong một lần đến nhậu với chồng tại rẫy, lần đó Nguyệt vui cũng tham gia đôi cốc rượu, thế là Nguyệt bị say thật, Nguyệt chỉ nhớ mang máng trưa hôm đó sau khi thanh toán tiền của đợt mua hàng, vợ chồng chị mua thịt chó về ăn cùng với Thắng cho vui sau một kỳ làm ăn có lời.

Chị vui cùng chồng và Thắng và kết cục chị say lúc nào chả biết, chỉ biết lúc thức giấc đột tầm bốn giờ chiều, Nguyệt thấy khát nước bèn đi lại lu nước rửa mặt cho tỉnh, nhưng vừa rời cái phản bổng dưng dưới lồn chị thấy có chất gì ọc ra, chị chạy vội vào nhà tắm cởi ra xem thì đúng nguyên một mảng tinh trùng rơi ra dính vào đáy quần lót. Chị lấy tay móc lấy rồi đưa lên mũi ngửi cái mùi tanh tanh quen thuộc của Thắng.

Chết thật rồi, chính là hắn lợi dụng lúc anh Tuấn và mình say nên hắn đã quan hệ với mình rồi. Chị rất lo cái của nợ đã phun vào trong đúng thời gian chị dễ bị dính bầu nhất.

Nguyệt vội ngồi xuống cho tay vào lồn thụt rửa, nhưng vẫn lo không sao hết được vì chị quá quen với tinh trùng của Thắng, không chừng lần này mình có bầu với hắn thì sao?

Thôi chết rồi? Bây giờ phải làm gì đây? Đi mua thuốc chị cũng không biết mua? Mua ở đâu? Chị cũng chịu. Chị lo lắng mong đến ngày có kinh, nhưng hơn đã qua hai tuần mà chẳng thấy gì, lại thêm dấu hiệu cấn thai nữa, Nguyệt thỉnh thoảng bị nôn ọe, khéo léo lắm Nguyệt vẫn không để chồng biết và chờ đến hôm nay may quá có chị Hằng nên Nguyệt đành thổ lộ hết, mong chuyện phụ nữ chị sẽ thông cảm mà cứu giúp chuyện lỡ làng của mình.

Rồi Nguyệt cũng thành khẩn kể hết những lỗi lầm hư đốn của mình cho chị Hằng nghe, tưởng chị sẽ mắng nhiếc lắm, nhưng ngược lại chị ôn tồn an ủi để cố giúp Nguyệt qua cảnh ngặt nghèo này.

Lúc này Hằng cũng cảm thấy xấu hổ ăn năn vì chính mình cũng chẳng ra gì, cũng như đan tâm ngoại tình với chính chồng của Nguyệt. Hằng cũng thấy day dứt lương tâm, nhưng rồi cũng cố bỏ qua để trước mắt cố giúp Nguyệt và không muốn để Tuấn biết. Chị cũng hiểu rằng nếu điều đó xảy ra chắc đổ vỡ hết mọi thứ ở cái rẫy này và ngay bản thân chị cũng sẽ mất Tuấn, sẽ mất những phút giây vụng trộm mây mưa với Tuấn đã ngày càng làm chị thêm tươi trẻ và yêu đời hơn đến không ngờ được.

Chị đã giấu ông Trung thật khéo léo để đến với Tuấn cho thỏa mãn đòi hỏi thân xác mà chồng mình đã không đáp ứng được bấy lâu nay…

Lấy lý do bệnh phụ nữ, chị Hằng thu xếp để đưa Nguyệt về thành phố chữa bệnh, thật ra là chị giúp Nguyệt giải quyết cái hậu quả kia. Xong việc Nguyệt không ngớt lời cảm ơn chị, chị Hằng vẫn không quên dặn dò khuyên bảo kỹ lưỡng cho Nguyệt.

Mọi chuyện cũng trở lại bình thường nơi cái rẫy này, nhưng chuyện giữa Thắng cũng thưa thớt dần sau khi hắn được chị Nguyệt tâm sự hết những gì đã xảy ra vừa qua. Thắng cũng cảm thấy hối lỗi và xin chị Nguyệt cơ hội làm lại từ đầu, nhưng chị Nguyệt cố tình tránh né hắn, chị không còn chủ động gọi hắn đến rẫy nữa. Chỉ khi nào có chồng ở nhà thì chị mới yên tâm gặp Thắng, Hắn cũng ít nói chuyện hơn với chị, hắn vẫn tin rồi chị sẽ thèm sẽ gọi cho hắn nay mai thôi, nhưng thật ra lúc này Nguyệt muốn dành hết cho chồng để mong có bầu để có em bé nâng niu, nỗi nhớ mong con ngoài kia làm Nguyệt bồn chồn nôn nóng đến ngày toại nguyện.

