Cao thủ kiếm hiệp – Quyển 5

Chương 63

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 63
Tống Thanh Thư lập tức trợn tròn mắt, tình huống này là như thế nào?
Hắn đương nhiên sẽ không tự mình đa tình cho rằng Tiểu Long Nữ trong khoảng cách gần như vậy tiếp xúc, nghe thấy được trên người mình khí tức dương cương nên toàn thân mềm yếu lên cơn động tình các loại, thì đó là chuyện ma quỷ.
Tiểu Long Nữ từ nhỏ luyện đúng là công phu thanh tâm quả dục, cứ cho là quả thực có cảm nhận được khí tức dương cương nam nhân thì cũng không có thất thố như thế.
Bởi vậy lúc phát giác được thân thể nàng khác thường, Tống Thanh Thư liền phản ứng đầu tiên là cho nàng đã bị tẩu hỏa nhập ma, bất quá hắn rất nhanh loại bỏ cái trạng thái này, từ đầu theo lời của hắn dặn dò, Tiểu Long Nữ không có vận công phản ứng chống cự, há sao lại là tẩu hỏa nhập ma?
– Quá nhi…
Tiểu Long Nữ chợt đưa tay vuốt ve gương mặt Tống Thanh Thư, đôi mắt ngập nước nhìn hắn, trong miệng thì thào nhẹ lời nói.
“Nàng làm sao lại nhận thức ta thành Dương Quá?” Cảm nhận được bàn tay non mềm của Tiểu Long Nữ, Tống Thanh Thư toàn thân cứng đờ, nhưng trong lòng thì trăm mối vẫn không có lời giải.
Hắn nào biết đâu, người trong lúc bị trọng thương hơi thở mong manh sắp chết, nếu được Nhất Dương chỉ cứu chữa vào thời điểm đó thì sẽ phát sinh ra đủ loại ảo giác, năm xưa Nhất Đăng chữa thương cho Hoàng Dung, thì nàng cũng gặp phải ác mộng, nào là Âu Dương Phong, nào là Âu Dương Khắc, Cừu Thiên Nhẫn, đem nàng quăng vào trong củi lửa, trong chốc lát lại giam xuống hầm băng, đợi cho thân thể nàng nguội lạnh, lại mang đi hồng lửa…
Bất kể là Âu Dương Phong, Âu Dương Khắc hay là Cừu Thiên Nhẫn, tất cả những nhân vật mà Hoàng Dung e ngại, trong tâm có suy nghĩ đến đều liền xuất hiện.
Tính tình của Tiểu Long Nữ thì khác với Hoàng Dung, cái gì địch nhân, cái gì là bằng hữu đối với nàng mà nói đều là thoảng qua như mây khói, trong lòng của nàng duy nhất muốn chỉ là Dương Quá, bởi vậy trong mộng cảnh nàng chỉ biết có một Dương Quá là có quan hệ.
Nếu như chỉ là như thế này, Tiểu Long Nữ cũng không đến mức nhìn hắn mà cho rằng là Dương Quá. Khéo trùng hợp chân khí của Tống Thanh Thư cùng Nhất Đăng đại sư thì hoàn toàn bất đồng, Nhất Đăng đại sư chân khí công chính ung dung, chân khí của Tống Thanh Thư lại là Hoan Hỉ Thiền Pháp dung hợp cùng chân khí Cửu Âm Chân Kinh, kèm theo thuộc tính dung hợp Âm Dương, tại tăng thêm chân khí Hoan Hỉ Thiền Pháp có thuộc tính đặc thù, bởi vậy đối với nữ nhân mà nói, đó là một loại mê dục mà không cách nào kháng cự.
Tống Thanh Thư thường ngày cùng hồng nhan tri kỷ hoán ái, ngẫu nhiên gặp đem Hoan Hỉ Thiền Pháp đưa vào trong cơ thể đối phương để mà gia tăng dục tính, hiệu quả này, tựa như Vi Tiểu Bảo treo ở ngoài miệng vỗ mông ngựa “Giống như cuồn cuộn nước sông, liên miên không dứt, lại giống như hoàng hà tràn lan, một khi phát ra thì không thể thu hồi…”
Bất quá bất kể là công chúa A Cửu hay là Chu Chỉ Nhược, phàm là thể nghiệm qua một lần điều phải điên loạn lên vì dâm tính không cưỡng lại được, mà cứ đòi hỏi triền miên hoan ái không dứt, sau đó các nàng xấu hổ đỏ mặt ép buộc hắn lập lời thề, không cho phép lại đem chân khí Hoan Hỉ Thiền Pháp dùng đến trên người các nàng.
Tống Thanh Thư cũng thương tiếc thân thể các nàng xuất ra quá nhiều âm khí, dĩ nhiên là đồng ý, bởi vậy chân khí Hoan Hỉ Thiền Pháp trên cơ bản đều là đem gác xó không dùng tới…
Đương nhiên, vừa rồi Tống Thanh Thư chữa thương cho Tiểu Long Nữ, tuyệt sẽ không xấu xa đến mức đem chân khí Hoan Hỉ Thiền Pháp đưa vào trong cơ thể nàng. Chỉ bất quá bởi vì Cửu Âm Chân Khí cùng thuần theo chân khí Hoan Hỉ Thiền Pháp hoặc nhiều hoặc ít đều xen lẫn chút ít chân khí Hoan Hỉ Thiền Pháp vào trong cơ thể nàng.
