Chén gái cơ quan, chơi bồ thằng bạn

Chương 25

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn muốn gửi truyện cứ gửi qua email [email protected] nhé!
Phần 25
Ringring… Là BOSS gọi…
Tao đang chán đời thật sự, và cũng lạnh sống lưng tại sao boss lại gọi giờ này và thật tình cờ khi tao vừa chơi bồ lão xong trong khi còn chưa biết dứt tình với nhau chưa. Tao hít một hơi thật sâu rồi nghe điện thoại.
– Alo em đây.
– Ừ dậy chưa?
– Em dậy rồi. Sao thế anh?
– Mai cuối tuần có đi đâu không anh nhờ tí việc.
– Vâng em cũng chưa biết anh.
– Anh đang định đi chơi với H1 chút mà chưa có lý do gì, chú mà rảnh thì anh rủ H2 đi cùng cho. Bữa rồi đi chơi cứ nhắc chú mãi.
– Èo lại như bữa rồi chán chết lại cản mũi anh thì dở.
– Yên tâm cái H1 nó làm tư tưởng rồi, chú cứ thoải mái đi. Thế nào đi nhá.
– Dạ để e xem thế nào tại người cũng đang mệt. Còn không thì em sắp xếp cho. Anh cứ yên tâm lên plan đi.
– Oke thế có gì báo anh nhé. Lát lên công ty không đấy?
– Chắc em có.
– Ừ thế đến xong cùng anh sang bên phòng kinh doanh họp chút. Chỗ ông gì Hà tĩnh bữa liên hệ lại cũng đang tiến triển tốt có gì hỗ trợ đội đó cho anh nhé.
– Vâng ạ. Ok anh.
– Cứ thoải mái đi. Anh em như người nhà, anh coi chú như bạn bè thôi. Giữ chân đc chú là công ty mừng rồi chứ ông già chú quẳng chú đâu chả đc.
– Vâng ạ.
– Thế nhé…
– Vâng.
Thật sự tao chả có tí tâm trạng nào nữa để mà đi chơi đi chọt gì cả, giờ trong đầu tao chỉ nghĩ đến em bồ.
Where are you nowwwww???
Mở hộc cầm tay tao lấy bao thuốc lấy 1 điếu thuốc rồi châm, tao nổ máy đi thẳng 1 lèo đến công ty chả thèm ăn sáng gì cả. Tao đi từ nhà xe đi qua phòng bảo vệ cũng không nói gì chú bảo vệ mọi hôm thấy tao là gọi nhưng nay nhìn mặt tao chắc đoán được có việc gì nên thôi. Đi lên công ty còn chưa có ai chỉ mới có 1 2 ng ở phòng khác Tao lầm lì đi thẳng lên phòng bật máy xong ngồi xuống. Cắm sạc pin lên thì thấy điện thoại có tin nhắn, tao vội cầm lên xem thì thấy tin nhắn của em T.
– Anh yêu đi làm chưa? Hôm nay em đi công việc với mẹ cả ngày. Anh nhớ ăn sáng đi nhé. Yêu anh ♥
– Anh nhớ rồi. Em đi cẩn thận nhé. Yêu em ♥
Tao lại bỏ điện thoại xuống, thở dài 1 cái. Tao ngồi nghĩ ngợi linh tinh 1 lúc thôi thì thực ra cũng chả đến đâu được vì tao còn em T, đôi khi còn cả chị L nữa. Nhưng thật sự em bồ vẫn là một người mang cho tao cảm giác gì đó rất khó diễn tả.
Mọi người đến công việc làm tao quên đi cái suy nghĩ đó, tao qua phòng họp cũng chả thèm nói gì. Sếp hỏi thì tao cũng trả lời qua loa, chủ yếu bọn phòng kinh doanh chém gió các thứ nào là kế hoạch đủ thứ. Ngồi 1 lúc thì cũng đến giờ ăn trưa thì tao tự dưng nhớ ra chị L, từ hôm qua lúc gặp tao và T tao còn chưa biết mở lời như nào. Kết thúc cuộc họp hành, tao lẹ giả vờ đi qua phòng kế toán hỏi han mấy thứ thì không thấy chị L đâu, tao hỏi bâng quơ thì mấy chị bảo là xin nghỉ có việc, tao đoán chắc chồng chị ra nên nghỉ hay là địt nhau cả đêm không dậy nổi. Tao cũng chưa biết mở lời với chị như thế nào, giờ thì không dám nhắn tin vì chồng chị đang ở ngoài này.
