Chén gái cơ quan, chơi bồ thằng bạn

Chương 20

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn muốn gửi truyện cứ gửi qua email [email protected] nhé!
Phần 20
Thang máy mở cửa, con bé trí trố với tụi nó xong chạy theo tao. Ra đến cửa tao giật mình khi nhìn thấy em bồ đang đứng từ xa bên đường, tao vui mừng định đi vài bước ra gọi em thì tao khựng lại…
1 cái xe oto đen đi tới, em mở cửa và bước lên. Xe rời đi trong sự hụt hẫng đến vô cùng của tao. Tao như đứng chân lại 1 chỗ và chiếc xe kia không phải của boss, là 1 người khác sao???
Tao như thẫn thờ giữa dòng đời phải đến khi con bé nó vỗ tai tao bảo về tao mới quay lại thực tại.
Tao lên xe nổ máy rời đi, đầu tao loanh quanh trong suy nghĩ:
Em bồ bắt cá 2 tay sao??? Hay là vẫn chỉ là một em gái chơi bời bình thường có tí nhan sắc nên bám các anh lắm tiền???
Chả nhẽ boss cảm nhận được điều gì đó từ em bồ nên mới dãn ra rồi kiếm em mới để quen???
Tao lơ mơ im lặng chả nói gì… con bé thấy thế liền hỏi:
– Sao thế ạ? Có chuyện gì vậy anh.
Tao thì tất nhiên không để mấy chuyện linh tinh ảnh hưởng đến mọi thứ rồi, tao bảo:
– Không có gì. Thế nay đi ăn gì nào.
– Đi ăn cháo đi anh.
– Ờ cũng được.
Tao với bé đi qua quán cháo đêm tao hay ăn. Bà chủ quán vẫn nhận ra tao và con bé vì tao với nó cũng ăn ở đây 1 – 2 lần nên bà ý cũng biết rồi.
– 2 Anh em đi ăn muộn thế.
– Dạ, cho con 2 bát bà nhé.
Tao và con bé ngồi ăn, tao cũng chả nói gì im lặng ăn thôi. Nó thấy thế cũng đoán có gì nên cũng cắm mặt điện thoại. Tao lôi điện thoại ra thì thấy có tin nhắn chị L từ bao giờ.
– Anh về chưa? Không thấy nhắn cho em.
– Anh về rồi này. Đang định nhắn em nè.
– Thật không? Bé đòi qua bà chơi nên em vừa đưa sang về. Mặc lạnh quá.
– Sao không mặc ấm vào, lại mặc hở hang ra đường chứ gì.
– Hehe sao cưng biết hay vậy nè…
– [Hình ảnh] chị mặc mỗi cái váy ngủ xong khoác cái áo ở ngoài chụp trước gương cho tao xem.
– Hic đêm còn gạ gẫm nhau à.
– Thích thế đấy.
– Thế anh qua nhé…
– Bây giờ á?
– Ừ anh tưởng bé ra ngoài rồi.
– Có tiện không? Anh vừa về không mệt à.
– Không anh còn khỏe lắm…
– Thế anh mang đồ đi nhé, em cũng mang đi mai đi làm luôn.
– Ok em yêu. Em ăn gì không?
– Không béo lắm. Anh qua đi em lấy đồ. Tới nhắn em xuống nhé.
– Ok em…
Tao hiểu ý chị mà, giờ có địt nhau cũng ra ngoài chứ không thể địt nhau ở trên giường của vc chị được, rồi hàng xóm thấy thì lại ảnh hưởng đến chị. Nhưng dù sao cũng địt được chị ở chính cái giường chồng chị địt chị là tao vui rồi…
Tao đá vội bát cháo, con bé nó cũng ăn xong. Tao thanh toán ra trả tiền rồi lên xe. Đi được 1 đoạn tao bảo:
– Lát vào nhà lên phòng lấy cho anh cái túi đồ ở bàn nhé. *Tối qua tao chuẩn bị sẵn bộ quần áo vì đi với boss sợ bảo đi qua ngày thì cầm đi luôn*
– Ủa anh không về nhà à?
