Cao thủ kiếm hiệp - Quyển 4

Chương 89

trước
tiếp

Tống Thanh Thư liền hô to oan uổng:
– Ta đưa ra cái chủ ý này để cho Quách đại hiệp bỏ đi ý định chặt tay lệnh thiên kim a, chứ nào có muốn thêm cái gì đâu?

– Hừ… tự trong lòng công tử rõ ràng.

Hoàng Dung mặt lạnh hừ một tiếng.

– Được rồi… được rồi, ta chỉ đùa với phu nhân một chút…

Tống Thanh Thư cười nói…

– Chẳng qua là phu nhân suy nghĩ lung tung quá nhiều, thực ra ta chỉ là muốn biểu thị gián tiếp đối đối Quách Phù có ý tứ, để cho Quách đại hiệp dù gì cũng phải nể mặt mũi ân nhân cứu mạng, sẽ bỏ đi ý định chặt cánh tay của Quách Phù, với lại có người phụ thân nào mà không đau lòng nữ nhi của mình, phu nhân nghĩ rằng Quách đại hiệp cam lòng chặt cánh tay của quách Phù thật sao? Ta cho rằng lần này Dương Quá ra tay với phu phụ các ngươi, chỉ cần phu nhân hạ xuống bậc thang từ bên cạnh khuyên nhủ Quách đại hiệp vài câu, chuyện này không liền trôi qua sao? Nói thêm nữa, ta chỉ là làm ra vẻ mà thôi, phu nhân thật coi là ta đối với lệnh thiên kim điêu ngoa kia có hứng thú a, trong khi bên cạnh ta có nhiều như vậy hồng nhan tri kỷ, ta còn sợ nếu không cẩn thận đắc tội với Quách Phù, nửa đêm có thể bị nàng răng rắc bẻ gãy… cái đồ vật của ta đây này…

– Phù nhi nào có điêu ngoa hung dữ như công tử hình dung đến như thế…

Hoàng Dung nhất thời đỏ bừng mặt…

– Lại nói, lại nói… loại hạ lưu vô sỉ hỗn đản như công tử, nếu quả thật bị răng rắc bẻ gãy cái đồ vật đó, cũng là lão thiên có mắt.

Tống Thanh Thư tiến sát đến bên người nàng trơ mặt ra nói:

– Ta nếu quả thật bị răng rắc bẻ gãy, chẳng phải là phu nhân sẽ phải thủ hoạt quả sao?

– Xì…

Hoàng Dung nói…

– Công tử không phải là trượng phu của ta.

– Ta tuy không phải là trượng phu của phu nhân, nhưng lại là nam nhân của phu nhân.

Tống Thanh Thư hai tay vịn nàng đầu vai, bờ môi đụng vào da thịt trên gáy nàng.

– Công… công tử muốn làm gì?

Hoàng Dung giọng nói có chút run.

– Phu nhân biết ta muốn làm gì mà.

Tống Thanh Thư thân thể dính sát từ phía sau lưng nàng.

Cảm nhận được phía sau lưng mình nóng rực, Hoàng Dung trầm mặc, một lúc sau nàng lắc đầu nói:

– Đêm nay không được, Tĩnh ca ca đang sát bên vách.

– Thì đâu có sao?

Tống Thanh Thư cởi ra búi tóc của nàng, mặt tựa vào ở giữa suối tóc nàng ngửi sâu một hơi.

Hoàng Dung bị câu trả lời của hắn chấn kinh, không ngờ đối phương to gan như vậy, tâm trí nàng đang trống không, đột nhiên cảm thấy hai bầu vú mình bị siết chặt, nguyên lai đại thủ đối phương đã thừa cơ luồn vào vạt áo, duỗi vào bên trong cái yếm nàng bóp chặt.

– Ta cầu công tử, không nên ở chỗ này…

Hoàng Dung giữ lấy tay hắn cầu khẩn nói, đáp ứng làm hắn làm tình nhân đã quá đầy đủ khiêu chiến đức hạnh của nàng, bây giờ trượng phu còn bên sát vách, nàng nào dám để cho đối phương làm xằng làm bậy.

– Thỉnh cầu vô hiệu.

Tống Thanh Thư thanh âm dứt khoát rõ ràng…

– Công tử cứ làm vậy không kiêng nể gì cả, chuyện của chúng ta sớm muộn muốn gì cũng bại lộ ra ngoài ánh sáng, không được… ta đổi ý, cự tuyệt không làm tình nhân của công tử…

Hoàng Dung đỏ mặt cả giận nói.

Tống Thanh Thư từ theo sát phía sau đem thân thể cân xứng đầy sung mãn của nàng kéo chặt, thanh âm có chút kích động:

– Phu nhân… hãy cho ta hồ nháo lần này, về sau ta sẽ không làm loạn như vậy… phu nhân không cảm thấy chuyện sinh hoạt phu thê của phu nhân trôi qua những năm qua quá lặng lẽ nhàm chán? Cái loại khoái lạc sung sướng này cả một đời đều chưa hẳn được có một lần, phu nhân không muốn thử với ta để mà biết được cảm nhận như thế nào sao?

