Chén gái cơ quan, chơi bồ thằng bạn

Chương 9

trước
tiếp

Phần 9
2 Đứa ôm nhau thở tầm 10p, ngọt nhạt yêu đương các kiểu, tao với hộp giấy trên xe lau cho em. Em tụt váy xuống xong đi lên ghế trên tao cũng mặc quần chỉnh chu lại quần áo. Em nói đây là lần đầu em chơi trên xe, xong hỏi vặn tao:
– Trước lại với chị nào rồi hửm?
– Làm gì có ai, hôm nay em đẹp quá làm anh không kìm được đấy chứ.
– Bảo ở lại thì không ở…
– Thế để mai xách quần áo qua nhé. Chứ ở lấy đâu ra đồ mặc đi làm.
– Cũng được. Cho gia nhập dân số chỗ em, tiền em chỉ lấy 1 nửa thôi. Em nấu cơm giặt đồ cho. Phục vụ sếp em…
– Ớ chỉ nấu cơm giặt đồ thôi á.
– Chả thế. Còn muốn gì nữa.
– Muốn địt em…
2 Đứa cười phớ lớ, tao quay xe ra ngõ rồi em xuống. Hôn hít tạm biệt đúng là cả ngày làm tình, vần vò cơ thể nhau nên bứt dứt quá…
Em đi vào tao nhìn theo 2 mông em oánh tách tách và tao nổ máy đi về với niềm thỏa mãn, niềm vui vì tình yêu mới và cũng đầy nỗi niềm… Về 2 đứa vẫn không quên nhắn tin chúc ngủ ngon các thứ. Đúng là lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu, ta có địt nhau cả ngày cũng không sao ^^
***Sáng hôm sau… Thứ 2 đầu tuần.
Tao vẫn thức dậy sớm như mọi lần, vệ sinh cá nhân đóng bộ, check zalo công việc lịch trong ngày và nổ máy đi làm. Khi lên xe thì tao quay ra hàng ghế sau thì úi giời thấy cái quần lót ren đen của em vẫn ở trên xe. Thế là hôm qua em quên mặc đi về. Chắc là lồn rỉ nước quá rồi đầy ắp tinh trùng của tao nên quên chăng.
Tao vội lấy cái túi cho vào xong mang lên phòng để vào nhà tắm rồi quay xuống.
Hôm nay tao lên công ty sớm, em đã đến rồi vẫn quét phòng dọn dẹp lại. Em đang dọn dẹp bàn làm việc của tao. Thấy tao em đã nhoẻn miệng cười:
– Bàn làm việc mà bừa bộn quá chồng ạ. (Vãi cả chồng luông)
– Ờ ý thiếu bàn tay phụ nữ mà. Nào rảnh qua dọn phòng cho anh luôn nhá vợ. Tao trêu lại…
– Qua luôn…
– Oke qua có cái này cho xem. Tao nghĩ tới cái quần lót của ẻm.
– Gì á.
– Bí mật nhé.
2 Đứa tý tớn thì anh H và thằng Tuấn tới. Tao và em không nói gì nữa, vì tất nhiên ở công ty chưa ai biết là tao và ẻm là 1 cặp. Thậm chí sau cái bữa em và boss đi tiếp khách đang còn có tin đồn em ngủ với boss rồi nên hầu như mấy thằng ở công ty, mấy ông bên sale cũng tia tón lắm nhưng không dám làm gì. Tao nghĩ vậy càng tốt.
– 9H anh xem sang phòng họp nhé, anh boss gọi 2 bên kinh doanh và dự án trao đổi. Tao nói.
– Ok em…
– Dạ Vâng ạ.
Tất cả mọi người sang họp. Em T ngồi cùng tao và họp nghiêm túc nhưng tầm được 1 tiếng. Thực chất có phổ biến các thứ. Nhưng thật sự với tao thấy mọi thứ nhẹ nhàng lắm, tao rút chân khỏi giày đưa chân sang quẹt chân em cái. Em hơi rút chân lại tao lại tiến tới, em quay sang cười. Tao hả hê lắm.