– Ừ anh qua chỗ anh Hùng nó bảo qua nhậu, chắc lại chia tay người yêu gì rồi.
– Xí, có mà qua chỗ gái ấy. * Đm con em tao nó hiểu tao thế *
– Thôi đi bà luyên thuyên. Vào nhà nhẹ nhàng kẻo bố mẹ nói nhé.
– Ờ em biết rồi.
Tới nhà tao dừng xe cho nó xuống rồi tiến lên tầm 10m. Tao nhắn cho chị L giờ bắt đầu từ nhà tao qua cho chị chủ động xuống. Cả ngày nay con cặc bị áp bức, muốn vùng vẫy quá rồi. 10p sau thì con bé cũng mang túi đồ ra. Nó không quên xí xéo tao vài câu rồi mới chạy vào khóa cửa.
23h15p tao nổ máy tiến đến thẳng nhà chị L, tao đạp ga thật nhanh và nhanh chóng đến nơi, tao nhắn cho chị thì tầm 5p thấy chị đi xuống, chị vẫn mặc bộ đồ ngủ lúc nãy nhưng tay xách thêm 1 cái túi to chắc mang quần áo đi làm. Chị thấy xe tao mở cửa lên xe, nước hoa thơm phức bộ ngực lộ lộ trong cái váy ngủ. Tao chỉ muốn đè chị ra địt luôn. Tao nhìn chị, chị hỏi:
– Tự dưng sao lại qua luôn vậy?
– Thì anh bảo nhớ em mà.
– Điêu quá. Chị bĩu môi xong bỏ đồ ra ghế sau.
– Thật mà.
– Thế thưởng cho cái nào…
Chị kéo cổ tao hôn tao 1 cái.
– Yêu cưng ghê. Giờ đi đâu này…
– Hay ra gần công ty nhé mai tiện đi làm đỡ phải dậy sớm.
– Cũng được á. Sợ giờ muộn quá không?
– Ủa hotel nào đóng cửa hả má.
– Khiếp, tui có được đi ks ban đêm bao giờ đâu mà biết. Hic…
Tao nhìn chị cười, người phụ nữ có chồng đang bỏ nhà đi trong đêm theo tao, theo tiếng gọi của con chim…
Tao đi đến cái hotel mà tao với boss hay ngủ cũng cách công ty không xa. Tao đánh xe xuống hầm xong rồi dắt chị lên lấy phòng. Tao xách túi đồ cho chị và tao đi vào thang máy lên tầng 6:
– Em mang gì mà túi nặng thế.
– Ơ thì mang đồ đi làm, đôi guốc với đồ mỹ phẩm trang điểm chứ…
– Khiếp như kiểu đi du lịch á.
– Hehe đi đâu thì cũng phải đẹp phải thơm…
Tao mở cửa phòng và cửa khép lại tao đã bỏ đồ và ôm hôn chị, tao và chị lao vào nhau như 2 con hổ đói. Và rồi bao nhiêu dồn nén của ngày hôm nay tao sẽ giã hết vào con mông to dâm đãng của tao…
Tao đẩy chị ngã ra giường và chạy lại bật đèn ngủ xong tắt đèn phòng để mỗi đèn nhà vệ sinh. Tao bật vội tivi xong cho tiếng to lên dù chả biết trên tivi đang chiếu gì. Tao vội vã như kiểu không nhanh thì chị không cho địt mất, chị nhìn tao cười, ngồi dậy cởi cáo áo khoác ngoài ra. Tao cũng kịp cởi giầy và leo lên đè chị xuống và hôn ngấu nghiến. Tao bóp vú chị qua lớp váy ngủ rồi hôn lên cổ chị tao vòng tay xuống tốc váy lên sờ lồn chị. Ôi chị không mặc quần lót, à thì tất nhiên đi ngủ mặc quần lót làm gì.
