Chị Hằng dâm đãng

Chương 25

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Chị Hằng quay lại bốn mắt đắm đuối nhìn nhau, ánh mắt chị long lanh, lúng liếng má ửng hồng vì đang nứng lồn. Nhìn sâu nơi ánh mắt đó Tuấn thừa biết chị đang thèm muốn hắn lắm rồi nhưng vẫn giả vờ lấy lệ thế thôi. Bỗng dung chị lấy tay trái của mình sờ lên chỗ u nơi hạ bộ của người tình trẻ:
– Chưa gì mà đã cứng tướng thế này rồi cơ à?

– Tại chị đẹp làm em mới thế đó?

– Lại khéo nịnh chị nữa rồi đúng không?

– Nịnh là nịnh thế nào em yêu chị thật đấy.

Chị Hằng bất chợt cảm thấy hạnh phúc lâng lâng khi được gã đàn ông xa lạ thì thầm bên tai lời yêu ngọt ngào đến thế. Chắc đã khá lâu rồi chị nghe được chữ yêu từ một người đàn ông dành cho mình như thế này.

– Eo ôi cứng thế này thì làm sao chị chịu nổi đây hả Tuấn?

– Lát nữa em vào từ từ kẻo chị đau là chị không cho nữa đâu đấy nhé!

Chị Hằng lườm yêu Tuấn, tay vẫn không rời con cặc nóng ấm của Tuấn. Ước gì của chồng mình mà được như này, chắc mình đã không hư như vậy. Chị Hằng thoáng nghỉ trong đầu khi tay nắm cặc Tuấn mà xoa bóp. Rồi chị vừa nói chị vừa cười tươi, tay bóp chặt thân cặc làm Tuấn nhảy dựng lên:

– Á á chết em, chị bóp như thế lát nó đau là hết làm ăn gì được đâu đấy nhé!

Chị Hằng liếc mắt lẳng lơ nhìn Tuấn:

– Khỏi thì đây chị đỡ mệt thôi…

– Nhớ đấy nhé nào cởi đồ ra đi chị em căng hết cả rồi chị thấy chưa?

– Như vậy là căng hết rồi chưa đó để chị biết mà liệu…

Chị Hằng cười thật to dâm đãng nhìn trêu Tuấn, chị ưỡn ngực cho Tuấn xoa lên hai vú bên ngoài, nhưng chỉ vừa cho tay bóp mấy cái, chị Hằng như không muốn đùa lâu hơn được nữa. Chị đã cho tay xuống vạt áo bên dưới rồi cởi rúc qua đầu, chiếc nịt vú trắng trật ra đợ khuôn ngực với hai bầu vú trắng ngần trông thật hấp dẫn làm sao, Tuấn liếc nhìn miệng nuốt nước bọt ngon lành, hắn nhìn chị cởi đồ một cách thèm thuồng. Chị ngồi xuống mép giường kéo khuy quần rồi tụt chiếc quần âu màu đen ra khỏi đôi chân trần cũng trắng không kém gì khuôn ngực, chị đứng xếp cẩn thận cả quần vào áo rối vắt lên chiếc ghế kê gần sát đầu giường. Chị Hằng quay lại định nằm xuống lấy chăn che tấm thân trần, chị hơi mắc cỡ trước cái nhìn soi mói của Tuấn lên khắp người chị. Chi lấy hai tay che trước ngực bước lại chỗ công tắc đèn để tắt, căn phòng bỗng tối mờ hẳn đi, chị bước lại ngồi lên giường chờ đợi Tuấn, nhưng Tuấn đã tiến lại chỗ công tắc đèn mà bật lên lại khiến chị co người lại:

– Ôi tắt đèn đi em chị ngại sáng lắm tắt đi mà…

– Ơ cái chị này đã vào đến đây mà còn ngại gì nữa nào…

– Ngại lắm…

– Bộ giờ em mới thấy chị ở truồng hay sao?

– Ô nói mấy chữ đó chị thấy mắc cỡ lắm… thôi tắt đèn đi chị xin em đấy…

– Tắt thì làm sao em thấy mà chìu chị được…

– Cũng thấy được mà… thôi chị không cần em chìu đâu…

– Thế chị định vào đây làm gì nào?

– Vào nằm nói chuyện với em thế này thôi…

– Bảo đã cởi ra thế này thì để em phụ cởi nốt ra luôn rồi em địt chị nhé!

