Chén gái cơ quan, chơi bồ thằng bạn

Chương 19

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn muốn gửi truyện cứ gửi qua email [email protected] nhé!
Phần 19
Tao đăng nhập zalo PC thì thấy em vẫn sáng nick tao ấn vào và chọn gửi ảnh kích tất cả ảnh riêng của em thôi. Ngày trước zalo chưa có gửi file nặng nên chỉ được vài cái 1 lúc. Tao kích chọn 3 cái đẹp nhất Tao đang định ấn gửi thì tự dưng tao xóa đi…
Thôi chết không khéo ngày mai lại đi cùng nhau giờ gửi thành không hay, tao bấm save xong rồi rồi đẩy lên drive xong nghĩ 1 lúc.
00h30p tao vào nhà vệ sinh đánh răng rửa mặt xong lên giường đi ngủ. Lâu không cắm mặt vào ảnh nhức mắt quá nên ngủ luôn 1 mạch.
6h AM tao dậy theo báo thức, đang mơ màng thì boss nhắn tin.
– Dậy chưa em? Giờ anh qua đón bạn xong rồi qua nhà đón chú nhé. Tầm 7h anh qua tới. Đi lên quán bà béo ăn sáng.
– Vâng ạ.
– À có phải chuẩn bị gì không anh? Thường khi đi với khách hay đối tác tao hỏi để còn thủ sẵn quà hay phong bì gì đó.
– Không em, ăn mặc thoải mái đẹp trai vào là được. Hehe…
Tao thấy lạ kỳ nay tự dưng boss nhiệt tình thế. Không hiểu lại có vụ gì đây. Hoặc là tao đoán đúng có em bồ đi cùng chăng. Tao nghĩ thế xong rồi dậy vệ sinh cá nhân nhanh rồi lên đồ, thấy bảo ăn mặc thoải mái nhưng thôi tao cứ chọn đồ đi làm, thay áo sơ mi bằng áo phông cho mát mẻ. Không quên nước hoa thơm phức đầu tóc gọn gàng rồi đi xuống dưới.
Xuống dưới con bé nó đang chuẩn bị đồ ăn sáng cho cả nhà thấy tao đi xuống nó đã sấn lại:
– Anh đi làm sớm thế có ăn sáng không?
– Không. Anh đi có việc thôi.
– Thế tối có về sớm không?
– Làm gì?
– Thì đi cùng em…
– Ô đi đâu.
– Đi gặp hoa khôi CLB này, đi đi cuối tuần này diễn này.
– Tối nay lại tập à?
– Đúng vậy. Đi nhé.
– Ô liên quan nhỉ. Tao bận lắm chưa biết lúc nào về.
– Xí, có mà muốn đi còn lắm chuyện. Thế thôi. Hehe…
Tao nghe con bé nói vậy lại nghĩ thế hôm nay chắc là chiều phải về tối cho em bồ còn đi chứ nhỉ. Tao nghĩ vậy. Tao ra ngồi ngoài sân nói chuyện với bố tao 1 lát. Ting ting… Chị L nhắn.
– Morning cưng…
– Morning em, dậy sớm thế.
– Dậy đưa bé đi học còn đi làm nữa mà. Em dậy đã nhé. Có gì em nhắn nha.
Bye cưng.
– Bye em…
Vừa dứt thì boss gọi, tao cũng nghe thấy tiếng xe ngoài cổng rồi. Tao chào bố rồi đi ra. Tao đi về phía cửa lái thì thấy boss hạ kính bảo hôm nay anh lái cho chú ngồi sau nhé. Tao lạ kỳ và điều kỳ lạ hơn nữa là tao mở cửa ra thì có 1 cô bé đang ngồi ở dưới cùng và ngồi ở ghế phụ bên boss… không phải là em bồ mà là 1 cô bé nào đó. Tao lạ quá, boss biết thế nên nhanh giới thiệu:
– Giới thiệu 2 đứa đây là P em trai anh. Cậu ấy đi đâu cùng đi cùng anh, Phó giám đốc của công ty. (Vkl phó gđ luôn ạ, lậy hồn ông anh)
– Còn đây là Hàng 1 và Hàng 2, nay cũng rảnh rang mấy anh em mình về Sơn Tây ăn bữa cơm cho thoải mái nhỉ.