Hoàng Dung cảm nhận nhiệt khí dương cương toàn thân của hắn nóng hừng hực, lại được nghe lời nói của hắn phảng phất giống như ma quỷ dụ hoặc, trái tim nhất thời cuồng loạn, thời nàng còn là một tiểu cô nương đã nổi danh cổ linh tinh quái, ưa thích hiếu kỳ các loại chuyện mới lạ, chỉ là từ khi có trượng phu, mới thu liễm lại tính tình, tuy nhiên bản tính vẫn còn tiềm ẩn bên trong, một khi có chất xúc tác thúc đẩy, liền dễ bùng nổ như hỏa sơn…

Nàng cũng rất rõ ràng, căn bản mình không còn lựa chọn, chuyện đêm qua phiêu mạc như đi vào vũ khúc cõi thần tiên lại lần nữa tại trong đáy lòng vang lên…

Từ phía sau lưng mỹ thiếu phụ, hai tay Tống Thanh Thư nhẹ nhàng khoác lên trên bờ vai nàng, thân thể có chút dựa tới, Hoàng Dung lúc này đã không còn đường lùi, nàng nhắm lại cặp mắt phượng, chỉ có thể cắn răng yên lặng chịu đựng tên tiểu tử này đùa giỡn rồi! Thật không ngờ chính mình đường đường hiệp nữ nổi danh trong chốn giang hồ, lại sẽ có một ngày lại bị một tên tiểu tử chỉ lớn hơn nhi nữ của mình vài tuổi khinh bạc!

Tống Thanh Thư khoác hai tay lên bả vai nàng, theo cánh tay của nàng chậm rãi trượt xuống, lúc này hắn cũng rất là kích động! Hắn cũng không phải là một kẻ tình trường sơ ca, thời gian qua, hắn thật đúng là hái không ít hoa đẹp, hơn nữa từng nữ nhân cơ hồ đều là đại mỹ nhân ngàn dặm mới tìm được một. Thế nhưng mà lúc này đang tiếp cận một đệ nhất mỹ nhân trong thiên hạ, hắn thật sự nhịn không được trong lòng cảm xúc!

Hoàng Dung lúc này mái tóc lúc có chút mất trật tự hơi rối trên vai, vài lọn tóc quét lên trên mặt nam nhân đang dính sát ở phía sau, mùi hương thơm nhàn nhạt phát ra khiến cho trong nội tâm Tống Thanh Thư dục hỏa lại càng đại thịnh! Thật là thân thể của hắn có chút run rẩy, cặp ma trảo chậm rãi trượt xuống chạm đến đôi bàn tay trắng nõn của nàng rồi nắm lại, Hoàng Dung từng đã là đệ nhất mỹ nhân, hiện tại vẫn là như vậy động lòng người, dáng người uyển chuyển thướt tha, dù cho đã có một nhi nữ nhưng thân thể vẫn không có biến dạng, phảng phất một cô nương tuổi thanh xuân mê người tràn đầy sức sống!

Ở bên trong váy, một đôi đùi ngọc đường cong nhu hòa cân đối, hai bắp đùi đang khép chặt không nhìn thấy khe hở, hơi thở Tống Thanh Thư nóng rực khí tức không ngừng phun tại bên tai của nàng, để cho Hoàng Dung thân trở nên không được tự nhiên, hắn lại không khách sáo với nàng, thân thể của hắn dính sát sau lưng nàng, phía dưới hạ thể của hắn, cái đồ vật dữ tợn kia đã chống đỡ tại trên mông thịt nàng, hai tay của hắn lúc này thả ra khỏi đôi tay của nàng luồn vào bên trong vạt áo, dọc theo cái bụng dưới bằng phẳng không có một chút thịt thừa hướng ngược về phía đôi bầu vú to thẳng cao vút trong mây bò lên, giờ khắc này Hoàng Dung triệt để luống cuống!

Thế nhưng mà nàng cũng chỉ có thể là ngậm lấy bi phẫn xấu hổ, lúc này nàng không giống là Hoàng bang chủ Cái Bang uy phong nữa, chỉ càng giống như là một tiểu cô nương đang bị uy hiếp mà thôi! Thử hỏi trong thiên hạ có người nữ nhân nào đối mặt trong tình huống trượng phu mình đang ở một bên sát vách mà còn có thể giữ vững được bình tĩnh đây này, chỉ có thể nói đây là một loại bản năng sợ hãi của nữ nhân!

Mà lúc này, Tống Thanh Thư phát giác chính mình hình như càng lúc càng thích hợp làm một người xấu! Hai tay hắn vòng quanh ở phía trước thân thể mềm mại thành thục đẫy đà mỹ diệu của Hoàng Dung, trong lòng của hắn đã rục rịch từ lâu đối với nàng rồi đến nay mới thỏa ước nguyện, cặp ma trảo kia không có chút nào dừng lại, chuẩn xác không sai đã leo lên phía trên đỉnh cặp núi non cao thẳng trùng điệp của nàng!