Một hôm Tuấn hỏi gặng vợ:

– Dạo này em có thấy triệu chứng gì không?

– Chẳng thấy gì hết, vậy thôi chồng đừng có mà sốt ruột, cái đó trời cho chứ mình đâu có muốn mà được đâu.

Tuấn nghe vợ nói phải nên cũng tư an ủi lấy mình. Phải chăng mình đã dành cho chị Hằng hết nên giờ mới vậy? Hắn nghỉ lung tung, mà thật ra cả hai người thỉnh thoảng mới quan hệ chứ đâu được như vợ chồng hắn, suốt ngày bên nhau, hễ lúc nào hứng là lôi nhau ra địt.

Hôm rồi Thắng gửi cho hắn chai rượu tắc kè, nghe bảo cũng giúp cho đàn ông sung lắm nên hắn cũng siêng uống mỗi lúc ăn cơm.

… Bạn đang đọc truyện Chị Hằng dâm đãng tại nguồn: https://truyen321.net/chi-hang-dam-dang/

Hôm nay tranh thủ lúc chồng đi công tác, chị Hằng tự chạy xe gắn máy lên rẫy chơi sau khi vào cơ quan thu xếp hết công việc, trên đường chị lại nhớ đến cảnh trai trên gái dưới của Nguyệt trước đây mà chị đã được tận mắt nhìn thấy, chỉ nghỉ đến thế thôi mà lòng chị cũng nôn nao nhớ lại cảnh nằm dạng chân ra cho Tuấn địt nơi nhà nghỉ mấy lần gần đây.

Chị lại thèm muốn thân xác Tuấn, hơi thở và những cú dập thật mạnh vào lồn chị khiến chị thấy nứng lồn cả khi đang chạy xe. Chị mong đến sớm rẫy để được Tuấn đụ cho thỏa, bấy lâu nay ông Trung càng lúc càng yếu dần, thật buồn và chán nản vô cùng.

Giờ chị và Tuấn đã khá quen dàn cảnh để được quan hệ lén lút lúc thì ở rẫy, khi thì ở nhà nghỉ thị trấn, mỗi nơi cảm giác đều thích thú khác nhau, nhưng vẫn đầy khoái lạc như không bao giờ dứt được.

Khoảng gần trưa chị đã lên đến rẫy, do hôm nay trời khá mát nên chị chạy xe không thấy mệt. Với tâm trạng háo hức và cũng như bao lần một mình lên đây, chị rón rén lấy chìa khóa mở cổng rồi nhẹ nhàng dắt xe vào trong.

Chị không vội cất đồ mà nhanh nhẹ thật khẽ đi về phía nhà kho nơi mà trước đây chị đã tận mắt chứng kiến cảnh đụ nhau giữa Nguyệt và Thắng. Nhưng lần này thì lại khác, khi chị vừa liếc vào khe vách gỗ thì thấy loáng thoáng hai thân thể trần truồng nằm phơi ra dưới ánh sáng mờ của cái cửa chỉ khép hờ. Chị nhanh chóng nhận ra người đàn ông đang trần truồng nằm dạng chân ngủ chính là Tuấn, vì chị khá quen với con cặc của hắn sau khi làm tình, thường ngoẹo sang một bên khá dài và đen đủi.

Chị nuốt nước bọt rồi nhìn người đàn bà kế bên là Nguyệt với thân hình khá mập, làn da ngăm và nhiều vết thâm quanh hai đùi, bộ lông lồn xù lên trông thật chết khiếp, ư sao mình đã nhiều như này rồi mà so cũng chẳng ăn nhập gì với cái đám rừng kia đấy chứ? Phần trên hãy còn mặc chiếc áo đã sờn cũ nhàu bạc thếch. Nguyệt vẫn thở đều ngủ đưa cái lồn tênh hênh thật ngứa mắt, đàn bà như chị nhìn còn thấy vô duyên huống gì mà gặp đàn ông chắc chịu sao nổi hình ảnh này!