12h kém tan họp. Tao buồn ngủ và vì đói nữa sáng quên ăn sáng, tao cố nán lại đợi mọi người đi ra xíu tao mới bảo:
– Em đi ăn không?
– Dạ mấy chị phòng tài chính với kế toán nhắn đi ăn trong nhóm ạ…
– Nhóm gì thế? Tao ngạc nhiên.
– Nhóm zalo nữ công ty anh.
– Ủa có nhóm đấy nữa hả? Chắc lại nhóm lập ra buôn chuyện mà…
– Em cũng không để ý, tại các chị add vào á. Em đi ăn với mọi người nhé…
– Oke.
– Anh ăn gì?
– Anh chưa biết, em đi đi lát a đi cùng anh em.
– Dạ…
Em thu dọn giấy tờ về phòng rồi đi ăn cùng mọi người, bất chợt tao vào zalo rồi ấn vào tin nhắn của chị L. Tao sực nhớ lịch tối qua c bay ra mà nhỉ tao mới chạy qua chỗ phòng kế toán.
Tao giả vờ bắt chuyện thì không thấy chị L đâu.
– Ê tìm ai đấy…
Tao giật mình quay lại bà kế toán trưởng tao giả vờ hỏi vu vơ.
– Tưởng nay chị em đi ăn mảnh mà không đông đủ thế này.
– À cái L nó có việc ở trong đó nên ở lại 1 – 2 hôm. Thứ 4 này sinh nhật nó không biết có ra không không lại lỡ mất buổi tụ tập. Chị kế toán trưởng nói.
Tao cũng ậm ừ, đúng là mấy mụ nứng lồn chỉ thích có vụ gì để tụ tập trốn chồng trốn con đàn đúm. Toàn cá sấu chúa không thì chết với tao, bà kế toán trưởng cũng khoái tao lắm nhưng thề đéo nuốt nổi. May trong đời mình còn tý liêm sỉ không ăn tạp…
Tao té đi ăn cùng bọn thằng Tuấn rồi chiều về. Hẹn em T đi ăn ốc, em bảo muốn đi ăn ốc thì tao bảo ok. Đừng cho anh đổ vỏ là được. Em đang ngồi làm đọc tn quay sang lườm tao.
Ting ting…
– Mai đi Vĩnh Phúc với anh nhé. Đi trong ngày tối về thôi em. Tiện tý công việc với mai sn cái bồ anh.
– Vâng ạ. Cần chuẩn bị gì không anh. Tao hỏi.
– Có ẻm nào kín kín dẫn đi cũng được.
– Em làm gì có ai. Thế mai mấy giờ anh.
– 6H nhé. Có gì anh nhắn. À, mang máy ảnh đi nhé. Chụp choẹt tí đỡ buồn.
– Vâng ạ.
Tao thở dài, cv mẹ gì có mấy cái hợp đồng tao lo xong xuôi hết rồi. Có bên dự án chỗ em T và a H cũng sắp xong chắc mai ngày kia là bàn giao máy móc. Lại đưa bồ đi Tam đảo tây thiên sinh nhật mang tao đi làm bình phong đỡ đạn rồi có người chụp ảnh chứ gì.
Tao kệ mẹ, chuẩn bị về với em T đã…
… Bạn đang đọc truyện Chén gái cơ quan, chơi bồ thằng bạn tại nguồn: https://truyen321.net/chen-gai-co-quan-choi-bo-thang-ban.html
Hôm nay ngày phát lương, thằng Tuấn đi qua phòng tài chính cầm lương về đưa mọi người. Em T thì mới đi làm nên chỉ nhận trợ cấp xăng xe điện thoại và gọi là có mấy ngày công vì vẫn đang ăn lương thử việc. Nhưng nhìn em cầm lương vẫn rất vui mừng, tao thì từ lâu đã chả để ý đến lương nên bà thủ quỹ toàn bank thẳng tài khoản tao. Một phần Lão Boss suốt ngày đút lót với kiểu thằng nào làm dự án cũng biết rồi, đối tác nó cũng cắt xén cho ít rồi tiền công ty tiêu không phải nghĩ. Miễn không quá và không gian lận là được. Vậy nên thời đi làm ở đây nói giàu thì không giàu nhưng cũng rủng rỉnh 1 thân thì ok. Tao nhìn thấy lương em hơn 1tr gì đó, tao mới nhắn tin:
– Lát chiều đi mua đồ với anh nhé.