Haizzz chán quá chả biết làm gì. Thằng Tuấn thấy bảo rủ đi ăn bún chả thì tao cũng ok, gọi thêm cả anh H tao đi ăn cùng mọi người. Ăn xong mấy anh em đi café, tao ngồi lướt điện thoại vào xem zalo em bồ thì thấy em không onl, tao nhắn 1 cái tin.
– Em đang ở đâu?
Trạng thái “Đã gửi”. Tao buồn quá. Thằng Tuấn Anh H thấy tao im im cũng không nói gì cũng cắm mặt vào điện thoại.
Tao bỏ điện thoại xuống thì Ting ting… tao mới vội cầm máy lên thì ra tin nhắn của mẹ tao nhắn.
– Hôm nay về ăn cơm con nhé.
Ừ nhỉ hôm nay tối thứ 7, lâu lâu cũng không dành time cho gia đình. Mai boss lại rủ đi cùng 2 em H1 H2 tao thật sự chả có tí hứng thú nào, cả thật là tao cũng ngại nc với sếp tạm thời là sau sự việc đêm qua. Dù thế nào thì boss cũng chưa nói thẳng là chia tay bồ, nhưng có chia tay thì đó cũng là việc không nên, Tao nghĩ vậy:
– Vâng ạ. Chiều có món gì ngon à mẹ?
– Có nhé chiều ăn dê.
– Vâng ạ.
Mấy anh em về công ty, lại xoay vào công việc tao cũng dần quên đi nỗi buồn mông lung một chút. Tầm 3h chiều tao và thằng Tuấn đi xuống dưới Thường Tín gặp ông khách Hà Tĩnh một chút, tao bảo đi xe tao luôn chiều còn về. Thế là 2 anh em vừa đi xuống tới nơi thì trời bắt đầu đổ mưa, thằng Tuấn bắt máy gọi cho ông khách báo thì ổng bảo vào thẳng văn phòng. Ông khách này trước là khách của tao từng làm việc, tao rất hiểu tính nên mọi thứ suôn sẻ lắm. Lão này đc cái công việc thì rất kỹ tính, nhưng ăn chơi gái gú cũng ra trò, rất thích mấy em kiểu nhỏ con loli xinh xẻo chứ không thích kiểu model, nói chung thú ăn chơi hơi dị. Tầm 17h là bàn công việc cũng xong xong thuận lợi, ông cứ bảo thôi ở lại chơi thì tao mới cáo một chút bảo hôm nào mấy anh em mình đi. Thế là ổng ok thì đằng nào cũng phải làm việc cùng với bọn kinh doanh 1 hôm nữa. Tao chào ông khách ra về thì mưa vẫn to như vậy, tao chạy 1 mạch về nhà tao luôn xong gần đến nơi thì bảo thằng Tuấn cứ đi xe về thì nó đã nhắn con bồ đón từ bao giờ. Tao táp vào cổng cho đỡ mưa rồi với tay lấy cái ô ở ghế sau đưa cho thằng Tuấn rồi nó chạy sang xe.
Tao đánh xe vào trong nhà để xe rồi đi ra, tao mở cửa đi ra thì thấy con xe máy nhìn quen quen mà không phải xe nhà mình. Chưa kịp nghĩ xem xe của ai thì nghe tiếng đứng ngay sau làm tao giật mình:
– Về rồi à?
Tao quay lại giật cả mình.
– Ơ em…
– Suỵtttt…
Thấy hơi gì đó sai sai. Tao sửa ngay.
– Sao chị lại???
– Nay ảnh ck ra qua mẹ chị nhờ bố em ra đón nên chắc các cụ hẹn nhau qua ăn cơm.
– Thế là…
– Về rồi à con?
Tiếng mẹ tao đi ra từ trong nhà.
– Vâng ạ.
– Vào nhà đi không mưa. Vc nhà chị L với bác M sang ăn cơm. Nay anh Ck chị L ra ta làm bữa thịt dê đúng là mưa gió chiều lòng người ghê.