Chị Hằng thầm cười: Phải rồi nó cũng phải ngoại tình thôi, cái loại đàn bà rậm lông này quả dâm lắm, cũng như mình thôi! Chút ghen tị nổi lên khi chị biết cả hai vừa mới địt nhau nên giờ lăn ra ngủ đây?

Ơ mới chừng này giờ mà đã vậy chắc chúng nó đã địt khá lâu rồi nên mới ngủ say đến thế. Chị lặng lẽ nhìn sang gã đàn ông đã từng làm mình lên đỉnh bao lần mà đâm ra bực dọc, chị âm thầm bước nhẹ về nhà trên để nghỉ.

Chị bước vào nhà rửa mặt và lên giường nằm nghỉ và ru giấc ngủ mà sao chẳng thể quên hình ảnh vừa nhìn thấy, rồi chị tưởng tượng đến cảnh hai đứa đang quần nhau, nước dưới lồn chỉ như ứa ra chút, chị lấy tay xoa lên ngực rồi nằm ép mu xuống chiếu, chị lật qua lật lại không chịu nổi, chị cố quên hình ảnh đó, nhưng nó cứ rõ mồn một trước mắt chị.

Rồi chị Hằng lấy chiếc gối nhét vào hai chân mà ôm siết vào mu lồn thật chặt, chị khẻ rên rồi thiếp lúc nào chả hay.

Có lẽ mệt vì do đi đường chị ngủ thiếp đi, lúc trở dậy chị cảm thấy sảng khoái khi ánh nắng chiếu vào cửa sổ buồng chị nằm, thế là mình lại đang ở rẫy và không biết hai vợ chồng Tuấn còn ngủ hay đã dây? Chị vươn vai lấy điện thoại đầu giường mở xem tin nhắn rồi lại nhắn tin cho Tuấn, nhưng rồi lại lưỡng lự chị gấp máy mệt mỏi vào buồng tắm rửa mặt.

Hình ảnh trần truồng của hai vợ chồng vẫn ám ảnh chị mãi, chị thấy chút rạo rực ham muốn, nhưng lẫn chút ghen tức vì Tuấn vừa mới chơi vợ hắn. Chị có cảm giác như bị thừa thãi và chỉ là kẻ hưởng xái thôi.

Chị lấy điện thoại gọi cho Tuấn, tiếng chuông làm Tuấn thức giấc, hắn chồm lấy điện thoại thấy tên chị hiện lên, nó hiểu chác có chuyện gì đây như bao lần hò hẹn, hắn khéo léo vừa mặc chiếc quần đùi sè sẹ bước ra ngoài nhà kho, dưới bóng cây xoài nó giọng nhỏ nhẹ:

– Vâng em đây chị, có chuyện gì không hả chị?

– Có chứ, có mới gọi đây. Nè mà đã “chơi” được mấy cái rồi hả?

– Chị nói thế là thế nào?

Cho đến giờ hắn cũng chưa hay biết chị đang ở rất gần hắn và đã nhìn thấy những gì nơi cái phản nhà kho.

– Thì chị hỏi là đã “chơi” vợ mấy cái rồi mà ngủ say thế hả?

– Ơ hơ thế chị đã lên rồi cơ a? Sao chị lại biết…

– Chị lên nãy giờ và đã nhìn thấy vợ chồng tụi bay ăn nằm ngủ ngay như chết thế…

– Ôi em xin lỗi chị…

– Lỗi phải gì, no cơm ấm cật sướng nhỉ?

Giọng chị dỗi hờn, hắn ậm ừ rồi vừa nghe điện thoại vừa bước lên nhà trên, trước khi bước lên nhà, hắn cẩn thận bước về nhà kho nhìn vào trong, vợ hắn vẫn nằm ngủ ngon ngáy ro ro. Hắn lo là chị đã thấy hết, nhưng mà không sao hắn biết cách làm cho chị bớt giận.

Khoát vội chiếc áo chưa kịp cài nút, giờ chỉ có hắn với chị nên hắn cũng thoải mái chẳng cần giữ ý tứ với ai nữa.