2 em ăn nhiều kiểu đồ thể thao quần legging rồi áo croptop bó sát ngực, em ngồi trước đeo bờm còn em ngồi sau đội mũ hở đầu kiểu đúng như đang đi dã ngoại. Boss nay cũng mặc bộ đồ thể thao làm tao như kiểu là sếp đi với mấy đứa le ve vậy.
Tao nhìn 2 em cố cười gượng gạo nhưng trong lòng tao đang có một dấu chấm hỏi to đùng…
Xe bắt đầu di chuyển tầm 30p thì bắt đầu ra đến đầu cao tốc láng hòa lạc, boss phi thẳng đến quán ăn sáng quen của tao và boss ngay gần đó. Vào quán boss và ẻm H1 ngồi 1 bên tao và em H2 ngồi 1 bên. Hình như boss cũng chưa quen em H2 cho lắm chỉ chủ yếu tập trung vào em H1 thôi, chắc tao nghĩ trong đầu lại chuẩn bị lên thớt. Nói chung là lão boss này từ khi tao vào công ty thì cái gì của lão tao chả biết, công việc thì rất ok nhưng mà rất ham gái gú. Đúng là mỗi người có 1 đam mê riêng, tao thì mỗi thứ mỗi tý…
Bữa sáng ăn uống cũng nhanh lẹ, tao cũng chả nói gì. Toàn ông boss bốc phét với 2 ẻm. Đang ăn thì tự dưng boss nói làm tao giật mình:
– Đây có P đi cùng 2 đứa cứ thoải mái đi, P cái gì cũng biết.
– Hở biết gì anh. Anh lại nói thế 2 bạn tưởng thật. Tao vội nói…
– Chú cứ khiêm tốn.
Lão Boss cười sảng khoái, 2 em cứ nhìn tao nhất là em H1. Đù mé, việc của em là boss nhìn tao làm gì. Nãy trên xe tao cũng không nhìn được nhiều giờ ăn có time ngắm nghía thì em H1 đúng kiểu như em bồ, cũng xinh xinh dạng vậy nhưng có vẻ lẳng lơ hơn, điệu đà hơn (đúng guu của boss người dây đẹp khúc nào khúc đó vú to người trắng rồi – và cũng là guu tao nhưng tao thích cả mông to cơ)
Còn em H2 thì cũng gần gần như thế nhưng có vẻ hiền hơn. Nghe giới thiệu thì 2 ẻm bằng tuổi nhau và quen boss trong 1 lần đi ăn gì đó. Lão boss cũng la liếm phết, y hệt nhưng thằng bạn chí cốt của tao đi đéo đâu thích em nào là thể nào ngày mai ngày kia có số dâng tận mồm. Thế mới hay…
Chắc tao đoán là hôm nay kiểu boss lấy le mời em H1 đi chơi nhưng em H1 ngại hay ở cùng H2 thì kéo H2 đi xong là lôi tao đi làm bình phong. Nhưng thôi cũng còn ngon nghẻ chứ lại H1 thúy kiều H2 lại thị nở thì bỏ mẹ tao. Biết đâu ăn uống trưa lại nổi hứng lại được tòm tem thì sướng. Hehee…
… Bạn đang đọc truyện Chén gái cơ quan, chơi bồ thằng bạn tại nguồn: https://truyen321.net/chen-gai-co-quan-choi-bo-thang-ban.html
Nghĩ trong đầu vậy ngồi ăn 1 lúc xong cũng đứng lên thì boss lại tranh trả tiền. Thôi cũng được đằng nào chả là tiền ổng, càng đỡ.
Lên xe tao và ẻm H2 lại ra ghế sau ngồi. Sau bữa sáng thì mọi người có vẻ thân thiện hơn. Thi thoảng em H1 lại hỏi tao này nọ tao cũng ậm ừ cho qua cho nó nói chuyện với boss, H2 thì cứ đi cao tốc cứ nhìn ra phía ngoài thôi. Tao thấy em ít nói thì tao mới bắt chuyện thử xem:
– Em và H1 học ở đâu?