– Thôi chị thấy của em rồi bự quá đi làm chị sẽ đau mất thôi…

– Chị này thế nào… nó cũng vậy thôi chứ có lớn hơn đâu…

– Thôi sợ lắm…

– Thế mấy lần trước đây đã đút vào lồn chị địt chị còn đòi mạnh nữa cơ mà…

– Thật không chị có nói bao giờ…

– Cứ đòi em địt mạnh vào mà không nhớ à?

– Chị quên rồi… lúc đó chị…

Chị Hằng cũng không còn tranh cãi với hắn về chuyện tắt đèn nữa, những ngôn từ trần trụi thô tục của hắn khiến chị thấy ngại nhưng cũng làm chị cảm thấy nứng lồn. Nước bên dưới lồn đã rỉ ra thấm ước chiếc quần lót trắng. Tuấn ngồi xuống sát bên chi vỏng hai tay choàng qua lưng trần chị rồi nắm hai vú chị mà x exe hai đầu ti đã cương lên như hai hạt đậu.

Chị Hằng khẻ xuýt xoa rên khẻ hư hừ như con mèo cái, thỉnh thoảng chị khẽ rùng mình vì cơn sướng bắt đầu lâng lâng dâng lên khắp người, chị thấy thoải mái và cảm thấy như đã yêu Tuấn thật sự, cái cử chỉ vuốt ve mơn trớn dễ chịu làm sao.

Bao lâu nay chị mơ ước từ chồng mà không sao có được, giờ thì chị tha hồ thả cho cảm xúc thăng hoa bên người tình trẻ. Chị lại ngoại tình nữa đây.

Chị không còn ương ngạnh nữa mà ngoan ngoãn để Tuấn đỡ nhẹ nằm xuống giường nệm, hai chân chị thòng xuống đất. Tuấn cúi xuống hôn lên cái mu lồn đang ưỡn lên trông kích thích quá. Tuấn nghe mùi lồn đặc trưng của chị dưới lớp vải mỏng quần lót, mũi Tuấn cạ cạ lên lớp lông khá dày bên dưới, một vài sợi lông khá dài ló ra hai bên mép quần thật kích thích, Tuấn khẻ kéo mép quần nhìn vào cái chốn thiên thai mà bao thằng đàn ông cũng đành bị khuất phục bởi người đàn bà. Chính là nơi này, chỗ này đã làm biết bao gã đàn ông trong đời phải khổ sở vì nó.

Chị Hằng rên khe khẽ mắt nhắm nghiền, thỉnh thoảng chị nhổm dậy nhì xuống dưới xem Tuấn đang làm gì.

Tuấn lấy hai tay đặt lên mép quần lót từ từ kéo xuống, chị Hằng cũng biết ý nhổm mông cho Tuấn dễ dàng kéo hẳn xuống đất, lúc này chị Hằng nhổm dậy nói:

– Ơ hơ đừng vứt quần của chị xuống dưới đất bẩn lắm đấy.

– Vâng em biết mà…

Tuấn vừa nói vừa cầm cái quần lót lên, hắn trật cái đáy quần lót lại cho chị Hằng thấy nó đã ướt một đốm lớn bên dưới:

– Chưa gì mà đã ra nước như thế này rồi à…

– Eo ôi mắc cỡ quá xấu hổ quá…

– Thế giờ em địt chị nhé!

Tuấn lại dùng những từ khiến chị thêm nứng lồn, chị không dám trả lời vì xấu hổ. Nhưng Tuấn không vội và lo sợ như cảnh lén lút ở bệnh viện và ở rẫy nữa. Hắn từ tốn vờn con mồi nhão mềm ra rồi ăn mới sướng, mới ngon. Bà chủ sẽ nghiện mình vì những trò gian dâm vụng trộm như thế này đây.

Tuấn tự tin khi nghĩ đến những gì xảy ra liên tiếp thời gian gần đây, khi chị Hằng ngày càng muốn gần gũi yêu thương chăm sóc hắn hơn bao giờ hết. May mà cả hai người cũng biết cách chùi mép, nên cảnh ăn vụng này cũng chưa ai phát hiện ra.

Tuấn cầm chiếc quần lót đưa lên mũi ngửi một cách ngon lành, hắn hít hà trước mặt chị Hằng làm chị ngượng đỏ mặt:

– Ơ bẩn thế kia mà cũng ngửi à?