Hắn bước vào cánh cửa từ sau nhà, nơi đầu tiên hắn nhìn thấy chiếc xe Dream màu nho quen thuộc của chị, trên tay lái là chiếc khăn choàng mặt vắt ngang, phía dưới hông xe là chiếc nón bảo hiểm màu đỏ treo lủng lẳng. Hắn nhẹ nhàng nắm tay nắm cửa mở vào thật khẽ vừa lên tiếng:

– Chị Hằng ạ! Chị lên rồi à sao mà không báo em biết…

Hắn vừa lên tiếng giả bộ thử xem phản ứng của chị, rồi nghe giọng chị uể oải vọng ra:

– Thế lên đây làm gì đây hả?

– Lên nói chuyện với chị?

– Đây không có nhu cầu, em về với vợ đi, chị ở đây nghỉ lát rồi về.

Giọng chị vẫn còn hờn dỗi vọng từ buồng ngủ ra, hắn liến bước luôn vào buồng ngủ không khóa, qua ánh sáng chiếc cửa sổ, hắn thấy đôi bàn chân chị còn mang tất chống nắng, hai ống quần đen hơi bị kéo lên cao, chị đang nằm dạng chân ra như chờ đợi Tuấn mỗi lần sắp địt nhau ở nhà nghỉ, cái kiểu nằm cũng dâm đãng chả khác vợ hắn đang nằm dưới kia.

Hắn bước vào buồng không cần xin phép chị, hắn ngồi xuống giường cạnh chị rồi nhìn chị thật say mê như bao lần, bất giác chị Hằng yên lặng và cũng bớt giận hắn. Hắn xích vào sát mông chị lấy tay xoa mông chị kéo sát lại người hắn, nhưng chị đã phản ứng lùi dịch vào trong.

– Thế lúc nãy hai vợ chồng chơi như thế, nhỡ ai vào thấy thì sao hả?

Hắn không ngờ chị lại hỏi đến điều tế nhị đó, nên thành thật trả lời liền:

– Khóa cổng hết ai mà vào được chị, chỉ mỗi mình chị là có chìa khóa thôi…

– Chơi vợ có sướng không?

Hắn mắc cỡ cúi đầu, hai tay giờ xoa vào nhau:

– Thôi chị cứ đùa em… vợ chồng em cũng ráng muốn có đứa con nên mới phải vậy…

– Thì chị có bảo sao đâu thì thích thì cứ chơi…

Hắn lãng sang chuyện khác:

– Thế sáng nay chị đã viếng chùa chưa?

– Chưa…

Chị Hằng trả lời cộc lốc làm hắn lo lắng, rồi hắn ngồi xích vào trong giường lại nắm hai chân chị mà xoa:

– Thế chị có mệt để em mát xa cho nhé?

Nghe đến thế, bỗng dung chị Hằng thấy thèm muốn rạo rực liền, nhưng hãy còn giận hắn chút nên cố ra vẻ:

– Ơ cũng mệt mỏi mà không cần nữa đâu…

Hắn đoán giọng chị đã xuống nước liền tấn công luôn:

– Hay là chị quay lưng lại để em nắn vai cho chị nhé!

– Ừ được đó.

Tự dưng giọng chị nhỏ nhẹ dễ thương làm sao. Rồi hắn nhìn chị dịch ra mép giường đưa lưng cho hắn xoa vai, chị chủ động tự hẳn vào người hắn như bao lần ân ái với Tuấn. Chị đã hết giận hắn rồi, cái chị đang chờ mong giờ đang đến từ từ dâng lên trong lòng và khắp châu thân khi bàn tay hắn chạm vào hai vành tai chị, hắn xoa nhẹ dịu dàng lên hai dái tai nơi chị thấy kích thích rạo rực ngay liền, tay hắn xoa dần xuống cổ rồi hai vai. Hắn lấy sức ấn khá mạnh lên, ấy huyệt đạo quen thuộc làm chị Hằng cảm thấy thật đã, chị muốn tựa hẳn vào lòng hắn như bao lần. Tuấn nghe tiếng chị khẻ rên:

– A a chị thấy đỡ mỏi ghê… aa mà nhẹ tay thôi em hơi đau đấy…

– Em làm nhẹ thôi mà chị thả lỏng người ra đi nhé…

Cái mùi đàn ông khiến khứu giác chị nhạy bén nhận ra là mình đang cần điều đó, chị thấy nứng lồn, nước đã hơi rỉ ra bên dưới rồi. Lúc này hắn thấy người chị mềm nhũn ra, hắn thôi nắn vai chị mà cho tay ra trước xoa lên ngực chị. Chị Hằng buông thả cho hắn vuốt ve sờ soạng trên ngực, hai ti chị cũng đã cương lên từ bao giờ bên trong cái xú chiêng vải đan bằng móc mềm. Tuấn cúi xuống hôn lên tóc chị, mùi da thịt và nước hoa lôi cuốn giống đực của chị làm cặc hắn cũng dần cương trở lại sau khi đụ vợ dưới nhà cách đây không lâu.

