Chị Hằng dâm đãng

Chương 22

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Nhưng lạ là ngay hôm sau chị Hằng bị dính đèn đỏ, chị mừng thầm trong lòng vì cuối cùng chị không phải bị dính bầu với Tuấn mà chắc tại tuổi lớn nên kinh nguyệt không đều. Chị thở phào nhẹ cả người, rồi miên man nghĩ đến Tuấn cho lần gặp sắp tới nơi cái rẫy còn nhiều điều bất ngờ nữa đối với chị và Tuấn.
Tuần sau vợ chồng chị Hằng và mấy ông bạn chồng cùng lên rẫy chơi, gần đến trưa thì buổi nhậu cũng bắt đầu sau màn rượt bắt gà và câu cá dưới ao lên để làm mồi nhậu cho đám đàn ông mà chị Hằng cũng vui vẻ không kém vì được phục vụ chồng bằng chính thành quả của hai vợ chồng tạo ra nơi cái rẫy này.

Chị Hằng vui ra mặt miệng lúc nào cũng líu lo cười với Nguyệt dưới bếp, đến gần trưa nên trời khá nóng mà gian bếp tạm bợ khá chật so với hai người phụ nữ bên trong. Cũng chính cái nóng mà làm cho khuôn mặt chị Hằng ửng hồng trông thật có duyên, mái tóc ngắn lòa xòa trên trán lấm tấm mồ hôi rịn ra, chiếc áo phông cũng thấm đẫm mồ hôi bên trong, chị Hằng ước xong việc để được đi tắm cho mát.

Tuy vất vả, nhưng được phục vụ mấy ông cũng làm chị vui. Từ sáng đến giờ chị cũng để ý chẳng thấy Tuấn đâu cả, nhưng chị cũng cố quên chuyện ấy đi để tập trung vui cùng vợ Tuấn ngoài vườn rau và ao cá. Hai người phụ nữ vừa dạo hái rau vừa tâm sự đủ điều về chuyện đàn bà. Chị Hằng được Nguyệt cho biết Tuấn đã bận làm rẫy phía dưới suối từ lúc sáng sớm đến giờ, công việc chăm sóc rẫy thật không bao giờ dứt được. Hết dọn cỏ, đến gieo giống, bón phân, hái quả, giật lá chuối, cắt cành, đắp mương, bao ao cá, chèn đá… Ôi bao thứ việc linh tinh mà vợ chồng Tuấn phải gánh vác cho chủ để được lương và thêm thu nhập, Vì vậy Tuấn khá siêng năng với công việc mà vợ chồng chị Hằng giao phó.

Chuyện được quan hệ lại với chị Hằng hơn mấy tuần nay cũng làm Tuấn thỉnh thoảng thêm ham muốn lạ lùng mỗi khi nghĩ đến. Chắc rồi chị và Tuấn sẽ tìm mọi cách để quan hệ với nhau, vì như đã quen hơi với nhau rồi. Tuấn biết cái lồn của chị Hằng cũng rất thèm được con cặc của Tuấn chăm sóc, câu chuyện từ bệnh viện cho đến cái rẫy này như gần lại cho cả hai người gian dâm. Họ thầm hiểu nhau và chỉ chực chờ có dịp để bùng nổ yêu đương.

Bữa nhậu của cánh đàn ông có thêm sự góp mặt của chị Hằng vào buổi trưa cũng đã bắt đầu sau khi hai người đàn bà dọn lên đủ các món ăn nhậu, Nguyệt lui về nhà kho chờ Tuấn đi làm về ăn cùng, trưa nay có mấy khách quý của chồng nên vợ chồng Hằng cũng không tiện mời Tuấn lên ngồi cùng mâm được, vả lại cũng sắp vào mùa vụ, nên Tuấn không thể sao lãng việc rẫy được. Tuấn biết được điều ấy và cũng ngại ngồi cùng với ông khách lạ không mấy thoải mái.

Trong lúc cùng Nguyệt nấu ăn trong bếp chị Hằng nhận được điện thoại của Tuấn gọi từ dưới rẫy gọi lên, nhưng mà kẹt đang ở cạnh Nguyệt nên chị Hằng không dám trả lời, chị phải tìm cớ bước ra ngoài sân rồi làm bộ móc điện thoại ra hóng những câu vô nghĩa:

– Có gì không? Hôm nay chị không có ở nhà đâu…(vừa nói chị Hằng vừa ngóng vào trong nhà)

– Ừ ừ để mai đi nhá… ừ ừ biết rồi… vâng vâng…

Rồi chị Hằng bước ra xa hơn mới bấm máy gọi cho Tuấn giọng thì thầm:

– Có gì không mà gọi ầm lên thế hả?