– Anh mua gì à.
– À thì có lương mới phải khao anh chứ nhỉ.
– Ok tối em mời.
– Hehee. Oke…
Tao 1 phần cũng đang có ý định rồi 1 phần cũng đưa e đi mua đồ vậy. Em T hào hứng chiều về không lấy xe mà đi thẳng ra cổng đợi tao luôn. Em rất giữ ý cho tao ở trên công ty. Lên xe tao hỏi:
– Em muốn mua gì nào?
– Em tưởng anh bảo mua…
– Thì em mua mặc anh ngắm là được rồi.
– Tao cũng khá sành về ăn mặc nên dẫn em đến 1 đoạn toàn các quán quần áo.
Mặt em rạng rỡ lắm, tao đưa em đi mua giày trước, vì nhìn em đi cao gót mặc váy body tao chỉ tưởng tượng muốn đè vào tường mà đút vào luôn thôi. Em chọn 1 – 2 đôi xong ra thử, tao cũng ngắm nghía loanh từ xa cho e đỡ ngại. Tao thấy 2 đôi e đi rất đẹp. Nhưng thấy e hỏi nhỏ bé bán hàng thì thấy e cầm cất đi. Tao đoán chắc là giá mắc hay sao, tao bảo:
– Anh thấy em đi đẹp mà. Sao không lấy…
– Đẹp thật, nhưng để e lựa thêm xem.
– Ừ e xem đi.
Em đi ra phía cuối lựa thêm tao nhanh tay cầm 2 đôi giày đưa cho bé bán hàng nháy mắt thì nó hiểu ý gật đầu rồi cười. Em chọn thêm 1 đôi có vẻ nhìn là biết rẻ hơn rồi. Em bảo lấy đôi này tao bảo ok. Lúc ra thanh toán thì bé bán hàng tính tiền thì em bảo ơ mình không lấy 2 đôi kia.
– Em không lấy nhưng anh lấy. Anh bảo đi mua đồ mà mỗi e mua đâu.
Bé bán hàng cười tít xong cầm thẻ bấm bấm tao nhập pass rồi cầm túi.
– Không về hả?
– Dạ…
Em lon ton chạy theo sau tao. Ngay cửa hàng bên cạnh là kiểu đồ ngủ đồ lót, tao mới liếc mắt bảo em. Vì 1 phần tao thấy em rất thích đồ ngủ, thấy em khá nhiều đồ ngủ đẹp và đồ lót đẹp. Em bảo ok. Em mua cho anh ngắm.
Thế là em vào chọn, lần này thì em chỉ xem size đồ lót thôi xong hỏi tao mẫu nào.
Tao cười ghé sát tai em:
– Mẫu nào mà dễ cởi ấy, à quên dễ gợi đòn…
Em nhéo tao 1 cái. Em dúi cho tao 2 cái áo ngực và 2 cái quần ren e chọn xong em đi thử mấy bộ đồ ngủ và váy ngủ. Bán hàng bên này là 1 bà chị tầm trạc tuổi tao chỉ hơn 1 – 2 tuổi. Đúng bán hàng đồ lót, đồ ngủ có khác dáng ngon thế. Mông cong ngực nở. Tao nhìn bà ý, bà ý có đôi mắt đong đưa phết hớp hồn phết nha. Tự dưng tao tia được 1 – 2 bộ đồ ngủ rất đẹp kiểu rất gợi tình, tao nhìn vào buồng thay đồ chắc em T đang thay tao mới vẫy tay bà ý lại. Bà đứng trước tao, tao nhìn chằm chằm. Bà ý cười nói nhỏ:
– Cần chị giúp gì à.