Nếu là chữa thương bình thường, dưới tình huống hắn tận lực thu liễm, thì chân khí Hoan Hỉ Thiền Pháp tiến vào bên trong cơ thể cũng là ảnh hưởng không lớn, bất quá lần này hắn chỉ dùng để Nhất Dương chỉ để đả thông toàn thân kỳ kinh bát mạch của Tiểu Long Nữ, cho nên chân khí Hoan Hỉ Thiền Pháp có hơi quá trực tiếp tiến vào kinh mạch Tiểu Long Nữ, theo Tống Thanh Thư đả thông toàn thân kinh mạch nàng, chân khí Hoan Hỉ Thiền Pháp cũng lưu chuyển khắp toàn thân nàng.
Tiểu Long Nữ đang nửa mê nửa tỉnh giữa, lại bị kích phát bản năng dục tính nguyên, bởi vậy lúc mở mắt nhìn thấy Tống Thanh Thư, trong vô thức xem hắn như là người trong lòng Dương Quá hoán ái mình…
May mắn nàng là từ nhỏ thanh tâm quả dục, nếu là nữ nhân bình thường một khi bị chân khí Hoan Hỉ Thiền Pháp chạy khắp toàn thân, chỉ sợ sớm đã hóa thành nô lệ dục vọng, hướng đến nam nhân nhào tới chủ động giao cấu rồi…
Tiểu Long Nữ lúc này cảm thấy trong cơ thể khô nóng, toàn thân vừa ngứa nhột vừa thư sướng lại không biết làm như thế nào cho phải, chỉ là giật lấy cổ áo của mình mở ra, để thân thể tỏa ra nhiệt lượng, cùng lúc thân thể không tự chủ được hướng đến trên thân Tống Thanh Thư dán lên ma sát da thịt cùng da thịt…
Tống Thanh Thư ánh mắt xuyên thấu qua cổ áo nàng, chứng kiến mảng lớn da thịt tuyết trắng phong quang, dung nhan của nàng đỏ hồng, khí tức hương thơm theo từ trong đôi môi đỏ tỏa ra, da thịt kia trong suốt long lanh mê người dưới, ẩn hiện bên dưới cái yếm chảy xuống là hai đầu núm vú non nớt hồng nhạt đang đỏ bừng kiều đỉnh nhú đầu săn cứng lấy, đầu vú nhọn nhếch lên run run nhè nhẹ, làm rung động lòng người.
Tống Thanh Thư tim đập mạnh, hắn vội vàng di dời ánh mắt, nếu là nữ nhân khác yêu thương như vậy, lấy tính tình của hắn thì đã thuận thế thu nhận, bất quá Tiểu Long Nữ trong lòng của hắn dường như đó là một cái đẹp không chân thực từ trong mộng, làm cho hắn không muốn lợi dụng lúc nàng đang gặp khó khăn…
Mặc dù hắn không rõ ràng lắm trong đó nguyên nhân nàng gọi hắn là quá nhi, nhưng hắn hiểu được lúc này đây cũng không phải là chân thật ý tưởng của Tiểu Long Nữ.
Ôn hương nhuyễn ngọc nằm trong ngực, Tống Thanh Thư rõ ràng đang bị câu thúc, một đôi tay không biết để vào đâu, nếu cứ thuận thế ôm nàng vào trong ngực thì tựa hồ không tốt lắm, còn không ôm thì hắn đâu phải là thái giám…
Đang lúc Tống Thanh Thư xoắn xuýt, Tiểu Long Nữ đột nhiên ô ô khóc lên:
– Quá nhi, ngươi tại sao ly khai ta?
Tống Thanh Thư lại càng hoảng sợ, lo lắng tâm tình của nàng bị chấn động sẽ ảnh hưởng đến thương thế rồi dẫn đến thất bại trong gang tấc, đành phải thuận theo lời của nàng tiếp xuống:
– Ta không có ly khai cô cô a, không phải bây giờ ta đang ở tại tại bên cạnh cô cô sao?
Tiểu Long Nữ rồi lại tự nói ra:
– Kỳ thật ngươi ly khai ta, ta cũng không oán trách ngươi đâu, ta so ra làm sao mà vượt qua được Quách đại tiểu thư chứ, nàng vừa xinh đẹp, lại xuất thân từ danh môn, còn là nhi nữ của Quách bá bá mà ngươi kính trọng nhất…
Tống Thanh Thư vội cắt ngang lời nàng:
– Đừng nói bậy, trong lòng ta, một trăm Quách đại tiểu thư cũng không bằng một đầu ngón tay của cô cô.
Đây là lời thật lòng của hắn, bất quá vì để cho Tiểu Long Nữ nghe thấu, hắn phải lấy thân phận Dương Quá đối với nàng nói ra cõi lòng.
– Thật sự sao?
Tiểu Long Nữ nghe được thì trong bụng nở hoa, nàng ngẩng đầu lên nũng nịu hỏi, trong mắt thủy quang lưu chuyển, cực kỳ động lòng người.
Cho tới nay Tống Thanh Thư còn là lần đầu tiên nghe được nàng nói kiều mị ngọt chán như vậy, thân thể xương cốt của hắn như là xốp giòn, liền nhấc tay thề nói:
– Nếu ta có nửa câu nói ngoa, nhất định sẽ bị ngũ lôi…
Hắn còn chưa nói xong, ba ngón tay nhỏ đã để lại trên môi hắn cản lại, chỉ thấy Tiểu Long Nữ mỉm cười ngòn ngọt:
– Không cho phép phát lời thề độc như vậy, ta tin tưởng ngươi.
