Chén gái cơ quan, chơi bồ thằng bạn

Chương 4

trước
tiếp

Phần 4
Em giật mình quay lại.
– Anh xin lỗi. – Tôi đỏ mặt.
– Ui nhanh vậy, em ướt hết cả người rồi á.
– Đây em vào nhà vệ sinh đi lau lại người đi kẻo đang ốm dở lại nặng thêm á.
– Vâng ạ.
Em mở cửa nhà vệ sinh đi vào, phòng nhỏ tiếng em đi vệ sinh rõ một một làm cơ thể nóng ran của tôi càng hứng sau khi nhìn thấy lồn em và vừa được chiêm ngưỡng cặp vú hằn in trên váy và cặp mông trắng tròn trước mắt. Tôi rút điện thoại ra xem tin nhắn để cho hạ nhiệt đi cái cảm giác thèm thuồng đang trỗi dậy.
Bà kế toán add zalo nhắn tin cảm ơn: Đây zalo chị nhé boy, có gì hỗ trợ chị ha. Cảm ơn em nhiều nhiều! Đúng là giọng gái miền trong nghe ngọt cách nhắn tin cũng gợi dục quá. Tao chỉ Dạ. Xong tự dưng em nói vọng từ nhà vệ sinh ra.
– Người anh cũng ướt hết rồi kìa. Em lấy máy sấy cho anh nhé.
– Ừ thế cũng được.
Em thay cái váy xong xuôi đi ra vào tủ lấy cái máy sấy ra cho tao. Tao bảo đưa tao thì em bảo anh ngồi lên giường đi em làm cho. Thế là tay em nó sấy áo cho mình, đm cơ thể đang rạo rực thì chớ bàn tay mịn màng mát lạnh còn đụng chạm thi thoảng lại xoa xoa, 2 đứa không nói gì với nhau cả. Tao nhìn ngang thì thấy em mặc áo ngực vào rồi, tao đánh liều quả trêu:
– Ủa mặc đầy đủ phụ kiện rồi hở. Gớm ai thèm nhìn mà bày đặt.
– Xí, không nhìn sao biết người ta không mặc. Chả qua cái váy này mỏng quá chứ không em mặc làm gì. Anh nhìn hết cũng được.
– Thế để anh lột ra nhìn nhé. Tao vừa nói giơ tay quơ quơ vào người em.
– Thôi nào, ngồi im để em sấy cho nào. Hư nhờ.
Hai đứa cù nhau xong nằm lăn ra giường trêu đùa, xong tự dưng t nằm đè lên em mặt đối mặt. Em nhìn tao chằm chằm 2 tay giữ lên ngực kiểu phòng thủ. Tao nhìn thẳng mắt em. Đúng kiểu đi làm em mặc đồ kiểu gọn gàng rồi tóc tai các thứ ở nhà mặc váy dịu dàng tóc dài thướt ta + quả combo tối qua váy body, và lồn vú mông ngực em hiện ra trong đầu.
– Em xinh quá…
Tao đưa tay lên vuốt nhẹ tóc em sang 2 bên. Xong ghé sát vào… Em như hiểu ý khẽ nhắm mắt và buông lỏng tay…
☺☺♂☺RINGGGGG… RINGGGGG…
TIẾNG CHUÔNG ĐIỆN THOẠI VANG LÊN… tao thề đang tính chửi thì thấy sdt Boss. Tao đành phải ngồi dậy rút đt ra:
– Vâng em đây…
– Ừ Tuấn đón anh về nhà rồi nhưng tối anh kia hẹn ký hợp đồng bên Xxx lúc 19h30. Chắc em qua đi cùng anh nhé. Không bận gì chứ.
– Vâng thế lát e qua.
Nhìn đồng hồ đã 17h05 tao nhìn em kiểu nuối tiếc. Em cười nhẹ nhàng bảo thôi về đi cho sớm không lỡ tắc đường.
