Chị Hằng dâm đãng

Chương 19

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Chị Hằng chợt thức giấc sau giấc ngủ thật ngon mà chị chưa bao giờ thấy đã như hôm nay, nhớ lại chị mỉm cười rồi vội nhìn xuống dưới lồn đang trống huơ trống hoác, ôi mình ngủ vô duyên thế kia ư? Chị tự hỏi như thế rồi chợt nhớ lại những gì đã xảy ra ca1h đây ít tiếng đồng hồ. Chị mệt rã rời vì đã ra khá nhiều, dường như từ ngày có chồng đến giờ chị chưa bao giờ trong một khoảng ngắn thời gian mà cơn sướng đã làm chị xuất ra nhiều như vậy. Bởi mệt nên ngủ ngay không kịp mặc quần là thế. Ôi xấu hổ thật, không biết lúc ngủ có ai vào nhìn trộm không nhỉ?
Mệt nhưng mà sảng khoái do giấc ngủ sâu mang lại, chị Hằng cúi xuống nhìn lồn đang còn rỉ tinh khí của Tuấn ra, chị bịt bằng cái quần rồi vội vào nhà tắm để tắm rửa. Chị cảm thấy thật thoải mái khi những tia nước bắn xuống bầu ngực hãy còn đẹp của mình, tuy đã vào lứa cuối U50 nhưng nhờ biết giữ gìn và không mấy vất vả nên Hằng vẫn thầm hãnh diện với thân hình của mình, sau cơn hoan lạc và giấc ngủ dài chưa bao giờ đã như thế này, giờ lại đắm mình trong làn nước mát giữa không gian yên tĩnh chiều hè miền quê Hằng cảm nhận điều hạnh phúc nhẹ nhàng dâng tràn trong lòng. Do nhà chỉ có một mình nên Hằng tắm mà chả cần phải kín đáo chốt cửa buồng tắm lại, đó cũng là thói quen mỗi khi tắm như ở nhà vậy.

Hằng lấy tay nâng bầu vú rồi nhìn vào gương mỉm cười khi nhớ đến cảm giác mây mưa với Tuấn lúc nãy hãy còn như vương vấn đâu đây. Bất giác Hằng cho tay móc vào lồn rồi ngoáy nhẹ, cơn nứng như khơi dậy lần nữa, Hằng khép chặt hai chân lại rồi ngước mặt lên trần nhà tắm mắt lim dim theo dòng nước trôi. Thật chưa bao giờ mình được sướng thế này nhỉ? Chưa bao giờ mà một lúc mình lại được ra đến mấy lần không nhớ nỗi? Chỉ thấy từng cơn nứng lên rồi ra, rồi ngất lịm rồi lại lên rồi lại ra với Tuấn. Càng nghỉ Hằng nghỉ đúng mình đang vào tuổi hồi xuân nên thế, cũng sắp đến thời “tiền mãn kinh” nó như thế chăng?

Lúc tắm Hằng cũng phải xuống móc cho bằng hết cái của nợ mà Tuấn phóng vào lúc trưa, tuy có chút lo lắng vì đã lỡ để cho nó phóng hết vào, nhưng Hằng nghỉ lúc đó mình không sao kìm được cơn sướng được. Thôi kệ cứ phóng cũng chả sao có gì lúc về trên đường ghé mua thuốc uống thôi. Chỉ hơi tí mắc cỡ khi vào tiệm thuốc mà mua cái loại thuốc ấy với tầm tuổi này thì hơi bị thẹn đôi chút, ngại nhất là người bán là mấy cô có chút tuổi thường ném cái nhìn không mấy thân thiện. Chắc nghỉ đây là gái già hư thân mất nết. Nhưng mặc kệ họ Hằng cũng đôi lần đi mua gặp như thế này rồi nên bây giờ cũng tự tin hơn.

Kể từ ngày ông Trung lên chức thì chuyện sinh hoạt vợ chồng cũng thưa dần, thậm chí cả tháng mới quan hệ được một lần mà cũng chả đến đâu so với nhu cầu của Hằng, đôi khi vợ chồng quan hệ cũng chẳng cần sử dụng bao nữa mà chưa bao giờ Hằng bị dính bầu như trước đó ít năm. Hằng nghỉ chắc do tuổi mình cũng không còn trẻ và nhạy như thời son trẻ nên chuyện để dính bầu chắc không còn khả năng bị dính nữa. Kể từ dạo đó đến nay vợ chồng cũng quen dần chơi không xài bao nữa.

