Chén gái cơ quan, chơi bồ thằng bạn

Chương 18

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn muốn gửi truyện cứ gửi qua email [email protected] nhé!
Phần 18
Chị nắm lấy tay tao. Chị rời môi tao.
– Anh…
– Sao vậy?
– Để em đi tắm đã nào.
Tao nhìn chị, thơm môi chị cái rồi gật. Chị đứng dậy bỏ áo sơ mi và áo ngực ra khỏi người, kéo khóa váy rồi tụt váy và mặc quần lót đi vào nhà tắm. Nhìn 2 quả mông của chị mà cặc tao như muốn nổ tung dù đêm qua tao đã địt em T một cái rồi. Chắc là do từ bữa chị thành của tao đến giờ, tao có nghĩ đến lúc chị bị chồng chị địt hay nhìn chị đi làm trước mắt tao nghĩ đến cơ thể chị trần truồng làm tao thèm khát vô cùng…
Vòi nước xả nhà tắm, tao nằm nghe tiếng nước chảy. Cái nhà tắm ở hotel này làm kính mờ nên nhìn từ ngoài vẫn thấy bóng của chị tắm thôi, ngoài do tao để điện mờ cho dịu mắt nên nhìn rõ mồn một bóng của chị tắm. Chị kỳ cọ ngực nách và ngồi xổm tập trung vệ sinh em bé của chị để chuẩn bị tiếp đón khách, à quên tiếp đón cậu bé của tao.
Tầm 7p thôi chị ra, lúc này là 12h25p.
Chị lau người khô rồi tiến lại chỗ tao tao tốc chăn lên tắt quạt đi cho chị đỡ lạnh.
– Nhớ em không?
– Anh có chứ. Tao hôn chị rồi tay tao lại ôm bầu ngực chị.
– Lại chỉ nhớ cái này thôi chứ nhớ gì em. Chị cầm tay tao đang ôm ngực chị lườm yêu.
Tao hôn chị rồi nói:
– Nhớ thật mà, có người nhớ anh không?
– Em có ạ. Không nhớ mà lại ra đây với anh à.
Tao hôn chị tiếp tay tao lại tiếp tục bóp ngực chị, tay chị cũng cầm cặc tao xóc nhẹ, giờ 2 cơ thể trần truồng lại tiếp tục vần vò nhau, ngón tay giữa tao miết nhẹ dọc lồn chị đã ướt nhẹp 1 cái, mùi hương cơ thể chị vẫn vậy vẫn thơm tho mát lạnh như hôm nào. Tao rà lồn chị, chị bắt đầu rên nhẹ nhẹ, tao miết nhanh hơn rồi ghé sát tai chị:
– Thế hôm rồi chồng em có địt em không…
Chị hứ 1 cái xong không bảo gì vẫn rên.
– Chắc địt em sướng lắm nhỉ… Thế lúc được địt có nhớ anh không?
Chị cắn nhẹ tai tao 1 cái:
– Hư nhờ…
– Sao nè? Có nhớ không. Tao nói to hơn đồng thời tay tao ôm chặt cái lồn chị…
– Em có mà… em nhớ anhhhhh… ư ư…
Chị như kiểu sướng quá không chịu được xong vùng nhẹ dậy cầm cặc tao rồi quỳ xuống nhìn tao:
– Nhớ lắm ông tướng của em ạ. Giờ em đền ông tướng đây.
Chị bắt đầu bú cặc tao, chị bú thuần thục lắm, tao vừa nói nãy giờ cặc tao cứng nhắc kiểu vừa nghĩ đến cảnh chị ngửa lồn ra cho chồng chị địt xong rồi cũng cầm cặc chồng bú ngon lành, tao chỉ trêu chị thế thôi chứ như với chị D tao không bao giờ nhắc đến lão ny thì ở bên hay đang quan hệ sợ động phải lòng trắc ẩn thì bỏ mẹ. Vì thứ nhất là cũng như chị D, Bà L cũng là tao đúng người đúng thời điểm, đều là phụ nữ bị kiểu tổn thương không được quan tâm xong mới cho mình địt để giải tỏa cũng như kiểu giải quyết nhu cầu tâm lý, vậy nên với chị L tao chỉ trêu để khơi cái dâm dục của chị chứ không nhắc nhiều vì mối quan hệ này tao hiểu mà.
