Chén gái cơ quan, chơi bồ thằng bạn

Chương 22

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn muốn gửi truyện cứ gửi qua email [email protected] nhé!
Phần 22
Và đúng như dự đoán tầm 5p sau em bồ đi lên ngồi đúng vào vị trí tao đang tưởng tượng, nhóm tao thì đang bàn tán xem ăn gì uống gì và chốt gọi thêm 1 chai rượu và 1 ít đồ nhắm. Em bồ hình như biết tao ở đây rồi, em quay lưng về phía bọn tao và cặm cụi vào điện thoại, thi thoảng thì cầm cốc rượu lên uống. Tao đợi 5p… 10p… không có ai, em đi 1 mình sao???
Tao lạ lẫm, đội của bọn tao vẫn bắt đầu nói chuyện. Xong đang cầm bộ bài chơi cái trò gì mà ghép đôi ghép cặp gì đấy, nhưng giờ tao chỉ có để ý em bồ thôi. Tao lôi điện thoại ra nhắn, con bé ngồi bên có nhìn nhưng tao kệ:
– Em đi uống 1 mình à?
Tin nhắn đã gửi, tao nhìn điện thoại em để trên bàn, sáng màn hình e có nhìn vào nhưng không cầm đt. Em đọc tn của tao và không rep sao? Hay là em biết tao đang để ý em. Thật sự giờ tao muốn sang ngồi cùng em quá. Chắc em có chuyện gì nên mới như vậy… hay là boss bỏ em và chốt hạ với em H1 rồi. Tao cứ nhìn em chằm chằm xem e có để ý điện thoại không, tao cầm cốc rượu uống 1 hơi hết sạch.
– P sao ngẩn ngơ thế, nay say sớm thế à. Đến lượt đôi P chia bài rồi đấy.
Em bé kia cầm bài chia tao thì quay lại ậm ừ cho qua.
– Gớm ngồi với gái xinh 1 cái là không có tâm trí đâu hết nữa.
Cả đội cười to, tao cũng phải quay lại 1 chút không lại thành không hay, thì khi em kia vừa chia bài xong thì tao nhìn sang thì bắt gặp anh mắt em bồ nhìn tao xong em quay đi.
Ting ting…
– Ngồi cùng người yêu còn nhắn cho em làm gì ạ.
Ôi chết em bồ nghĩ tao và con bé bên cạnh yêu nhau. Tao cười cái vội rep ngay.
– Cả ngày anh bận quá nên không để ý điện thoại. Sorry em. Người yêu đâu nay sinh nhật bạn anh tụi bạn anh mà.
– Dạ. Không sao anh. Thôi anh chơi đi.
– Em có chuyện gì à?
Vài phút sau không thấy em rep tao lại nhìn lên thì thấy Em lại để đt xuống và không rep nữa, đúng lúc ấy có 1 hội 3 – 4 thằng đi lên ngồi bàn đối diện bọn tao và ngay sau lưng em. Mùi bia rượu nồng nặc, bọn nó gọi đồ rồi nói chuyện qua lại làm ầm ĩ cả ra. Nhân viên quán đem cái bánh sinh nhật mà thằng Còi nãy mang giờ quán ăn tới đã nhờ trang trí cắm nến đầy đủ mang lên và chương trình bắt đầu. Đèn quán tầng tao ngồi tắt tối thui, các bàn bên cũng nói chuyện nhỏ lại chỉ còn mỗi ánh đèn của bánh sinh nhật riêng chỉ mỗi bàn mấy thằng vừa đến vẫn nói chuyện ầm ầm, con bé nhân viên quán ra nhắc khéo:
– Mấy anh nói nhỏ 1 chút vài phút bàn bên có sinh nhật ạ.
– Ô ảnh hưởng nhỉ. Thế bọn anh không phải là khách à. Anh cũng sinh nhật đây. 1 thằng trong đó nói xéo con bé nhân viên.
– Dạ không ạ.