– Nhớ chị quá…

– Đồ nỡm, không thấy đang bận với vợ em à mà dám gọi… thôi nhé…

– Lát chị xuống vườn, em đợi đấy…

– Thôi thôi không được đâu… đang bận nấu… rồi rồi tính sau…

– …

Chị Hằng cúp máy nhanh nhảu vào bếp lại, tiếng Nguyệt hỏi:

– Ai gọi chị vậy?

– Ôi mấy cô bạn cùng cơ quan gọi rủ đi chơi ấy mà…

– Chị cũng lắm bạn nhỉ? Em ở đây thì chả có ai cả cũng buồn… tối ngày quanh quẩn ở rẫy không à.

Chị Hằng cười thầm trong bụng khi nhớ đến chuyện quan hệ lén lút của Nguyệt với Thắng, chị đi guốc trong bụng Nguyệt mà Nguyệt chả hay.

Ở dưới nhà bếp vợ chồng Tuấn Nguyệt vừa ăn vừa nghe tiếng cười nói khá to từ nhà trên.

Chị Hằng sau khi dọn xong thức ăn cũng tranh thủ tắm được một cái thật thoải mái, chị cũng không quên tháo cái nịt vú đem giấu dưới gối đầu giường nằm mà đi ra ngồi cạnh chồng, chiếc áo vải màu mỏng không sao che hết hai đầu ti lấp ló bên trong, khiến đám đàn ông thỉnh thoảng không quên tranh thủ liếc nhìn. Đặc biệt là thằng tài xế của chồng rất khoái địa vào khoảng ngực chị mỗi khi chị cúi xuống gắp thức ăn.

Hằng cũng tham gia cùng chồng chút rượu ngoại khiến khuôn mặt Hằng đỏ rực lên thật khêu gợi, lúc này Hằng cũng vui và mắc cỡ khi thỉnh thoảng được mấy bạn chồng trong lúc bia rượu miệng luôn nịnh chồng có vợ còn đẹp, còn sắc nữa.

Hằng cũng thấm mệt vì rượu và giấc ngủ trưa khiến chị phải tìm chỗ để nghỉ, khổ nổi cái phòng trong quá gần cái nền nhà nơi bày tiệc nhậu, chị Hằng phải đem võng ra ngoài mắc lên hai cây mít sau hè có gió mát mà ngủ.

Cơn buồn ngủ ập đến khá nhanh, Hằng lấy cái nón lá che lên mắt cho đỡ chói nắng rồi ngủ thiếp đi giữa trưa. Tiếng chim kêu và gió mát khiến Hằng vào giấc ngủ sâu. Hai tay trần Hằng chắp lên bụng, chiếc cổ áo trễ xuống phơi một phần mảng da thịt ngực trắng ngần, hai vú chị nhấp nhô theo hơi thở đều đặn, hai đầu ti qua ánh sáng thấy mờ mờ bên trong chiếc áo vải cũ.

Chị Hằng ngủ say rồi bất chợt chị nghe như có ai đang sờ lên ngực mình, chạm ngay hai đầu ti làm chị giật mình tỉnh ngay, chị Hằng nắm lấy chiếc nón gỡ ra rồi nhìn xem ai dám đụng chạm vào chỗ ấy liều thế nhỉ?

… Bạn đang đọc truyện Chị Hằng dâm đãng tại nguồn: https://truyen321.net/chi-hang-dam-dang/

Chị Hằng ngồi dậy dụi mắt nhìn quanh rồi nhanh nhận ra đằng sau gốc mít là bóng người đàn ông dáng quen, hay là thằng Tuấn nhỉ? Sao hắn lại dám liều lĩnh thế chứ? Giữa ban ngày ban mặt nữa, lại có cả ông Trung ở cạnh đây mà sao hắn lại dám làm ẩu thế chứ?

Chị Hằng định nằm xuống ngủ tiếp thì có tiếng tằng hắng khẽ gọi tên mình:

– Chị Hằng em Tuấn đây.