Chị bú cặc tao sướng hơn em T, mỗi người có 1 kiểu riêng. Em T thì tập trung mút còn chị L thì đá khấc rồi hết nấc liếm dọc đủ kiểu. Và đúng như kiểu đôi tình nhân lâu ngày không gặp, tao sướng quá sợ không kìm nổi kéo chị lên hôm rồi như bản năng chị trườn lên người tao, tao ôm chị và 2 tay tao ôm trọn 2 cái mông to của tao, và của cả chồng chị nữa ^^. Tao bóp mông chị, vỗ nhẹ vài cái.
– Đau em…
– Nhẹ mà cũng đau ý…
– Phải sướng mới không đau, chị nói với giọng rên hệt jav.
Thề luôn chỉ đợi vậy tao kéo nhẹ mông chị cao lên 1 chút, tao định với cái bao ở đầu giường thì chị bảo:
– Chồng em dạo này e cũng bắt đeo bao anh nghĩ đi xa em không giữ à.
Chị nhìn tao như kiểu anh cứ trần đi không sao đâu. Thật lúc ấy nhìn cơ thể chị tao cũng đéo nghĩ được gì nữa tao vứt cái bao ra rìa giường rồi ôm mông chị lên xíu kê đúng cái cặc đang bóng nhẫy của tao kê vào mép lồn chị, nước lồn chị nhoe nhoét rồi. Tất nhiên vì biết chị kế hoạch nên tao cũng không lo gì cả, chỉ ghê 1 cái chồng bà ý nhưng thôi địt mẹ lần trước cũng vậy thôi, trần đi cho sướng (lúc ấy đúng là chỉ biết địt thôi)
Tao đâm 1 cái lút cái, chị hôn tao chặt tay chị ôm về mông xong ưỡn người lên. Tao ôm 2 cái mông chị bắt đầu thúc ngược lên, thật sự tao thèm quá rồi nên cũng chả kìm được cảm xúc thế là tao hùng hục địt chị, được tầm vài phút thì chị bắt đầu ngồi thẳng lên và tao như hiểu ý duỗi chân ra cho chị bắt đầu màn cưỡi ngựa. Ôi cái mông to đầm của tao đang day đang uốn éo, chị cưỡi 1 lúc rồi 2 tay chị chống ngực chị ngồi nhổm dậy rồi bắt đầu dập…
– Bạch bạch bạch… ứ ứ…
Chị sướng quá thi thoảng cúi xuống hôn tao, đúng như kiểu được thỏa mãn cơ thể sau 1 tuần, từng cú dập của chị cặc tao như muốn nổ tung.
Tao hơi rướn lên 1 cái thì chị dập xuống…
– Ứ… Chị ghìm chặt lồn ngồi thẳng xuống…
– Em ra…
Người chị hơi giật giật nhẹ, lồn chị bóp chặt lấy cu tao như thể muốn tao xuất tinh luôn. Nhưng xin lỗi chị, em vừa địt tối qua xong nên hôm nay chắc chắn sẽ quần chị hơi lâu đấy…
Tao để cho chị nằm trên tao thở tầm 1p tao xoa lưng chị nhẹ nhàng rồi khi tao cảm nhận được lồn chị bắt đầu giãn ra thì tay tao chuyển xuống ôm 2 bên mông chị và đẩy cu lên nhẹ nhàng từng cái từng cái rồi, và rồi sau khi lên đỉnh thì lồn chị lại tiếp tục chào đón những cú nhập mới, nước lồn chị xuất ra chảy ra nhiều quá làm tao đẩy càng dễ hơn, cu tao ướt nhẹp. Chị dường như hiểu điều đó, ghé tai tao nói:
– Em ra nhiều quá… để em lau bớt nhé.
Tao gật đầu vì giờ cũng đến lúc tao chuyển tư thế rồi, tao rút ra chị nhỏm người về phía tủ đầu giường lấy giấy vòng tay lau nhẹ nhàng mép lồn và 2 bên háng chị, ôi dâm thủy ướt đẫm mấy tờ giấy luôn. Chị nhổm mông đúng tư thế doggy mông hướng về tao, chỉ chờ có thế khi vừa lau xong chưa kịp vứt tờ giấy tao đã ôm mông chị và đâm con cặc ướt nhẫy cứng đét của tao vào trong lồn chị.