Tao cầm cái váy ngủ giơ lên ướm vào người bà ý, xong ghé nói nhẹ:
– Cho mượn người đẹp làm mẫu xíu nhé.
Bà ý cười kiểu rất dâm. Thề luôn mà đi 1 mình tao thề đong đưa ngay, kiểu đẹp đằm thắm ấy. Kiểu này mà giã thì đầm chắc nịch. Giơ xong cái váy sexy rất đẹp. Tao đưa bà ý. Xong tao chỉ cho bà ý 1 mẫu đồ lót xong hỏi nhỏ:
– Thế chị mặc đồ lót cỡ bn thì lấy e 1 set này nữa nhé.
Bà ý chưa kịp hiểu gì. Tao nháy mắt.
– Xong c cứ thanh toán tổng cùng đồ kia không cần in bill xong ship riêng cho em cái này qua địa chỉ abc. Sdt xyz…
Đúng là nghiệp vụ bà ý hiểu ra vấn đề lấy đt gõ gõ xong note lại nhìn tao cười, tao gật đầu đầy hàm ý. Vừa kịp bà ý đi vào thì em T ra thấy vậy nhìn tao xong đi ra hỏi nhỏ:
– Lại âm mưu gì đấy, này nhá thấy gái lại tí mắt lên. Em mắt lườm…
– Đâu anh hỏi xem có bộ nào cho e mặc mà nhìn cái là muốn chén luôn không…
– Em thụi tao 1 cái. Liệu thần hồn anh đấy.
– Xong hết chưa nè…
– Dạ.
Bà chủ ra ôm 1 đống của em vào. Em đòi trả tiền, tao bảo:
– Tối trả tiền ốc nhé…
Em nhìn tao kiểu đúng ánh mắt yêu thương nồng nàn, nghe e kể với nyc của em thì cũng là kiểu như e đi làm thôi chắc cũng ít kiểu đưa đi mua sắm thế này.
Bà chủ tính tiền và đúng như lời tao dặn không in bill. Bà ý rất khéo léo nhờ em T cho đồ vào túi, xong nhìn tao ra dấu hiệu đã ok…
Xong rồi tao cũng để em đỡ ngại thì tao cũng đi mua 1 – 2 cái quần âu cho em chọn. Xong rồi cả 2 đứa lên xe đi về lúc ấy đã gần 8h tối.
– Thế hôm nay cho anh đi ăn ốc ở đâu nào.
– Dạ thế để em chỉ cho anh qua quán này đi, em hay ăn ở đó. Nhưng không biết có chỗ để xe không tại mọi lần e đi xe máy ạ…
– Ừ chắc có chứ.
Tao và em qua ăn ốc xong đúng kiểu quán vỉa hè tao vẫn hay ngồi nên tao với em cũng vào vui vẻ.
– Em có uống rượu không?
– Em không. Em hơi mệt ý…
– Ừ thế thôi. Tại mai anh cũng đi Vĩnh Phúc với anh boss…
– Thế á? Anh đi mấy ngày cơ.
– Thấy bảo trong ngày thôi á. Anh cũng chưa rõ phụ thuộc sếp chứ anh có quyết được đâu.
– Dạ…
– Sao thế nhớ anh à?
– Chứ còn gì nữa chả nhẽ nhớ ai…
– Thế xem anh về nhớ nhung thế nào nhé. Tao nói đầy ẩn ý…
– Xí. Chỉ thế là nhanh.
Đang ngồi ăn thì con em gái nó nhắn tin.
– Ê, anh mua cái gì hở thấy người ta ship tới nhà nè. (Ủa thế chắc bà chủ gói cẩn thận nên không biết bên trong có gì rồi, đúng là người đẹp còn chu đáo quá. Hnao qua gặp lại cảm ơn cái)
– Ừ nhận hộ anh phát nhé.
– Ờ ý, mà tý anh về không á.
– Có chứ. Sao thế…
– Anh về đây liệu hồn với em.