– Dạ bọn em năm nay năm cuối rồi ạ. Em học ở ĐH xxx.
Ồ tao không ngờ 2 bé này học giỏi đấy chứ, khác với suy nghĩ của tao. Tao nhìn em vẻ mặt e hơi xanh xao. Em bảo em hơi say xe chút. Ngồi Mer sau đã rộng với em vậy rồi còn say thế này ngồi con Vios ghẻ của tao chắc em ói luôn quá. Thảo nào người ta bảo kiều nữ cặp với đại gia chứ không cặp với tiểu tốt như tao là đúng quá mà.
– Em nói chuyện nhiều vào thì mới quên đi chứ cứ nhìn đường nghĩ tới say xe nó còn say hơn á.
– Dạ vâng ạ.
Boss nghe thấy thế tủm tỉm cười xong quay sang nói với H1:
– Em thấy chưa? Anh bảo rồi mà P nó biết quan tâm phụ nữ lắm.
– Ủa là sao anh?
– Thì H1 bảo là H2 đang cô đơn buồn nên muốn rủ H2 đi chơi cùng. Anh bảo là có cậu em cũng cô đơn nên cho 2 đứa bù đắp tình cảm với nhau.
Tao biết ngay mà, ui dào lạ gì cái trò. Tao bắt luôn:
– Thôi ạ, em nào dám với cao anh. Có ny xinh như H1 và H2 đây có mà em tu 3 kiếp chả mong anh ạ.
– Anh P lại trêu tụi em rồi. Bọn em có xinh gì đâu ạ. H1 nói…
Cả đội cười vui vẻ, tao nhìn sang em H2 thì thấy em nhìn tao nhoẻn miệng cười…
… Bạn đang đọc truyện Chén gái cơ quan, chơi bồ thằng bạn tại nguồn: https://truyen321.net/chen-gai-co-quan-choi-bo-thang-ban.html
Cả đội cười vui vẻ, tao nhìn sang em H2 thì thấy em nhìn tao nhoẻn miệng cười…
1 lúc rồi cũng đến ngã 3 hòa lạc, xe rẽ phải về phía Sơn Tây. Tingting có tin nhắn em T:
– Sáng em đi với anh Tuấn lát trưa em về công ty rồi này. Anh đang ở Sơn Tây hả?
– Ừ anh đang đi Sơn Tây. Em về công ty sớm thế. Nhớ ăn trưa đi nhé cho lại người.
– Vâng ạ. Nay phòng kế toán các chị đi ăn nãy các chị có nhắn em đi ăn cùng mọi người ạ.
– Ok em. Thế em đi ăn cùng mọi người cho vui.
– Vâng ạ. Anh đi cẩn thận nhé. Có gì nhắn em. Yêu ♥
– Ok em…
Tao rep em xong thì nhìn lên thấy em H1 cũng đang cầm đt còn H2 vẫn nhìn ra ngoài. Cũng sắp tới chỗ mọi khi ăn uống không biết nay boss định cho đi đâu. Tao hỏi:
– Nay mình ăn ở đâu anh nhỉ?
– À anh cũng chưa biết? H1 H2 2 đứa thích ăn gì nhỉ.
– Dạ tụi em ăn gì cũng được ạ. “H1 và H2 đồng thanh nói”
– Thế cứ vào quán quen ăn nhỉ cho nó ngon chứ không mấy khi đưa 2 bạn đi chơi ăn quán dở ngại lắm.
– Vâng được anh. Gì chứ ăn với người đẹp thì ở đâu e cũng thấy ngon rồi ạ. Tao chém gió…
Thế là không khí rộn ràng trở lại, thôi kệ xác đi đằng nào cũng đi rồi. Ăn uống no nê chán chê tý xem có kịch hay gì không. Nhoằng cái cũng đến cái quán tao và boss cũng hay qua. Ở đây không gian tĩnh lặng sạch sẽ mà kiểu đồng quê có phòng riêng. Boss và 2 em tranh thủ đặt món tao thì nhanh chân đi vệ sinh xong tay chân sạch sẽ rồi ra bàn ngồi, châm điếu thuốc hút thì boss đi vào ngồi bên đối diện, 2 em thì chắc là cũng đi vệ sinh hay gì đó. Boss hỏi:
– 2 Em này được chứ?