Nhưng quái lạ lần này tự dung Hằng thấy chút lo lắng khi nhìn thấy lượng tinh trùng mà Tuấn vừa bơm vào cái lồn đang thèm khát này khá là nhiều mà lại đặc quánh sền sệt nữa, Hằng cũng lại sướng nên xuất ra cũng chẳng kém cạnh gì mấy so với Tuấn. Nghĩ đến Hằng khẽ rùng mình nổi gai vì sướng lẫn sợ dính bầu với Tuấn không chừng?

Mãi suy nghỉ nghỉ Hằng cũng không hay rằng Tuấn do thấy chị lâu xuống nên quay trở lên kêu chị chắc sợ chị ngủ quên (do được địt lúc nãy), Tuấn đã đứng rình bên ngoài cánh cửa buồng tắm không khép hết cửa từ lúc bước vào nhà đến giờ. Tuấn đứng bên ngoài liếc nhìn phần sau bờ mông trắng tròn lẳn của chị mà con lợn lòng lại muốn nổi lên lần nữa, dầu trước đó chừng vài tiếng thôi hắn đã phun vào cái lồn của bà chủ hồi xuân này biết bao nhiêu tinh trùng. Tuấn thở nặng nhọc hồi hộp không kém như lần đầu được nhìn lén chị ở bệnh viện.

Cảm thấy như chị Hằng tắm sắm xong Tuấn đi ra phía ngoài cửa giả bộ gõ cửa lên tiếng:

– Ơi chị Hằng ơi!

– À chị đây em… em chờ lát chị đang tắm dở mà cũng sắp xong rồi đây…

– Thấy lâu em lên kêu đấy thôi mà… lát chị xuống với vợ chồng em nhé?

Tuấn định quay ra thì bị chị Hằng gọi giật lại:

– Này em vào chị nhờ này chút…

– Vâng…

Tuấn bước vào nhà mà vẫn chưa thấy chị Hằng bước ra nên hỏi tiếp:

– Thế chị nhờ em chuyện gì nào?

Từ buồng tắm giọng chị Hằng lại vọng ra:

– Thì cứ vào trong này chị bảo nào!

Giọng chị Hằng hơi lẳng lơ buông tuồng. Thắng cũng hơi ngại vừa hồi hộp chắc sắp được chiêm ngưỡng thân thể trần truồng của chị lần nữa đầy đủ hơn. Tuấn nhanh chân bước về phía buồng tắm rồi đẩy cửa bước vào trong, đúng như Tuấn nghỉ trước đó chị vẫn còn đang tắm, thân thể trần truồng trơn tuột trắng như bông bưởi lồ lộ phơi dưới ánh đèn và cái khe thông gió, Tuấn nuốt nước miếng khẻ run tiến lại gần bên chị, Hằng lên tiếng:

– Nào em kỳ hộ cái lưng chị đi…

– Ôi chị đẹp quá…

– Chị già rồi mà, đứng đó mà khen chị đẹp nữa kỳ hộ cho chị cái lưng đi nào.

– Vâng…

Tuấn lấy tay kỳ lên tấm lưng trần đầy đặn của chị thật nhẹ như sợ làm vỡ tan món quà quý mà hắn không bao giờ có ngày nghỉ sẽ có lại được sau khi chia tay chị kể từ lúc bố chị mất. Mùi nước sữa tắm thơm và làn da mát mềm dưới tay, khiến cặc Tuấn nhanh cương lên trong quần, chị Hằng nghe tiếng thở của Tuấn hơi run liền động viên:

– Bộ lần đầu mới nhìn thấy chị ở truồng hay sao mà run dữ vậy hả em?

Giọng chị thật dâm đãng lém lỉnh ghẹo lòng dâm của Tuấn lên. Tuấn thấy vậy liền cho tay trái lòn xuống dưới nắm lấy hai vú chị đang thòng xuống mà bóp. Chị Hằng khẻ rên:

– Ôi thích thế… aa nhột chị… aa lại tinh tinh nữa rồi…

– Thích lắm hả chị?

– Thích lắm em… không khéo chị lại thèm bây giờ. Mà vú chị có xệ đúng không?

– Em bóp thấy sướng tay lắm a mà thèm thì em chìu chị ngay…

– Thôi đi em… còn sức không nữa mà cố… lúc nảy vừa phóng vào trong chị một vốc luôn đó biết chưa?

