Chị Hằng dâm đãng

Chương 26

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 26
Tuấn cũng sướng vì được người phụ nữ này chìu chuộng tắm táp, hắn không ngừng xoa bóp hai vú chị Hằng khi tắm. Tiếng cười của hai người yêu nhau nơi phòng tắm át cả tiếng điện thoại đang rung lên ngoài kia.

Khi cả hai người quấn quýt trần truồng cùng bước ra, chị Hằng bước lại nơi đầu giường cầm điện thoại lên rồi ra dấu cho Tuấn yên lặng:

– Điện thoại ai vậy chị?

– Ông Trung…

– Có chuyện gì không?

– Mà đến hai cuộc gọi nhỡ nữa…

Tuấn vẫn chưa chịu mặc quần áo, hắn ngồi xuống giường rồi lại ôm lấy chị bóp hai vú như chưa đã thèm, vừa vê vê hai ti chị nữa, làm chị khó chịu vì nhột. Chị quay lại lườm Tuấn:

– Yên nào để chị gọi cho ổng xem sao…

Khoảng yên lặng trong phòng khách sạn khiến chị hơi lo chút, bên kia giọng chồng:

– Nãy giờ đi đâu mà không thấy bắt máy nhỉ?

– Em đi ra ngoài tám với mấy cô trong cơ quan ấy mà… mà có chuyện gì không chồng?

Tuấn ngạc nhiên khi nghe cái giọng điệu đáo để của chị Hằng khi nói dối tỉnh bơ như không với chồng, khi đang ngoại tình với mình. Hắn sợ thôi không sờ bóp vú nữa mà đi về phía cửa sổ bật thuốc lá hút.

Chuyện vợ chồng chị Hằng đối đáp như không có gì khiến hắn quan tâm, hắn chỉ mong cứ như thế này thì hắn sẽ còn được ăn chị nhiều lần nữa ở chỗ nhà nghỉ này. Hắn cũng thầm cảm ơn chị Hằng đã chủ động nghỉ ra cái cớ này khá hay và kín đáo.

– Có chuyện gì không hả chị?

Tuấn quay lại khi chị Hằng đã thôi nói chuyện với chồng, hắn vừa nhìn chị mặc đồ vừa hỏi. Chị Hằng ậm ừ trả lời nhát gừng:

– Có chuyện gì đâu. Chuyện linh tinh ấy mà…

– Ổng có nghi chuyện chị em mình không?

Bỗng dung chị Hằng nghe Tuấn hỏi câu này lần đầu tiên, chị lấy làm an ủi vì hắn cũng biết lo lắng chứ không phải kẻ lợi dụng qua đường, hắn nhà quê mà cũng tình cảm ra phết đấy nhỉ? Chị cười thầm:

– Eo ôi giờ cũng biết lo thì muộn rồi đấy nhá?

– Ừ thì em hỏi chị đấy thôi…

– Chị còn lo gấp ngàn em đấy khéo lo nhớ cẩn thận cái mồm đấy nhé!

– Vâng em nghe chị.

Rồi cả hai cũng chỉnh tề sửa soạn ra về, chị Hằng với lấy túi xách móc ra xấp tiền đếm rồi dúi vào tay nhân tình giọng thật đáng yêu:

– Này em cầm lấy mà lo bồi dưỡng đầy đủ vào nhé!

– Ơ kìa cái chị này chị đã cho em… rồi mà còn cho thêm tiền nữa cơ à… em có rồi…

– Thôi mà xấu hổ gì nào cầm lấy đi mà tiêu… có đâu sao nào mà ngại.

– Thôi em ngại lắm chị khỏi cho em… ngại lắm…

– Ơ sướng mà còn gỉa bộ nào cầm lấy chị yêu nào…

Đã lâu lắm rồi Tuấn nghe được giọng người tình lớn tuổi lại trẻ trung dịu dàng đến thế, chị quá chăm sóc cho mình. Chị nghiện mình rồi đấy?