Chị Hằng quay lại sau lưng đã thấy Tuấn đứng sát tựa đầu võng, một tay nắm đầu dây võng đung đưa và một tay xoa lên vai chị làm chị phát hoảng suýt kêu lên thành tiếng:

– Ôi em làm chị giật cả mình… mà nãy dám làm liều thế… chết bây giờ…

– Em nhớ chị quá…

– Này này nói bé thôi coi chừng con vợ nó nhìn thấy thì chết đấy nhé…

– Em muốn ôm chị cái được không?

– Đã bảo nói bé thôi… ông Trung đang ngồi trên nhà đó biết chưa mà dám liều hả…

Chị Hằng giọng nhẹ như nhắc nhỡ Tuấn cẩn thận hơn. Tuấn cũng không dám liều nữa, hắn đứng dịch ra xa chiếc võng đang đung đưa nhìn chị Hằng đang vén mái tóc đằng sau gáy để lau mồ hôi đang tươm ra vì nóng, hắn nhìn cái cổ trắng ngần của chị rồi nuốt nước miếng mắt không rời tấm lưng khá đầy đặn của chị Hằng. Chị Hằng quay lại hỏi giọng cộc lốc:

– Có gì không?

Tuấn bối rối sợ chị mắng vì vừa nãy dám liều sờ ngực chị, nên xuống giọng năn nỉ:

– Chị rảnh không đi xuống dưới suối với em nhé?

– Xuống đấy làm gì?

– Thì em xuống trước chị xuống sau nhé, em làm cỏ dưới bờ suối đó mà…

– Xuống để xem em làm cơ à… hay là…

– Thì chị em mình làm tí chút… em muốn lắm nãy giờ rồi này…

– À này sao bữa nay em gan thế hả Tuấn? Muốn chết sao? Không sợ vợ em à?

– Sợ là sợ thế nào, vợ em nó tin em và chị lắm, nó chỉ nghỉ em chăm làm thôi mà…

– Ở đó mà chủ quan nhé! Chết như chơi đó…

– Thôi mà chị… em xuống rẫy đợi chị đấy nhé?

– À mà không dám chắc đâu ấy nhé… vì nhỡ ông Trung gọi thì sao…

– Chỉ chút thôi mà chị… em cũng biết chị thích gặp em để… để…

– Để làm gì hả?

Giọng chị Hằng lẳng lơ đưa đẩy. Tuấn chợt chùng giọng xuống:

– Em đi chị nhé!

Nói rồi hắn bước đi không nhìn lại chị Hằng khiến chị hơi hụt hẫng liền nhìn lên nhà rồi khẽ gọi giật Tuấn lại:

– Mà chỉ chút thôi đấy nhé…

– Vâng…

Tuấn nhanh nhảu đi xuống cuối rẫy, tiếng lạo xạo đá cuội dưới chân hắn, bóng Tuấn khuất dần, chị Hằng cũng thôi nằm võng rồi bước lên nhà đánh tiếng:

– Nhậu vui nhỉ các anh, nãy giờ mệt quá vì chút rượu nên ngủ quên, thôi chồng và mấy anh cứ nhậu, em ra vườn bẻ mấy hoa quả để chiều có quà cho lối xóm nhé!

– À mà có biết hái không đấy?

– Không biết thì nhờ con Nguyệt giúp rồi, khéo lo.

Chị Hằng khôn khéo không nhắc đến tên Tuấn, nói rồi chị lấy nón lá đội bước xuống vườn đi về phía suối. Đường khá gập ghềnh và hơi dốc khiến chị suýt ngã mấy lần. Rồi chị cũng như gần đế cuối bờ suối nơi Tuấn đang đợi chị. Lên rẫy khá nhiều lần nhưng chị Hằng ít khi xuống đến chỗ suối này vì ngại xa và đường hơi dốc. Nhưng giờ chị lại đang đến nơi này với bao nôn nao hồi hộp vì sẽ được gặp Tuấn lén lút lần đầu giữa thiên nhiên như thế này.

– Tuấn Tuấn em đâu hả?

Chị Hằng vừa lò do đi men theo bờ suối vừa gọi tên Tuấn, bổng Tuấn nhào ra ôm chầm lấy chị, khiến Tuấn bịt mồm không kịp:

– Á á ai vậy… á á đau ngã bây giờ… á á…

– Em Tuấn đây mà… sợ chưa nào?