– Á anh… em…
– Em sao thế. Tao giật mình dừng lại như sợ chị làm sao…
Chị quay đầu lại 1 cái cười 1 cách dâm đãng rồi liếm nhẹ lưỡi: “Em sướng”
Thế là tao chả suy nghĩ gì ngoài địt địt địt, tao thúc liên hồi vừa địt vừa ôm eo chị mà kéo, phạch phạch phạch, trong phòng không có gì ngoài tiếng 2 thân thể đang giao hoan và tiếng rên dâm dục của tao và chị…
Doggy 1 hồi tao lật chị lại banh chị 2 chân chị ra và ngồi đút vào, tao cứ thế mà thúc rồi tầm 10p liên tục chị sướng quá kẹp 2 chân lên cổ tao cứ la…
– Em sướng lắm anh ơi…
– P ơi, em…
– Em sướng…
Thế rồi sau gần 1 tiếng dù đã bị hút E 1 lần đêm qua thì 1 hôm nay tao vẫn xả nguyên đầy ắp lồn chị, chị vẫn kẹp tao lại sau khi xuất như muốn hứng trọn từng giọt tình của tao. Xong rồi tao vật ra, tao và chị nằm thở, tinh trùng tao ứa ra chị lồn chị…
… Bạn đang đọc truyện Chén gái cơ quan, chơi bồ thằng bạn tại nguồn: https://truyen321.net/chen-gai-co-quan-choi-bo-thang-ban.html
Tao nhìn về đồng hồ trong phòng… 13h20p…
Chị hỏi giờ xong bật dậy ôm đống đồ của chị đi về phía nhà tắm… không quên nói vọng ra.
– Chết với anh mất thôi…
– Chết gì thế. Sướng chết hả. Tao cười hà hà.
Rút điện thoại ra xem có tin nhắn gì không, em T có nhắn tin:
– Tối anh đi đâu không ạ…
– Anh không sao thế nè.
– Đâu em hỏi vậy thôi ý mà.
– Em ăn gì chưa á?
– Em với a Tuấn ăn bún rồi ấy. Lát chiều em về công ty ạ.
– Ok em yêu.
Tao vừa rep xong thì đúng lúc chị L đi ra. Chị vội vàng chỉnh đốn váy quần xong đi giầy:
– Em về công ty trước nhé. Lát cưng về sau nha.
– Không đợi anh hả. Tao vẫn nằm thở…
– Đợi anh nữa ai thấy nghi chết. Em đi trước xíu rồi anh về sau.
Nói xong chị đứng lên lại hôn tao 1 cái xong bịt khẩu trang rồi đi ra cửa:
– Bye cưng. Lát em nhắn nha.
Tao nằm thêm vài phút xong rồi cũng vào nhà tắm xong ra mặc quần áo xuống thanh toán. Lại gặp bà chủ bà khỉa đểu:
– Tưởng có người chịu tui mà vẫn có bạn à.
– Her. Thế là chịu rồi gì, để mai qua tiếp nhé. Thế có được miễn phí tiền phòng không…
– Khôn thế nhờ. Miễn phí cả bà chủ còn đòi miễn phí tiền phòng.
Tao với bà nhìn nhau cười tao đưa tiền rồi ra lên xe nổ máy về công ty. Đi trên đường về cảm giác thật thoải mái, tao tạt quán tạp hóa mua bao thuốc và 1 lon bò húc uống phát cho tỉnh táo.
Về phòng ngồi làm việc đến khoảng 4h chiều thì em T và thằng Tuấn về. Cũng tiện lâu không họp thì tao họp trao đổi luôn ít công việc cả phòng. Tập trung chủ yếu là phương án cho mấy bên mới và cả kế hoạch hỗ trợ bên sales do boss nhắn nhủ. Vừa nói đến boss được lúc thì thấy boss nhắn tin.
– Sáng mai đi Sơn Tây với anh nhé.
Chết mẹ lại có vụ gì đây, hay là đi tí tớn cùng em bồ nhỉ? Tao rep lại:
– Vâng ạ. Có cần chuẩn bị gì không anh?
– Không em. Có gì tối anh nhắn.
– À không cần lấy xe đâu mai anh qua đón.
– Vâng ạ.
Cũng nhoằng cái họp hành đến 17h30, anh em đứng lên đi về. Tao và em T nhìn nhau như cố nán lại. Các phòng khác có camera nhưng riêng phòng dự án và nhập khẩu thì không có để không lộ thông tin. Mọi người đi ra em T đi lại quàng tay tao:
– Anh tối đi đâu không ạ?
– Anh không sao thế này. Em đi đâu à?