Tống Thanh Thư cầm tay của đối phương, nhìn qua lên trước mắt gương mặt thanh lệ thoát tục tựa thiên tiên, liền lại ngây dại.
– Ta có xinh đẹp không?
Tiểu Long Nữ lúc đầu còn có mấy phần ngượng ngùng, bất quá rất nhanh liền vui vẻ nhìn lại hắn.
Tống Thanh Thư miệng ngập ngừng, chỉ cảm thấy trong cổ khô khốc, có chút nói không ra lời, thật lâu sau đó chỉ là nặng nề mà phun ra ba chữ:
– Rất xinh đẹp…
Trừ ba chữ đó ra, hắn tìm không được từ ngữ nào khác để hình dung nói ra cái xinh đẹp của nàng.
– Vậy ngươi có ưa thích ta không?
Tiểu Long Nữ ánh mắt lo lắng mà nhìn theo hắn, dường như sợ nghe phải câu trả lời gì sẽ làm tan nát cõi lòng.
– Đương nhiên là ưa thích, nếu là có thể lấy được cô cô làm thể tử, thì cho dù là có chết cũng không hối tiếc.
Tống Thanh Thư nói qua nói qua, đột nhiên tỉnh táo lại, lúc này tựa hồ đang cùng theo đối phương đùa giỡn rồi.
Ài, Tống Thanh Thư a Tống Thanh Thư, Tiểu Long Nữ hôm nay thần trí mơ hồ, ngươi chẳng lẽ cũng mơ hồ theo sao?
Lúc này Tống Thanh Thư đã đả thông toàn bộ kinh mạch toàn thân Tiểu Long Nữ, nàng chỉ cần nghỉ ngơi tầm hai ngày, thì có thể khôi phục như lúc ban đầu rồi, hắn đang suy nghĩ dùng loại biện pháp nào để làm thức tỉnh nàng, thì trong lúc đó thì hai mảnh bờ môi ôn nhu ướt át miệng nàng đã dán lên đến miệng hắn, trong khi bên dưới thì hạ thể của nàng đang kẹp vào ma sát cạ cái âm hộ trên bắp đùi của hắn…
Tống Thanh Thư thoáng cái ngây ngẩn, rõ ràng đã bị Tiểu Long Nữ cưỡng giam rồi sao? Tiểu Long Nữ băng thanh ngọc khiết rõ ràng sao lại to gan như vậy?
Trong đầu còn là bột nhão, nhưng bản năng thân thể đã khiến cho Tống Thanh Thư đáp lại đôi môi của nàng, Tiểu Long Nữ động tác không có lưu loát, bất quá ngược lại càng tăng thêm phần kích động hắn, bởi vì nói rõ đây là đầu tiên nụ hôn của Tiểu Long Nữ.
– Ưm…
Tiểu Long Nữ bị Tống Thanh Thư thành thục hôn môi nồng nhiệt, hắn há miệng đầu lưỡi đứng vững giữa hàm rang nàng, nhẹ nhàng trêu chọc lấy, Tiểu Long Nữ thân thể yêu kiều run rẩy, toàn thân thì đang tê dại, hô hấp càng lúc càng thô trọc…
Lúc này cái lưỡi mềm mại cuốn lấy đầu lưỡi của hắn, đã là vô sự tự thông rồi, Tống Thanh Thư tham lam thưởng thức cái lưỡi nhỏ thơm tho của Tiểu Long Nữ, đầu lưỡi kia hương trơn trượt tinh tế, nhất là trong khoảng cách gần như vậy có thể thu hết mị thái Tiểu Long Nữ vào trong đáy mắt.
Nhất là bên dưới hạ thể của nàng chảy ra trơn ướt chất lỏng tựa hồ cũng đã thấm ướt thẩm thấu qua cái tiểu nội khố dinh dính vào bên đùi của hắn, Tiểu Long Nữ toàn thân cao thấp, đúng là khắp nơi đều mẫn cảm như ngực, bụng, rốn, vành tai, mông, đùi, rõ ràng động tình đã cực điểm, dù nàng cũng không tự biết, thân thể càng là muốn hòa hợp với thân thể của Tống Thanh Thư…
Thật lâu rời môi, bờ môi mềm mại Tiểu Long Nữ có một chút sưng đỏ, nàng đưa tay ôm lấy cổ của hắn, đôi mắt rạng rỡ sáng lên:
– Hôm nay ta muốn trở thành thê tử của ngươi.
Tống Thanh Thư chỉ cảm thấy trong đầu nổ vang một tiếng, cảnh tượng này, coi như là bách luyện thành thép cũng sẽ nhu mềm hóa thành tan chảy.
Đến lúc này, cái gì lý trí, cái gì đạo đức, tất cả đã không còn trọng yếu, Tống Thanh Thư hai mắt dần dần đỏ lên, hơi thở cũng bắt đầu nặng nề, hắn định ôm nàng năm vật xuống giường…
– Đợi một chút!
Tiểu Long Nữ đột nhiên vịn lại trước ngực của hắn.