Tao ngậm ngùi đứng dậy kiểu lòng buồn thiu. Boss ơi là boss sao anh gọi đúng lúc quá vậy… Tự dưng cái Chụttttt…
Em hôn má tao 1 cái.
– Anh về cẩn thận nhé.
Tao vẫn không nói gì.
– Có gì thì nhắn cho em nhé được không? Đừng uống nhiều…
Tao giãn cơ mặt vui lên 1 chút.
– Anh biết rồi. Lát nhớ nấu gì ăn rồi uống thuốc đi nhé. Có gì thì gọi cho anh.
– Dạ.
Thế là tao cùng em đi xuống dưới. Xong tạm biệt nhau. Tao đi bộ ra xe lòng vừa vui vừa bồn chồn, 1 là phần sắp có được người đẹp, 2 là hình như tao bị ẻm hút hồn rồi. Nhưng thôi kệ mẹ về nhanh tắm rửa còn đi công việc cái đã…
… Bạn đang đọc truyện Chén gái cơ quan, chơi bồ thằng bạn tại nguồn: https://truyen321.net/chen-gai-co-quan-choi-bo-thang-ban.html
*** 18H30 ***
… Vì em đã trót yêu ai em mãi tình không nhận ra…
Tình yêu anh đã trao em bấy lâu nay…
Một trái tim bên lề rất đau…
Vì biết em chẳng hề biết đâu…
Tình yêu anh đã trao em rồi…
Tao về nhà trên đường về không quên đặt bàn, bật bài nhạc nghe du dương trong lúc tắm rửa kỹ càng, tự dưng trong lòng thấy yêu đời thế. Ra chọn 1 bộ thật đẹp và không quên mang theo 1 bộ đồ đi làm dự phòng. (Cái này thì cũng tâm sự ngoài lề chút). Thằng boss tao từ lúc tao vào công ty đi cùng 1 – 2 lần tao setup cho mấy cuộc vui hay nhậu nhẹt quá ok, với cả có 1 lần tao chữa cháy cho nhà ông ấy bà vợ tin tưởng tao hẳn cứ đi cùng tao là ok chả thấy gọi gì. Cặp cùng với con bồ cũng mình tao biết, rất kín tiếng và biết ý nên giờ đi đâu cũng xách tao theo. Và boss cũng rất hay đổi gió nên thôi cứ quần áo mang cho chắc, được chén ké toàn hàng ngon sinh viên với PGA thời đó nó chất chứ không như bây giờ. Kiểu 1 ẻm như này…
Vì một phần nữa biết đâu em T đang chờ đợi qua bón cu vào miệng à quên bón cháo cho em ý…

Xịt nước hoa thơm tho, tóc tai chỉnh chu tao đi qua đón Boss, Boss bảo luôn hôm nay xong xuôi đưa anh về chỗ cái Phương nhé (con bồ sếp) tí nhé. Mai nó về quê tối anh qua xíu. Mình nghĩ bụng thế thôi hết kèo PG A ủng, bình thường thì cũng tiếc thật nhưng hôm nay đang vui cả có tí gái gú yêu đương vào nó khác ngay.
– Vâng, ok anh.
– Tối nay chắc 2 ông ý không đi nữa đâu vì chỉ thấy hẹn ký và bàn công việc bàn giao nhanh để làm thủ tục thi công thôi. Chú cứ lựa lựa xem ý các ông thế nào.
– Dạ…
Tao và sếp đến chỗ hẹn chưa kịp vào thì xe của 2 lão kia tới. Thế là 4 anh em lên oánh chén vui vẻ, lão sếp kia còn hỏi.
– Nay T không đi cùng chú hả, em ấy được đó đẹp đôi đấy.
– Dạ không anh ạ, nay T có công việc ở công ty về muộn nên không đi cùng ạ.
