Chén gái cơ quan, chơi bồ thằng bạn

Chương 2

trước
tiếp

Phần 2
Sáng đi làm t cũng hay đến sớm cafe cà pháo ngồi ở phòng bảo vệ làm điếu thuốc xong mới lên phòng. Lên đã thấy con bé đang quét phòng đi dọn dẹp lại đồ đạc. Thấy t nó bảo Anh đến sớm thế. Tiên sư 8h15 rồi sớm sủa gì nữa nghĩ thầm trước mà con em Nhập khẩu phải đi từ 7h khéo làm được nháy sáng cũng nên…
Thế là t bảo không cần quét dọn nhiều đâu e vì 2 – 3 hôm cô lao công cô cũng quét mà. Thế là con bé bảo:
– E cứ quét qua ngày nào cũng quét cho sạch sẽ.
Phòng chỉ có 2 người thế là t cũng hỏi vài câu xem trước học trường gì, trước làm ở đâu chưa. Được vài câu vì tính t cũng chả nói nhiều. T cũng chỉ bảo có gì ở phòng hay có việc gì cần hỏi cứ hỏi anh. Số mọi người lưu vào. Xong nó tự dưng bảo.
– Em lưu số anh đầu tiên add zalo anh chả đồng ý kìa, xong mặt nó kiểu xị xị.
T mới nhá vào zalo thì thấy em em nó kết bạn thật.
– À chắc đêm e gửi yêu cầu anh ngủ sớm không để ý chứ, đêm thì ai biết.
– Xí, 10h anh ngủ gì ngủ sớm dữ, không nt với người yêu à.
– Làm gì có ny mà nhắn em.
– Anh lại cứ đùa.
Nó kiểu nhí nhéo cười mình. T cũng đồng ý kb zalo rồi mọi người đến. Đang làm sếp nhắn tối nay có khách bên đối tác mời đi ăn em xem cử 1 anh em nữa đi cùng anh.
T liền quay sang bảo 1 thằng:
– Tuấn tối nay rảnh không đi cùng anh nhé.
Nó liền quay sang nhờ 1 lão:
– Anh tối rảnh không đi hộ em cái, nay nhà em có việc.
Ông kia chưa kịp nói gì thì bé T lên tiếng “mọi người bận để em đi được không ạ”
Nó nhìn t như kiểu thăm dò ý kiến.
T chỉ bảo:
– Ừ thế tý nhắn địa chỉ sang cho anh. Tối 7h là phải xong để còn qua đón anh Boss nữa.
Thế là t qua phòng boss bàn việc. Nghĩ trong đầu không biết được việc không, vì những đối tác mới thường t không thích liên quan đến gái gú sợ không tập trung bàn việc chứ đội bên kinh doanh kia cũng có 1 – 2 đứa con gái khéo ăn nói nhậu nhẹt ổn thích tao gọi đi được ngay cơ bản không khoái vì mấy con đấy đong đưa bỏ mẹ. T nghĩ bảo thôi kệ có gì tối đón nhắc nhở sau.
Lúc chiều tan tầm thì tự dưng có tn zalo:
– Anh ơi, tối ăn mặc như thế nào bảo em nhé.(Icon kiểu dễ thương) ♥
T đọc tn cười xong nhắn lại:
– Em mặc gì xinh nhất là được.
– Thế em mặc váy nhé.
– Ok…
* Nghĩ trong đầu không mặc gì cũng được chứ sao *
Thế là t đánh xe sếp ra đi rửa xong về nhà tắm rửa tầm 6h30 đi qua chỗ nhà ẻm. Nhà em thuê trong ngõ chắc là kiểu thuê trọ ôtô không vào được. T đỗ ở ngoài đường nt bảo anh tới rồi. Chưa được tầm 5s thì đã có cửa. T giật bắn mình nhìn ra thì đúng em nó. T vội xuống sang mở cửa cho ẻm. T nhìn em kiểu đứng hình, em nó mặc 1 váy dài, kiểu body đi cao gót, tóc kết dài kiểu thiếu nữ. Kiểu người nó trắng cái váy đen lại càng tôn lên. Khác hẳn so với hình ảnh e trên công ty.