“Thật lớn! Tốt mềm mại! Tốt co giãn!” Tại thời khắc này, đây là cảm giác duy nhất Tống Thanh Thư! Bàn tay của hắn đã giương ra hết mức, nhưng vẫn không bao trùm hết được một tòa tuyết phong cao cao nhô lên!

Còn Hoàng Dung tại thời khắc này chỉ cảm thấy đầu óc của mình cảm giác trống rỗng, bàn tay của hắn bỗng nhiên dùng sức bóp lấy một cái…

– Um…

Đột nhiên xuất hiện hơi đau đớn từ trước ngực của mình truyền tới, mỹ thiếu phụ nhịn không được phát ra một tiếng rên rỉ thấp giọng làm cho nam nhân điên cuồng, làm Tống Thanh Thư càng thêm quá mức, miệng hắn ngậm lấy thùy tai mỹ thiếu phụ, hai tay lại không ngừng mà đùa giỡn trước ngực cặp núi non cao ngất, lúc này Hoàng Dung thậm chí cảm thấy trái tim của mình giống như bị hắn cầm chặt, hai bầu vú đã bắt đầu sưng trướng đồng thời truyền đến bên trong người nàng như từng làn điện khô nóng tê dại, thân thể mẫn cảm bắt đầu dần đã không nghe theo lời tâm trí sai sử, thân thể của nàng đã bao nhiêu lâu rồi không có bị trượng phu chạm qua, nàng cơ hồ quên đi cái loại cảm giác mất hồn rồi!

Những năm gần đây, sinh hoạt của nàng chẳng khác nào một mực trải qua thủ hoạt quả (*sống một mình thờ chồng chết)! Vô luận là trong tâm trí hay là dục vọng theo bản năng cũng đều cần phải có nam nhân thoải mái an ủi, nhưng lúc này đây, nam nhân đang vuốt ve mình lại không phải là trượng phu của mình, thậm chí so với nữ nhi của mình còn lớn hơn không được bao nhiêu!

Tống Thanh Thư hai tay có kỹ xảo đùa bỡn cặp thỏ ngọc kia, trong miệng ngậm lấy thùy tai của nàng nhẹ nhàng nhay cắn, còn đem nhiệt khí trong miệng mình phun đến trong lỗ tai nàng!

– Ân…

Dưới sự kích thích đa dạng của hắn, thân thể Hoàng Dung lại thêm mãnh liệt bội phản ý chí của nàng, vừa nghĩ tới chính mình tại một nơi với tình huống cực kỳ cấm kỵ như thế này, dưới sự khinh bạc của Tống Thanh Thư, thân thể đã có cảm giác nóng rực lên, đây đối với Hoàng Dung mà nói, cỡ nào tàn nhẫn tra tấn!

Một lúc, Thanh Thư thu hồi hai tay của mình, Hoàng Dung có chút nghi hoặc mở hai mắt ra, nàng còn tưởng rằng lương tâm của hắn đã thức tỉnh, thế nhưng ngay lúc này Tống Thanh Thư lại đem thân thể của nàng quay lại mặt đối diện với hắn.

– Phu nhân quả thật vô cùng tuyệt đẹp hiếm có trên đời…

Chính diện nhìn xem mỹ phụ nhân thành thục xinh đẹp, phong hoa tuyệt đại này, Tống Thanh Thư không khỏi bật thốt lên tán thưởng, ánh mắt thập phần nóng rực nhìn lấy Hoàng Dung…

Hoàng Dung kiên quyết nhắm hai mắt lại, cắn môi dưới, Tống Thanh Thư thấy nàng vẻ mặt cực kỳ bi ai, trong nội tâm mặc dù có chút không đành lòng, nhưng lúc này thì hắn không còn có cách nào dừng lại động tác!

Hắn một tay nắm ở bả vai, tay kia lại giữ lấy đai lưng nàng, cảm giác được dây đai lưng của mình bị hắn từng chút kéo ra, toàn thân nàng không ngừng run rẩy, cứ việc lý trí nói cho nàng dạng này không đúng, nhưng không biết vì cái gì, nàng một mực không có quyết định cự tuyệt, khi thời điểm đối phương đã bắt đầu cởi đai lưng nàng, thì nàng mới rốt cục tỉnh táo lại, bàn tay liền nắm lấy bàn tay của hắn đang làm ác, do dự một chút, cuối cùng thăm thẳm thở dài:

– Đừng cởi đai lưng, chỉ vén váy lên là được rồi, vạn nhất có tình huống gì thì sẽ… sẽ… không kịp mặc.

Nghe được Hoàng Dung nói như vậy, Tống Thanh Thư nhếch miệng lên một đường cong đắc ý, thiếu phụ đang trổ hoa giờ đã chịu chủ động phối hợp, biểu thị nàng đã luân hãm rồi.