Tao như khựng lại thôi chạm mặt ông chồng chị L sao, tao nhìn chị 1 cái kiểu ánh mắt sao đây nhưng chị thì tỉnh bơ như không có gì. Đi vào nhà bố tao đang ngồi ở phòng khách uống nước cùng 1 lão chắc là lão ck chị rồi. Ck chị chạc khoảng gần 40 tuổi cũng đứng đắn đúng kiểu dân xây dựng nên hơi kiểu đứng người, tao đi vào:
– Em chào anh.
– Chào P, đây rồi mẹ anh với chị L kể về em suốt. May quá chị ra đây làm cùng chỗ boss lại có em giúp đỡ nữa.
Lão đứng lên bắt tay tao tao xong nói. Tao thì tất nhiên là ngượng ngùng rồi đối diện với chồng của người tình rồi lại còn cười nói.
– Dạ có gì đâu anh. Người nhà cả mà.
Tao xin phép lên phòng thay đồ rồi, lão lại ngồi xuống nói chuyện cùng bố tao. Trong bếp có mẹ tao cái J và chị L, tao đi lên nhìn về phía chị L thì chị cũng nhìn theo ánh mắt tao kiểu lườm lườm, chị cười lại 1 cái đầy hàm ý.
Tao lên phòng đóng cửa thôi giờ phải cố tự nhiên sao, mà chị L rõ ràng biết chuyện của tao và em T rồi giờ vẫn qua thế này. Đang từ dòng suy nghĩ từ sáng giờ về em bồ buồn bã đủ thứ giờ tự dưng lâm vào tình trạng dở khóc dở cười này, giờ chả nhẽ lại bảo đi ăn với bạn nó lại thành không hay. Thôi kệ mẹ vào đi tắm cái đã, tính sau.
Tắm xong tao ra nằm trên giường xem tivi 10p ngẫm ngợi 1 cầm đt thì không có tin nhắn nào, chả nhẽ giờ ra ngó trộm xem chị L có dưới bếp ngồi với ck không nhắn cho chị L sao. Không được lỡ ck bà ý cầm đt cái thì cũng dở, có điện thoại gọi của em T. Tao thở dài 1 cái rồi cố tỏ vẻ bình thường nghe điện thoại, em đi với mẹ về xong gọi điện nói chuyện, đúng là nói chuyện với người yêu có khác lại say sưa ngay được tầm 15p thì tiếng con J đập cửa gọi:
– Anh ơi.
Nhìn đồng hồ mới 18h30 ăn uống gì sớm thế. Tao nói với em T.
– Anh xuống nhà ăn cơm đã nhé. Nay nhà có khách. Em nghỉ tắm rồi ăn cơm đi nha.
– Dạ vâng ạ. Yêu chồng!!!
– Yêu em!
Tao tạm biệt em T và bước xuống nhà trong sự lo lắng, tao ăn mặc bộ đồ thể thao ở nhà cho thoải mái. Chị L hôm nay mặc cái chân váy đến chân, áo thun bó sát ở trên làm lộ rõ 2 bầu ngực căng tròn của chị, đêm qua chắc chồng ra cả đêm địt nhau sướng bỏ mẹ rồi. Tao đi xuống thì thấy mọi người vẫn đang trong bếp, lão ck vẫn đang ngồi ở phòng khách với bố tao. Tao đi lại tủ lạnh lấy lon bò húc ra uống, mẹ tao thấy thế bảo:
– Đến giờ cơm nước còn ăn uống linh tinh thế.
– Con uống ngụm nước cho đỡ khát ấy mà.
– Ui cô ạ P nó ăn hương ăn hoa ấy mà, ở công ty thấy bảo ăn ít lắm. Chị L nói đệm vào.
Tao quay sang nhìn thì thấy ánh mắt trêu chọc đầy thách thức.
– Đó cô bảo ăn nhiều vào con trai gì mà gầy nhom à.
– Có mà đi chơi cho lắm mới gầy ấy mẹ. Con J lại xéo câu nữa.
Mấy người cười, bỗng chị L có điện thoại.
– Dạ vâng thế mẹ đón cháu rồi đi taxi qua nhé. Ở đây cũng mưa gió lắm.
À thì ra là bác M với con bé con vẫn chưa qua, thảo nào nãy giờ tao vẫn thấy thiếu thiếu gì đó. Đúng lúc đó bố tao đi vào nghe thấy thế thì bảo:
– Thằng P đánh xe sang nhà đón bác, mưa gió này để bác đi taxi sao được. Nhanh lên.