– Sợ thật… em làm chị sợ hết hồn luôn đấy… nghịch vừa thôi buông ra nào…

– Không buông em không buông chị ra đấy…

– Buông ra không mọi người thấy giờ đấy!

– Còn lâu mới biết… mới thấy…

– Chớ có mà chủ quan… chết giờ đấy…

– Chị sợ à?

– Sợ chứ… buông ra cho chị thở cái nào…

Tuấn buông chị ra, nhưng thân người chị vẫn còn dựa vào lòng Tuấn, chị nghe thấy dưới khe mông cặc Tuấn đã cương chạm khẽ vào thật kích thích, chút rượu ban nãy giờ làm chị thêm phấn khích khi cái ấy chạm vào mông mình, chị xoay người ra như muốn né vừa hỏi Tuấn:

– Thế có chuyện gì không?

– Chị đi theo em…

– Đi đâu hả?

– Thì chị cứ đi theo em hẳn biết…

– Lắm chuyện…

Nói rồi chị cũng lẽo đẽo theo sau Tuấn vào vườn chuối sát bờ suối, tiếng gió thổi làm những tàn lá chuối chạm vào nhau nghe sột soạt giữa chiều nắng le lói qua những khe lá. Tuấn dẫn chị đi không xa lắm rồi dừng lại dưới một cụm chuối khá lớn, bên dưới Tuấn đã hái lá chuối và trải sẵn chờ chị Hằng ngồi xuống. Chị Hằng trông thấy thế bổng ngạc nhiên:

– Em định làm trò gì đây hả Tuấn?

– Thì chị em mình làm trò người lớn… đó chị!!

Chị Hằng trố mắt nhìn Tuấn buột miệng:

– Trời làm chuyện ấy ở đây à? Chị không chịu đâu eo ôi bẩn lắm…

Tuấn thừa biết chị Hằng cũng rất muốn chuyện ấy xảy ra, vì cũng gần một tháng nay hai người chưa có dịp quan hệ với nhau. Chưa kịp đợi Tuấn trả lời, chị Hằng đã bị Tuấn choàng lấy ôm cả người tì chị vào thân bụi chuối, chị Hằng giãy giụa lấy lệ vì biết trước sau rồi chị cũng không sao kháng cự nổi sức đàn ông nông dân của Tuấn.

Tuấn lấy hai tay cho vào mép áo phông chị rồi kéo lên qua khỏi hai vú chị Hằng, Tuấn cúi xuống đưa miệng ngậm một bên đầu ti còn vú kia Tuấn lấy cả bàn tay thô của mình mà xoa nắn thật nhẹ nhàng như nâng niu báu vật, chị Hằng chị kịp hét lên một tiếng nhỏ rồi tắt lịm theo cảm xúc lan dần từ hai đầu vú xuống dần hai chân và cái lồn cũng như đang nứng lên thêm vì con cặc Tuấn đang chạm vào bên dưới. Tuấn thôi bú vú chị mà đưa miệng lên tìm bờ môi chị đang hả ra để thở và cũng mong Tuấn cho lưỡi vào để chị được nút lấy.

Chị đang khao khát cháy bỏng bởi những thèm khát bấy lâu mà ông Trung chẳng những không bù đắp được mà lại càng làm chị thêm kích thích vì lần nào chồng cũng chẳng bao giờ làm chị lên đỉnh cả, cứ giữa chừng là xong phần ông, còn chị càng thêm ngứa ngáy cái lồn của tuổi hồi xuân đang rạo rực từng ngày.

Ông trời cũng công bằng là thế, lúc có tiền và điều kiện thì chuyện vợ chồng lại nguội lạnh và không còn mạnh mẽ được như lúc còn cơ hàn nữa.

Tuấn trật cái áo chị ra khỏi đầu làm chị Hằng lo lắng:

– Thôi em như vậy được rồi… aa á á em…

– Thôi mà a ư ư hư ôi chết chị em ơi…

Tuấn ném chiếc áo đã vo lại xuống cái nệm lá chuối trải sẵn dưới chân, chị Hằng xấu hổ lấy hai tay che vú lại nhưng Tuấn đã kịp gỡ ra rồi nhìn chăm chăm vào cái khuôn ngực trắng như bông bưởi của chị Hằng, đã nhiều lần nhìn thấy hai bầu vú này, nhưng đây là lần đầu Tuấn được nhìn thấy dưới ánh sáng của thiên nhiên, giữa đất trời đầy thơ mộng và yên tỉnh, chỉ có hai người giữa chốn hoang dã như thế này. Lúc này chị Hằng cũng bắt đầu cảm thấy nứng lồn, chị kéo đầu Tuấn xuống rồi kê miệng hôn lên môi Tuấn rồi đưa lưỡi ra liếm môi chờ Tuấn hé ra để chị đưa lưỡi vào cho Tuấn nút lưỡi chị. Hai đầu lưỡi ngoe nguẩy chạm nhau tràn trề nước miếng, Tuấn ngậm lấy lưỡi chị mà mút giữ thật lâu. Chị Hằng người như đờ đẫn ra vì cái hôn đầy nhục dục của Tuấn, qua hơi thở Tuấn nghe được mùi rượu ngoại quen thuộc từ nơi mũi chị Hằng thở ra nặng nề, chị thở hắt ra từng tiếng nấc sung sướng đi kèm.

Theo bản năng chị Hằng cho tay xuống tìm cặc Tuấn đang cương trong lớp quần dài vải thô. Qua lớp vải chị cảm thấy cây thịt của Tuấn nóng cứng cử động cương lên, hai chiếc lưỡi vẫn chưa thôi quấn nút nhau không rời, tiếng thở gấp của cả hai càng nặng nề, hai hàm răng cạ nhau cồm cộm bên trong miệng hai người.

Tim chị Hằng cũng rộn rã đập liên hồi, chị biết chỉ lát nữa thôi nơi này sẽ là cái giường thiên nhiên cho chị và Tuấn làm tình. Tuấn vẫn thích xoa bóp hai vú chị, đặc biệt hai ti chị lại khá to, nó to tròn như hạt lạc, to hơn cả đầu ti của vợ nữa. Làn da vú mỏng mềm trắng thấy cả những đường gân xanh chạy dọc quanh đầu vú, nhìn dưới ánh nắng càng tôn vẽ đẹp của người đàn bà vào tuổi hồi xuân.

Của lạ bao giờ cũng thế chả trách gì Tuấn mà ngay của chị cũng nhận ra điều ấy ngay lần làm tình đầu tiên trong bệnh viện.

Tiếng gió thổi giữa rừng chuối lá chạm nghe rào rào, còn bên dưới chị Hằng như muốn khụy xuống khi Tuấn cho tay vào lồn móc ngoáy nãy giờ, nước lồn chị tươm ra ướt cả mấy ngón tay Tuấn, chị nhận thấy Tuấn rút tay ra rồi đưa lên miệng mút ngon lành.

– A a á á em chị chịu không nổi… rồi đây… aaa… Tuấn… chị thèm…

– Á á chị chết mất em… sao lại rút tay ra…

– Em cho cái khác vào nhé!

– Ừ em cho vào đi… chị chịu hết nổi rồi đó…

– Cho cái gì vào hả chị?

– … aaa á á đừng móc nữa… ôi sao mà mút tay như thế không biết bẩn à aaa aaaa…

– Của chị cái gì cũng ngon hết… nước lồn chị thơm ghê đó.

– Eo ôi nói gì thế aaa á á cho vào đi…

– Chị cởi quần ra đi… để em đụ chị nhé…

– Á aa aaa sao thế này hả giời… sướng thế… aaa hư ứ ứ ư ư…

Chị vừa rên to vừa lấy hai tay tuột chiếc quần lửng xuống dưới gối, Tuấn nhìn thấy vậy liền bảo:

– Chị cởi hẳn ra rồi nằm xuống để em dễ cho vào chứ…

– Hư hư aa thế này cũng được chứ chị ngại nằm xuống sợ kiến lắm…

Tuấn nhìn thân hình chị trần truồng phơi ra trắng ngần dưới ánh sáng chiều, hắn vẫn xoa vú rồi lại xoa lên đám lông lồn loăn xoăn của chị mà vẫn chưa chịu đút cặc vào, thấy thế chị Hằng giục:

– A A làm nhanh lên em chị thèm quá chị sướng đây… cho vào đi… mà…

– Chị ngoan nằm xuống đi. Nào em cho vào…

Chị Hằng ngoan ngoãn lấy áo trải ra rồi ngã lưng xuống hai chân chị dạng ra chờ đợi Tuấn nằm lên để đút cặc vào.