Mấy thằng kiểu nhìn sang vênh váo, chắc lại sĩ gái đây mà. Nói 1 chút về vấn đề này nhé, thằng Còi thì nó kiểu nghịch từ nhỏ nhưng đúng kiểu không đụng vào tao thì tao chẳng đụng, thời trẻ trâu thì đứa nào chả láo nhất là mấy thằng có nòi như nó, ông nó thì chủ lô đề lớn, ông bà già nó thì đúng dân xã hội 1 cục, thằng anh nó vì có kiot trong chợ Đồng Xuân. Nói chung thì gia cảnh cũng ít người nhưng đồng bọn thì rất đông. Nói kiểu hoành tráng thì hơi ngoa, nhưng kiểu các chú các bác đại ca, các anh xã hội thì chắc nói chuyện với bố nó, chứ mấy thằng choai choai thì thôi, vì nó solo cũng khá. Chính thằng ny con Diễm bây giờ trước cũng từng bị nó đấm ném cả xe xuống Hồ Đắc Di. Còn giờ thì nó cũng lành, nhưng khổ cái nay có gái ngồi bên. Cậu ta nghe thấy thế, đứng dậy luôn thì tao mới kéo 1 phát ngồi xuống.
– Ngồi im đấy, kệ đi.
Tao nói to:
– Thôi Tùng thổi bánh đi nào.
– Happy birthday to you x69 lần ^^^
Cả hội và bé nhân viên cùng hát và vỗ tay dưới ánh đèn của bánh và cái nến phụt. Thằng Tùng thổi nến và hôn người yêu nó. Đèn sáng trở lại, mấy thằng bên cạnh thì vẫn ầm ầm, đốt thuốc hút cần khói um cả lên. Em bồ ngồi ngay gần bọn nó tao thấy ho khụ khụ. Bỗng 1 thằng trong đội kia hình như tao để ý nó nhìn em bồ từ lúc đến rồi, cái váy xẻ lưng chết người của em thật không nhìn sao được, nó cầm 2 ly rượu đi lại ngồi bên cạnh em. Tao nhìn từ xa không nghe rõ nói gì, nhưng em bồ hình như…
Không thích không nói gì thằng kia thì cứ ngồi bên ghé mặt kiểu chắc đong đưa gì, 3 thằng còn lại thì nhìn sang cười cười kiểu khiêu khích. Tao nhìn chằm chằm, em quay lại bắt gặp anh mắt tao. Xong tự dưng em đứng dậy cầm túi đi sang ngồi cùng bàn bọn nó, còn cố tình ngồi ngay đối diện nhìn sang tao. Ơ kia bồ???
Em làm cái gì thế???
Bọn nó bắt đầu kiểu rú lên, rồi chém gió oách eo các kiểu. Thể hiện các kiểu với em bồ, em bồ thi thoảng đưa mắt nhìn tao rồi cụng ly với mấy thằng đó mời. Thằng sang gạ gẫm e bồ nhìn kiểu con nhà giàu, nhìn cũng ra gì lắm. Nhưng nói thật mấy thằng này so với bạn Còi tao thì vắt mũi không sạch.
Em muốn chọc tức tao hay gì?
Bàn tao thì vẫn đang nói chuyện vui vẻ, có vẻ mọi người cũng dần thân thiết hơn.
10h40 PM…
Có 1 bàn ở góc kia nghe vẻ khó chịu với bàn này nên đứng lên thanh toán đi về rồi, đến lượt con My ny thằng Tùng con Diễm cũng ho khụ khụ vì mũi cỏ khét quá, hút thì chả thấy hút toàn châm liên tọi. Thằng ny con Diễm đứng lên sang nói nhẹ nhàng:
– Mấy anh ơi, vợ em đang mang bầu các anh xem có bỏ thuốc giúp em được không ạ?
– Em thấy có sao đâu anh. 1 thằng hắng giọng…
– Các anh phiền giúp em thì tốt quá. Thằng ny con Diễm vẫn cố nhịn.
– Không thì sao???
– Sao bên mày ý kiến nhiều thế nhỉ. Thích gây sự à.
Thằng đi gạ em Bồ lên tiếng nói to quá, cuối cùng cũng đến nước này, tao đá chân thằng Còi. Thằng Tùng ra kéo tay ny con Diễm về, tao nói nhỏ rồi nháy mắt cho thằng Tùng ra hiệu cho mấy đứa con gái xuống trước. Cả hội đứng lên đi xuống dưới riêng tao với thằng Còi thì ngồi lại.