– Anh sao thế. Em nó hỏi.
T ấp úng:
– À không có gì lên xe đi em.
T như kiểu bị hớp hồn lên xe xong chả nói gì. Mùi nước hoa chanel đúng hương t thích. Thi thoảng quay sang nhìn trộm em. Đón xong sếp thì qua nhà hàng đợi sẵn. Vào phòng vip riêng thì sếp ngồi xong đến t xong đến em nó. Lão sếp quay sang nhìn em nó 1 – 2 lần t thấy kiểu hơi hơi khó chịu nhưng thôi kệ lo việc tiếp khách đã. Tầm 15p sau khách đến thì t và e ra đón xong ngồi đối diện nói chuyện. Bên đó 2 người 2 nam xong thì ăn uống nói chuyện vui vẻ. E thì chủ yếu rót rượu mời khách. May chỉ uống vang, xong được 1 lúc thì 1 ông bên kia t đoán là sếp nghe cách nói chuyện giọng văn bảo. Uống rượu này ngọt quá anh em làm chai gì cho nó ổn hơn nhỉ. Thế là t nhanh trí gọi 1 chai 18 rồi đi ra xe lấy chai rượu ngô t thửa của ông già (chuyên sưu tầm rượu ngon) cầm vào thích cái nào nhảy cái đó.
Lão sếp khoái chỉ bảo sếp t, cậu đúng là có thằng em tuyệt vời. Thế là chơi rượu ngô, t quay sang nhìn con bé nghe vẻ hơi e ngại. T cũng đoán trước được 2 ông kia cứ chăm chăm mời con bé uống. Xong nó quay sang t kiểu như hỏi ý kiến, thì t mới nói khéo:
– Nay em với anh Boss cũng có kèo trưa rồi đang đuối, nên T cứ uống vài chén với các anh cho vui xong tỉnh táo tý còn lái xe nhé. (Thực ra t chả biết nó có biết lái không).
– Vâng ạ. Em xin phép mời các anh.
Con bé nhanh nhảu đáp.
Xong xuôi mình hỏi sếp thì cứ bảo theo ý bên kia thế nào, 2 ông kia nghe vẻ cũng ngà ngà rồi thế là ok đồng ý đi tăng 2. 2 lão thấy chắc không ổn t liền bảo nhân viên em đánh xe 2 anh kia vào hầm xong gọi anh cái taxi. Thế là t dẫn đường qua quán hát. Thế là lúc đi lên phòng hát lão sếp bên kia vòng tay qua ôm eo em T t đi dưới nhưng cũng kệ không dám làm gì. Em ấy cũng biết ý nên cố tỏ ra thoải mái. Lên phòng 2 lão lại rót bia ra uống. Nghe vẻ T cũng đuối đuối t đành thôi cho 2 lão vài cốc nữa cho lịm hẳn. Lão sếp nghe vẻ kết em T lắm rồi cứ ra rủ hát cùng rồi ngồi cùng. T thấy thế nhìn boss xong như hiểu ý t ra ngoài cửa nháy thằng em (quán này t quen thằng chủ quán bạn ông già t nên t khá tự tin) thế là xong tầm 10p có 3 em xinh ngon đúng kiểu t bắt điều gái sinh viên non trẻ chứ không phải hạng bình thường ở quán sẵn. Thế là cuộc vui bắt đầu. T nhanh trí bảo:
– Thôi anh em mình hôm nay vui rồi cứ xõa đi: Xem đôi nào hát hay nhất nhé. Em non trẻ yếu là em cặp với đội nhà cho ăn ý. Nói xong t cầm tay em T cho tao nháy mắt 1 bé xinh nhất trong đó ra tiếp thằng sếp thì từ đó là sếp kệ mẹ em T luôn.
T ra ngồi cùng đưa cho chai nước lọc. Hỏi là mệt không. Ghé sát t bảo là em không sao.