Điều chờ đợi đến rất nhanh khi cả người Tuấn đổ ập lên chị, cả thân hình đẫm mồ hôi đè lên ngực chị, con cặc bên dưới chòi đạp chưa đúng cái lỗ lồn của chị, chị Hằng vừa rên vừa lấy tay nắm lấy cây thịt của Tuấn chỉnh ngay lỗ rồi hẩy người lên vừa lúc Tuấn đâm vào. Ngay cái đầu tiên mà Tuấn đã đẩy một phát lút cán luôn do nước chị chảy ra khá nhiều nên cặc Tuấn vì thế cũng vào trơn tuột chạm đến tử cung luôn. Chị Hằng co người lên rồi rú như chó tru:

– Á á hư hư hư chết chị rồi em ơi em làm sao chị đau aaaa…

– A á chi sướng sướng lắm nhấp mạnh đi Tuấn aaa á…

Tuấn nhấp vào lồn chị bành bạch, tiếng động mất hút giữa rẫy chuối, tiếng rên của chị cũng to không kém, nhưng cũng chẳng ai nghe thấy được giữa nơi sâu của cái rẫy này. Tuấn lại đổ mồ hôi xuống ngực chị, mông Tuấn thít lại rồi Tuấn giảm nhịp mà nhấp ra vào đều đặn…

Chị Hằng nằm dưới mắt nhắm nghiền, mồ hôi ra rịn ướt khắp thân hình nõn nà của chị, người chị Hằng đờ đẫn ra vì cơn sướng dâng trào lên từng đợt như những cơn sóng ngầm mạnh mẻ hung hãn bên trong người chị.

Chị Hằng đang cảm nhận cơn sướng đến từ dưới lồn đưa lên nảo, Tuấn vẫn thong thả dập từ từ ra vào nơi cái lồn đang nhoe nhoét nước. Hắn vừa nhấp vừa nhìn xuống dưới lồn, nơi con cặc dài và to của hắn đang ra vào đều đặn trơn nhũn, hắn cảm thấy sướng tê nơi đầu cặc mỗi khi đâm vào sâu trong lồn chị Hằng. Ôi cái tấm thân trắng trẻo của chị Hằng đang dập dìu lay động dưới từng nhịp dập của Tuấn, mắt chị vẫn nhắm nghiền, mồm há hốc ra vì sướng, chị thở hắt ra như muốn về đích:

– A Tuấn ơi em làm chị gì thế hả ôi chị sướng quá… aaaa…

– Chị sướng lắm à…

– Á a á á nhấp mạnh nữa nào a chị thèm aaa ôi sướng thế… aaa…

– Mạnh nè mạnh nè…

– A á chết chị mất… nhẹ thôi…

– Vừa bảo mạnh mà…

– Nhưng đừng mạnh quá chị thấy thốn… aaa… em Tuấn aaa chi yêu em aaa…

Tuấn thật sung sướng khi nghe chính từ người đàn bà, như mệnh phụ này giờ đang dạng chân ra cho mình đụ vừa nói yêu mình nữa. Ơi trong đời ai hiểu được những phút giây thăng hoa như thế này nhỉ?

Tuấn tự hỏi vì sẽ chẳng bao giờ có ai hay biết ngoài chị Hằng và hắn. Tuấn dập đều đặn rồi thỉnh thoảng đâm vào lồn chị một phát thật mạnh, làm chị phải rú lên vì sướng:

– Á aa a sao sướng thế hả Tuấn aaa chết chị mất… aaa…

Chị Hằng đang lên cơn sướng, chưa bao giờ lần nào chị lại sướng đến thế. Mỗi lần là mỗi kiểu sướng khác nhau từ người tình chị mang đến cho chị. Chồng chị có cố bao nhiêu cũng không sao bì được với sức trai và sự trần trụi hoang dã của Tuấn được. Chị chỉ biết có Tuấn mà thôi, giữa vườn chuối như thế này, chị bỏ sau tất cả vui sướng, danh vọng, no đủ để rồi lén lút chìm đắm trong thú vui nhục thể mà lúc tỉnh táo chị chẳng thể nào nó sẽ xảy ra như thế này.