Tống Thanh Thư thì tưởng rằng nàng đã khôi phục lại thanh tỉnh, lập tức có chút phiền muộn ảo não, mình tại sao lại kiềm chế không nổi như vậy chứ…
Nào ngờ không phải Tiểu Long Nữ tức giận trách cứ mắng hắn, mà là ôn nhu nhỏ nhẹ:
– Ta đã mặc xong xiêm y tân nương tử, ngươi thì lại không giống như tân lang quân…
Tống Thanh Thư cười khổ, hắn há đâu chỉ có từng đó là không giống, hắn cũng không phải là tân lang quân a…
Tiểu Long Nữ rướn người, ở một bên trong rương tìm kiếm, một lúc lâu sau cầm ra một đóa hoa hồng khắc phỉ thúy ghim vào trên búi tóc Tống Thanh Thư, hài lòng nói:
– Trong rương không có ý phục tân lang, bất quá làm như vậy cũng tạm xem như là tân lang quân…
Tống Thanh Thư ngơ ngác không biết nên nói cái gì cho phải, Tiểu Long Nữ đã mỉm cười khúc khích:
– Còn ngây người ra đó làm gì, ta đã là thê tử của ngươi…
Tống Thanh Thư ngượng ngùng, mặc dù hắn rất động tâm, nhưng vẩn còn một chút ít lý trí kìm nén trong cơ thể đang phát ra đòi hỏi bản năng tính dục, Tiểu Long Nữ thấy hắn ngẩn người ra không nhúc nhích, mím môi, một phát nắm bắt bàn tay của hắn, theo từ trong vạt áo duỗi vào bên dưới hạ thể mình…
– Ưa thích không?
Tiểu Long Nữ đỏ mặt hỏi.
Lấy Tiểu Long Nữ tính tình thường ngày, cho dù là thật sự đối mặt với Dương Quá cũng sẽ không lớn mật như thế, thế nhưng nàng hôm nay kinh mạch trong cơ thể chân khí Hoan Hỉ Thiền Pháo đang chạy vòng, tính dục phát sinh kháo khát thèm muốn cực độ, bất tri bất giác hành vi so với bình thường lớn mật lên rất nhiều…
Tay mới duỗi vào âm hộ nàng, cách cái tiểu nội khố Tống Thanh Thư cũng cảm giác được bàn tay của mình thoáng cái được bao vây vào một mảnh ấm áp ẩm ướt, ngón giữa của hắn linh hoạt duỗi ra, kìm tại chính giữa cái khe thịt nhỏ đang được làn vải tơ tiểu nội khố bao bọc, phía bên trong mềm mại cùng hai bên mép lớn mập mạp phồng cao lên, làm cho hằn dù là bụi hoa lão luyện cũng là nhịn không được hô hấp có chút cứng lại, trong cơ thể làm gì mà còn khắc chế được? Hắn gầm nhẹ một tiếng, cả người liền nhào tới trùm lên người nàng.
… Bạn đang đọc truyện Cao thủ kiếm hiệp – Quyển 5 tại nguồn: https://truyen321.net/cao-thu-kiem-hiep-quyen-5.html
Lúc này Dương Quá theo đường thủy tiềm nhập vào cổ mộ, chính hướng căn phòng trước kia tiến lên, từ trong thông đạo cổ mộ đột nhiên truyền đến từng đợt rên rỉ tiêu hồn thực cốt, hắn nghe được mặt đỏ tới mang tai, trong lòng nhảy dựng: “Chẳng lẽ là Lý Mạc Sầu dẫn theo cái tình lang vào trong cổ mộ tầm hoan tác nhạc hay sao?”
Bất quá hắn rất nhanh liền lắc đầu, Lý Mạc Sầu tuy rằng lòng dạ độc ác, nhưng mà xưa nay giữ mình trong sạch, tuyệt sẽ không làm cái chuyện đồi phong bại tục bực này.
Dương Quá mặt sắc mặt xanh mét, trong lòng hắn từ lâu đã xem cổ mộ trở thành lãnh địa của riêng hắn cùng với Tiểu Long Nữ, vì thể làm sao dung thứ được để cho ngoại nhân nhúng vào: “Nhất định là Hồng Lăng Ba xú ma nữ kia!”
Biết được mật đạo cổ mộ, ngoại trừ hắn ra cùng Tiểu Long Nữ, thì chỉ có thầy trò Lý Mạc Sầu, nếu như không phải Lý Mạc Sầu, chỉ có thể là Hồng Lăng Ba mà thôi…
Về phần Tiểu Long Nữ, Dương Quá đương nhiên không có nghĩ tới cái phương diện kia!
… Bạn đang đọc truyện Cao thủ kiếm hiệp – Quyển 5 tại nguồn: https://truyen321.net/cao-thu-kiem-hiep-quyen-5.html
Dương Quá nhẹ nhàng hướng đến khu vực truyền đến thanh âm mà đi, vốn lấy tính tình của hắn, nếu ở nơi khác mà phát hiện nam nữ đang hoan ái vụng trộm, hắn tuyệt sẽ không có hứng thú đến nhìn lén, sẽ lựa chọn bỏ qua mà đi.
Thế nhưng cổ mộ là nơi mà hắn cho rằng là nơi tư mật chi địa của mình cùng Tiểu Long Nữ, cho nên đâu có dễ dàng tha thứ cho người khác làm ô uế cái chỗ này?
Bởi vì cái gọi là bắt trộm phải có tang vật, bắt kẻ thông dâm thì phải bắt đôi, hắn sợ đánh rắn động cỏ thì Hồng Lăng Ba sẽ không thừa nhận lại phiền toái, cho nên hắn lẻn đến không hề có một chút tiếng động nào.