Thế cũng gần 12h thấy 2 bố kia mệt lử thì t mới sắp xếp cho trả phòng thanh toán xong chào tạm biệt. Nghiệp vụ nên trước khi gặp t cũng đã xin địa chỉ các thứ nên xong cho taxi về và cho người mai đánh xe sang bên đó. Hôm sau thấy sếp bảo bên kia hài lòng lắm…
Về việc bên này thì t hỏi sếp về nhà hay tnao (thực ra t biết sếp cặp với 1 ẻm nên hỏi ý) thế là đưa Boss về xong rồi đưa em T về. Boss xuống xe thì em hỏi:
– Anh mệt không á, vẫn ổn chứ. Nãy em thấy anh uống nhiều quá.
– Anh không sao, quen rồi ấy. Em thế nào vẫn ok chứ.
– Em không sao hơi đau đầu xíu.
– Có muốn đi ăn gì không? Ăn cháo nhé. A biết quán này ổn lắm…
– Dạ được ạ.
Lúc đó cũng hơn 1h đêm rồi em vẫn ok. T lượn đến quán quen t hay ăn đêm đỗ xe đi vào. Bà chủ quán thấy t đi cùng em thì bảo:
– Người yêu hả chú, lần đầu thấy dẫn ny đi ăn. Đúng là đẹp đôi ghê.
– Không cô ơi, bạn cháu thôi ạ. Cho cháu 2 bát nhé.
2 Ông bàn bên cạnh nói đùa sang.
– Bạn gì mà tầm này đi ăn là dở lắm nha. * Cười lớn *
Tao cũng hùa theo:
– Em cũng đang mong dở lắm các bác ạ.
Em nhìn t lườm. T cười. Có vẻ như 2 đứa thân thiết hơn từ lúc t gọi gái cho 3 lão kia mà chỉ gọi 3 em còn t ở với em rồi t đỡ cho em vài cốc bia lúc nãy. Em nhẹ nhàng hỏi t:
– Anh chưa có ny thật à.
– Có thì bà chủ chả nói thế em.
Em cười:
– Èo, phí thế.
– Phí gì cơ, em thấy phí thì lấy về đi này.
– Lấy luôn, em lại sợ anh chắc.
Nghe nói thế thì t bảo:
– Thôi sợ ny cô oánh ghen lắm.
Xong tự dưng em nhìn tao không nói gì. 2 Đứa lẳng lặng ăn hết bát cháo. Xong tao bảo về đi mai còn đi làm không mệt.
Thế rồi em lên xe tao thấy lạ lạ, t hỏi mệt à. Em không nói gì:
– Hơn 2 năm nay em không có kiểu đi ăn cùng ai ntnay, từ lúc chia tay ny gần nhất. Xong rồi cũng đi làm cv em chả muốn quen ai. Hôm nay cảm ơn anh nhé, sau có gì chỉ bảo em nha. Em tự dưng nói kiểu nghẹn nghẹn.
– Không có gì mà, anh nhớ rồi. Không sao đâu. Nãy giờ anh trêu vậy.
– Em biết mà. Chứ ai mà Có được ny như anh thì hạnh phúc quá.
– Thế e làm ny anh nhé.
Con bé quay sang chọc t cái. “Lại trêu em…”
Đưa em về, em vẫn nói khuya rồi á chứ không em mời anh vào nhà em tại nhà nhỏ cũng ngại em thuê trọ thôi. Tao mới bảo thôi hsau nhé. Đi cẩn thận nha. Tao đợi bé đi hết vào ngõ xong mới nổ máy lên.
Về nhà tao tắm rửa xong leo lên giường, người vẫn còn mùi hương nước hoa của ẻm nãy ngồi gần. Tự dưng ting ting:
“Cảm ơn anh người yêu hờ nhé. Ngủ ngon nha ♥”
“Ok em người yêu. Ngủ ngon nhé mai gặp!”
Tao cười nhưng đúng thật là sau hôm nay t bắt đầu để ý ẻm vì đúng kiểu mông má, ngực tròn (t nhìn khi ngồi gần ẻm ở quán hát) trắng trẻo đúng guu t vãi.

Thôi đi ngủ mai lên gặp em tiếp. Tự dưng lại có động lực đi làm thế.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x