– Hôm nay sao vội vã thế, như kiểu muốn hiếp người ta vậy…
– Thế anh từ từ nhé.
Tao dừng lại nhỏm đầu lên nhìn chị nói…
– Không em muốn được P hiếp cơ…
Chị kéo đầu tao xuống và hôn, tao ngồi dậy cởi áo chị cũng nhỏm dậy hôn ti tao rồi tay chị luôn xuống cởi thắt lưng và khóa quần tao, vừa kéo vừa bóp cặc tao đang cứng nhắc. 2 người vội vã, không ai nói với nhau câu nào nhanh chóng thật sự lột bỏ hết đồ của tao, hôm nay tao thèm lắm, cặc tao muốn nổ tung từ lúc nhìn em H2 phây phây má đỏ, cái mông cũng tròn và bộ ngực sau cái áo bó sát hay đến lúc nhìn em bồ chân dài trắng nõn trong bộ đồ tập múa, tao muốn giải phóng con cặc tao hơn bao giờ hết. Tao đẩy chị xuống tốc váy chị lên đến ngang bụng dạng chân chị ra. Vì tao cũng tắm sạch sẽ rồi còn chị thì tất nhiên rồi nên Tao cầm con cặc đang cương cứng kê vào mép lồn chị đã ướt nhẹ nhẹ không đầy tràn rồi, tao quẹt tao dí từ trên cùng xuống mép dưới, chị ưỡn người lên một cái, mông chị nhấc lên 1 xíu, tao chỉ chờ có thế tao kéo mông chị rồi đút sâu vào 1 cái. Chị Ớ lên 1 tiếng, 2 tay chị nắm chặt lấy 2 tay tao. Mặt chị nhăn lại, môi bặm chặt. Tao bắt đầu rút ra, thật sự tao không thể chờ nổi và tao địt chị từng cái rồi nhanh dần nhanh dần tao địt chị liên tục như vậy chị bắt đầu rên la, thoải mái hơn cả hôm buổi trưa:
– Em sướng quá P ơi… em sướng…
– Ớ ư ư ư ứ…
Tao quay ngang người chị lại rồi chơi nghiêng, tư thế này vào càng sâu, lồn chị ra nhiều nước quá tao càng chơi càng trơn chu. Tao chơi chị như kiểu muốn xả hết mọi thứ của ngày hôm này, kể cả tức với em bồ. Tao nghe tiếng rung của điện thoại không biết ai nhắn tin. Nhưng tiếng rên của chị L làm tao quên hết mọi thứ.
Tao lật úp chị uống chị như hiểu ý định nhỏm người lên nhưng tao không cho chị chổng lên mà tao muốn úp thìa chị, tao nằm lên tay tao cầm cặc tìm lồn chị, chị hiểu ý tao nhỏm mông lên cho tao đút vào. Tao bắt đầu nhổm mông dập, tư thế tao rất thích địt từ lúc bắt đầu chơi gái đến giờ, trước tao suốt ngày địt chị D cũng vậy… Và tất nhiên là hiện tại chị L là người tao chơi sướng nhất là tư thế này vì đơn giản chị L mông to mềm dập thì phải gọi là hết nước chấm.
Đang hứng thú cộng thêm độ nứng cặc từ sáng với em H2 và thêm độ bực tức vì em bồ tao dập chị L liên hồi, tiếng bạch bạch bẹn tao với mông chị va vào nhau, tiếng rên dâm dục ứ ư… như át cả tiếng tivi đang nói.