– Của chị cái gì cũng thơm hết cả mà.

– Eo ơi kỳ thế không biết… giả lại cho chị cất đây nào…

Chị Hằng chồm tới giật lấy chiếc quần lót bé tí nơi tay Tuấn, nhưng hắn đã né được làm chị năn nỉ:

– Nào có đưa chị cất không nào… không là chị không có cho đâu đấy…

– Dọa em hả… không cho em cũng ăn chị luôn…

– Có dám không đấy?

– Nè ăn nè…

– A a nhột chị… aa á từ từ đã nào… aa nhột chị…

Tuấn đè chị nằm xuống giường trật nịt vú chị lên rồi cúi xuống ngậm lấy hai đầu ti mà mút qua mút lại nghe chùn chụt rõ sướng:

– A a ư ư ưm…

– Hứ ư aa ưm aa…

– Sướng không chị?

– A ưm hứ hứ ưm… aaa ưm…

Chị Hằng lắc đầu qua lại, cả người chị quằn quại dưới sức nặng của Tuấn, một tay hắn cho xuống dưới lồn mà xoa lên đàm lông khá rậm xào xạc dưới lòng bàn tay làm hắn nứng tợn, cặc hắn cương cứng cạ vào mông chị Hằng. Chị cảm nhận cái khúc thịt kia trợt lên mông mà lòng thêm hứng:

– A em aa ư hứ… em làm gì thế hả… aa…

Hắn chứ chịu dừng nơi ấy mà cúi xuống hai tay vê vê hai ti chị còn mồm hắn thì húc vào cái mu lồn rồi thè lưỡi ra mà dụi vào cái khe đã ẩm ướt mà vét lên từ dưới khe địt, khiến chị giật nẩy người ưỡn mu lên rên khá to:

– Ối em ơi em làm thế chị chết mất aa gì thế này hả aa hứ hứ…

Chị vừa rên vừa nấc lên từng hồi khi cơn sướng đã lên đỉnh điểm lúc cái lưỡi của Tuấn như con rắn chui vào cái hang sâu ngọ nguậy khuấy khều hai bên vách lồn, và chị Hằng không thể chịu được nữa chị ra một lần nữa, mu chị nẩy lên hai tay chị ôm lấy đầu Tuấn mà siết chặt vào mu lồn cũng cương cứng lên vì nứng sướng:

– A chết chị rồi… aa sao sướng thế hả em aa hứ hứ xấu quá hư quá thế aaa…

– Sướng không chị?

– Có… a có chị có… ấn lưỡi mạnh vào nữa đi nào… aa…

Tuấn thè lưỡi ra thật dài rồi đút vào cái lỗ lồn đang banh rộng ra một màu đỏ hồng đầy nước dâm trơn ướt bên dưới, đám lông lồn bết lại ướt dính với nhau trông dâm đãng vô cùng, chị vẫn ôm ghì lấy đầu Tuấn rồi chị cong người lên ôm chặt lấy đầu mà rên muốn bể phòng:

– A A á á á á sướng sướng… thế này hả giời aa sướng… sướng…

Tuấn lấy lưỡi rê lên cái mồng đốc giờ cương như cục thịt thừa cưng cứng, hắn mút chùn chụt không ngơi nghỉ, vừa bú vừa nuốt giữ trong mồm lại vừa nhay nhay chỗ hiểm đó. Chị Hằng gồng người thở hắt ra và hai chân siết lấy đầu người tình trẻ:

– A chị ra đây aa… chị ra nữa đây Tuấn…

– Chết chị mất em làm sao chị sướng quá vậy…

Chị nằm giạng chân tênh hênh nửa trên nữa dưới giường vắt ngang cái thân hình trần truồng trắng nõn nà của tuổi hồi xuân. Mắt chị khép lại chị thở dốc rồi quay đầu vào vách tường đưa cả bờ mông trơn trắng không chút tì vết nào cả. Chị khép đùi lại nằm thở, Tuấn quay lại kèo banh chân chị ra, chị như bủn rủn hết châu thân, giờ Tuấn muốn làm gì chị cũng đành chịu, người chị mềm ra như con bún vậy.