– Anh kiếm đâu ra đấy? Không bảo trước làm e bất ngờ quá.
– Bữa đi ăn với ông bạn xong gặp H1 ở đó xong lân la bắt được kèo em ấy chở ẻm về thế là nói chuyện. Nói chung cũng được, anh đang tìm hiểu xem ổn ổn thì thay đổi tý.
Tao đang định hỏi thế còn em bồ nghĩ lại thôi nhưng boss chủ động nói tiếp:
– Anh tính chắc giãn dần em bồ chứ không cũng dở. Bữa giờ anh cũng chả qua lại nữa sợ dính qua lại không hay. Chú thấy thế nào.
Tao chả nói gì cười thôi.
– H1 mà nó ổn ổn thì chú xem em H2 cũng được á, anh thấy nó hiền hiền hợp với chú đấy.
– Ủa sao hiền lại hợp với em.
– Để đi đâu cho đỡ bị quản như sư tử nhà anh.
Tao và boss cười, boss nháy mắt tao đầy hàm ý. Tao chờ đợi xem có kịch hay rồi đây. Nghĩ bụng chắc là kiểu chán em bồ rồi, muốn kiếm hàng mới chứ lý do lý trấu cái gì. Tao hết điếu thuốc thì 2 em kia cũng vào.
Boss lại chủ động kéo em H1 vào ngồi bên kia và H2 lại ngồi bên tao. Tao cũng nhanh tay xua bát đũa các thứ cho đỡ ngại phải ngồi không, boss thì vẫn tiếp tục chém gió giới thiệu các kiểu các kiểu. Tao kệ, 1 lúc sau thì đồ ăn bê lên đầy ắp, boss gọi bia uống cho nhẹ nhàng mời các em thì tao cũng ok. Bữa ăn cũng diễn ra như buổi sáng chủ yếu thì vẫn là boss và H1 nói là chính còn tao thì cứ câu được câu không còn H2 thì ngại ngùng cứ tập trung ăn và ai hỏi gì thì nói, tao thấy vậy thi thoảng gắp cho em vài miếng. Đúng kiểu đi chơi ngại ngùng mới quen nó vậy mà, tao cũng thông cảm.
Tao và boss cũng làm mỗi người 4 – 5 chai bia còn 2 em thì H1 2 chai còn H2 thì 1 chai mãi không hết. Thế là tao chủ động bảo thôi nốt cốc ai còn uống nốt rồi nghỉ nhé. Thế là H2 cũng ngại nốt, tao nhìn em 2 má đỏ hây hây làm tao nhớ đến em T bữa đầu đi ăn cùng ẻm và khách.
Xong xuôi cũng tầm 2h chiều, phục vụ dọn bàn rồi mang đồ tráng miệng ra, tao gọi mấy quả dừa cho mọi người giải khát. Gió mát mát, bia phê phê đúng là buồn ngủ thật. Tao nhìn em H2 có vẻ mệt còn em H1 thì tửu lượng tốt hơn, tao nhìn sang boss thì boss nói:
– Đằng nào cũng đang nắng có kiếm chỗ nào nghỉ chút không rồi chắc lát đi chơi nhỉ.
– Dạ thôi không cần đâu ạ. Em H2 nói nhanh luôn.
Boss nhìn em H1 có vẻ đồng tính nghe vẻ mái chịu trống nhưng chắc ngại em H2 nên cũng đồng thuận:
– Dạ em không sao ngồi nghỉ lát cũng được mà.
– Ừ thôi anh sợ 2 đứa mệt ấy chứ. Bọn anh thì thoải mái lắm. Boss nói ra vẻ cao thượng nhưng chắc thèm lắm rồi…
Tao thì mới làm lành với ny lẫn địt cả mông to của tao nên chả thèm lắm. Cả thực chất chén luôn thì khác gì gái đâu nên cứ từ từ.