– Vâng ạ. Thế chị cho em số bác với địa chỉ e qua nhé.
Tao cố tình nhìn chị nói. Cũng ra vẻ xin cái địa chỉ chứ chả nhẽ bảo nhà chị em còn rõ cả phòng ngủ có gì sao =)))
– Em đi cùng em nó đi cho nhanh không mình bà với con bé cũng lất cất. Lão ck chị đi vào nói với chị L.
– Dạ thôi không cần có địa chỉ em đi đến ngay ấy mà.
– Thôi kệ con bé nhà anh nó không thấy mẹ nó lại léo nhéo.
Tao nhìn chị L cố tỏ vẻ bình thường.
– Thế chị đợi e chút e lên lấy chìa khóa.
Tao đi lên phòng cầm cái Túi của tao đi xuống chị L đã đi ra xe rồi.
– Con đi đã nhé. Anh ngồi chơi nha em đi lát.
– Ừ đi cẩn thận hộ anh với nhé.
Tao đi ra xe thì thấy chị L đứng ở đó rồi.
– Không lên xe đứng đó chi. Tao nói nhỏ…
– Không mở mở lên kiểu gì. Ông thích chết không?
Tao cười rồi bấm khóa mở cửa cho chị xong đi lên xe. Vừa đóng cửa thì bụp 1 cái.
– Anh giỏi lắm. Anh cứ liệu hồn đấy.
– Ơ ơ anh làm gì? Tự dưng nay lại qua đây ăn cơm thế.
– Thấy các cụ bảo thế là lão cũng đòi qua chơi luôn ấy mà. Thấy hợp bố anh lắm.
– Ờ.
Tao nổ máy đi ra khỏi nhà, tao cũng chả đề cập đến chuyện gặp nhau hqua hay như nào. Cứ đi ra khỏi nhà cái đã tính sau.
Trời vẫn mưa to trắng xóa đường, tao đi thẳng đến nhà chị. Tự dưng tao và chị L im lặng không ai nói với ai câu nào. Tao mở lời:
– Anh…
– Em biết mà.
– Em biết gì cơ?
Tao nhả nhẹ chân ga quay sang tròn mắt.
– Biết anh và cái T yêu nhau.
– Ơ… Tao đần người.
– Anh xin lỗi…
– Có gì đâu mà phải xin lỗi. Em chỉ buồn sao anh giấu em?
– Không phải thực ra là anh chưa biết nói như nào. Anh và T cũng mới. Nhưng sao em biết. Ở công ty cũng có ai biết đâu.
– Thì thực ra e cũng vô tình bữa ngồi ăn với nhau, em thấy T nó để ảnh nền điện thoại 2 tay cầm nhau chụp trên xe. Em nhìn ra xe anh luôn mà.
Giờ thì tao hiểu rồi. Vậy mà chị L vẫn không hề nói, chắc là đợi tao nói ra sao. Tao thật là chả biết nói gì nữa.
– Anh xin lỗi…
Tao và chị L im lặng, một lát thì tới chỗ tòa nhà chị. Vì mưa to quá nên tao vòng luôn xuống hầm để lát bác với bé con xuống đỡ mưa gió. Mưa nên hầm cũng đông tao vòng 1 vòng mới kiếm đc 1 chỗ đỗ xe hay khuất sau cửa ra. Tao tắt máy xong vẫn im lặng.
– Anh xin…
– Gì đâu mà xin lỗi, không phải em nói rồi à. Em như nào anh như nào thì phải nói còn muốn qua lại nữa không là do anh mà. Em có đòi hỏi gì đâu? Nhưng đừng giấu em là được.
Không cho chị L kịp phản ứng tao kéo đầu chị hôn luôn, chị hơi bất ngờ nhưng cũng đáp lại nụ hôn của tao.
– Nhớ em quá.
– Thôi đi, nhớ em T ấy.
– Nhớ em nhiều hơn.
– Đồ tham lam.
Tao cười 1 cái rồi lại tiếp tục với nụ hôn, tay tao vòng qua ôm chị rồi lần xuống ngã 3 như một thói quen. Chị nắm chặt lấy tay tao.
– Ơ này…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x