– Ôi về sớm thế.
– Mới nói đã dỗi rồi à.
– Thôi tụi mày dập thuốc đi cho người ta còn ở lại. Đang sinh nhật mà lại bắt đi về.
– Haha…
Em bồ nhìn sang tao, thật sự giờ tao cũng chả quan tâm lắm. Tao và thằng Còi nhìn nhau, tất nhiên là 2 thằng đồng cam cộng khổ từ cấp 1 đến giờ thì tất nhiên là chúng tao hiểu nhau muốn gì mà. Mọi người vừa đi dứt thì choảng…
Nhanh như cắt nó cầm ngay cái cốc rượu ốp ngay vào đầu cái thằng ngồi ngay gần mà lên tiếng đầu tiên. Cái cốc vỡ toang, loảng xoảng dưới đất, Mấy thằng kia giật mình đứng lên định vơ ghế thì tao đạp ngang 1 người 1 thằng còn lại, thằng Còi cầm ngay chai rượu bên bàn gõ mạnh 1 phát cạnh bàn chai rượu vỡ đáy nó cầm giơ thẳng mặt thằng đang ngồi bên cạnh em Bồ.
– Địt mẹ chúng mày, Sao giờ chúng mày thích gì nào?
Thằng bị choảng cốc rượu đang ôm đầu máu chảy 1 dòng xuống dưới vai nó đứng nép lại 1 góc.
Bọn nó dạt hết về 1 bên, em bồ chịu cảnh này chắc tót về góc chỗ em ngồi khi nãy ở góc hành lang, tao nhìn về em, mắt em rưng rưng nhìn tao như muốn nói gì đó.
1 thằng trong đó lấy điện thoại ra bấm, mấy thằng còn lại không thấy bảo gì.
Tao ngồi xuống ghế châm 2 điếu thuốc rồi kéo 1 cái ghế bên đưa cho thằng Còi 1 điếu ngồi xuống. Hình như nhân viên báo chủ quán hớt hải chạy lên, chủ quán cũng chả lạ gì thằng Còi, ở khu này làm ăn thì thể nào chả phải qua hội bố nó không thì cũng dây dưa này nọ.
– Có gì bình tĩnh ra ngoài giải quyết nhé anh em. Trong quán còn khách khứa.
Mấy thằng kia thấy có người lên ra vẻ, 1 thằng gọi điện thoại xong nhìn bọn tao chắc là gọi được hội. Thằng la liếm em bồ nói với chủ quán.
– Bọn em chả làm đéo gì mà mấy thằng này định chơi bọn em. Đánh bạn em chảy máu ra đây.
Thằng bị chảy máu đầu 1 tay ôm đầu 1 tay chỉ thẳng Còi:
– Địt mẹ con chó, hôm nay mày chết với tao.
Thằng Còi nghe thấy thế thì đứng dậy cầm chai rượu lên đi lại phía chúng nó, bọn nó nháo nhác thì chủ quán chạy lại ôm ngay thằng Còi.
– Thôi Còi ơi, anh xin em bình tĩnh có gì nói chuyện. Khổ quá chắc hiểu nhầm gì thôi.
Lão chủ quán có lời nên thằng Còi không phải kiểu làm càn. Chủ quán nó kéo thằng Còi xuống.
– Tao đợi ở dưới, tao xem chúng mày hôm nay gọi được ai.
Thằng Còi chỉ mặt chúng nó nói lại lần cuối. Mấy thằng kia trông thấy thế nghe vẻ cũng bắt đầu rén mặt tái bét khi chủ quán có biết thằng Còi nhưng chắc vẫn trông chờ đồng đội.
Tao cũng quay lưng đi nhưng tầm 2 bước hình như tao nhớ ra điều gì đó, tao quay lại nhìn ra phía xa nơi em bồ còn đứng đó, mặc áo khoác và đeo túi đứng nẹp 1 góc từ bao giờ.
Tao nhìn em, em cũng nhìn tao. Tao đi lại phía em, 1 thằng thấy tao đi lại hơi tránh ra. Tao đứng trước mặt em.
– Về thôi.
Tao cầm tay em kéo em đi, em lon ton đi theo tao trong sự ngỡ ngàng của hội kia…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x