– Um… a…
Từ bên trong truyền tới tiếng rên ngọt ngào, Dương Quá nghe được trong lòng kinh hoàng, nghĩ thầm Hồng Lăng Ba thật sự là không biết xấu hổ, kêu rên lớn tiếng như vậy!
Khi hắn càng lúc càng gần, lông mày dần dần nhíu lại, bởi vì truyền đến thanh âm càng rõ ràng, tựa hồ cũng không phải là thanh âm Hồng Lăng Ba, càng giống… giống như tiếng của cô cô phát ra.
– Không phải… không phải…
Dương Quá lắc đầu, xua tán đi trong đầu cái phỏng đoán đáng sợ kia, bất quá tâm tính lúc trước đang nổi giận đùng đùng, bây giờ đã trở nên bất an trong lòng.
Dương Quá nắm quyền lại thật chặt, nhìn qua cách đó không xa lộ ra ánh đèn từ gian phòng, hắn hít một hơi thật sâu chậm rãi đi tới, vốn định trực tiếp xông vào, nhưng khi đến cửa rồi lại do dự, quyết định hay là trước xem thử là ai rồi mới tính…
Vì vậy hắn im lặng đến tới trước cửa, nhìn từ khe hở cửa đá đến bên trong.
Bất quá liền nhận ra đó phòng Tôn bà bà sát vách phòng cô cô, bất quá đó cũng không phải là điều hắn quan tâm, lực tập trung chú ý đó là một đôi nam nữ đang ngồi đối diện ôm nhau quấn quýt trên giường.
Nữ nhân toàn thân trắng như tuyết, toàn thân trần trụi đang bị một nam nhân ôm vào trong ngực, tứ chi song phương quấn giao với nhau, bầu không khí rất là kiều diễm!
Dương Quá người như rớt vào hầm băng, cho dù thân thể nữ nhân kia bị thân thể của người nam nhân quay lưng về hướng cửa phòng ngăn chặn tầm nhìn của hắn, nhưng hắn cùng hình dáng của Tiểu Long Nữ hạng gì quen thuộc, đã vậy nữ nhân ngẫu nhiên lộ ra một nửa khuôn mặt cũng đã đầy đủ để hắn nhận ra chính cô cô băng thanh ngọc khiết rồi.
Dương Quá tay chân lạnh buốt, ngay lập tức một cỗ lửa giận ngập trời bay thẳng lên đầu, tính tình của Tiểu Long Nữ thì hắn rõ ràng nhất, tuyệt đối không có khả năng cùng nam nhân khác làm cái loại chuyện này, điều duy nhất chính là nàng bị đối phương bắt buộc!
Một tay với sau lưng rút ra Huyền Thiết Trọng Kiếm, hai mắt Dương Quá phóng hỏa hướng bên trong xông vào, bất quá vừa phóng ra một bước, thân hình liền đã ngừng lại, bởi vì hắn chứng kiến băng thanh ngọc khiết Tiểu Long Nữ rõ ràng chủ động duỗi ra hai cánh tay trắng nõn ngọc ôm lấy cổ nam nhân này, ngưỡng cái hôn lên trên miệng của hắn…
Hành động bộ dạng này nào có bị bắt buộc đâu chứ!
Dương Quá vẫn như có chút không thể tin, đang định liều lĩnh đến hỏi cho minh bạch, nhưng rồi lại nhìn thấy bộ xiêm y tân nương tử nằm tán lạc tại bên giường cùng với trên mặt đất.
Bộ xiêm y tân nương tử xinh đẹp kia phảng phất là đang cười nhạo hắn vậy, sắc thái đỏ tươi nhìn rất là chướng mắt.
“Hộc…”
Chân khí trong cơ thể Dương Quá cuồng loạn lên, hắn cảm thấy yết hầu mằn mặn, một ngụm lớn máu tươi liền phun ra, không bao giờ muốn nhìn thấy tình cảnh làm lòng người tan vỡ, hắn quay người hướng mặt ngoài điên cuồng chạy đi…
“Vì sao… vì sao… Vì cái gì?”
Dương Quá trong đầu thanh âm đang gào thét, hắn cũng không biết mình vì sao phải chạy, có thể là sợ đối mặt làm cho Tiểu Long Nữ khó chịu nổi, có thể là hắn không muốn đối mặt sự thật khi phát hiện ra như thế này, hắn không biết, hiện tại duy nhất ý niệm trong đầu chính là rời khỏi nơi đây, cách nơi này càng xa càng tốt.
Trong phòng, Tống Thanh Thư như có điều suy nghĩ, khi ngẩng đầu quan sát phương hướng cửa, cười khổ không thôi, với công lực của hắn, há lại không phát hiện được vừa rồi có người tới gần?
Dương Quá còn chưa tới cửa thì hắn liền phát hiện rồi, vì lo lắng thân thể Tiểu Long Nữ đang trần truồng như vậy mà bị nam nhân khác nhìn thấy, hắn đã động sát tâm, nhưng về sau phát hiện đối phương lại chính là Dương Quá, hắn đành không tiện hạ thủ.
– Quá nhi, ngươi làm sao vậy?
Một mùi thơm thanh nhã truyền đến, Tiểu Long Nữ thân thể lại ôm hắn sát lên.
Tống Thanh Thư nghĩ tới Quá nhi của ngươi đã bị tức giận mà bỏ đi rồi, bất quá chuyện cho tới bây giờ, hắn lo lắng nhỡ có thất bại trong gang tấc, khẽ cười nói:
– Không có gì, chúng ta tiếp tục.