Ngồi nghỉ tầm 1 tiếng nói mấy chuyện linh tinh thì boss ra thanh toán rồi đi lượn, tao lên xe thì lòng bỗng thấy thương em bồ quá vì dù sao biết là em cũng là người thứ 3 nhưng cũng ngoan mà. Boss cho đi lượn lờ 1 vòng thành cổ rồi loanh quanh 1 vài chỗ rồi cũng xuôi HN, chắc do kế hoạch buổi trưa tan vỡ nên boss cũng hụt hẫng. Tao đoán được nên nhắc khéo:
– Thôi chắc về HN cho sớm đỡ tắc đường anh nhỉ? Tối nay 2 đứa có bận không mình về HN đi chơi chút nhỉ.
– Dạ bọn em tối lại đi Sinh nhật bạn ạ. Để hôm khác được không anh. H1 nói.
Tao quay sang nhìn H2 em ấy cũng gật không nói gì. Boss thấy vậy đành hụi hụi:
– Thôi cũng được nay đi cũng mệt thôi để hôm khác cũng được.
– Vâng ạ. 2 em đồng thanh.
Tao cũng mở cờ trong bụng vì thực ra cũng chán bỏ mẹ, với tao cũng muốn về. Vì giờ tâm trí tao lại để chỗ khác mất rồi. Tao mở đt nhắn tin cho em T:
– Em về chưa?
– Em chuẩn bị này. Anh về HN chưa?
– Anh chưa chắc tối muộn anh mới về ấy. Em về nấu ăn nghỉ ngơi đi nhé. Ăn cho lại người.
– Dạ em nhớ rồi. Anh về nhắn em nhé.
– Ok em…
Tao đọc tin nhắn zalo nhóm cv 1 chút nhắn lại cho thằng Tuấn với anh H xong rồi nghĩ ngợi. Nhoằng 1 cái thì gần đến nhà tao. Tao chủ động chào tạm biệt H1 và h2 xong nhìn boss gật đầu. Tao và boss tuy là chủ tớ nhưng thực ra cũng như anh em bạn bè nên cũng hiểu nhau mà. Tao nhìn lão như thầm nói thôi để hsau chén anh cứ từ từ…
Tao xuống xe đi vào nhà thì gặp ngay con bé với mẹ tao đi bộ về. Tao đi cùng 2 người vào nhà thì con bé con lại nhí nhéo:
– Về sớm để đi với em phải hem?
– Xùy…
– Thôi đê nhanh vào tắm đi rồi đi.
– Ờ…
… Bạn đang đọc truyện Chén gái cơ quan, chơi bồ thằng bạn tại nguồn: https://truyen321.net/chen-gai-co-quan-choi-bo-thang-ban.html
Tao chả hiểu sao lại xui khiến đồng ý đi với nó, thôi kệ tao đi thẳng lên phòng cởi đồ bật nóng lạnh rồi ra bật máy tính…
Ting ting chị L nhắn…
– Anh về HN chưa? Tối anh đi đâu không?
– Anh giờ mới chuẩn bị xong việc này em. Chắc ăn tối xong anh về HN. Em về nhà chưa?
– Em vừa về ý. Nhớ anh quá.
– Trưa em đi ăn vui không?
– Có nè, toàn chị em giờ cũng thân rồi. Có bé T ở phòng anh cũng đi cùng á. Bé nói chuyện hợp với em lắm.
Tao nghe vậy chột dạ, thôi chết mẹ phụ nữ là hay tâm sự lắm hợp nhau thì toi tao rồi. Tao hỏi dò:
– Thế á, chị em công ty thân thiết là tốt mà em.
– Bé dễ thương lắm nè, xinh gái nữa ở cùng phòng mà không thích hả cưng…
– Anh thích em rồi đây.
– Thôi xạo, có mà chả thích quá mà không được chứ gì…
– Thế để anh thích thật nhé.
– Ok được thui, em có cấm đâu mà.
– Thế thích thì em có quen anh nữa không?
– Ơ anh buồn cười, thế là có ny là thôi không quen em nữa chứ gì.
– Anh hỏi thế chứ em biết anh như nào mà. Đúng không…
– Yêu cưng ghê. Anh ăn đi lát còn về. Em nấu ăn đã.
– Ừ em nấu đi.
– Không nhớ em à L…
– Có nhớ em nè.