Nghĩ mà cay, khen đẹp đôi mà hôm trước sểnh ra thì ông thịt con mẹ luôn rồi ấy chứ. Nhưng không sao tôi cũng sắp thịt rồi. Hehe…
Buổi ăn tối diễn ra vui vẻ, đúng như lời Boss nói. 2 Ông kia chủ động cáo trước đi về. 10h kém đã tan tầm tao gọi thanh toán thì bên kia cũng chủ động thanh toán rồi chắc trả lễ bữa rồi. Càng tốt vì lại có thêm 2 – 3tr tiêu vì bên tao cứ mặc định tiền chi tiêu thiếu thì công ty bù thừa thì đút túi. Boss cũng toàn thi thoảng lại dúi tao 3 – 5tr kiểu đi rửa xe rồi cafe đưa đón. Nhớ lại thời đó đúng kiểu ăn chơi không suy nghĩ gì.
Xong xuôi bắt tay bắt chân bên đối tác, tao và boss lên xe chở boss về với em bồ ngon lành của boss. Nói về em bồ thì hình như năm 3 năm 4 gì đó, vào dạng hotgirl thời đó quê tỉnh thôi nhưng cũng dạng tiểu thư người ngợm ngon lành. So với em T thì 1 em kiểu năng động, 1 em bánh bèo. Nhan sắc thì tất nhiên em bồ kia chỉ ăn với làm đẹp đi học boss nuôi thì chả ngon người thơm như múi mít. 2 anh em đang đi vừa chém gió đủ trò vèo cái tới Xuân La nơi boss hạ trụ. Boss bảo có đi đổi gió thì đi đi mai nghỉ hôm cũng được. Có gì mai anh chủ động không phải đón đâu.
– Dạ, thôi mai em lên làm nốt thủ tục cho sớm anh.
– Vất vả cho chú quá. Công ty anh em được như chú tất thì tốt quá.
– Anh vào đi.
– À nhớ cái kia nhé. “Boss mở cửa đi ra xong thò vào”.
– Vâng ạ. Anh yên tâm.
Tao nổ máy xe đi qua được 1 đoạn đến chỗ trống tao đỗ xe vào lề, lấy đt ra thì thấy 1 đống tin nhắn zalo. Của nhóm công ty, vài cái bà chị kế toán hỏi cài máy rồi nhập dữ liệu. Và có 2 tin nhắn của em T:
– Anh uống ít thôi nhé, em uống thuốc của anh đỡ rồi nè.
– Anh về nhớ đi cẩn thận nha…
Và có 1 cuộc gọi nhỡ số lạ. Đang định rep tn em T thì sực nhớ ra nhiệm vụ t liền bấm số Vợ Boss. Lúc ấy đồng hồ tầm 11h rồi. Tao ra vờ nói thì thầm:
– Alo P à chị đây.
– Chị à, em đây. Anh Boss say quá nay vừa xong cái hợp đồng khuya rồi em sợ về Bin(con trai sếp 3t) ngủ rồi lại động. Em đưa anh về XX XX (tên khách sạn tao với sếp nếu khuya hay về và cũng là chỗ trá hình vì sếp có tay trong ở đó) ngủ rồi ạ. Em đang xuống lễ tân bảo pha anh cốc trà gừng cho ấm bụng. Chị yên tâm nhé.
– Ừ thế em tranh thủ xong cũng ngủ sớm mai 2 anh em còn đi làm. Có gì chăm sóc anh Boss cho chị nhé. May quá từ lúc có chú đi đâu chị cũng an tâm hẳn.
– Dạ chị cho cháu ngủ xong cũng ngủ sớm đi. Mà hnao anh chị qua em ăn cơm nhé, mẹ e gặp 1 lần mà cứ khen chị trẻ với xinh mãi.
– Chú cứ nói thế. Thế ngủ đi nhé.
– Dạ chị ngủ ngon. Em chào chị ạ.
– Tút tút…
Haizz. Uốn 3 tấc lưỡi. Thiện tai thiện tai cũng chỉ vì hoàn cảnh. Chị đừng trách em nhé…
Xong xuôi tao nhắn luôn cho em T:
– Giờ mới tan, em ngủ chưa?
Vừa dứt tn ting ting luôn:
– Em chưa. Vẫn đợi anh này.