Tuấn banh lồn chị ra lần nữa, hắn cho ngón tay vào ngoáy bên trong, chị Hằng đưa tay xuống yếu ớt nắm lấy kéo ra, nhưng không được, Tuấn lại cho thêm hai ngón tay vào rồi thụt như đang đụ chị vậy, hắn vừa chọt vừa móc ngược lên vách trên lồn chị Hằng, đây là điểm sướng của đàn bà mà hắn cũng có bao giờ biết đâu. Hắn móc ngoáy theo bản năng của con đực khi thấy con cái đã sướng nhũn ra. Chị Hằng thỉnh thoảng ưỡn mu lồn theo cú móc của Tuấn hưởng ứng nhưng yếu dần. Chị lắc đầu qua lại vì sướng.

… Bạn đang đọc truyện Chị Hằng dâm đãng tại nguồn: https://truyen321.net/chi-hang-dam-dang/

Chưa bao giờ chị lại được sướng như thế này bao giờ, thiên hạ bảo bú lồn là đúng nhất quả không sai tí nào. Ở nhà ông Trung có khi nào chìu vợ bằng kiểu này bao giờ, dầu đôi lần ông trong cơn say định vục xuống vợ mà hôn nhưng rồi ông lại tần ngần như xấu hổ quên đi. Chị Hằng cũng mong cái cảm giác ấy lắm, giờ nó đang trở lại nơi nhà nghỉ ven thị trấn nhỏ này cũng với chính nhân tình trẻ là thằng Tuấn. Cách đây khá lâu nơi nền nhà trong căn phòng ở bệnh viện, hắn cũng đã gục đầu làm chị sướng rân vì lồn chị được hắn bú liếm, nhưng lần này có lẻ sướng hơn do được thoải mái không phải lo sợ ai nhòm ngó.

Tuấn trường người lên tìm môi chị hôn, chị Hằng lắc đầu từ chối quầy quậy, không hôn được lên môi, hắn lại hôn lên hai vú chị trắng ngần hơi bè ra tí xíu, vú chị không cứng như vú vợ, nhưng được cái mềm và trắng. Hắn mút say sưa, chùn chụt, núm vú cương tròng cái miệng tham lam của hắn, cặc hắn vẫn cạ sát hông chị Hằng, chị mở mắt nhìn người tình mắt long lanh:

– Ôi mới thế này mà chị đã ra rồi… ôi xấu hổ quá à…

– Em phải chìu chị sướng như đã hứa cơ mà…

– Thôi đủ rồi không cần nữa đâu… chị mệt rồi… nào muốn làm kiểu gì thì làm đi cho chị ngủ…

– Làm phải sướng chứ chị…

– Đã bảo sướng rồi kia mà… giờ đến phiên em đó!

– Ừ đúng rồi đó, chị chìu em đi nhé!

Hắn nhổm người lên đưa cặc ngay mặt chị Hằng, chị lấy tay nắm gạt ra lấy lệ, rồi chị cũng thấy thèm mà ngại ngùng giữ lấy thân cặc mà nhẹ nhàng lấy lưỡi liếm cái đầu rùa của Tuấn, hắn khẽ rên:

– Ôi em sướng… chị bú cặc em đi nào…

Chị Hằng cũng mong có vậy, chị nhổm lên nút dần thân cặc vào đến phân nữa, rồi chị dừng lại lấy hơi. Do chưa quen bú cặc bao giờ nên chị còn chút vụng về như thế, nên Tuấn khẻ ấn thêm vào mồm chị như đang địt chị vậy. Con cặc khẽ chạm hàm răng chị làm Tuấn nhồn nhột sướng lâng lâng, hắn nhắm mắt nhìn lên trần cố kìm hãm để khỏi ra sớm.

Thỉnh thoảng hắn nhìn xuống cái lồn nhiều lông chị đang tơ hơ dưới ánh điện sáng, rồi nhìn xuống cái mồm đáng yêu chị đang mút dương vật của mình một cách ngon lành như thế.

Tuấn cũng chẳng thể ngờ có ngày được người đàn bà đoan trang giàu sang này lại bú cặc mình như thế này. Ôi đàn bà quả phức tạp thật! Có ai biết chữ ngờ như thế nào?