Khi nói ra lời như vậy, Hoàng Dung cũng rất kinh ngạc chính mình, thế nhưng ngoài việc cảm thấy thẹn, lại có một loại cảm giác cấm kỵ run rẩy, việc đã đến nước này, nàng dường như cam chịu, hai tay nâng lấy đôi má ngọc nóng hổi, Tống Thanh Thư đem bờ môi của mình hướng về đôi môi anh đào kiều diễm ướt át của nàng hôn lên, Hoàng Dung hai tay quấn quanh tại trên cổ Tống Thanh Thư, cũng chủ động dâng lên đôi môi của mình, nhiệt liệt mà hôn trả.

– Um…

Khi Tống Thanh Thư đem nàng buông ra, Hoàng Dung đã thấy toàn thân của mình xốp giòn khó nhịn, dục hỏa giống như lửa thiêu không còn khống chế được nữa hành vi của mình.

Tống Thanh Thư đưa tay giữ lấy bờ mông của nàng di chuyển tới, Hoàng Dung hai chân hơi hở ra, mặt ửng đỏ miệng nhẹ nói một câu:

– Động tác nhè nhẹ, coi chừng quấy rầy đến Tĩnh ca ca.

Trên mặt Hoàng Dung như hoa đào tràn ra mị thái kinh người, đôi mắt thu thuỷ dịu dàng như là muốn chảy ra nước, Tống Thanh Thư chỗ nào còn nhịn được? Cả người trực liền ép nàng đến lui dần đến trên tường, bất tri bất giác cái lưng của Hoàng Dung đụng vào trên tường phát ra một tiếng vang trầm, Hoàng Dung bị dọa hoa dung thất sắc, vội vàng vểnh tai lắng nghe động tĩnh sát vách, vẫn không nghe thấy Quách Tĩnh có phản ứng gì, nàng đột nhiên cắn một cái trên đầu vai Tống Thanh Thư:

– Công tử đúng thật là hỗn đản, ta đã nói là đừng có gây nên tiếng làm kinh động đến Tĩnh ca ca rồi mà…

– Um… chẳng qua là ta quá kích động…

Tống Thanh Thư trên mặt nổi lên một nụ cười cổ quái ý cười, “Đúng là nữ nhân khẩu thị tâm phi a, thân thể rõ ràng đã nhiệt tình đáp ứng với ta mạnh mẽ như vậy, ngoài miệng lại làm như là một thục nữ.”

Hoàng Dung xấu hổ không dám nhìn ánh mắt hắn, đầu tựa sát vào hắn đầu vai, lại tiếp tục cắn thêm một cái.

Tống Thanh Thư biết rằng cứ giễu cợt thì sẽ chọc giận thật sự nữ nhân này, dù sao đây mới là lần chính thức trên ý nghĩa nàng đột phá đạo đức cấm chế, Tống Thanh Thư không nói thêm gì nữa, hắn đem áo ngoài của mình cởi ra phủ trên mặt đất, hắn đem trước mắt thê tử của người khác đang dục hỏa công tâm nhẹ nhàng nằm ngửa lên trên!

Nàng có chút vặn vẹo, thân thể run rẩy cũng có một chút giãy giụa, tại ánh sáng hơi ấm dưới ánh nến, thưởng thức da thịt trắng nõn của nàng, cái mũi tham lam cuồng ngửi mùi hương thành thục nữ nhân, nhìn xem dưới thân mình Hoàng Dung không ngừng vặn vẹo, đối với sự vuốt ve của Tống Thanh Thư nàng chỉ vùng vẫy vài cái tượng trưng, liền bắt đầu mềm mại xuống, bàn tay hắn thò ra tiến bên trong vạt yếm của nàng, năm ngón tay dính vào da thịt mà xoa bóp lộng lấy hai bầu thịt vú rất tròn cổ trướng, trêu đùa hí lộng hai đầu nụ hoa núm vú kiều diễm, Hoàng Dung thỉnh thoảng kiều hừ, lại để cho Tống Thanh Thư càng thêm hưng phấn, một đại thủ không chỉ có vuốt ve bầu vú nàng, một bàn tay khác cũng ngả vào bên trong hai chân nàng, đụng chạm đến làn da băng cơ tuyết da tràn ngập lực đàn hồi…

Tống Thanh Thư cũng là biết điều, hắn mang cái miệng đầy nước bọt liếm gặm lộng lấy bầu vú của nàng bên ngoài cái áo, Hoàng Dung đã theo khuôn phép nữ tắc với tình huống bây giờ thì không muốn cỡi y phục ra, người ta đã thả xuống được mặt mũi thì hắn cũng tiếp thu…