Con em này nó rất ngoan nhưng rất hay xỉa đểu, nói chung anh em tao thân thiết hòa hợp lắm. Nhắc mới nhớ nay có lương thế nào nó lại xin tiền hay làm gì cho xem. Bình thường chả thấy mặt đâu mà cứ đòi cái gì là nhanh nhảu với nịnh bợ ghê lắm.
– Ai thế anh.
– Bé nhà anh ấy mà. Nó hỏi có về không chắc có việc gì.
– Dạ thế mình cũng chuẩn bị về đi. Mai anh còn đi sớm.
Ăn xong cũng gần 10h tao tạt vào mua cho em 1 ít hoa quả bỏ tủ lạnh, rồi đồ ăn vặt vì lần qua xem tủ cũng chả có gì. Tao đỗ xe mang phụ đồ cho em vào. Lên phòng em, hôm nay cũng hơi mệt nên tao cũng không hứng địt lắm.
– Anh nghỉ chút không hay về luôn ạ…
– Không giữ anh à…
– Em thì lúc nào chả muốn bên anh. Nhưng mai a đi sớm ấy…
Tao nghe mà cũng mát lòng, thôi được rồi để mai về qua địt cho sướng vì cả ngày hôm qua sex nên cũng chưa thèm đến mức ấy.
– Thế em thay đồ tắm rồi ngủ sớm nhé. Mai còn đi làm…
– Anh về cẩn thận nhé.
Em hôn tao ôm 1 lát rồi tạm biệt. Em xuống đưa tao ra cổng rồi mới lên. Tao quay ra xe châm điếu thuốc rồi đọc tn zalo chắc boss gửi. (Lão có 1 số zalo dùng riêng chỉ nhắn cho tao và bồ, mấy mqh ngoài luồng)
– Chú ngủ chưa?
– Em chưa. Đang định nhắn hỏi anh mai mấy giờ với lịch như nào.
– Anh bảo người đánh xe qua nhà em rồi đó, mai em đi đón cái bồ giúp anh. Xong chạy ra đầu cao tốc đợi anh nhé. Mai anh đi ranger qua đó rồi đổi xe.
– Vâng ạ. Em nhớ rồi. Thế anh nhắn cái bồ tầm 5h30 em qua nhé.
– Ừ đây sdt nó đây… 09xxxxx anh dặn hết rồi nhé.
– Vâng ạ.
– Thế mai có ai đi cùng không?
– Em không, thoải mái đi anh. Anh em mình lo gì.
– Ok em. Anh off đã.
– Dạ…
Xong xuôi tao nổ máy về nhà, lên phòng đang thay đồ thì con bé nó gõ cửa:
– Anh anh…
– Sao đấy…
Tao mở cửa ra.
– Anh dạo này ghê lắm.
– Sao ghê?
– Có gái mà không định ra mắt đứa em này à.
– Gái nào vớ vẩn…
– Thôi đi thế cái gì trong nhà tắm kia. May cho anh hôm nay em đi lấy đồ giặt không phải mẹ nhé.
Thôi chết mẹ rồi, nó thấy cái quần lót của em T…
– Anh liệu đấy, em giặt riêng rồi nào phơi xong e gấp cho. Đồ anh e để ở trên bàn kia.
Nói xong nó quay ra đi ngủ, tao cười đúng là có em gái lớn tâm lý quá mà.
– Tưởng bảo mua điện thoại mới.
– Chưa có tiền. Nó nói giọng dỗi hờn.
– Chọn màu đi xong bảo anh.
– Thật á, nó bước ra cửa xong thò đầu vào giọng hồ hởi…
– Ờ…
– Ô zê, yêu anh nhất đời, nó chạy vào ôm cổ tao nhảy cả 2 chân lên.
– Thôi thôi tôi xin, yêu với chả đương…
Nó tít mắt chạy về phòng.
Tao nhìn 2 cái hộp đồ bỏ trong túi quà để ở bàn làm việc rồi nghĩ vu vơ…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x