Chị Hằng ngậm cái dương vật to tròn căng trong mồm thật đã, cái của nợ ấy đã đút vào lồn chị biết bao lần rồi, chị cũng không còn nhớ hết được, giờ thì nó đang chòi đạp trong miệng chị, má chị phồng to khi dương vật Tuấn đi vào tận cuống họng, chị như muốn ngộp thở vì nó, chị thở khó khăn lấy hơi chị mút tiếp, tiếng chùn chụt nghe thật kêu khi chị nhả cặc ra.

Cảm giác sương sướng khi được ngậm con cặc cương cứng của Tuấn, chị không còn nhớ đến chồng nữa, chỉ còn niềm hoan lạc và đê mê nơi cửa lồn đang rạo rực, thỉnh thoảng chị lấy một tay xoa xoa cái đùm dái thật to cũng căng đầy bên dưới, tiếng rên của Tuấn làm chị thêm hứng. Như mỏi miệng chị nhả cặc ra nhìn Tuấn cười lém lỉnh:

– Cứ tưởng to tướng sẽ không ngậm hết chứ… cũng sướng thật đấy em…

Tuấn bước xuống cạnh giường giương con cặc đung đưa thật hùng dung, hắn trêu trêu trước mặt chị lần nữa rồi bảo:

– Chị dạng chân ra để em đụ cái nhé!

Chỉ nghe tiếng ấy thôi, chị Hằng bỗng thấy nứng tợn, chị xấu hổ khi Tuấn nắm hai chân lôi ra sát mép giường. Hắn lấy tay trái xoa lên đám lông đã ướt nhọt nước lồn, rồi khều khều cái lỗ lồn trơn nhớt, hắn tiếp tục cúi người xuống đưa đầu cặc về dưới lồn rồi khẽ ấn vào, do nước lồn nãy giờ đã ra khá nhiều, nên không khó khăn mấy cặc Tuấn đã từ từ đi vào cái lồn hồi xuân của chị Hằng, chị khẽ nhăn mặt chút rồi lấy hai tay ôm lấy lưng Tuấn xoa xoa vuốt ve mơn trớn cái hông và mông tràn đầy sinh lực của gã nông dân này. Cặc Tuấn đâm thật sâu ngay cái đầu tiên làm chị Hằng nhăn mặt rên lớn:

– Á a ư ư chết chị em nhẹ thôi… aaaa hơi thốn đấy…

– Thế thì nhẹ nhẹ nhé!

– Không cần thế đâu… vừa vừa là sướng rồi…

– Sướng lắm hả chị?

– Ừ sướng chứ, nhấp đi em nhẹ thôi… chị sướng đây…

Tuấn nắm hai bàn chân của chị giang rộng và cao lên, hắn nhìn xuống dưới chỗ hai đám lông giao nhau, một màu đen lúc tỏ lúc mờ vì con cặc hắn ra vào nơi ấy càng lúc càng hang và nhanh hơn. Chị Hằng ngước nhìn thấy hắn nhìn xuống chỗ ấy mà thấy xấu hổ chị vừa rên vừa nói:

– A á á đừng nhìn chỗ ấy xấu lắm a á ư ư ưm…

Chị dạng chân ra rộng hơn cho Tuấn địt, thỉnh thoảng cặc Tuấn lại tụt ra làm chị khó chịu, chị Hằng mắt nhắm nghiền, nhưng một tay chị huơ tìm con cặc bên dưới mà nhét vào lỗ lồn mình đang trống huơ, cơ lồn chị đang co bóp như cái mồm rộng của chị đang hả ra để rên và thở.

Chị Hằng sợ la to chị sợ xấu hổ nên cố ngậm miệng để kìm cơn sướng đang tời:

– Mạnh chút nữa em chị thấy sướng… ấn vào… em aa ư ư…

Lúc này chị cũng quên béng đi cái túi bao cao su mà chị đã chủ động mang đi từ nhà, chị đã bỏ trong cái bóp để nơi bàn nước. Tuấn vẫn nhấp ra vô đều đặn tiếng phành phạch vang khắp phòng, chị Hằng thấy lồn mình như bị cái chày kia nong ra tới tận tử cung, chị xấu hổ vì sướng, chị đã lại lao vào cuộc chơi mới. Chị nãy mu lên đón nhận những cú nhấp của Tuấn, chị thấy mặt Tuấn đã rướm mồ hôi nơi trán. Hắn dập càng lúc càng mạnh và chị thấy nới lồn cơn sướng nữa lại dâng lên tới não, chị sướng ôm rịt lấy lưng Tuấn, chị đu người lên:

– Ôi em chị ra… aaa á á chị ra nữa… aa…

Khi Tuấn chịu hết nổi, hắn gồng mình rống lên thật thống khoái phun hết đợt này đến đợt khác từng luồng tinh trùng vào lồn chị Hằng, lúc này chị mới sực nhớ nhưng đã không kịp nữa rồi:

– A á chết chị rồi sao lại cho vào trong ấy…

– A… aa há hứ hứ há á há… híc híc… aa…

Chị cũng lên cơn sướng cùng với Tuấn, chị đành chịu thoáng nghỉ sẽ phải uống thuốc nữa đây. Ôi khổ ghê, chị lại trách mình không làm chủ được. Tuấn nằm phủ lên người chị, cả thân hình nặng nề của hắn đè lên đôi vú trắng bè ra, hắn ngoẹo cổ sang bên ngực chị, miệng thở hồng hộc, chị Hằng lấy tay xoa xoa đầu người tình, cơn sướng còn âm ỉ nơi lồn, cặc Tuấn hãy còn cương cứng thoi thóp bên trong rồi nhỏ dần. Chị Hằng thấy sướng chưa dứt khi cặc Tuấn tuột ra khỏi lồn mình. Đám tinh trùng chảy một ít xuống nệm vì lần này Tuấn xuất vào chị khá nhiều.

Ông Trung chồng chị giờ đang công tác ngoài Hà Nội rồi, chị thấy chút ăn năn, nhưng rồi chị thấy chấp nhận chuyện này, miễn sao kín đáo là được. Tuấn thật sự đã yêu chị và đã làm cho chị như trẻ lại vì thân xác đòi hỏi của chị đã có người đáp ứng kịp.

Hai kẻ gian dâm nằm tâm sự chút rồi Tuấn cũng tranh thủ cùng chị làm thêm một cái nữa trước khi chia tay. Lúc vào nhà tắm chị Hằng chăm sóc kỳ cọ Tuấn như một đứa em, chị bẽn lẽn nhìn xuống dưới con cặc Tuấn giờ đã mềm nhũn:

– Giờ chìu chị được nữa không nào?

– Chịu em chịu… hai cái rồi đi còn hết nổi nữa… ôi em không ngờ chị dâm dữ thế nhé!

– Chị đâu có dâm mà chị ghẹo em thế thôi… chứ chị giờ cũng thấy ê dưới bướm chị nè…

– Nói lồn nghe mới thích đi chị…

– Đồ điêu cứ cái chữ đó mới chịu cơ à…

– Em thích nghe chị nói chữ đó khi đang ấy nhau…

– Ôi nghe xấu hổ lắm em à… như vậy là quá đủ rồi…

– Bắt đền đây…

– Bắt đền chuyện gì nào?

– Phun hết ngần ấy vào người chị rồi mà không biết sao… ôi ghét cơ chứ…

– Thế à thì cho em xin lỗi chị nhá!

Nghe cái giọng đẩy đưa không kém của Tuấn là chị Nguyệt thầm cười và tự trách cũng tại mình mới nên nông nổi này, bày cho Tuấn hư lại bày vẽ chìu chuộng nữa.

– Chị lại phải uống thuốc nữa rồi bực em ghê…

– Lúc đó sướng quá nên em không kìm được chị ạ…

– Thôi không nhắc đến chuyện ấy nữa…

– Mà chị lúc ấy cũng sướng cơ mà…

– Ôi xấu hổ thế… chọc chị hoài à… để chị lau mình đi.

Tuấn xoắn lại ôm chị thì thầm bên tai:

– Thế bao giờ chị lại lên rẫy nữa đây…

– Thôi để chị tính… có gì chị nhắn tin cho em… chứ đừng có gọi linh tinh con vợ em nó nghi đấy…

– Nó nhà quê lắm chị yên tâm đi.

– Chớ có mà chủ quan, chị phụ nữ nên hiểu và nhạy chuyện đấy lắm…

– Ơ chị khéo lo… vợ em nó khờ lắm…

Chị Hằng lại chột dạ khi nhớ lại hình ảnh Nguyệt đang bị thằng thanh niên kia địt nơi rẫy. Chị thầm cười tự nhủ: Khéo ông mất vợ có ngày đó nhé!


Còn tiếp…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x