– Dạ. Em đang tính xin anh cho em đi chợ Phùng Khoang mua đồ cùng đứa bạn.
– Cần anh đưa đi không?
– Dạ trong đó kẹt xe lắm, cả em ít đồ con gái ấy mà. Em về sớm thôi ạ.
– Ok em không sao mà. Thế đi cẩn thận nhé.
– Vâng ạ. Em nhớ rồi mà.
Em nhìn tao ánh mắt long lanh xong tung tăng về chỗ em lấy túi xách để ra về. Tao nghĩ trong đầu chắc vì do vụ hôm rồi nên em vẫn còn ngại với tao sợ tao suy nghĩ giờ đi đâu cũng xin phép tao vậy, thật sự tao có suy nghĩ thế đâu, cũng chả bao giờ nghĩ quản em hay này nọ. Tao vẫn để em thoải mái mà. Nghĩ vậy rồi tao cùng em đi xuống, em lấy xe ra về. Tối nay tao cũng chả đi đâu, thôi thì về nhà ăn cơm nghỉ ngơi mai lại đi Sơn Tây vậy.
Về đến nhà bố thấy tao:
– Về rồi à con? Công việc ổn chứ.
– Vâng ổn ạ.
– Ừ lên thay đồ tắm rửa đi xuống ăn cơm.
– Dạ…
Tao đi vào mẹ tao đang ngồi xem tivi với con em chương trình gì thấy ham mê lắm.
– Mẹ nay thể dục về sớm thế.
– Ừ nay con gái nấu cơm nên mẹ đi sớm.
– Nó nấu có ăn được không vậy.
– Này nhá, tý ăn đừng khen ngon quá nhé. Con bé bĩu môi…
– Thôi tắm đi con rồi xuống ăn cơm. Bé vào nhà dọn dần đi con…
Tao ngồi 1 lát rồi cũng đi lên đi tắm, tao đi vào phòng lấy cái máy ảnh ra rút thẻ nhớ rồi để lên bàn làm việc. Rồi tao vào thay đồ tắm rửa. Vẫn còn vương vấn mùi cơ thể của chị L. Thật sự tao cảm thấy may mắn quá, 1 lúc có 2 người phụ nữ tuyệt vời là của mình… thật sự hỗn độn nhưng mà hạnh phúc ♥
Tắm xong tao đi xuống thì cả nhà đã dọn cơm rồi, lâu lâu ở nhà buổi tối ăn cơm gia đình vui vẻ lắm. Cả nhà ríu ra ríu rít lên. Em T nhắn:
– Giờ em đi ăn với bạn xong 2 đứa đi mua đồ nè. Lát em về nhắn chồng yêu nhé.
– Ok em yêu. Em đi cẩn thận nhé.
– Vâng ạ.
Tao ăn xong ngồi nói chuyện với cả nhà, bố tao thì sang bên nhà bác hàng xóm đánh cờ. Tao ngồi chém gió 1 lúc thì con ranh tự dưng nó bắt chuyện:
– Ê, mai em lại đi tập đấy. Cuối tuần sau đi diễn nè. Anh có muốn đi cùng không?
– Ơ mày tập thì liên quan gì tao mà đi cùng với không?
– Her, chả biết tưởng có người muốn đi để gặp chị hoa khôi của em.
Mẹ tao nghe thấy con bé nói liền quay lại hỏi:
– Ủa hoa khôi gì đấy?
Con bé nó được đà ngay.
– Ui anh P kinh lắm mẹ ạ, quen cả 1 chị xinh gái nhất CLB của con luôn. Nghe vẻ thân thiết lắm không biết như nào mẹ ạ.
– Vậy à.
– Vâng thấy chị ấy vẻ thích a P nhà mình lắm, mà chị ấy hiền lắm, nói chuyện thích cực mẹ ạ.
Tiến sư con ranh nó chém gió ghê vậy trời. Tao bào chữa ngay dù trong lòng cũng sướng sướng:
– Đâu không phải đâu mẹ nghe nó nói vớ vẩn, bé đấy bạn của bạn con thôi ấy mà. Cũng có gặp 1 – 2 lần chứ đâu mà thân ạ.
– Thôi anh không phải cãi nhé, thấy gái xinh chả tít mù. Đút lót đê em đẩy thuyền cho.