Tuấn cầm lấy tiền rồi đếm nhanh:

– Ơ sao chị lại cho em nhiều thế này…

– Cho thêm em tiêu và gửi cho cháu ngoài quê nữa đó…

– Ôi em cảm ơn chị nhiều nhá! Lần sau… em…

– Em thế nào?

Tuấn bối rối mắc cỡ đỏ mặt nhìn chị Hằng, chị Hằng lạnh lùng đùa dai:

– À quên nữa không còn lần nào như này nữa đâu mà mơ nhé!

– Chị đùa em vừa thôi… em nhớ chị lắm đó…

– À mà này còn cái này nữa, giữ lấy mà xài nè.

Chị Hằng vừa nói vừa cho tay vào túi xách lấy ra hộp bao cao su mà mình đã lấy từ nhà mang theo dùng để sử dụng cho lần quan hệ này, nhưng do quá hứng cả hai đã không kìm được nên giờ chả nhẽ chị lại phải mang về nhà cất, chị gửi lại cho Tuấn cất sử dụng. Tuấn chìa tay để chị đưa hộp bao cao su, hắn ngắm nhìn cái hộp thật xinh, quả nhà giàu có khác ngay loại bao cao su cũng là hàng ngoại nữa chứ không như ba đồ rẻ tiền mà trước đây Tuấn dùng. Tuấn cầm lấy rồi cười:

– Thôi chị mang về cất đi, nay lỡ rồi, em xin lỗi chị nhé cái này lâu nay em không xài đâu…

– Thế vợ chồng quan hệ kiểu gì nói chị nghe thử coi nào?

– Vợ em đặt vòng lâu rồi mà chị… khỏi xài bao luôn…

– Hèn gì… mà cứ tự nhiên với chị phải không?

– Ừ em quen như vậy rồi nên chơi với sướng ggg…

Hắn cố tình kéo dài chữ “sướng” để chị nghe, chị Hằng áp sát vào ngực Tuấn một tay cho xuống xoa vào hạ bộ cưng cứng vừa hít hà lên ngực người tình trẻ như chưa muốn về, Tuấn thấy vậy cũng tranh thủ cho tay xuống bóp vào khe lồn chị bên ngoài quần chị, Thấy vậy chị bèn lên tiếng:

– À mà thôi mình về đi em cũng lâu rồi vợ em nó trông đấy…

– Trông là trông thế nào, đây mới là trông này…

Nói rồi hắn nhấc người chị Hằng lên dí vào sát cửa tìm môi hôn, nhưng chị Hằng đã kịp đẩy ra:

– Thôi như vậy đủ rồi nhàu áo chị bây giờ… về thôi em để dành lúc khác…

Nghe đến thế Tuấn bỗng cảm thấy lòng thanh thản nhẹ nhàng, cái cảm giác được yêu thật tuyệt vời đến thế kia.

Chị Hằng và Tuấn đứng ôm hôn nhau ở cửa phòng trước khi xuống quản lý trả phòng. Chị cảm thấy bên dưới hạ bộ Tuấn cưng cứng dấn vào mu lồn mình, chị vẫn còn chút thèm khát, ôi sao dễ buông thả thế này chứ? Chị lo lắng mông lung, vừa ôm vừa lưỡng lự chưa muốn rời khỏi nơi này. Cái cảm giác vụng trộm làm chị thêm hứng, chị nhìn vào đôi mắt Tuấn thật lâu, chị yêu hắn mất rồi đây. Chị cười thầm hạnh phúc rồi nắm tay Tuấn đi xuống sảnh, chị Hằng nhìn quanh khu nhà nghỉ khá lý tưởng, chỉ như thế này là đủ rồi, miễn kín đáo an toàn là được.