– Ừ…
Tiểu Long Nữ vẻ mặt thẹn thùng gật đầu, ánh mắt sớm đã chỉ là dục hỏa…
Nhưng Tống Thanh Thư thì vẻ mặt thanh minh, hắn đặt bàn tay ở trên thân thể nàng tiếp tục hoạt động bình thường…
Vừa rồi trong nháy mắt, Tống Thanh Thư hoàn toàn đã bị trước mắt hấp dẫn cực lớn khiến cho không kiểm soát, bất quá khi hắn chuẩn bị bao trùm lên thân thể mềm mại của Tiểu Long Nữ thì nghe trong miệng nàng thì thào hô lên “Quá nhi” hai chữ, hắn trong nháy mắt liền thanh tỉnh lại.
Nếu như lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn, thì mình so với bỉ ổi dâm tặc Điền Bá Quang hoặc là Vân Trung Hạc thì có gì khác biệt đâu?
Hôm nay Tiểu Long Nữ rõ ràng là nhìn hắn trở thành một nam nhân khác, nên mới nguyện ý mặc cho hắn làm như vậy, Tống Thanh Thư cũng có niềm kiêu ngạo của hắn cùng với nguyên tắc, cho nên làm sao mà trong loại tình cảnh này chiếm đoạt được nàng?
Tống Thanh Thư đúng là rất ưa thích Tiểu Long Nữ, thậm chí đã đến một loại tình trạng ưa thích đến cực hạn, bất quá hắn rõ ràng cái loại ưa thích này, đó là loại ưa thích nam nhân nào đối với tuyệt sắc mỹ nữ cũng đều có một loại tham muốn chiếm giữ lấy thân thể đó…
Nhưng chỉ có nam nữ song phương tình đầu ý hợp, cùng nhau đi đến một bước cuối cùng kia thì mới là linh nhục hợp nhất, đồng nhất đạt được đỉnh phong tuyệt vời, chứ nếu còn chỉ là đạt được thân thể của nàng thì không khỏi quá mức là vô vị nuối tiếc…
Tống Thanh Thư hiểu ra, hắn muốn một ngày nào đó Tiểu Long Nữ dưới tình huống tâm trí thanh tỉnh, liếc mắt đưa tình nhìn mình, sau đó cởi xuống xiêm y, không hề giữ lại gì cả hiến dâng thân thể cho mình.
Mặc dù hắn rõ ràng dựa theo Tiểu Long Nữ cùng Dương Quá đối đãi với nhau sông cạn đá mòn, cho nên cái loại tình huống này phát sinh khả năng thật sự là quá thấp, nhưng nếu không theo đuổi, thì làm sao biết rõ kết quả sau cùng sẽ xảy ra như thế nào?
Cho dù là cuối cùng Tiểu Long Nữ vẫn như giếng nước yên tĩnh, không chút do dự lựa chọn Dương Quá, thì đó cũng là vận mạng an bài.
Trong đời, có đôi khi tiếc nuối cũng là một loại cảnh đẹp, sau khi thấu hiểu rõ ràng tất cả, Tống Thanh Thư trong lòng đang xao động, rốt cuộc bình tĩnh trở lại, bất quá bình tĩnh thuộc về bình tĩnh, chuyện trước mắt phải là giải quyết.
Lúc trước hắn mất phương hướng vì mị lực của Tiểu Long Nữ, bởi vậy sức phán đoán bị hạ thấp, sau khi tỉnh lại, lại nhìn ánh mắt Tiểu Long Nữ nhuộm đầy dục hỏa, trong lòng đã có suy đoán, sau đó lại dò xét nàng mạch đập, Tống Thanh Thư đã xác định được, nàng sở dĩ khác thường như vậy, là vì đã bị chân khí Hoan Hỉ Thiền Pháp làm ảnh hưởng đến tâm trí.
Nàng vốn là trọng thương mới khỏi, thân thể hư nhược còn yếu ớt quá, hơn nữa thuở nhỏ một mực tu luyện nội công là thanh tâm quả dục, kiêng kỵ nhất tâm tình kịch liệt chấn động, nếu là trong cơ thể tích lũy chân khí Hoan Hỉ Thiền Pháp không kịp thời phóng thích, trong khi nội công của phái Cổ Mộ động một chút thì liền sẽ bị tẩu hỏa nhập ma, sẽ ánh hưởng đến tính mạng nàng, bởi vậy nếu bị hai luồng chân khí xung đột, không nói đến thân thể của nàng sẽ phải chịu tổn thương gì, ít nhất thì một thân nội lực của phái Cổ Mộ chỉ sợ rằng sẽ bị phế mất…
May mắn là Tống Thanh Thư những năm qua bên người hắn hồng nhan tri kỷ thì nhiều, còn có mấy lần đụng phải nữ nhân bên cạnh trúng phải xuân dược, hắn đã khổ công nghiền ngẩm, vì tôn nghiêm nam nhân, đồng thời vì sự trong sạch của nữ nhân, hắn sáng tạo ra ra một bộ công pháp giải dược mà không cần phải dùng thân mình giao hoan trực tiếp để giải độc…
Tình huống Tiểu Long Nữ lúc này tuy rằng cũng không phải là trúng xuân dược, nhưng bản chất thật ra là không sai biệt lắm…
Tống Thanh Thư tu luyện Hoan Hỉ Thiền Pháp, âm dương nhị khí có thể nói là đã dày công tôi luyện, bởi vậy hai bàn tay của hắn nhìn như là bám vào trên thân thể Tiểu Long Nữ vuốt ve trên những bộ phận nhạy cảm riêng tư khêu gợi dục tính của nàng, trên thực tế là hắn đang dùng âm dương nhị khí hóa giải trong cơ thể nàng đang là động tình cực nóng.