Tống Thanh Thư thận trọng ngậm lấy đầu núm vú nàng mút lấy, nước miếng thấm ướt làn vải áo lụa làm cho hai đầu núm vú đội đầu nhô qua làn yếm, thoáng cái một dòng điện phóng xuống bụng dưới của nàng, tê dại ngấn ngứa khoái cảm khiến cho hai tay của nàng ôm lấy đầu của hắn, để rồi tiếp tục chìm đắm trong cái loại cảm giác phiêu mạc này, hai đầu núm vú càng kiên quyết nở ra, rất tròn, rất rắn chắc. Hoàng Dung dưới sự kích tình nộ đào đã hoàn toàn mất khống chế, bên trong cái yếm thì lòng bàn tay của đối phương đang nhào bóp khiến cho hai bầu vú thịt như muốn bốc cháy lên, chính giữa hai chân của nàng nóng rực, sâu trong âm động thì dịch nhờn đã tháo chạy tự động chảy ra…

… Bạn đang đọc truyện sex tại web: https://truyen321.net/

Hoàng Dung tự nói với mình, có thể tại vì thân thể mẫn cảm của mình đã quá lâu không được trượng phu cày xới vun vén nên thiếu thốn sinh ra ham muốn khát khao, có thể là do đêm qua đã bị mất đi danh tiết, nên không còn gì để mất nữa, dù sao cũng là vì sự an nguy của trượng phu, trong đầu từng bước từng bước giải thích biện minh lý do bắt đầu xuất hiện, để che dấu đi dục niệm cuồng tình của nàng bốc cao dâng lên, trong thực tế khi nghĩ đến mình bây giờ đang cùng một nam nhân anh tuấn lại có võ công kỳ tài xuất chúng, từ xưa đến nay anh hùng và mỹ nhân thường luôn có sự ràng buộc vô hình hâm mộ lẫn nhau, nghĩ tới đây…

Hoàng Dung bất chợt càng thêm hưng phấn, dưới ánh đèn nến, hai đầu vú no tròn lại càng thêm lồi đỉnh dưới lớp áo, cái tiểu nội khố phía dưới đã bị nhơ nhớp đẫm âm dịch tiết ra, trong chuyện nam nữ xuân tình kích động có rất nhiều động tác cùng hành vi đều là vô thức đấy…

Bàn tay của hắn lại chậm rãi bò dọc theo bên trong bắp đùi của nàng, dò vào giữa hai chân trêu chọc da thịt non mịn, bàn tay nhẹ nhàng vén cái tiêu nội khố qua một bên, hai ngón tay tay luồn vào đặt tại hai mép trong đã sung huyết sưng lên, hướng ra phía ngoài khẽ tách mở, hai cánh hoa bất lực run rẩy hé lộ ra cái lỗ nhỏ cửa âm động, cũng hai ngón tay đó chậm rãi móc sâu vào bên trong âm động, đường hang nóng rực ẩm ướt phảng phất có sinh mệnh, lập tức tựa như không thể chờ đợi, liền đem vách thành thịt non chăm chú quấn quanh lại hai ngón tay bại hoại của hắn…

Hắn cũng không chần chờ, cũng không chút nào thương hương tiếc ngọc, hai ngón tay nhẫn tâm tại trong cái âm động non mềm kéo ra đưa vào luật động, sền sệt chất lỏng dịch nhờn bán dính theo làm sáng bóng hai ngón tay của Tống Thanh Thư, hắn cũng không ngờ cái âm động nhỏ nhắn sâu thẳm của Hoàng Dung vậy mà nhạy cảm như vậy, bờ eo hơi vặn vẹo, bờ mông tuyết trắng run rẩy, âm dịch dính đọng đầm đìa theo kẽ tay của hắn…

Hoàng Dung mị nhãn như tơ, biết được hai đầu ngón tay tà dâm của hắn đang trêu chọc lộng lấy âm đạo của mình, toàn thân nhũn ra, bất lực khi trong âm đạo của mình không biết xấu hổ hút chặt hai ngón tay của hắn dù đó chưa phải là cây côn thịt to dài của hắn, thật sâu trong hoa tâm đang phải chịu trận, nóng quá… ngứa quá… nhột quá, lúc này nàng chỉ hy vọng hai đầu ngón tay của hắn nhấn được thêm sâu vào một chút để giải tỏa bớt áp lực từ hoa tâm hư không của mình…

Tống Thanh Thư cũng đã nhanh chóng cởi ra y phục của mình, hắn nhịn không được nữa rồi, đem nàng nặng nề đặt ở dưới thân thể của mình!

Hoàng Dung lúc này dục vọng đã chiếm lĩnh toàn bộ tâm trí khó có thể tự chế, cái mông nàng hơi đưa lên để cho Tống Thanh Thư dễ dàng tháo bỏ cái tiểu nội khố vướng víu kia, nhìn qua cử động của nàng cũng chẳng khác gì cái âm động của nàng cũng đang gấp rút không nhịn được khát khao chờ đợi nghênh hợp với cây côn thịt Tống Thanh Thư đút vào.