Chị Hằng cười lanh lảnh đẩy Tuấn ra:

– Thôi đủ rồi em về đi không khéo chị lại đòi thì mắc công em chìu…

– Chị em mình làm cái nữa nhé?

– Thôi để lúc khác đi để chị còn sức mà về nữa chứ.

Tuấn cũng nghe lời chị rồi bước nhanh xuống nhà kho kẻo vợ trông nghỉ linh tinh. Khoảng độ mười phút sau thì chị Hằng xuất hiện chỗ bàn nhậu của vợ chồng Tuấn và Thắng. Đầu tiên thì Nguyệt lên tiếng trước:

– Ôi cháu chào cô ạ! Cô đi đường chắc mệt lắm nhỉ?

– Vâng mệt thật, lâu ngày mới đi xe máy xa thế không quen.

– Thế chú hôm nay bận không đưa xe đón cô đi à?

– Vâng…

– Cô ngồi dùng gì với vợ chồng cháu nhé?

– Thôi cho cô ít hoa quả gì đó bỏ bụng cũng được vì lúc trưa ăn trong chỗ chùa rồi.

– Thế cô ngồi chơi con vào gọt xoài với ít mãng cầu vừa chin cho cô nhé!

– Ừ được đấy mấy thứ đó cô lại thích.

Nguyệt quay vào bếp lấy trái cây soạn cho chị Hằng, lúc này Tuấn, Thắng và chị Hằng cùng ra phía bờ ao vừa mới vét sáng nay xem. Thắng đi sau hai người, lần đầu nhìn bà chủ hắn thấy có cảm tình vì lời ăn tiếng nói dịu dàng, quả dân thành phố có khác. Mùi xà bông tắm thơm thoảng phía trước, Thắng nhìn hai chân trần từ đầu gối chị Hằng xuống thật là trắng, cái áo phông chị mặc hãy còn ướt nước phía sau do mái tóc chị gội hãy còn ướt buông xuống qua vai. Thắng đi đằng sau nghe hai người nói chuyện nuôi cá sắp tới vừa đi ngang gần sát chị Hằng, Thắng chợt thấy hai vú chị Hằng khẻ đung đưa theo nhịp đi, hai núm vú nhìn kỹ thấy nhô lên trong chiếc áo. Thói quen cứ mỗi lần lên rẫy chị Hằng luôn mặc như thế cho thoải mái, cũng nghỉ mình già rồi ai mà thèm nhì nữa, Chị chỉ nghỉ đơn giản vậy thôi, chứ đằng sau chị là khối người muốn đeo đuổi tán tỉnh chị vì cái thân hình chị hãy còn khá hấp dẫn.

Xem xong cũng vừa lúc Nguyệt gọi chị vào dùng trái cây, chị Hằng ngồi ăn thật ngon vừa nói chuyện rôm rả với bọn họ như không có gì xảy ra trưa nay. Chị Hằng thỉnh thoảng liếc mắt nhìn sang Nguyệt cười về chuyện trưa nay trong buồng. Còn Tuấn cũng tranh thủ lúc vợ quay ra ngoài thì liếc sang nhìn chị Hằng một cách thèm khát.

Chỉ có Thắng, Nguyệt vẫn không ngờ rằng hai người đã có quan hệ từ trước và chỉ trưa nay thôi hai kẻ gian dâm lại có dịp quay về chuyện lén lút như ngày nào trong bệnh viện.

… Bạn đang đọc truyện Chị Hằng dâm đãng tại nguồn: https://truyen321.net/chi-hang-dam-dang/

Trời cũng bớt nắng gắt, gió thổi xào xạc qua hàng chuối gần bể nước, nơi chị Hằng đang ngồi bổ trái mít để mang về, chị vô tình ngồi quay cái mu về hai gã đàn ông còn đang nhậu, hai vú trần bị hai đầu gối ép sát vào độn rõ lên trắng căng nơi cổ áo rộng. Hết Tuấn rồi đến Thắng thỉnh thoảng không bỏ sót cơ hội nhìn xoáy vào chỗ ấy.

Chị Hằng vừa nhặt múi mít vừa trò chuyện với Nguyệt về chuyện đàn bà giọng thầm thì cả hai lúc to lúc nhỏ. Đôi lúc nghe tiếng chị Hằng cười giòn tan:

– Ôi chị cũng không ngờ em cũng vui phết đấy chứ.