Chị Hằng lim dim mắt rên nhẹ nhưng không quên nhắc Tuấn:

– À mà nhớ đóng cửa lại chưa đấy? Chớ có chủ quan để con Nguyệt nó biết thì khốn đấy nhé!

– Em khóa rồi chị yên tâm đi…

– Ừ a aa bóp thêm chút nữa chỗ đó đi em chị thích… aaa…

– Rồi em bóp đây…

… Bạn đang đọc truyện Chị Hằng dâm đãng tại nguồn: https://truyen321.net/chi-hang-dam-dang/

Tuấn cho một tay vào hẳn trong nịt vú chị, hắn trật cái nịt lên để hai quả vú mềm trật ra tròn trịa trong lòng hai bàn tay hắn đang xoa bóp thật sướng, hắn đỡ chị Hằng nằm vắt ngang đùi mình rồi lất vạt áo lên, hắn cúi xuống bú lên vú chị hết bên này rồi sang bên kia, chị Hằng há hốc mồm thở rên: Híc híc hứ hứ làm hắn thêm mạnh bạo hơn.

Chị Hằng cũng hưởng ứng nhân tình khi hay tay bá cổ Tuấn rồi tìm môi hắn mà hôn, những nụ hôn ướt át quanh mồm rồi lưỡi của chị cũng được Tuấn mở miệng đón chờ bên trong. Chị cong người nút lưỡi Tuấn thật sâu vừa rên vừa thở dồn dập qua khe mũi. Tay Tuấn vẫn không rời hai bầu vú trắng mềm của chị Hằng, hai chân chị chòi đạp trên nền chiếu làm chiếc chiếu xô dạt ra khỏi mép giường, chị đang hứng tình vì những cái vuốt ve và những cú nút lưỡi thật hoang dại. Chị thôi hôn, nhả lưỡi Tuấn ra thèm thuồng cúi xuống nhìn Tuấn đang bú mút ti mình. Chị sướng quá:

– Ôi em em làm gì thế aa á aa em a em… chịu hết nỗi rồi…

Trong cơn hoan lạc chính chị cứ ngỡ Tuấn là chồng nên xưng em rất tự nhiên. Tuấn ôm ghì chị vào lòng, người chị bé nhỏ trong vòng tay của hắn, chị cảm thấy thích thú điều ấy khí thấy Tuấn cho tay xuống cạp quần, hắn không cởi khóa quần mà cho tay thẳng xuống lồn qua đám lông lồn lạo xạo dày đặc, hắn khẽ móc ngón tay vào khe lồn đã đẫm nước ướt. Chị hẩy mu lên như đón nhận kẻ lạ vào nhà, ngón tay hắn khéo léo móc ngược lên cái điểm chết người của người đàn bà. Chị chịu không nổi co người lại lấy tay nắm lấy tay hắn nhưng không phải lấy ra mà giữ lại chỗ đó như ấn vào thêm và chị thở hổn hển:

– Ôi á á chị sướng em làm chị sướng thế hả aaa…

Lúc này đầu chị đã gối hẳn trên đùi hắn, chị thấy bên mang tai mình chạm vào cái dương vật đã cương cứng đội lên trong chiếc quần xà lỏn mỏng tanh của hắn. Chị quay lại gục mặt vào chỗ ấy nhưng bất chợt chị giãy nảy vì nhớ lại chuyện vợ chồng hắn vừa mới mây mưa lúc nãy:

– Á a ôi thôi hôi lắm đi rửa đi… nhanh vào rửa đi hôi lắm…

Hắn chẳng thèm nghe chị nói mà vẫn không ngừng cho tay vào móc khều cái khe lồn đã ướt sũng nước, chị Hằng nhổm mông lên rồi cho tay xuống cởi khuy quần để hắn kéo cái phéc mơ tuya quần chị ra rồi lấy tay kéo xuống ngang đầu gối.