Và tao dập liên hồi phóng 1 dòng tinh nóng hổi vào lồn chị, chị kêu lên 1 tiếng Ớ rồi nhỏm mông hết cỡ về phía sau tao cố nhấp thêm vài cái nữa như kiểu muốn đẩy hết chỗ tinh trùng còn lại vào bên trong…
… Bạn đang đọc truyện Chén gái cơ quan, chơi bồ thằng bạn tại nguồn: https://truyen321.net/chen-gai-co-quan-choi-bo-thang-ban.html
Và tao dập liên hồi phóng 1 dòng tinh nóng hổi vào lồn chị, chị kêu lên 1 tiếng Ớ rồi nhỏm mông hết cỡ về phía sau tao cố nhấp thêm vài cái nữa như kiểu muốn đẩy hết chỗ tinh trùng còn lại vào bên trong.
Tao xuất xong nằm thở tao và chị cứ nằm im tư thế này 1 lúc sau cặc tao xìu xuống rồi tao nằm vật ra thở, chị cười:
– Hùng hục quá chi mà thở ghê vậy.
– Thích không nè.
Chị gật đầu rồi nhổm sang hôn tao, tao và chị hôn nhau đắm đuối. Xong rồi tao và chị nằm thêm lúc nữa 2 người vào đi vệ sinh rồi lau người cho nhau ra đắp chăn. 2 cơ thể trần truồng ôm nhau, chị xoa xoa ngực tao:
– Chiêu mai ảnh lại ra ý. Lại không được gặp cưng rồi.
– Ủa vậy à. Ra lâu không?
– Ra mấy hôm cuối tuần rồi đầu tuần lại bay vô ấy…
– Thế có người lại tha hồ rồi.
– Hở tha hồ gì cơ?
– Tha hồ ứ ừ chứ gì…
– Anh thích chết không. Thế để em ứ ừ nhiều nhé…
– Ủa anh không cho thì định không chắc…
– Ảnh cũng chắc chỉ 1 bữa đầu ra thôi ấy mà.
– Thế là sướng rồi…
– Ờ sướng lắm.
Chị bỏ tay ôm tao quay người nằm sang bên kia. Hehe mới trêu tý đã dỗi rồi, tao quay ôm rồi chị, chị hẩy hẩy:
– Thôi xê ra, xê ra… để mấy nữa tui chơi cho đã…
– Hehee, anh trêu tí mà…
Tao ôm rồi sờ tay lên bóp ngực, chân tay quàng qua người chị còn tay còn lại luôn xuống dưới đầu chị cho chị gối lên. Tao và chị lại hôn nhau 1 cái rồi ôm nhau ngủ. 1 xíu là chị đã ngủ ngon im thin thít trong vòng tay tao, còn tao thì vẫn thao thức, trong đầu lại nhớ về hình ảnh em bồ… không biết bây giờ em bồ cũng đang trong vòng tay ai.
7h30AM Tao nằm nghĩ ngợi thiếp đi lúc nào không hay, tao tỉnh giấc thì chị vẫn đang nằm trong vòng tay tao, cái tay tao tê quá nhưng không dám nhúc nhích sợ chị tỉnh. Nhưng dường như chị cũng mệt vì 12h đêm còn chổng mông cho tao thúc nên chị ngủ 1 mạch. Chị tỉnh giấc nhìn tao:
– Anh dậy lâu chưa? Sao không gọi em.
– Anh vừa dậy này, em ngủ ngon không?
– Có nè, cưng thì sao.
– Ngủ không biết gì luôn nè.
Chị thơm tao 1 cái, 2 cơ thể ban mai rạo rực. Thật bọn mày cứ bảo tao khỏe địt chứ như lúc đấy sức thanh niên mà gặp mấy tình trạng này thì chả địt ác…
– Thôi dậy đi nè, 7h30 rồi đó.
Chị vùng dậy rồi đi ra cửa sổ hé cái rèm ra nhìn trời, kêu là trời nay đẹp quá, kiểu cầm 2 cái rèm chụp lại che thò mỗi cái đầu ra ngoài. Tao đánh răng xong đi ra thì nhìn Ôi quả mông của tao chổng về phía tao lấp ló bởi ánh sáng sớm, nhìn thấy cảnh này thằng em của tao lại chào cờ. Chị thụt vào nhìn vào Tao nằm lên giường dạng 2 chân ra cặc tao thẳng lên trời chị cười đầy dâm đãng, chị đi vào nhà vệ sinh đánh răng rửa mặt.