Chị Hằng ôm lấy lưng Tuấn hai chân co quắp lấy lưng Tuấn rồi hẩy người lên vì quá nứng. Tuấn càng dập mạnh khiến chị rên lớn:

– A á á á aa chị sướng sướng sướng quá em ơi địt mạnh nữa nào…

Tuấn cũng bất ngờ nghe chị Hằng nói chữ ấy, người đàn bà đoan trang bên ngoài giờ như con thú hoang dâm đãng, tóc chị Hằng xổ tung chị đu cong người lên, hai tay bá cổ Tuấn giục:

– Mạnh nữa đi em chị sướng quá aaa chị hư quá thế này aaa…

– Sướng không chị?

– Sướng gggg sướng lắm aaa…

Dường như chị Hằng đã ra vài lần và cảm thấy mỏi chân do giạng ra nãy giờ, chị nằm xụi lơ, Tuấn nằm trên thở hồng hộc nhưng vẫn chưa phóng tinh. Chị nhìn thẳng mặt Tuấn rồi cười bảo:

– Ôi sao nặng thế, làm người ta xém chết biết không aa…

– Chị mệt à?

– Ừa mệt chứ, làm như này sao mà không mệt được…

– Chắc chị ra nhiều nhỉ?

– Ừ chị cũng không biết mấy lần nữa… sướng thật đó… aaa…

– Thôi mình nghỉ tí đi chị nhé?

– Thôi đã làm thì làm nốt cho ra đi để chị á a á á ôi sao ác thế á sướng… aa…

– Làm nè cho chừa cái dâm này… ôi em cũng sướng lắm…

– Sướng thì ra đi để chị còn lên nhà a á aa hư hừ hừ aa…

– Thế chị còn sức đứng lên để em địt kiểu đằng sau không đó?

– Ôi chị mệt lắm rồi… thôi ra đi để lúc khác đi giờ phải lên không mọi nghi đi tìm thì chết đó aaa em…

– Chết thế nào được… địt chị này sướng không?

– A a chị sướng rồi aaa á chết chị em ra đi nào…

Chị Hằng cố đu người và hẩy lồn lên theo nhịp dập của Tuấn, nhưng Tuấn vẫn chưa ra được, nên chị đành buông tay ra nằm giang chân thở hổn hển vì mệt và sướng. Mồ hôi ra ướt đẫm cả người chị trần trụi nhớp nháp, chị vẫn hãy còn thở trong sướng khoái. Tuấn rút cặc ra dí vào mồm chị liền bị chị Hằng nắm đẩy ra:

– Ôi ghê quá chị không làm kiểu này nữa đâu kinh lắm…

– Lúc trước chị mút em trong bệnh viện được cơ mà…

– Lúc trước giờ khác… aaa không được đâu hay để chị… quay lại cho em cho vào đằng sau nhé!

– Thế mới ngoan không nào!

– À dám nói chị ngoan à… nào được chưa?

Chị Hằng đứng dậy hai tay bu lấy thân cây chuối, đưa mông trắng nõn về phía sau, Tuấn lấy tay xoa hai mông căng tròn trắng mịn mát rượi dưới tay mà cặc hắn lại cương cứng hơn. Hắn lấy tay trái cho xuống xoa đám lông lồn đang đẫm nước rồi cho ngón tay vào móc ngoáy làm chị Hằng nhột quay lại như quát hắn:

– Làm thì làm nhanh đi để chị còn lên… nào cho vào đi…

– Chị cúi người thấp xuống chút nữa đi…

– Rồi, được chưa?

Tuấn nắm lấy hông chị hai tay hắn ghì lấy sát vào hạ bộ mình vừa đút đầu buồi vào cái lỗ lồn hở ra bên dưới:

– Rồi được rồi đó… nó như này được chưa hả chị?

Tuấn lại cầm cặc đút nhẹ nhàng khi cái đầu buồi vừa bị trượt xuống khe đít chị Hằng, khi cặc đã vào lồn chị Hằng từ phía sau. Chị Hằng gục đầu xuống trả lời nhát gừng:

– Hổng biết… a a aa…

– Sao không biết… có vào sâu chưa hả chị?

– Hổng biết mà hỏi hoài… hà hừ aa…

– Sướng không chị?

– Cho sâu vào mới thích…

– Được chưa nào!