– ♥ Moaaa Bye cưng…
– Bye em…
Tao bắt đầu cảm thấy có vấn đề 1 chút, nhưng đúng là chị L vẫn là người tâm lý và hiểu chuyện. Tao không lo lắng lắm đến chuyện chị L biết tao và em T nhưng còn ngược lại thì… haizzz. Nghĩ đến cũng chả dám nghĩ luôn.
– Anhhhhh, tắm nhanh lên em xong rồi đấy nhé. Con bé gõ cửa ầm ầm nói vọng vào.
Quên đi cái dòng suy nghĩ ấy, tao nhanh chóng làm xong việc cần làm cho đồ vào túi rồi nhanh đi tắm rồi đi xuống nhà.
– 2 Đứa ăn gì rồi mới đi chứ. Mẹ tao hỏi…
– Dạ thôi lát bé nó tập xong về bọn con ăn gì sau cũng được ạ.
– Ừ thế cầm chìa khóa đi nhé. Nếu có sớm lát bố mẹ qua nhà bác Tùng chơi. Nay đầy tháng thằng bé con anh hai bên đó.
– Vâng ạ.
Nói rồi con bé nó nhanh chóng đi ra xe với tao, nay thì không có đồ gì, nó chỉ mặc đồ bình thường chắc đến nơi với thay. Nó lên xe 1 cái là bắt đầu bô bô nào là nay anh đi với em là đúng đắn rồi em sẽ nói tốt cho chị bồ, yên tâm có em thì mọi thứ sẽ ổn thỏa, sẽ đúng như ý anh. Chỉ cần anh đối tối với em thì em sẽ vun vén cho 2 người… Bla blaa… Tao đau hết đầu quay sang:
– Im không là anh cho mày xuống đây đấy. Anh bảo anh với bồ không có gì rồi mà.
– Her, ai tin…
Tao và nó chí chóe 1 lúc thì cũng đến nơi, tao đỗ xe và đi cùng bé lên trên, tao vẫn như hôm trước ra chỗ hàng ghế chỗ tủ đồ ngồi. Mọi người đến cũng đông đủ, bé nó thay đồ ra xong cô gọi thế là tất cả mọi người tập trung. Nay chỉ có 1 thầy vũ đạo là nam còn không có mấy thằng quay phim như bữa. Có 1 bé cũng đi cùng bạn ngồi đợi cách xa tao mấy ghế, còn lại tất cả chạy ra tập trung. Tao nhìn 1 vòng quanh không thấy em bồ đâu, kiểu cũng lộn xộn mà đều mặc áo tập đi giày giống nhau kiểu hay cột tóc các thứ gọn gàng nhìn xa không rõ, tao mới đứng lên tiến lên vài bước để nhìn lại 1 vòng cho rõ thì có tiếng nói đằng sau:
– Anh đang đợi ai ạ?
Tao giật mình quay lại em bồ đứng đằng sau từ bao giờ. Tao luống cuống, ấp úng:
– À không. Em đến rồi à?
– Dạ, nay em có việc nên đi muộn. Anh đi cùng J hả.
– Ừ nay anh về sớm thấy trời lạnh nên đưa J đi.
– Ủa nay trời có lạnh lắm đâu nhỉ.
Chết mẹ quê thế, chém gió mà không thông rồi. Tao luống cuống như học sinh bị cô phạt.
– Mà thôi em thay đồ vào đã không muộn rồi. Lát gặp anh nhé.
Em quay đi thì tao vội bảo:
– À bồ này, mấy bữa bảo gửi ảnh em mà quên. Tao vừa nói vừa lấy cái USB trong túi ra đưa em.
Em nhìn tao ngơ ngác lạ lẫm. 2 Đứa đứng hình nhìn nhau vài giây.
– Không cầm à, chắc lâu quên rồi hả? Tao giả vờ đưa tay lại…
– Không không ạ. Em cảm ơn ạ. Em túm tay tao giật lại cái usb như sợ tao cất đi mất.
Em nhìn tao cười tươi lắm, em bỏ vào túi xong quay đi vào không quên ngoái lại nhìn tao nhíu mắt 1 cái rồi cười. Ôi nụ cười ấy, thật sự là xinh quá. Tao như chết lặng, không hiểu sao lần này tao lại hồi hộp vậy tim tao đập loạn xạ.