– Nay em có bận gì không? Tao nói vọng vào.
– Dạ chưa thấy chị trưởng phòng nhắn gì chắc vẫn công việc như thường ngày thôi. Sao thế anh?
Chị xong đi ra lại phía giường. Cầm cằm tao chị ghé môi lại sát…
– Cưng muốn đi muộn chứ gì?
– Đúng là chỉ có em hiểu anh… Tao cười…
Tao vòng tay ôm eo chị chị leo lên giường ngồi đúng tư thế chị ở trên…
– Bù cho anh nhé, mai lại không được gặp ý…
Chị cười:
– Khiếp như em nợ anh ấy nhờ…
– Hehe chả nợ thì gì.
Tao bắt đầu bú ngực chị, chị vò đầu tao tao bóp mông chị bắt đầu mạnh hơn, tao mút ti chị bắt đầu rên, ôi tiếng rên làm tao thổn thức tao nghiện mất tiếng rên của chị rồi… Chị ưỡn ngực lên ôm chặt đầu tao, con cu tao bị lồn chị đè lên bắt đầu biểu tình. Chị cảm nhận được bắt đầu ngồi dậy tụt xuống, tao nhả miệng ra khỏi ngực chị, chị cầm cặc tao bắt đầu xóc nhẹ và từ từ cho vào miệng chị.
Ôi cặc tao đang nóng cưng cứng rồi cảm nhận một cảm giác thật là lạnh do chị vừa đánh răng xong, quá đã. Đầu khấc tê tái sướng rên, Chị bắt đầu mút liếm, bú ngon lành, lưỡi chị liếm quanh đầu khấc tao. Như em T em bú tập trung làm tình ở đầu khấc dùng lưỡi liếm và đá khấc còn chị thì bú kiểu như tao đang địt miệng chị vậy, Mỗi người 1 kiểu và đều làm tao phê điên đảo…
Chị bú ngon lành tầm 15p thì thật sự nhìn chị quỳ bú cặc tao cái mông ngúng nguẩy làm tao nứng không chịu được, tao bóp vú chị rồi kéo chị lên hôn, 2 tay tao lại ôm mông chị bóp, tao hôn chị rồi đẩy chị nằm xuống, tao hôn dần xuống cổ xuống ngực chị, tao mút ngực chị ngon lành, ngực chị căng lên, đầu ti không còn hồng như của em T nhưng nó vẫn đẹp lắm, tao vừa bú 1 tay thì sờ lồn chị đưa đi đưa lại ngón tay trỏ và giữa ở mép lồn rồi dần rồi chị dạng chân ra càng ngày càng rộng hết cỡ như muốn banh to cái lồn ra mời mọc tao, thêm 1 lát thì chị rên thảm thiết quá tao cũng chịu hết nổi rồi, và như đúng tư thế con cặc tao tìm đến lồn chị như một thói quen và giờ cũng chả còn sự ngại ngùng như lần đầu trên chiếc giường của vợ chồng chị nữa mà giờ là khoảnh khắc tao và chị đang bên nhau đang làm tình, đang làm cho nhau sướng, tận hưởng cảm xúc hoan lạc cùng nhau…
Tao đâm 1 lát lút cán, 2 chân chị dang rộng, chị ôm chặt lấy lưng tao vài dây rồi chân chị quắp lại, kéo đầu tao xuống hôn rồi ghé tai thở thì thào:
– Địt em đi cưng… anh làm em sướng quá…
Giọng chị nói vừa nói vừa thở dốc làm tao nổi hứng, tao bắt đầu vừa dập vừa hôn rồi nhanh dần chị bỏ hôn ra để rên…
– Ư ư ư…
– Á ớ… sướng quá mình ơi…
Phạch phạch phạch… tao nhổm dậy dạng 2 chân chị ra ôm eo chị mà thúc… 2 tay chị bặm chặt ga giường 2 bên, mặt chị thì nhăn nhó, miệng vẫn rên theo từng nhịp địt của tao…
Tao bóp ngực chị 2 tay bóp còn hông vẫn thúc liên tục rồi tao nhìn cơ thể chị quằn quại rên rỉ ở dưới thân tao, tao cúi xuống xốc chị lên rồi tao ngả về sau. Chị hiểu ý nhổm dậy và ngồi dậy 2 tay chống vào ngực tao chị bắt đầu dập, ôi lồn chị ra nhiều nước ra nghe tiếng dập Phạch Phạch từng tiếng… Ứ ứ ứ từng cái tập nắc lút cán, cái mông to đang dập xuống bẹn tao làm tao sướng quá, liên tục liên tục chị dập như điên như dại, 2 tay tao đưa lên nắm lấy 2 tay chị… tao như muốn out.