Chị Hằng ngồi lên xe áp cả bầu ngực lên lưng người tình sau khi đã trùm kín khăn mặt bước ra từ nhà nghỉ, chị chỉ muốn như vậy thôi, cảm giác yêu thương dâng trào trong lòng, chị đã yêu hắn. Chị choàng hai tay ra ôm hắn bụng Tuấn, chị hít hà cái mùi da thịt mồ hôi của Tuấn, để mặc cho hắn chở chị đi ăn, chị cũng cảm thấy đói sau không biết mấy lần mình ra khi địt nhau với Tuấn trong nhà nghỉ. Hai kẻ yêu nhau vui vẻ ăn uống để “bồi dưỡng” sức lực. Trong lúc đang ăn chị lém lỉnh nhìn Tuấn rồi khẽ nói thầm:

– Giờ chị mới thấy ê ê bên dưới đó biết không?

Tuấn cũng cười liếc nhìn quanh các bàn rồi trả lời:

– Bộ lúc í không ê à?

– Bé cái mồm giùm tí đi… ghét… thôi ăn đi…

Hắn gọi taxi đến đón chị về Sài Gòn còn phần Tuấn chạy về rẫy nghỉ.

Trên đường đi hắn cảm thấy thật hạnh phúc và vui, hắn cũng không quên ba thứ vật tư để về làm rẫy như sáng nay hắn nói cho Nguyệt hay trước lúc đi.

Tuy người rã người sau hai cú phun vào lồn chị Hằng, Tuấn về đến nhà lại thấy vợ ngủ say, nên hắn cũng chả thèm gọi nữa.

Hắn đi vào lục cơm nguội ăn rồi cũng lăn ra nằm bên vợ ngủ khò!

Nguyệt cũng chả hay vì cơn sướng lúc nãy với Thắng, giấc ngủ thật ngon giữa trưa đến xế chiều. Tuấn cũng vậy, và hắn cũng chẳng thể ngờ là như thế!

… Bạn đang đọc truyện Chị Hằng dâm đãng tại nguồn: https://truyen321.net/chi-hang-dam-dang/

Chuyện của Thắng dan díu với hai người đàn bà cũng làm hắn sướng nhưng đôi lúc cũng khó xử. Giữa hai người đàn bà thì Thắng thấy làm tình với Nguyệt thích hơn vì không gian và điều kiện, thêm nữa Nguyệt lại trẻ hơn chị Trâm nên đụ cũng đã hơn, nhất là cái thân hình phốp pháp đẫy đà, da thịt căng cứng nữa. Nhưng Thắng cũng cố duy trì mối quan hệ lén lút với chị Trâm, vì ngoài chuyện xác thịt chị Trâm còn cho hắn thêm tiền lương và khéo léo sắm sửa đủ các cái nữa.

Bây giờ Thắng như con chó đực hay con heo nọc để đi gieo giống thôi, hắn cũng đã mơ đến ngày xuất ngũ kiếm việc rồi cưới cô vợ, có mái nhà để yên, nhưng không ngờ số phận lại đưa đẩy ngày càng lún sâu vào chuyện lén lút với vợ người ta nhiều như thế này.

Thắng cũng muốn chấm dứt để nghĩ đến tương lai cho mình và gia đình, nhưng sao mỗi lần gặp một trong hai người đàn bà này, cảm giác tuy khác nhau nhưng con người hắn không sao hiểu được chính bản thân nữa, cứ mỗi lần gặp nhau là hắn quên hết rồi ngập ngụa trong hương tình, trong xác thịt no đầy và những tiếng rên thở.

Con cặc nó đụ nhiều nên cũng quen, thèm không bỏ được, rồi thêm chuyện mấy bà lại dụ mình nữa. Thôi cứ chơi cho thoải mái đi.

Chị Nguyệt trẻ và hoang dại, dâm đãng hơn. Chị Trâm có lẽ do thiếu thốn nên mới vậy và điều kiện để quan hệ với chị Trâm rất khó thực hiện vì chỗ làm và khá đông người ra vào làm ăn mua bán.

Hắn vẫn còn quan hệ chị Nguyệt nhiều hơn chị Trâm cũng vì lẽ ấy.