Tiếng Nguyệt cũng chả kém cạnh:

– Ngày nào mà không chìu thì chết với ảnh đó chị.

– Khỏe thế cơ à?

– Nhưng mà…

– Mà sao hở…

Giọng hai người đàn bà xì xào rồi cười phá lên, khiến Tuấn thấy khó chịu:

– Lo cho cô xong để cô về ở đó mà luyên thuyên nào.

– Biết rồi sắp xong đây…

– Thư thả chị về kịp mà Tuấn, em và Thắng cứ vui đi.

Chị Hằng rửa tay rồi lên nhà trên sửa soạn để về không quên chào mọi người. Nguyệt đã gói xong rồi đem ra đặt trên bàn nhắc chồng:

– Lát chồng mang chỗ này lên cho cô đem về thành phố làm quà nhé!

– Ừ để đấy cho tôi mang lên cho.

Trời đã về chiều, Tuấn nhìn về phía nhà trên rồi cầm gói quà nhanh chân bước lên, lúc bước vào nhà Tuấn chẳng thấy chị đâu liền rón rén đi về phía buồng ngủ của chị. Thật bất ngờ Tuấn thấy chị đang đứng thay quần áo sửa soạn về, chị đang loay hoay với cái nịt vú hai tay cài phía sau, bên dưới chiếc quần lót màu hồng mới bóng loáng ôm lấy hai mông căng tròn, Tuấn nhẹ nhàng bước vào sau vồ lấy chị làm chị la toáng lên:

– Á làm chị giật cả mình… đi ra ngoài ngay đồ vô duyên…

– Cho em sờ tí đi nào…

– Vẫn chưa chán à…

– Chán thế nào được.

Tuấn ôm hẳn người chị Hằng xoay lại áp vào cả thân hình, bên dưới cặc lại đội lên biểu tình đòi. Chị thấy cái ấy chòi vào quần lót ngay mu lồn mình, chị nhăn nhó khó chịu đẩy ra:

– Khiếp… toàn mùi rượu…

Tuấn trật nịt vú chị Hằng lên rồi cho mồm vào mà bú nghe chùn chụt khiến chị Hằng nhột người ngã ra như sướng ngất:

– Ôi thôi đủ rồi để chị còn về nào… aaaaa… nhột mà… aaa…

Chị Hằng đẩy Tuấn ra rồi chạy vào buồng tắm để rửa vú:

– Toàn nghe mùi rượu khéo về ông Trung ngửi được là chết chị đấy biết không?

Chị bước ra vừa lau hai vú thõng thẹo vừa nâng lên vừa nhìn đầu ti chỗ Tuấn vừa bú mà thấy thẹn cả mặt:

– Eo ôi bú nát cả vú chị rồi này… ghét thế.

– Em mang quà ra ràng vào xe cho chị nhé?

– Nhanh cho chị còn về nhé!

– Vâng.

Tuấn mang gói đồ ra khỏi nhà, chị Hằng sửa soạn nốt rồi cẩn thận xem cửa nẻo chốt chưa. Chị cũng bước ra cửa khóa lại rồi bước xuống thềm đi xuống hè sau thấy Tuấn đã buộc xong chắc chắn. Tuấn lấm lét nhìn quanh không thấy ai liền tranh thủ cho tay bóp mông chị vừa nói:

– Khi nào chị lại lên vậy?

– Lên để làm gì?

Giọng chị trả lời lẳng lơ, hai mắt nhìn Tuấn đưa tình. Tuấn lặng người lòng như tiếc nuối phải chia tay chị, Tuấn nắm tay chị thầm thì:

– Em yêu chị lắm…

– Đồ điêu thôi để chị về nào…

Bất ngờ chị Hằng kiễng chân lên hôn vào má Tuấn rồi nổ máy xe chạy. Tuấn đứng lặng nhìn lòng chợt thấy vui sướng. Cũng gần hai năm rồi nhỉ? Tuấn cười thầm rồi đi xuống nhà.

Hằng vội vã chạy xe về nhà mà trên đường không ngớt nghỉ về những gì đã xảy ra trưa nay ở rẫy, thật tình cờ nhưng không đến nổi bất ngờ lắm vì Hằng cũng dễ đến cái ngày như thế này lắm, bởi cái cảnh vụng trộm của hai người trước đây làm sao mà dễ quên được trong lòng người đàn bà đã trót trao thân cho trai trẻ.