Không để khuất phục sớm như tối qua được, tao kéo chị xuống hôn và hơi rút cặc ra để ở mép lồn chị, tao ôm mông chị rồi đẩy từ dưới lên, chị ngồi thẳng xuống và ôm tao, tao bắt đầu chủ động thúc từ dưới lên, chị sướng quá hay sao mà vòng cả 2 tay về sau kéo mông chị như muốn tao thúc sâu vào nữa… Tao như hiểu ý ghé tai chị:
– Cưng muốn sâu hả…
Chị gật rồi tao đẩy mông chị ra tao vùng dậy chị chổng mông lên đợi chờ những tao lại kéo chị ra gần mép giường và tao đứng hẳn xuống đất, cái mông đang chổng về sau như muốn hướng cái lồn ẩm ướt về phía tao mời gọi. Tao cầm cặc đâm ọt 1 cái rồi bắt đầu địt, tao doggy liên tục, không cưỡng lại được tao bắt đầu tét mông chị…
– Cho anh tét em nhé…
– Mạnh lên nè. Chị quay lại bặm môi thở hổn hển.
Địt mẹ đúng vào cơn dâm của đàn bà rồi, tao địt nhanh hơn, tao tét hết mông bên này sang mông bên kia, chị hích mông ngược lại theo từng nhịp địt của tao, 2 thân xác như hòa quyện với nhau, 2 con tim cùng 1 nhịp thở… nhịp thở của tình dục… Và chuyện gì đến cũng phải đến, tao địt liên tục chị rên la khủng khiếp…
– Anh ơiiiii… ứ ư ớ ớ…
– … Mạnh lên anhh… AAAAA…
– Em sướng… Sướngggg…
– … P ơi địt emmmm… ư ư ư… Em raaaaa…
Chị giật giật lồn chị co bóp thật mạnh chị rùng mình kêu lên, nhưng lần này tao chưa buông tha cho chị, tao muốn chị ngập lụa trong tột đỉnh…
Tao rút cặc ra xoay người chị lại kéo 2 chân chị gác lên vai tao và cặc tao ngập trong lồn chị rồi tao ôm chân chị dùng hết sức địt chị… thật sự tao muốn làm chị thỏa mãn 1 cách 1 tột cùng…>
– Anh ơi… em chết mất thôi… Ớ ớ… Em yêu P lắm… Yêu P…
Tao sắp cảm thấy không chịu được nữa tao hơi đẩy chị về trong giường 1 chút rồi tao thúc thêm vài cái thì tao rút cặc ra rồi bước lên nhanh chóng ngồi xuống cầm cặc tao tiến đến miệng chị và đút cặc tao vào cái miệng đang rên ư ử kia… chị mút cặc tao mút hết tinh trùng từng giọt cuối của tao…
Tao rút cặc ra thì chị ư ư… chỉ về phía bàn đầu giường tao hiểu ý lấy vội hộp khăn giấy rút nhanh vài tờ và chị ọe 1 cái…
Chị ho 1 hồi… Tao vỗ lưng chị vài hỏi, chị đấm nhẹ vào đùi tao 1 cái…
– Sặc chết em rồi, sao không bảo em trước.