Chính cái rẫy này lại là trung tâm của những mối quan hệ lén lút mà chẳng ai ngờ đến được, cho đến giờ chỉ có mỗi mình chị Hằng là người biết chuyện quan hệ của Nguyệt với Thắng mà thôi. Chị chả dám mở miệng tâm sự với Tuấn vì sợ sẽ gây hậu quả khôn lường, khi đó chắc chị cũng sẽ dễ gì còn gần được Tuấn nữa. Câu chuyện cứ thế cứ diễn ra nơi này mà mỗi nhân vật đều tự biết tự giấu kín sự giả dối với người mình yêu, người thân của mình để được hưởng lạc thú của xác thịt thêm nữa.

Mối liên hệ chằng chịt ngày càng nhiều phức tạp và dễ bị phát hiện nếu không cẩn thận.

Trong một lần cùng gia đình và bạn bè lên rẫy chơi cuối tuần như bao lần, trong lúc cánh đàn ông còn đang mải nhậu chị Hằng lần đó không muốn tham gia mà lại xuống nhà kho dùng cơm chung với vợ chồng Tuấn, chuyện quan hệ giữa chị và Tuấn vẫn thỉnh thoảng và kín bưng. Buổi cơm trưa diễn ra khá vui vẻ và chị Hằng cũng khá thoải mái không ngại ngùng bộc bạch gợi ý vợ chồng Tuấn:

– Vợ chồng tụi em ở mãi với anh chị như vậy đã lâu và đã quen với công việc và nơi này thì cũng nên thu xếp đưa cháu ngoài quê vào ở đi chứ?

– Vâng tụi em cũng nghĩ đến chuyện ấy… thế mà…

– Thế mà sao? Thiếu tiền thì bảo chị cho mượn.

– Vợ chồng em cũng ngại lắm được anh chị giúp như này là quý rồi chị ạ…

– Chứ tụi em ngại chuyện gì?

Lúc này chị Hằng nhìn thấy mặt Nguyệt thẹn thùng đỏ, liền hỏi cho ra:

– Thế ngại chuyện gì nào nói chị nghe có giúp gì được không?

– Thú thực chị em thì muốn sinh thêm em bé mà chồng em thì không chịu.

Chị Hằng ngước nhìn Tuấn vì nãy giờ chỉ có Nguyệt giành trả lời hết thôi. Bấy lâu nay chị Hằng cũng đã đôi lần nhắc khéo Nguyệt chuyện này, nhưng vợ chồng chỉ trả lời qua loa thôi. Mà với lứa tuổi này Nguyệt sẽ dễ sinh hơn, điều kiện kinh tế cũng tạm ổn rồi.

Trong một thoáng yên lặng Tuấn bổng lên tiếng thật thà:

– Thế cái kia nhờ ai lấy ra đi.

– Là thế nào? Chị chưa hiểu.

Nguyệt bẽn lẽn nhìn chị Hằng trả lời:

– Thú thật với chị, từ khi có đứa con đầu vợ chồng em đã đồng ý đặt vòng lâu nay rồi.

– À ra thế chị hiểu rồi… thế giờ muốn lấy ra để sinh con chứ gì?

– Vâng chị ạ…

– Ôi tưởng chuyện gì ghê gớm làm không được thì để chị giúp cho…

– Ôi vợ chồng em cảm ơn chị nhiều. Thế khi nào chị rỗi lên giúp vợ em nhé?

Chợt nghe Tuấn nói đến đấy thôi, lòng chị Hằng như nghẹn lại, chị cảm thấy chút ghen tức vì rồi đây Tuấn sẽ còn phải dành thời gian chìu vợ hơn mình, chị nghỉ vớ vẩn như thế rồi cũng nhanh nhảu quay về câu chuyện đang dang dở.