Thây kệ tới đâu hẳn hay, nghỉ miên man rồi Hằng cũng về đến nhà khi vừa chập tối. Đường xa nên vừa dắt xe vào bên trong, Hằng đã đổ người xuống cái sa lông rồi với tay bật quạt nằm nghỉ chờ chồng về. Chắc tối nay hai vợ chồng ra ngoài ăn gì, chứ Hằng cũng không còn sức đâu mà nấu nướng nữa. Hằng cảm thấy hơi mỏi dưới thắt lưng, chắc có lẽ do mình đã ra hơi nhiều nên đau ở đó.

Hằng nằm ôm cái gối ôm mà nhớ lại trưa nay mình đã quằn quại lăn trên đất để thủ dâm khi thấy tận mắt cảnh địt nhau giữa Nguyệt và Thắng ở trên rẫy. Hằng cho tay xuống khe lồn mà ấn vào như còn thèm muốn, lồn Hằng giờ cảm thấy hơi ê do Tuấn địt mạnh lúc trưa, Hằng khẽ cựa mình mỉm cười hạnh phúc khi nhớ hình ảnh con cặc của Tuấn đâm vào lồn mình dập thật là mạnh lúc ấy. Hằng còn nhớ lúc đó Hằng thỉnh thoảng nhổm đầu dậy để nhìn xuống dưới lồn, nơi mà chỉ thấy một rừng lông xù lên giao nhau và một cây thịt cứ thụt ra thụt vào thật đã cái lồn đang khô hạn mấy tháng nay.

Chỉ nghỉ vậy mà Hằng lại thấy thèm thật nhanh, rồi chợt tỉnh sợ chồng về thấy. Hằng đi lên lầu thay đồ, trong lúc thay đồ Hằng chợt thấy dưới lồn còn sót chút tinh trùng của Tuấn trào ra cùng với nước dâm của mình do mãi nghỉ ngợi linh tinh lúc dưới nhà.

Bổng Hằng thấy chút lo vì đã quên ghé tiệm mua thuốc uống. Cũng khó xử vì giờ này chồng sắp về rồi. Nhưng rồi Hằng chép miệng thôi kệ, chắc không sao vì hơn nửa năm nay ông Trung đã phóng vào trong biết bao lần có bị dính bầu đâu, chắc cũng không đến nổi nào phải lo xa đến thế. Rồi Hằng xuống nhà bật tivi xem chờ ông Trung về.

Ông Trung về nhà trong trạng thái hơi xỉn, người nồng mùi bia:

– Ơ vợ về lúc nào vậy nhỉ?

– Đi cả ngày mà giờ mới hỏi vợ mà không biết ngượng…

Hằng trách yêu chồng, ông Trung lại ngồi xuống bên vợ lấy tay choàng ôm lấy Hằng rồi siết chặt vào lòng mình, Hằng thấy nhột rú lên:

– Ôi nhột… đi tắm rồi vợ chồng ra ngoài ăn đi chồng nhé…

– Thế hôm nay vợ không nấu à?

– Đi về mệt rũ cả người mà chẳng hỏi han gì hết…

– Thì chồng hỏi rồi đó sao…

– Dạo này thấy chồng nhậu hơi bị nhiều đó nhé, mới giữa tuần mà đã như này rồi…

– Khách mà em…

– Quên vợ luôn rồi chứ gì?

Lâu rồi ông Trung mới nghe vợ hờn như thế, nên thấy lạ:

– Thế đi chùa có vui không?

– Vui chứ à mà em có ghé qua chỗ rẫy thấy vợ chồng thằng Tuấn chăm làm thật đấy…

– Anh cũng thấy mến vợ chồng nó mỗi khi lên chơi, chúng nó hiền và chân chất quê vợ nhỉ?

– Ừ.

Hằng trả lời nhát gừng rồi cố né cái mùi bia nồng bên chồng, nhưng ông Trung vẫn không tha mà ôm riết rồi cho tay luồn vào vú Hằng mà nắn bóp khiến Hằng thấy nhột khó chịu, giãy nảy như đỉa phải vôi:

– Thôi đi linh tinh cái tay… đi tắm đi rồi muốn gì thì tối vợ chìu cho…

– Thích sờ chút thôi mà…

– Khó chịu lắm… không chán à, già rồi mà còn ham gì nữa đúng chưa?