Đám lông lồn đen sì lộ ra bên dưới hắn cúi xuống chỗ đó mà hít hà lên đám lông, theo thói quen hắn dụi cái mũi vào cái khe lồn bết lông ướt dưới đáy, mũi hắn cày xới cái đám lông đó tơi tả xù lên ngập cả mồm và mũi, hắn thấy nứng tợn khi chị Hằng nắn bóp dương vật hắn bên ngoài quần. Hắn muốn được chị Hằng bú cặc, nhưng chị vẫn không chịu vì dơ. Chị Hằng ngồi bật dậy lấy thay tụt hết chiếc quần âu đen ra khỏi chân vừa bảo hắn:

– Em đi vào rửa đi thì chị mới cho… không thì chị thôi luôn đó!

Nghe giọng chị dọa dẫm hắn cũng chẳng ngại mà vẫn sấn tới, hắn kéo hai chân chị ra mép giường địt địt, nhưng chị thụt lùi vào tận góc giường cười nhạo hắn:

– Hết rồi không cho nữa xấu hổ quá che lại.

Chị Hằng lấy tay bụm lồn lại rồi nhắc hắn lần nữa:

– Nào có đi rửa chim đi không? Nhanh lên không thì đây không cho nữa đâu đấy nhé!

Hắn đàng giảm cơn hứng lại mà nhanh chân bước vào buồng tắm kế bên mà dội nước rửa chim, hắn vừa vuốt cặc còn cứng vừa thầm nghỉ: Ôi của lạ có khác. Thằng em nó giờ đã sẵn sàng làm việc được rồi. Hắn sẽ làm chị lên bờ xuống ruộng cho mà biết cái thói đỏng đảnh, thích mà làm bộ chê.

Hắn mỉm cười rồi lấy khăn của chị lau mình lau cặc thật khô rồi trần truồng bước vào buồng ngủ. Hắn thấy chị Hằng đang cầm điện thoại nhắn tin cho ai, hai chân trần chị khép lại, chiếc áo sơ mi trắng vải xô chị mặc hãy còn trên người, hắn nhìn chị càng kích thích hơn, con người đàn bà tuổi này mà đã ngoại tình rồi thì chắc khó dứt ra được, nên hắn cũng không nôn vội như những ngày đầu ở bệnh viện nữa.

Hắn đi lại cạnh giường chĩa con cặc cương cứng khiêu khích về phía chị Hằng con đang mải nhắn tin:

– Này được chưa em tắm rồi nè.

– Ứ hết hứng rồi…

– À nhớ đấy nhé?

– …

– Nhắn cho chồng à?

Hắn giả vờ hỏi ngang, rồi trèo lên giường ngồi sát vào chị ở góc giường, nhìn trộm chị nhắn tin:

– Đồ vô duyên. Cất đi…

Chị cho một tay xuống nắm cặc Tuấn lắc qua lắc lại:

– Vẫn còn cứng thế này cơ à?

– Cứng chứ chị như này bảo sao em không cứng được.

– Thế à…

Chị ném điện thoại xuống phía dưới giường quay lại ôm hắn vào lòng, chị hôn lên ngực, chị lấy lưỡi liếm lên đầu ti nhỏ bé của hắn, chị vô tình bắt chước kiểu mà hắn đã mút ti chị bấy lâu nay. Ôi sao cứ mỗi lần hắn mút ti là chị cảm thấy hứng tình ngay tức thì, cái chỗ ấy tuy bé nhưng cũng ngồ ngộ, chị liếm mút mấy đường thì thấy người Tuấn cũng co lại, rồi hắn duỗi hai chân ra rên khẻ:

– A a aa…

Lúc này hắn đã lòn tay quả bóp hai quả vú của chị, thấy chật chội và sợ nhàu áo nên chị ngồi dậy cởi áo qua đầu chìa hai vú ra trước mặt hắn, hắn cũng phụ chị cho tay ra sau tháo khóa nịt vụ chị, chị cẩn thận xếp cả nịt vú và chiếc áo đặt lên đầu giường, trong lúc đó hai tay Tuấn không rời hai bầu vú trắng trơn mềm mại của chị, với tuổi này mà vú chị hãy còn đẹp như thế này, chắc chị chịu khó chăm sóc lắm đấy. Hắn vừa vò vừa nghiến hai hàm răng, rồi hằn lại cúi xuống mút liếm hết hai núm vú khiến chị xốn xang và khẻ rên:

– Thôi mà aa a thôi đừng mà…

– Chị không thích em hôn chỗ này à?