– Chị mà được như em thì sẽ đẻ liền mấy đứa luôn…

Chị Hằng giọng nữa đùa vừa lườm nhìn Tuấn, rồi liếc sang Nguyệt:

– Có đúng vậy không nào? Trẻ khỏe nữa chị nhìn em là mắn đẻ lắm đấy…

Nguyệt nhìn sang chồng thẹn thùng vừa trêu ghẹo Tuấn:

– Em cũng chả biết… còn chỗ chồng em có cho không nữa chứ?

– Ôi khéo lo… của chồng em cũng khỏe lắm cơ mà… à a hi hì…

Chị Hằng lở mồm vừa cười cợt nhìn Tuấn cũng đang mắc cỡ, hắn cũng không kém:

– Sao mà chị biết đàn ông tụi em…

– Ơ hơ chị lớn và kinh nghiệm chuyện này lắm rồi, tiếc chị chỉ có mỗi con Ngọc thôi…

Nguyệt thấy chị Hằng cũng vui tính nên cũng mạnh dạn đế thêm vào:

– Em nhìn tướng chị còn sinh em bé được đó chị à?

– Thôi cho chị xin… sinh cho người ta cười tuổi già này à… thôi quên đi…

– Thật đấy chị, em nhìn chị còn khỏe và đẫy đà ra nữa đằng khác…

Tuấn như được bật tín hiệu nên cũng chen vào cho chị vui vừa có chủ ý nhắc nhở chuyện hai người. Chị Hằng cũng đâm thích.

– Chị cũng sắp đến tiền mãn kinh rồi… còn gì, sinh đẽ gì nữa, vả lại…

Thấy chị ngập ngừng rồi ngưng giữa chừng mặt đượm thất vọng, Tuấn liền hiểu được chuyện bất lực của ông Trung hiện nay, nên an ủi khéo léo chị:

– Em cũng đồng ý chị lớn rồi… nên vui thôi lỡ dính bầu thì kỳ lắm phải không chị?

Nghe Tuấn nói chuyện thật vô duyên nhưng chị đành ngậm tăm không dám trách hắn câu nào, vì đã biết bao lần hắn đã phun vào lồn chị đầy ắp cái của nợ kia để chị phải mệt mỏi uống thuốc khẩn cấp, giờ lại như lên mặt dạy đời. Chị tức hắn thật, chị thầm nhủ sẽ treo chim hắn cho bỏ ghét, nhưng rồi: “Ăn quen nhịn không quen” chị lại đưa lồn cho hắn địt.

Chuyện quan hệ giữa chị chị Hằng và Tuấn vẫn đều đặn nơi rẫy và cái nhà nghỉ ngoại vi thị trấn Long Thành. Rồi một hôm lên rẫy chị được Nguyệt dắt ra vườn rỉ tai:

– Chị ơi chị cứu em với chị em khổ lắm…

– Thế nói mau chuyện gì?

– Em dính bầu rồi!

– Tưởng gì mà mà phải vui sao lại nhờ chị cứu là thế nào…

– Vâng em xin chị thương em vì em trót lỡ… lỡ…

Linh tính mách bảo chị Hằng ngay rằng chị đã hiểu.

– Thế lỡ cái gì?

– Em lỡ quan hệ với…

– Với ai… kể mau không thì chết…

– Vâng em cắn cỏ lạy chị chị bé mồm chồng em nghe thì nó sẽ giết em chết mất…

Nguyệt quỳ mọp xuống hai tay chắp trước ngực như van lơn chị.

– Em lỡ bị thằng hàng xóm nó sang hiếp… lúc em đang say… nên cái thai này em nghỉ không phải của chồng em chị à…

– Thế tính bỏ hả…

– Vâng chị…

– Thế bao lâu rồi…

– Mới vài tuần thôi…

– Sao mà biết có đi khám thai chưa?

– Dạ chưa nhưng em biết mấy hôm nay em bị nghén…

– Thế chồng có hỏi gì không…

– Dạ ảnh chưa biết…

– Thế em kể cho chị nghe xem nào.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x