Bất quá Tiểu Long Nữ toàn thân kinh mạch tất cả đều bị ảnh hưởng bởi chân khí Hoan Hỉ Thiền Pháp, đây đâu phải là xuân dược bình thường so ra mà vượt hay sao? Cho dù Tống Thanh Thư đã nỗ lực giúp nàng nàng điều hòa trong cơ thể âm dương hòa hợp, nhưng tiến độ không thể nào mau chóng được…
Bất chợt Tiểu Long Nữ chỉ cảm thấy toàn thân nóng lên, phát nhiệt vô ý thức kéo y phục trên người xuống.
Lúc đầu Tống Thanh Thư còn thay nàng mặc vào, nhưng mỗi lần vừa phủ lên thì Tiểu Long Nữ lại kéo xuống, trong miệng còn thì thào nói:
– Không… ta nóng quá…
Tống Thanh Thư tuy rằng quyết định làm Liễu Hạ Huệ, nhưng dù sao thì hắn không phải là cái loại không ăn nhân gian khói lửa như là Liễu Hạ Huệ, bởi như vậy sau mấy lần phủ lên rồi bị nàng cởi ra, hắn liền dứt khoát để cho nàng tùy ý rồi.
Ánh mắt rơi xuống trên da thịt nàng trắng như tuyết ửng hồng, Tống Thanh Thư nuốt một ngụm nước bọt, nghĩ thầm lần này vì cứu ngươi mà ta hao phí nhiều chân khí như vậy, xem như là trả thù lao một chút đi.
Bởi vì không phải là hắn cố tình cởi ra ý phục nàng, bởi vậy Tống Thanh Thư giờ cũng không hề bị áp lực, hơn nữa hắn còn tìm được lý do đường hoàng: Cởi y phục ra cũng thuận tiện giải nhiệt, thêm trợ giúp hóa giải trong cơ thể nàng đang xao động.
Vì vậy Tống Thanh Thư một bên mở rộng tầm mắt, Tiểu Long Nữ ngồi đối lập với hắn, chậm rãi giải hết đai lưng, vứt bỏ bộ xiêm y tân nương tử, bên trong mặc cho bộ y phục màu trắng theo bờ vai chậm rãi chảy xuống, lộ ra trên ba phần da trắng như tuyết, đến lúc Tiểu Long Nữ cởi hết cái áo trắng bên ngoài, bên trong chỉ còn lại có cái yếm lụa mỏng màu trắng, cái yếm trắng vừa xuất hiện, hai bầu vú đẩy lên săn chắc cao ngất căng phồng, cả người nàng mồ hôi ướt đảm như vừa mới tắm xong, nên bên dưới cái yếm lụa mỏng mà trắng như là không có mặc, hai bầu vú hoàn toàn bạo lộ ra, trên đỉnh nụ hoa đầu vú chớm nở màu đỏ bảo thạch sáng rọi, chúng quanh một vòng nhỏ quầng vú làm cho người nhìn lóe mắt, cánh tay trắng noãn như có vầng sáng lưu chuyển, khuôn mặt thần thánh thanh tươi đạm mạc như không có thể xâm phạm, quả nhiên là dùng hoa để tả diện mạo, lấy giọng chim là thanh âm tiếng nói, lấy vầng trăng là thần khí, lấy là liễu là lông mày, lấy ngọc là xương cốt, lấy băng tuyết là da, Tiểu Long Nữ chính là nữ nhân độc nhất vô nhị như vậy.
Có thể chứng kiến ở chỗ sâu trong cặp đùi thon dài của Tiểu Long Nữ cái tiểu nội khố cũng màu trắng lụa mỏng, tuy nhìn qua không phải là rất gợi cảm, nhưng màu trắng lụa mỏng vốn có có vẻ trong suốt còn ướt đẩm mồ hôi của nàng nên cũng giống như là không mặc, nơi thần bí kia tam giác rừng rậm đen nhánh, tại bên trong màu trắng tiểu nội khố hình thành một cái vùng hắc ảnh nhỏ, như ẩn như hiện, giữa hai chân vải lụa trắng bao bọc cái âm hộ Tiểu Long Nữ nhô lên no đủ, chính giữa trung gian trên mặt, cái khe thịt bị đè ép hãm xuống thành cái khe hở, có thể rõ ràng chứng kiến hình dáng hai mảnh môi mật mép ngoài đầy đặn, nhìn không thấy hai mép nhỏ nhục phùng ở bên trong, biểu hiện ra vô hạn hấp dẫn…
Hai chân nàng uyển chuyển hơi dạng ra, cứ như vậy nơi thần bí ẩn mật của Tiểu Long Nữ tại trước mắt hắn thật to mở ra, lúc này các kinh mạch của nàng đang bị Tống Thanh Thư dùng công pháp thúc đẩy, Tiểu Long Nữ rõ ràng cảm nhận từ nơi trân châu đài hoa âm hạch của mình như có ngón tay ve vuốt, khoái cảm theo trân châu đài hoa truyền hướng trung khu thần kinh, đây là một loại khoái cảm theo từ giữa hạ thể nhanh chóng tăng trưởng mà nàng chưa bao giờ biết đến, bên trong âm động nàng tựa như có con linh xà thon dài chui vào trong nhục động, không ngừng cạo mài khắp thành vách thịt non, Tiểu Long Nữ chưa từng thụ qua loại kích thích như vậy, lớn tiếng dâm khiếu phát ra, đại lượng âm tinh giống như vỡ đê hoàng hà, không ngừng theo sâu trong từ hoa tâm mật huyệt phun ra…
– Ah… không được… a…
Tiểu Long Nữ vặn vẹo lấy thân thể từng trận trận khoái cảm như sóng điện không ngừng đánh úp, cặp mông không ngừng vặn vẹo hướng lên đỉnh đưa, vặn vẹo lấy, đem phần hông chắp lên, khiến cho cái âm hộ của nàng càng thêm xông ra, đồng thời phát ra tiếng vui sướng thở dốc rên rỉ lấy, ý thức của nàng hỗn loạn lên, âm tinh theo mật huyệt hành lang phun ra, toàn thân không ngừng run rẩy, rõ ràng dưới sự thúc đẩy công pháp của Tống Thanh Thư nàng đã đạt đến cao triều rồi!