Mẹ và nó cười phớ lớ, tao nghĩ thầm trong bụng. Không phải bồ boss thì chết với tao rồi chứ đẩy thuyền à, tao chả đẩy cu vào lỗ rồi ấy chứ…
… Bạn đang đọc truyện Chén gái cơ quan, chơi bồ thằng bạn tại nguồn: https://truyen321.net/chen-gai-co-quan-choi-bo-thang-ban.html
Ngồi thêm lúc tầm 21h tối tao lên phòng. Con bé ở lại xem tivi với mẹ. Tao lên phòng ra tủ lạnh lấy lon bò húc rồi ra bật máy tính lên. Cắm khe thẻ nhớ vào và bắt đầu xem ảnh. Ting ting…
21h05 Chị L nhắn tin.
– Em giờ mới tắm xong. Anh có đi đâu không?
– Anh không đang ở nhà này, a đang làm việc chút. Em ngủ sớm đi kẻo mệt.
– Em giờ cho bé ngủ xong em bôi kem rồi ngủ.
– [Hình ảnh] chị gửi tao ảnh mặc bộ ngủ tao mua cho. Đẹp không?
– Không đẹp mà nhìn chỉ muốn… luôn ý…
– Thật không này?
– Thật mà…
– Nhớ anh ghê.
– Nhớ thì gặp thui.
– Nhưng trưa mai phòng kế toán đi ăn nè, tối mai e xem thế nào em nhắn nhé.
– OK em nè.
– Em cho bé ngủ đã. Có gì em nhắn. Cưng làm việc đi ♥
– Ok em.
Tao cứ hẹn thế với chị L tao thấy khá thoải mái và chị hiểu chuyện nên cũng không lo trùng lịch, có trùng thì cancel sợ gì. Cứ có lịch có gì cho chim đỡ đói. Hehe…
Tao mở ảnh hôm chụp cho em bồ lên, tao kích vào từng cái ảnh một. Đúng là giờ tao mới ngắm lại kiểu có tao hay sao mà những ảnh em chụp chung với boss kiểu em không thoải mái lắm, còn ảnh tao chụp riêng cho em thì em thần thái lắm. Tao cứ ngẩn ngơ ngắm ảnh em. Và kiểu như quen tay tác vụ những cái nào đẹp là tao tỉa riêng là desktop luôn.
Vèo cái cũng hết hơn 200 cái ảnh. Nhìn ảnh em xong mà tao nhớ em bồ phết, cũng chọn được vài chục cái ưng. Bình thường thì với kiểu của tao thì tao sẽ chọn 1 tone hoặc 1 preset cho tất cả ảnh, nhưng với em bồ thì tao chăm chút hơn xíu. Tao nghĩ ngợi 1 lúc, tao cầm điện thoại vào zalo của em xem 1 lượt ảnh em để xem guu ảnh của em thích tone nào. Đang xem thì ting ting có tin nhắn của em T.
Tao nhìn đồng hồ là 21h45p…
– Em về nhà rồi đây ạ. Anh ngủ chưa?
– Anh chưa. Em đi có vui không?
– Dạ vui ạ. Em mua ít đồ linh tinh ấy mà.
– Thế em thay đồ ngủ sớm đi mai còn đi làm nè. Mai chắc vẫn đi sang kia cùng Tuấn hả.
– Vâng ạ. Anh cũng ngủ sớm đi mai gặp anh yêu ạ.
– À mai anh đi Sơn tây với anh boss, chắc tối mới về ý.
– Vậy ạ. Thế anh ngủ sớm đi mai đi cẩn thận nhé. Em thay đồ vệ sinh rồi ngủ ạ. Mấy hôm nay mệt buồn ngủ quá. Có gì nhắn em nhé. Yêu anh ♥
– OK em. Chúc em yêu ngủ ngon ♥
– Anh yêu ngủ ngon ♥
Tạm biệt em T tao vứt điện thoại ra bàn cắm sạc pin và bắt đầu hì hục chỉnh ảnh cho em bồ, thực sự em bồ da mịn màng vkl và xinh đúng kiểu mẫu ảnh nên tao không phải co kéo nhiều quá. Chỉ xử lý 1 chút ánh sáng và tone màu cho đúng guu của em và tạo 1 chút sự đặc biệt. Chỉnh loanh quanh và set xong mà vèo cái 00h10p.
Ôi đúng là lâu không tập trung và ngồi làm ảnh, tao cảm giác như lưng sắp gãy luôn, tay tê luôn mới sợ. Tao lướt lại 1 vòng rồi save JPEG rồi cho vào 1 thư mục và đặt tên Hoa Khôi ^^

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x