Hắn chỉnh lại tư thế, một tay nâng cao cây côn thịt lửa nóng cứng rắn để trên cái âm động ướt sũng, tìm kiếm lấy cửa hang để nhập khẩu, khi cây côn thịt Tống Thanh Thư gần sát giữa hai chân nàng, nó đang nộ trương đứng thẳng nhịp đập lấy, quy đầu thẳng tắp chống đỡ vào giữa hai đùi thiếu phụ, nghênh ngang xâm nhập vào trung tâm hai mép nhỏ cánh hoa thẳng đến, cái âm hộ cỏ đen tuy không dày nhưng rậm rạp của Hoàng Dung với hai cánh hoa mép nhỏ sung huyết làm cho cửa môn hộ mở rộng ra một cái lỗ nhỏ, ngượng nghịu khát khao đợi cái quy đầu cực đại kia chen vào…

Cây côn thịt cứng rắn của Tống Thanh Thư tại cửa ra vào hợp cốc ướt át kia trước sau ma sát lấy, quy đầu không nhanh không chậm chìm đắm vào giữa hai mép nhỏ môi mật mềm mại, khi tiến vào bên trong âm động thì cạo cọ nơi cái mộng thịt nhỏ đã dần dần biến ngạnh (điểm G), Hoàng Dung toàn thân run rẩy, từ trong cổ họng không ngừng phát ra tiếng rên rỉ nấc nghẹn “um… um…”

Dịch nhờn nóng từ trong đường hang tứa ra ngập lấy hai mảnh môi mật non mềm bên ngoài, Hoàng Dung giương hai chân làm để hẩy lên cái âm hộ của mình nhận lấy sự khiêu khích sỉ nhục của cây côn thịt Tống Thanh Thư, ở vào tình huống như thế này, nàng bây giờ còn có có biện pháp nào đâu? Ngoại trừ đón ý hùa theo, chờ mong cây côn thịt của hắn tiến vào thật sâu trong thân thể của mình, trong vô thức đem hai chân của mình mở rộng ra.

Hai tay của Hoàng Dung nắm chặt cánh tay cường tráng hữu lực của nam nhân, một đôi chân không bị khống chế phân ra, giờ đã kẹp lấy trên hông đối phương, cái mông nảy nở thành thục giơ lên tả hữu động đậy đong đưa.

– A…

Hoàng Dung trong cái miệng nhỏ nhắn phát ra một tiếng rên rỉ cao vút, nhìn như thống khổ, lại vừa hưng phấn, trong đôi mắt phượng ẩm ướt vành mắt, chậm rãi theo khóe mắt chảy xuống vài giọt nước làm thấm ướt trên đôi má đào nàng.

– Vào hết rồi! Hắn rốt cục hoàn toàn đâm hết vào thân thể mình, một cách đường đường chính chính chứ không phải là lén lút nữa…

Hoàng Dung trong nội tâm bi ai không thôi, nhưng cái cảm giác cái âm động từ lâu không được côn thịt nóng rực của nam nhân nhét vào an ủi, đã vậy bây giờ âm động được ăn no đủ trướng đầy lại vô cùng thật sâu kích thích nàng hưng phấn tột cùng, nhưng khi nghĩ tới chính mình là một nhân vật lẫy lừng như vậy, khi bị mất đi danh tiết đã không đau khổ mà lại hưởng thụ một cách đầy khoái lạc chẳng khác nào một dâm nữ bình thường, Hoàng Dung trong nội tâm ngũ vị tạp trần…

Còn Tống Thanh Thư thì toàn thân run lên, hắn nghe trong truyền thuyết là nữ nhân trong thế gian có dạng nữ nhân xuất chúng với thập nhị danh khí, bất cứ nam nhân nào nếu không đủ bản lĩnh khi đưa cây côn thịt vào một trong cái âm động danh khí đó rất nhanh liền xuất tinh xuống ngựa vì quá khoái lạc làm người chịu không nổi, hắn không biết là Hoàng Dung có phải là dạng nữ nhân nằm trong dạng thập nhị danh khí đó hay không, mà chỉ biết rằng khi cây côn thịt của hắn lúc mới bắt đầu đưa vào bên trong âm động của nàng thì liền có cảm giác hẹp hòi, co rút nhanh, chung quanh cơ bắp thành thịt non những nếp gấp đột nhiên liên tiếp chấn động rung lên, thật giống như cánh chim đập vỗ hai cánh tung bay…

Hít sâu vào một hơi khí lạnh, hắn bắt đầu bình tâm khí ổn khi cảm thấy suýt chút nữa là nhịn không được cái cảm giác tuyệt vời này tác động lên cây côn thịt, nếu là nam nhân bình thường trong cơn quá sung sướng như thế này, thì sẽ đẩy thẳng cây côn thịt một hơi cho đến lúc tinh xuất cạn kiệt chứ không thể nào kiềm chế kéo dài thời gian, nếu đã là thế thì với một Quách Tĩnh chất phát không kỹ xảo giường chiếu, làm sao thỏa mãn được Hoàng Dung đây này, cho dù trong giai đoạn tinh lực của Quách Tĩnh tốt nhất chứ?