– … aaa em aa…

Chị vừa rên nhưng tay vẫn không rời con cặc nóng ấm cứng trong tay. Hắn tìm môi chị hôn lại rồi sang ngậm nguyên cái lỗ tai chị mà hà hơi thở vào, chị rùng mình nổi gai ốc. Cơn sướng rạo rực khắp người, chị thả lỏng người ra nằm dài xuống giường, hắn liền nằm đè lên chị, thân hình hắn khá nặng nhưng dường như chị đã quá quen cái cảm giác ân ái này rồi. Bên dưới dương vật hắn đang tìm cái khe để đi vào, nhưng mãi vẫn chòi đạp trật xuống nền chiếu. Bổng chị chợt nhớ ra điều gì liền xô hắn ra thảng thốt kêu:

– Bao dâu? Bao đâu?

Giọng chị hơi lạnh nghiêm khác, làm hắn bất ngờ tụt hứng:

– Á a cái chị này để yên nào… em đang muốn mà…

– Không được đi bao vào chị mới cho đút vào… không thì thôi…

– Thế thôi để em bú chị nhé?

– Ừ vậy thì được…

Tuấn lôi hai chân chị ra mép giường, để chân chị thòng xuống, còn hắn thì ngồi chồm hổm dưới nền nhà úp mặt vào lồn chị mà bú nút ngấu nghiến làm chị giãy giụa liên hồi:

– A a hứ á á á aa… hứ… hứ ưm…

Chị cố nén không dám rên to vì xấu hổ với hắn, nhưng hắn quá hiểu điều này:

– Chị cứ rên to đi cho sướng có ai nghe đâu…

– Á a em aaa mút chỗ đấy aa a… đó… a đúng rồi… Sướng a sướng ggggg.

Hắn vừa bú lồn vừa lấy tay xe xe hai đầu ti chị làm chị nứng tợn, chị hét lên rồi lịm người ra:

– A a chị sướng chị ra aa đây…

Đầu chị ngoặc sang một bên, tóc chị rũ rượi, hắn nghe tiếng chị thở dốc, nấc nấc từng tiếng đầy nhục dục. Lúc này hắn dễ dàng cho cặc vào trong cái lồn đầy nước, trơn tuột. Chị cũng chẳng còn để ý đến chuyện cần mang bao nữa không vì chị đang ngập vùi trong nhục cảm của từng cơn sướng đi qua. Hắn nhẹ nhàng cho cặc ra vào cái lồn lông khá rậm của chị, so với vợ chị ít lông hơn chút nhưng cũng thuộc loại đàn bà dâm đây. Hắn vừa dập vừa nhìn xuống đám lông của cả hai nơi con cặc hắn đang ra vào khá dễ dàng, chị nằm rên khẻ và như bất động mặc kệ cho hắn địt. Hắn vẫn chưa thấy sướng nơi đầu cặc có lẽ vì chị đã ra, chị không còn hối hả rên rỉ cuồng nhiệt như mới đây và phần chính vẫn là cách đây vài tiếng hắn đã phóng vào lồn vợ hết lượng tinh trùng. Nên giờ hắn thấy khó mà ra được, hắn mừng thầm vì như vậy sẽ hành hạ chị mới đã. Chị sẽ mãi mê và yêu hắn hơn. Chị sẽ cần hắn. Rồi hắn rút cặc ra khỏi lồn chị mà nằm đè lên người chị. Chị Hằng lúc này như chợt tỉnh lại:

– A bộ ra rồi hả?

– Chưa… chưa em chưa ra chị ạ chị cứ nghỉ đi…

– Thế sao không cho vào mà… mà làm tiếp đi…

– Em địt tiếp chị nhé!

– Tùy em chứ chị ra rồi… em muốn làm gì thì làm…

– Địt thì chị phải sướng chứ?

– Sướng rồi được chưa? Vẽ chuyện sướng mới địt à?

– Ơ chị cũng nói bậy kìa…

– Tại em bày chị đó…

– Thế giờ cho em địt chị không xài bao đấy nhé!

– Không được… đi lấy đi rồi chị mới cho đút vào… đó…

Chị Hằng quay mặt vô vách tường, hắn thất vọng đứng lọ mọ mặc quần đi xuống nhà lấy bao.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x