Tuấn đâm cặc lút sâu vào, hắn nhìn xuống bờ mông nơi phía dưới cái lỗ đít chị đang nhíu lại là cái cơ vòng lỗ lồn chị đang căng ra đón nhận con cặc hắn đi ra vào nhóp nhép, cặc hắn cướng cứng dập càng lúc càng mạnh, hắn quá bị kích thích vì nhìn vào nơi ấy, nơi hai bộ phận sinh dục đực và cái đang giao nhau như hai con chó chơi nhau mà lúc nhỏ hắn đã từng nghịch nhìn thấy ngoài quê. Tuấn lại cho hai tay thò xuống bóp hai quả vú đang đong đưa thòng xuống lắc lư theo nhịp đụ của Tuấn, hai vú chị không còn cứng như của Nguyệt, nhưng mát mềm bóp cũng thật đã tay. Của lạ có khác.

Rồi hắn cũng chịu hết nổi bèn rú lên hỏi chị:

– A á em sướng quá aa chị sướng không hả?

– Sướng sướng sướng lắm aaaa chị muốn ra đây… em chờ chị tí aaa…

– Em ra đây chị em raaaaa aaa á á sướng gggg…

– A aaa chị ra a chị ra em m ơi chị sướng nữa rồi… em…

Chị Hằng khụy chân xuống hai tay còn bu lấy thân cây chuối, Tuấn nắc thật lực những cú quyết định vào thật sâu và thật mạnh rồi phóng từng luồng khí nóng vào lồn chị Hằng, lúc này chị cũng hết thấy đau mà chỉ thấy chỗ ấy trào lên cơn sướng nứng, nước chị cũng ra thêm, người chị thở hắt ra rồi chị khụy người ngồi xuống dưới đám lá chuối, chị Hằng hả mồm thở hổn hển vì sướng:

– A aa ôi… aa á hừ hừ… aa em ơi chị hư quá aaa…

Tuấn đã rút cặc ra khỏi lồn chị, nhưng con cặc hãy còn cương chưa chịu xìu xuống ngay, Tuấn cầm lấy rồi nằm xuống dí đầu cặc lên mặt chị Hằng nghịch, chị Hằng nắm lấy xô ra:

– Ôi thôi không thèm nữa…

– À nhớ nhé…

– Ừa ghét… định giết chị sao hả em…

– Ôi em sướng quá chị ơi…

– Em sướng mà chị lại lo nữa rồi nè…

– Lo là lo thế nào?

– Thì phun đầy trong người chị rồi thấy không… chắc một đống luôn đó…

– Của em để dành cho chị đấy…

– Đồ điêu thế không chừa tẹo nào cho vợ à…

– Vợ thì… lúc nào chả được…

– Eo ôi đồ tinh tướng thế kia… aa mà còn sức không đấy hả?

Chị Hằng nhìn vào hạ bộ của Tuấn, con cặc của nhân tình giờ đã rủ xuống trông thật thảm hại, chị trêu:

– Nào giờ còn muốn nữa không đó?

– Muốn chứ!

– Xạo… thôi cho chị mặc quần áo vào nào…

– Cho em nhìn tí nữa đi nào còn sớm mà…

– Chưa chán à… chị già rồi đúng không?

Chị Hằng vừa cười vừa với tay nhặt chiếc quần lót chùi vào đáy lồn và hai bên bẹn, nơi dòng tinh trùng của Tuấn đang chảy dài gần đến gối. Chị Hằng lấy tay gạt một tí rồi chìa sát mặt Tuấn vừa vê vê vệt tinh trùng đặc quánh vừa nói:

– Kiểu này thì dính chắc… của em nhiều quá… thế này…

– Lần trước có sao đâu, em cũng phóng hết vào chị cơ mà!

– Ở đó mà mà… nói… làm mấy tuần “người ta” đây ăn ngủ không yên biết chưa?

– Là thế nào hả chị…

– Còn phải hỏi nữa…

– Xém dính bầu biết không! Ghét thế…

Vừa nói chị Hằng cũng mặc xong quần áo, chiếc quần lót dính đầy tinh trùng chị khéo léo gói gọn cho vào túi quần. Chị mặc chiếc quần lửng vào rồi sà vào lòng nhân tình hôn lên ngực trần đang đẫm mồ hôi, cái mùi chị rất yêu thích và nghiện: Mùi đàn ông, mùi của dục tình, của ham muốn.

Hai kẻ gian dâm tựa vào nhau ít phút để nghỉ mệt rồi chị Hằng cũng chỉnh sửa quần áo và tóc tai gọn gàng bước lên nhà trước Tuấn sau khi đã dặn dò người tình đốn buồng chuối để có cớ mang lên nhà.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x