– Bảo trước thì còn gì vui nữa…
– Đúng là… cơ mà cũng không tệ lắm…
– Tệ gì. Tao tròn mắt…
– Vị ấy. Em chưa bao giờ làm trò này đấy.
– Thế giờ biết rồi nhé… hehe…
Chị lườm tao, tao lấy đưa cho chị chai nước chị súc miệng 1 cái rồi đi vào nhà vệ sinh đi ra. Ôm nhau 1 lát rồi tao cũng vào nhà vệ sinh.
8h30p. Tao nhìn đồng hồ trong phòng, ôi tao và chị làm tình tròn 1 tiếng luôn. Đúng là thỏa mãn quá mà, tao xả dòng nước vệ sinh cơ thể lau khô rồi đi ra. Chị đang mặc đồ đi làm tao đi lại kéo khóa váy giúp chị. Chị cười:
– Mặc quần áo đi làm nè, nhanh lên kẻo muộn…
– Anh tưởng muộn rồi mà. Tao lại ôm chị và nói.
– Thôi đi ông tướng ạ. Khiếp thôi có ai như này không trời.
– Có anh. Hehe…
Tao cũng lấy đồ trong túi ra mặc, nhanh chóng thu gọn đồ vào túi rồi tao lại xách đồ xuống dưới tao để thẻ phòng ở lễ tân rồi báo trả phòng xong đi ra.
– Anh chị đợi em 1 lát em check phòng ạ. Bé lễ tân nói.
Tao ra xe bỏ đồ vào ghế sau xong rồi quay vào thì thấy chị đi ra rồi.
– Ủa sao thế?
– Đi thôi anh…
– Em thanh toán rồi. Tao lạ lẫm…
– Ủa sao thế để anh. Em hâm à…
– Hâm gì em trả với anh trả thì khác gì nhau.
Tao và chị lên xe, hừm đúng là chị thoải mái với tao quá rồi. Vài trăm không là gì nhưng đúng là kiểu qua tâm đấy, thảo nào giờ bọn trẻ thích lái máy bay nhiều thật.
Tao hỏi chị ăn gì không thì chị bảo thôi lên công ty luôn, có gì trưa ăn luôn 1 thể. Tao cũng thôi ậm ừ vì chắc chị sợ muộn quá. Tao thì kệ mẹ bình thường đi sớm muộn chả ai bảo gì. Đi gần đến công ty thì chị vẫn xuống trước, chị ra ghế sau mở cửa lấy đồ. Tao hỏi chiều về thế nào thì chị bảo về sớm còn đi đón chồng ra. Ừ nói mới nhớ tối nay mông to lại bị đụ rồi. Haizzz Chị tạm biệt rồi đi vào trước, tao đỗ xe bên đường rồi đi bộ sang mua lon bò húc với bao thuốc. Tầm 10p sau tao đi vào công ty. Tao đi thẳng lên phòng bước vào phòng mọi người đang làm việc.
– Anh. Thằng Tuấn chào.
– Ừ em…
– Đến rồi hả P, tý anh gửi mail cái hợp đồng bên TB xem lại giúp anh nhé. Anh H nói.
Tao nhìn em T cười 1 cái rồi đi vào chỗ ngồi. Tao bật máy rồi rút điện thoại ra. 1 Đống tin nhắn từ tối qua tao chưa rep.
Tin nhắn em T hỏi sáng anh nghỉ à?
Tin nhắn nhóm công việc.
Và có 1 tin nhắn…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x