Em đi vào thay đồ, tao quay lại ngồi chỗ ngồi. Bỗng có tin nhắn…
Ting ting… zalo… là em:
– Cảm ơn anh nhiều nhiều ạ. Em bất ngờ quá. Cứ ngỡ anh quên rồi…
– Có gì đâu trời, anh nợ em phải trả mà.
– Em có đòi đâu mà nợ ạ.
– Hứa là nợ rồi đó…
– Ồ ra vậy, thế em nhớ anh còn hứa nhiều cái nha vậy là còn nợ em nhiều đấy nhé.
– Chỉ sợ em không rảnh thôi…
– Thật không may em không có gì ngoài thời gian ạ.
Tao định nhắn rủ em luôn nhưng nghĩ lại dù sao giờ em vẫn là bồ boss thế này không hay. Tao rep lại:
– Được rồi, cho anh ghi sổ nhé.
– Dạ. Em ra ngoài chút nha.
– Ok em.
Thế là tầm 2p sau em đi ra nhìn tao cười rồi chạy thẳng ra chỗ mọi người, tao thẫn thờ suy nghĩ 1 lúc, nhìn em múa mà đôi chân trắng dài miên man, cặp mông không to quá nhưng tròn lắm, vú em thì đẹp rồi tao khỏi chê sau cái lần chở em về đi xe nhìn thấp thoáng. Vú em cương lên thì chắc là đẹp lắm… Nghĩ đến cặc tao lại nứng quá rồi, đi cả ngày với 2 em hàng mơn mởn giờ lại được ngắm cả đàn vịt trời đang múa mặc đồ tập ngắn cũn nhất là được nhìn em bồ 1 cách thoải mái không sợ bắt gặp ánh mắt của boss. Em cũng biết ý nên đứng cuối hàng ngoài để gần tao nhất, thi thoảng ánh mắt tao nhìn em lại bị em bắt gặp… tao ngại ngùng em lại tủm tỉm cười. Ngồi 1 lúc tao cầm điện thoại nhắn tin cho em T:
21h30…
– Anh về rồi nhé. Em đang làm gì nè?
– Dạ, em vừa ăn xong tắm đang nằm 1 lúc chuẩn bị ngủ này. Mai em đi Gia Lâm cùng anh Tuấn ạ.
– Ừ anh thấy Tuấn nhắn trong nhóm rồi. Vậy e nghỉ sớm đi. Chiều mai có gì gặp nhé.
– Dạ nhớ anh. Yêu anh ♥
– Em ngủ ngoan.
– Anh ngủ sớm đi ạ. Anh ngủ ngon!
Vèo cái đến 22h đến giờ tan CLB, mọi người nhốn nhác đi về phòng thay đồ, con bé thì vẫn đang đứng nói chuyện gì với cô giáo và thầy biên đạo, tao nhìn em bồ thì không thấy em đâu, tao quay lại 1 cái thì thấy em đã thay đồ xong và đang bỏ đồ vào túi. Tao nhìn em chăm chú mà đông quá tao ngại tiến lại gần thực lòng muốn rủ em cùng đi ăn.
– Về thôi anh. Đợi em thay đồ xíu nha. Con bé nói.
– Ừ. Tao giọng buồn nhìn nó.
Tao quay lại thì thấy em bồ đã đi ra đến cửa, chắc em có việc gì về vội chăng. Tao nghĩ thế thôi dù sao thì cũng chưa phải lúc mà, giờ có gì thì cũng thành dở.
Tự dưng tao man mác buồn vậy. Tầm vài phút thì con bé đi ra tao và nó đi xuống dưới. Cùng thang máy có vài con bé tập cùng nhìn tao và bé, 1 đứa nói nhỏ với bé:
– Người yêu hả?
– Ờ đẹp trai không?
Mấy đứa bé nhìn tao cười tủm tỉm, tao cốc đầu cho con bé 1 cái. Nó quay lại thè lưỡi cười hà hà. Nó nói với mấy đứa kia:
– Anh trai tớ đấy, có ai muốn nào chị dâu tớ không?
– Thật á. Mấy đứa nhìn tao trố mắt.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x