Tiểu Long Nữ cũng đã bởi vì cao trào trở nên cực độ mẫn cảm, toàn thân phát run, đôi đùi đẹp của nàng kéo động dạng ra thật rộng, hai đại môi mật mép ngoài giờ cũng đã mở rộng ra khe hở, như một đóa hoa vừa mới nở rộ dính đầy lộ thủy, chất lỏng trong suốt long lanh, từ nơi ẩn mật cao cao nhô lên…
Tiểu Long Nữ mười mấy năm qua đều là tu luyện thanh tâm quả dục, chưa bao giờ chính thức được nếm qua nam nữ giao cấu cao trào, nàng chưa từng thử qua cái loại kích thích này, khoái cảm từ ở chỗ sâu hành lang âm động truyền hướng toàn thân, quanh thân lỗ chân lông cũng như giãn ra hô hấp lấy, cao trào qua đi, nàng chồm người tới ôm cổ Tống Thanh Thư hôn lên miệng hắn…
Lúc này Dương Quá chạy tới vừa vặn chính là thấy được một màn này, Tống Thanh Thư vốn đang ý định giải thích, bất quá hắn nghĩ lại, loại tình huống như thế này, hà tất phải giải thích làm gì.
Vì vậy đành phải chuyên tâm thay Tiểu Long Nữ trị thương, vì chỉ còn trải qua một vòng quanh thân nàng nữa là đã thành công, đồng thời cũng âm thầm đề phòng Dương Quá bạo khởi…
Nào ngờ Dương Quá rõ ràng quay người bỏ chạy, Tống Thanh Thư thở phào, lúc trước hắn dùng Nhất Dương chỉ cứu chữa Tiểu Long Nữ, có thể nói là đã hao tổn nguyên khí rất lớn, tuy rằng hắn có nội lực thâm hậu cùng với các loại công pháp ảo diệu nên không đến mức giống như Nhất Đăng đại sư trong thời gian ngắn gần như trở thành phế nhân, nhưng quả thực nếu cùng Dương Quá lúc này giao đấu, chỉ sợ sẽ là lành ít dữ nhiều.
Tống Thanh Thư hai tay lúc này để trên phần eo bụng, không bao lâu, thân thể yêu kiều của Tiểu Long Nữ lại tiếp tục nóng lên lại, trên khuôn mặt kiều diễm tuyệt mỹ đỏ như lửa, đôi môi đỏ vô thức yêu kiều rên rỉ liên tục.
Tiểu Long Nữ bị Tống Thanh Thư tiếp tục phản phục sử dụng công pháp hóa giải Hoan Hỉ Thiền Pháp làm cho nàng dục tính bộc phát không chịu nổi, trong thân thể dị thường biến hóa, cũng làm cho nàng chưa bao giờ trải qua nhân sự không ăn nhân gian khói lửa cũng hiểu rõ đến một loại tư vị cực kỳ thoải mái mỹ diệu, đôi môi anh đào khẽ nhếch, không ngừng thở gấp…
Tiểu Long Nữ lại cảm thấy từ nơi riêng tư âm động như là tràn vào một đầu rắn lớn, ở bên trong mật huyệt lầy lội trở mình quấy lấy mỗi một tấc huyệt thịt kiều nộn của mình, khoái cảm tốc hành đâm sâu đến trong hoa tâm.
– A… a… ta muốn…
Mãnh liệt khoái cảm lần nữa làm cho hồn phách Tiểu Long Nữ bay lên trời, nàng từ ngữ khuyết thiếu, không hiểu được như thế nào cách biểu đạt, chỉ biết là thoải mái… cực kỳ thoải mái, nàng cũng không nhận thức được đây là khoái hoạt…
Theo Tiểu Long Nữ sâu từ trong hoa tâm nàng từng cỗ sền sệt âm tinh như dòng suối róc rách ra, Tiểu Long Nữ toàn thân giống như như giật điện rung động lắc lư lấy…
– Á… a… a… a…
Tiểu Long Nữ không ngừng mà vặn vẹo lấy thân thể yêu kiều, thở gấp hừ hừ, theo một tiếng thét rên rỉ kéo dài, Tiểu Long Nữ lại triệt để cao triều! Âm dịch như miệng cống khuynh sào xuất động…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x