– Của chồng mà…

– Vậy mà sao cứ bỏ mà đi nhậu mãi là sao…

Ông Trung cảm thấy có lỗi vì biết cũng lâu rồi vợ chồng ít quan hệ với nhau vì ông thật sự yếu sinh lý, ông cũng biết điều ấy nhưng chỉ có nhậu mới làm ông quên đi thôi. Hằng đã quen chịu đựng cảnh này rồi. Ông Trung nhấc vợ lên ngồi lọt vào lòng hai tay cho vào bóp hai vú vợ, Hằng dường như chẳng thấy bao cảm giác hứng, Hằng ngồi lên ngay cái đũng quần mà chẳng thấy chỗ đó có dấu hiệu cứng lên gì hết.

Chán nản không nói ra, Hằng đành cam chịu để ông xoa vú mà lòng thì lại nghĩ đến Tuấn. Bất chợt Hằng thấy xấu hổ bản thân và nhanh nhảu tránh né chồng bèn đứng lên lầu:

– Vợ đói lắm rồi, đi thay đồ đây… chồng tắm nhanh đi.

Ông Trung hụt hẫng nhìn lên lầu, dáng Hằng bước đi trông cũng còn gợi cảm, nhất là cái mông trong bộ đồ mỏng thả rông trong nhà.

Hai vợ chồng tìm quán lẩu để ăn tối, món mà Hằng rất thích, trong lúc ăn cả hai trò chuyện đủ thứ nhất là chuyện đi chùa sáng nay và vợ chồng Tuấn Nguyệt. Ông Trung hơi lo lắng cho vợ bèn lên tiếng trước:

– Lần sau mà có đi chùa nhớ nhắc anh cho thằng Xuân (tài xế của ông Trung) đưa đi nhé, chớ có đi như hôm nay nắng nóng mệt vợ nhé?

– Ừ…

Hằng trả lời nhát gừng vừa ăn, bởi Hằng chẳng muốn đi với gã tài xế của chồng về cái miệng bép xép của gã, ăn nói linh tinh, không lịch sự tí nào. Vì thường đến nhà chơi nên Hằng xem như em út thôi, nhưng dường như mỗi lần có chuyện đến giúp cho chồng thì gả thường nhìn thật soi mói vào khắp người Hằng lúc đó. Cũng vì Hằng ăn mặc quá thoải mái ở nhà nên gả mới có dịp để chiêm ngưỡng thân hình Hằng. Nhất là lúc chị Hằng ở nhà còn đang mặc áo ngủ hai dây đong đưa cặp vú bên trong theo mỗi bước đi. Chị Hằng thừa biết, nhưng nghỉ gả là cấp dưới của chồng, chẳng phải câu nệ gì nên cứ thoải mái coi thường.

Vả lại Hằng cũng nghỉ mình già rồi thôi thì nhỡ hắn có nhìn thấy chút cũng chả sao, miễn mình đừng có để nó lợi dụng làm bậy là được. Còn gã tài xế chỉ ước có dịp đến nhà sếp mà gặp được chị hở hang trong cảnh ấy mà nhìn cho sướng con mắt.

Nhưng có đôi lần trên đường chở Hằng đi công chuyện, gả cũng mở giọng tán tỉnh khá lộ liễu về chuyện đời sống vợ chồng của hắn rồi đá sang chuyện yếu sinh lý của ông Trung mà chắc ông Trung đã tâm sự hết với gã tài xế này.

Gả đã từng giúp mua cho ông Trung đủ thứ rượu bổ và thuốc nam để chữa bệnh này, nhưng Hằng chẳng thấy khá được tí nào cả.

Quay lại bữa ăn ông Trung có nhắc đến việc xây thêm một cái chòi sát bờ ao để cuối tuần có bạn bè lên nhậu. Hằng nghe cũng thích lắm vì cảm thấy thoải mái có chỗ nghỉ ngơi yên tỉnh trên nhà hơn. Cánh đàn ông nhậu cứ ồn ào không ảnh hưởng chuyện nghỉ của Hằng và biết đâu lại vô tình tạo điều kiện cho Hằng và Tuấn địt nhau nữa ở đấy. Hằng nghỉ xa đến chuyện ấy mà nhanh nhảu đồng ý với chồng ngay.

Đêm đó ông Trung thấy hứng và cũng ráng trả bài cho Hằng được một cái nữa vời chẳng đến đâu khiến Hằng cảm thấy buồn và nôn nao trằn trọc nhớ đến Tuấn suốt cả đêm.


Còn tiếp…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x