Cũng may mắn cho hắn đêm qua, hắn là người không bình thường trong chuyện giường chiếu với tác dụng hỗ trợ của Hoan Hỉ Thiền Pháp, nếu đêm qua hắn không làm cho Hoàng Dung thỏa mãn được dục vọng, thế thì liệu có được đường đường chính chính giao hoan với nàng đêm hôm nay? Nàng là một Hoàng bang chủ thông minh tài trí hơn người của Cái Bang, là Quách phu nhân của đại hiệp Quách Tĩnh đầu đội trời chân đạp đất, há đâu dễ dàng để cho hắn uy hiếp luân hãm như thế này? Cái chết đối với phu phụ bọn họ mà nói, nhẹ tựa lông hồng nhất là từ khi xác định thủ thành Tương Dương là đã chấp nhận hy sinh rồi, đã là như vậy thì làm sao mà Tống Thanh Thư từng bước ép sát được nàng?

Trong thân thể bị một nam nhân xâm lấn ngoại trừ trượng phu, lúc này đáy lòng của Hoàng Dung đã rớt xuống đáy cốc, cây côn thịt nóng rực của hắn so với trượng phu của mình thì to và dài hơn nhiều lắm, nàng cảm giác được rõ ràng hai bên mép nhỏ kiều nộn của mình theo thân cây côn thịt của hắn ra ra vào vào bị đè ép cuộn xuống bất đồng!

– Um…

Nàng cắn chặt hàm răng ngà, không muốn để cho mình phát ra tiếng rên rỉ từ cổ họng, lúc này Tống Thanh Thư chậm rãi đem cây côn thịt cực đại của mình từ trong thân thể nàng lui ra ngoài, sau đó lại chậm rãi đẩy về phía trước, nếu quả thật đây là cái âm động một trong thập nhị danh khí của nữ nhân, thì quả nhiên danh bất hư truyền ah! Chính mình chuyển động côn thịt thoáng một phát, bên trong âm động vô số nếp gấp cùng thân cây côn thịt sinh ra ma sát mãnh liệt, mang theo từng trận kích thích sung sướng vô cùng, cho dù Hoàng Dung tuy đã sinh dục một nhi nữ, nhưng là vẫn chặt chẽ nhỏ hẹp như thế, phảng phất giống như xử nữ vậy!

“Thật chặt!” Tống Thanh Thư thầm nghĩ, cây côn thịt dữ tợn càng trở nên cứng rắn vô cùng, bày biện ra gân xanh ti ti, hắn mỗi một lần trọng đâm, quy đầu đều phóng đến chỗ sâu nhất trong hoa tâm của nàng!

– Um… um…

Cây côn thịt liên tục nhún nhảy bên trong âm, động, khoái cảm mãnh liệt bao phủ Hoàng Dung luân lý đạo đức, từ lúc gã cho Quách Tĩnh đến nay, dù cho thế nào đi nữa nàng cũng giữ gìn danh tiết suốt bao nhiêu năm qua, lúc này thì cái âm động của nàng đang bị cây côn thịt của một nam nhân khác lần thứ hai nhồi vào, đây tuyệt đối là một điều khủng bố đấy! Tiếng va chạm của hai thân thể càng lúc càng vang mạnh, cũng càng lúc càng nhanh, cái mông của nàng theo tiết tấu của Tống Thanh Thư ra vào mà động đậy cao thấp, bên trong thành thánh đạo siết chặt bao vây lấy cây côn thịt cực đại của Tống Thanh Thư đang xâm lấn thân thể nàng…

Hoàng Dung khẽ nói:

– Nhẹ chút… không được… ta hỏng mất rồi… a…

Tống Thanh Thư tăng tốc rút ra đút vào hữu lực kịch liệt, bờ mông của Hoàng Dung bị lực tác động vào run run biến hình thành những làn sóng mông thịt.

– Um… không được… đội lên… ah…

Tống Thanh Thư cái lưng chuyển động không ngừng, sợ nàng phát ra tiếng rên rỉ thành tiếng to gây nên động tĩnh, hắn thừa biết một khi nữ nhân lâm vào khoái lạc thì không cách nào kiềm chế được tiếng rên rỉ của mình, liền cúi đầu lè lưỡi xâm nhập vào bên trong miệng anh đào của nàng, ngay tức khắc hai đầu lưỡi quấn quan hút mút nước miếng lẫn nhau…

Côn thịt của nam nhân không ngừng va chạm rút ra đút vào, hoa tâm của nàng bị cây nấm quy đầu trùng trùng điệp điệp đụng chạm lấy, thân thể Hoàng Dung không ngừng run rẩy, tiếng rên rỉ “um… um…” từ cổ họng cũng nổi lên dục đại, hai chân cũng tự nhiên giương cao lên với những đầu ngón chân cong cong xiết lại.

Lúc này thân thể thành thục của mỹ phu nhân Hoàng Dung giống như núi lửa phun trào phát tiết, cây côn thịt nam nhân kia tựa như mưa to gió lớn liên tục đút vào làm cho nàng cũng chịu không nổi nữa, nàng run rẩy đạt tới tính dục cao trào, đổ mồ hôi ẩm ướt, nàng lắc đầu nhả miệng của hắn ra, thở hổn hển.