– Bảo nhắn tin cho em mà không thấy em nãy gọi sợ anh say xong lại làm sao.
À thì ra là số em T, cũng sực nhớ ra mới có zalo chứ chưa có số ẻm. Thế là tao nhắn lại:
– Ừ anh mải nói chuyện với mọi người không để ý đt.
– Mải nói chuyện hay mải ôm mấy cô ở quán hát “icon mặt xị”
– Nào có ôm ai, đợi về để ôm em đây.
– Xí, thật không…
– Thật. Thề luôn…
– Vậy qua đây mà ôm đi.
– Qua luôn nhé…
– Thôi em đi ngủ đây. Anh về đi kẻo mệt.
Hụt hẫng vkl… chán không thèm nói gì. Nhưng tầm 5s thì…
– Em nhớ anh… ♥
Tao tỉnh con mẹ nó rượu luôn như kiểu vừa được tiêm doping.
– Thế anh qua em nhé, có được không?
Thấy đã seen nhưng không thấy trả lời, tao bồi hồi đợi thì tầm 2p sau.
– Có tiện cho anh không? Mai còn đi làm đấy.
– Giờ anh qua. Nào anh tới anh gọi.
– Nhưng mà…
– Sao em.
– Hay để hôm khác được không.
– Sao thế em?
– Dạ thôi không sao anh qua đi ạ. Em đợi đi chậm thôi nha.
Cũng chả hiểu có chuyện gì, hoặc là đang ốm dở không có sức chịch hay sao nên ngại. Tao nghĩ vậy nhưng kệ con mẹ giờ suy nghĩ nhiều làm gì. Tao nổ máy phóng luôn đến chỗ em. Chưa bao giờ tao thấy đèn đỏ ở HN lại vô dụng vậy, đợi đèn mà chân tao cứ rung rung, trong lòng hồi hộp con cặc như muốn nổ tung. Trong đầu tao đã nghĩ chuẩn được bóp cái bộ ngực trắng tròn vân vê cái đầu ti hồng hào, và được tét và thúc cái mông kia. Và cái lồn đang nằm đợi tao khám phá mà nghĩ đã sướng lắm rồi…
Thế rồi vài 3 cái đèn đỏ, vài 3 con phố tao đã đến chỗ gửi xe vào chỗ em. Tao dõng dạc bảo ông anh ở đó cho em gửi qua đêm nhé.
– Của chú 30k nhé.
– Không cần trả lại anh. Tao đưa 50k cho ổng luôn đúng kiểu yêu đời quá…
Tao vui tươi đi vào được khoảng vài bước thì tao chạy lại xe, quên mất lấy bao cao su đã chứ…
Cái hộp durex invisible tao lúc nào cũng thủ ở trên xe đôi khi còn share cho cả boss. Cầm 3 cái t nghĩ chắc ổn và hùng hục đi vào. Tới cổng nhà em tao chưa kịp gọi thì nghe tiếng em. Anh đợi em xíu.
– Ủa, sao em biết anh tới mà xuống.
– Đâu có em căn giờ e xuống cho anh đỡ phải đợi ý.
– Người yêu anh tâm lý ghê.
– Ớ ny hồi nào.
– Hồi này này… em mở cửa ra tao véo má cho cái.
Em mặc bộ váy ngủ màu đen, nước hoa thơm phức. Làm tao chỉ muốn đè ra chịch luôn nhưng với tâm hồn chính trực của mình tao dặn lòng em ciu chịu khó vài phút nữa. Tao bước theo sau em đi lên, đèn cầu thang 1 cái bật nhưng cũng tối, bỗng có 1mèo con gì tự dưng nhảy vọt làm em và tao giật em em Á một cái xong quay lại ôm chặt tao. Tao cũng giật mình 1 là vì con mèo đen 2 là vì ôi cảm nhận được nguyên 2 bầu vú tròn đang áp vào người cảm giác thật phê. Tao cũng ôm em xong cười cười.
– Giật mình, tiên sư. – Em buông ra xong nhíu mày.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x