– Ui… um… đã… tiết ra…

Tống Thanh Thư cũng phi thường hưng phấn, trong cơn cao triều của Hoàng Dung, âm tinh phun ra xối xả, cái âm hộ thần kỳ của Hoàng Dung cũng tự động kẹp chặt toàn bộ thân cây dương vật của hắn hút vào, thật giống như một cái miệng nhỏ nuốt mất cây cự long của hắn!

– A… công tử… như thế nào vẫn không có…

Cao trào về sau, Hoàng Dung hai tay thả lỏng dang ra, nàng phát giác tại trong thân thể của mình, cây côn thịt vậy mà y nguyên vẫn còn cứng rắn nóng rực!

“Mặc dù hắn có chút hỗn đản, nhưng thật sự là một nam nhân ôn nhu biết quan tâm.” Hoàng Dung đem gương mặt dán tại trên lồng ngực hắn, trong lúc nhất thời có chút si ngốc.

Để nàng trầm tĩnh một hồi, Tống Thanh Thư mỉm cười hỏi:

– Phu nhân nghỉ ngơi đã tốt chưa a?

– Um…

Hoàng Dung không dám nhìn thẳng vào ánh mắt hắn, chỉ là nói nhỏ không thể nhận ra “ừ…” một tiếng.

Tống Thanh Thư đỡ nàng ngồi dậy, rồi ôm nàng đến trước cái bàn, một tay hất xuống đồ vật ở trên bàn, hắn để nữa thân trước Hoàng Dung gục xuống bàn, cái mông thì vểnh lên, lúc chén trà ấm nước rơi xuống trên mặt đất loảng xoảng tiếng vỡ vang lên làm cho nàng kinh hoảng sợ muốn chết, bên trong phòng đột nhiên truyền đến tiếng nghi hoặc của Quách Tĩnh:

– Dung nhi là muội ở bên ngoài sao? Có chuyện gì vậy?

– Tĩnh ca ca, là muội không cẩn thận làm rớt khay trà.

Hoàng Dung cảm thấy tâm trí mình chưa từng có xoay chuyển nhanh như vậy, một giây đều không do dự đã tìm được lời giải thích đối đáp, nhưng toàn thân nàng thì cứng ngắc, vì sợ Quách Tĩnh sẽ rời phòng ra ngoài xem xét.

Mặc cho nàng đối đáp với Quách Tĩnh, Tống Thanh Thư từ phía sau giữ lấy cái mông mẩy của nàng nâng cao lên, cây côn thịt lửa nóng cứng rắn tại trên giữa đùi đỉnh nàng tìm kiếm đến cái âm hộ ướt sũng, tìm kiếm để nhập khẩu. Tống Thanh Thư hít một hơi, muốn tiếp tục nhất cổ tác khí, công thành nhổ trại!

– Chờ… chờ… một chút…

Hai tay Hoàng Dung giữ lấy hai bên thành mặt bàn, nửa người trên của nàng vừa mới hơi nghiêng, mặt còn chưa kịp quay lại ra hiệu với Tống Thanh Thư, thân thể đột nhiên run lên, tựa hồ có một cổ lực lượng mãnh liệt đánh sâu vào phía sau trên bờ mông đang cao cao vểnh, tiện đà toàn thân của nàng mãnh liệt bị đẩy về phía trước, cái bàn bị đẩy tới một chút, trong gang tấc suýt nữa đập vào vách tường, đứng từ phía sau Tống Thanh Thư mũi nhọn cực đại quy đầu côn thịt mang theo dục vọng nóng hổi bức bách khai mở lấy hai múi thịt mép nhỏ sung huyết, cây côn thịt thô to đã sắc bén đã lại đỉnh nhập vào bên trong cái âm động kiều nộn của Hoàng Dung!

– A…

Thân thể Hoàng Dung chấn động, buồn bực tuyệt mị tiếng rên rỉ vô pháp tự chế tràn ra khỏi cổ họng, đôi mi thanh tú nhíu chặt, hàm răng mím lại, vừa rồi cao trào lúc âm tinh tiết ra, cơ thịt cửa miệng âm động chưa kịp đàn hồi thu hồi về khép lại, vẫn còn mở ra tạo thành một cái lỗ hồng hào đỏ ửng khiến cho cây côn thịt của Tống Thanh Thư cắm vào tương đối dễ dàng, cảm thụ được côn thịt của Tống Thanh Thư đã lại xâm nhập vào trong thân thể hung hăng đâm vào, càng quá phận từ phía sau lưng, nam nhân trong thời điểm này đột nhiên tăng tốc cường lực…

Hoàng Dung lúc này hận chết Tống Thanh Thư, nàng nghĩ thầm “Nếu như bị Tĩnh ca ca nhìn thấy bộ dáng dâm đãng này của ta lúc này, thì ta chỉ đành liều mạng cùng với hắn đồng quy vu tận mà thôi…”


Còn tiếp…

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x