Cao thủ kiếm hiệp - Quyển 4

Chương 70

trước
tiếp

Tống Thanh Thư cười khổ:
– Đường Quát huynh, nói vậy đây chẳng khác gì đẩy đệ vào tình huống bất nghĩa chi địa sao?

Đường Quát Biện lắc đầu nói ra:

– Tộc Nữ Chân của ta thì không có giống như người Hán nhiều lễ nghi phức tạp như vậy, vừa rồi lời ta nói tới, tất cả đều là suy nghĩ chân thực của ta, huống chi chúng ta trước đó đã lập qua lời thề, bây giờ ta chết đi, thì thê tử của ta cùng tài sản, ngươi kế thừa cũng không có bất cứ vấn đề gì.

Tống Thanh Thư do dự nói:

– Các việc kia thì đệ có thể đáp ứng, tuy nhiên… thê tử của Đường Quát, há đệ lại có thể…

Thấy đối phương đã đáp ứng thay mình làm ba việc, Đường Quát Biện đại hỷ:

– Ha ha… có được lời hứa đáng ngàn vàng của Tống huynh đệ, ta Đường Quát Biện cho dù chết cũng có thể an lòng nhắm mắt.

– Đường Quát huynh, đến tột cùng huynh nghe không nghe ta nói cái gì sao?

Tống Thanh Thư thấp giọng hỏi.

Đường Quát Biện thở dài một hơi:

– Ngươi cho rằng ta muốn để cho nam nhân khác cưỡi trên thân thê tử của mình sao? Chẳng qua bây giờ ta đã hết cách xoay chuyển, không có ai bảo hộ nàng, thì nàng chính là mỹ vị ngon miệng mê người lớn nhất, đến lúc đó đừng nói là Hoàn Nhan Lượng, còn đám người quý tộc khác giống như Hoàn Nhan Lượng cho nam nhân, ai mà không muốn tới cắn nàng một miếng? Thay vì để cho nàng biến thành đồ chơi, chi bằng ta trực tiếp tặng nàng cho ngươi, ngươi có đầy đủ năng lực để bảo hộ nàng, đồng dạng còn có thể hoàn thành nguyện vọng của ta, huống chi chúng ta là huynh đệ kết nghĩa, tựa như người Hán có câu nói: ” Đất phù sa không lưu ruộng người ngoài.”

Tống Thanh Thư nghẹn lời, kiến thức của Đường Quát Biện đối với Hán ngữ nửa vời, làm gì mà dùng câu nói này trong tình huống bây giờ? Tuy nhiên, ý cảnh bên trên xác thực cũng khá phù hợp…

– Tống huynh đệ, thời gian của ta không nhiều, ngươi bây chú ý lắng nghe ta nói về một số sự tình của gia tộc Đường Quát…

Thấy Tống Thanh Thư còn muốn nói điều gì, Đường Quát Biện cắt ngang, vội vàng đem một số bí mật chỉ có tự mình biết, nói ra cho Tống Thanh Thư biết, để thuận tiện cho hắn về sau cải trang giả mạo mình cho thêm chính xác.

Trải qua một lúc, trong tay Tống Thanh Thư cầm một phong huyết thư do chính thân thủ Đường Quát Biện viết xuống, còn có ấn tín, Tống Thanh Thư tiêu điều đứng lặng trong phòng, lúc này Đường Quát Biện đã đứt hơi, một đôi mắt trợn trừng, hiển nhiên là bời vì cừu hận đối với Hoàn Nhan Lượng mà chết không nhắm mắt.

Tống Thanh Thư sở dĩ ý đứng im lặng, là bởi vì tử thần trước mặt thì hắn đành bất lực, chỉ có thể trơ mắt nhìn sinh mệnh chi hỏa Đường Quát Biện chậm rãi tắt dần, một người cho dù võ công cao đến đâu, tại trong thiên đạo luân hồi thì vẫn nhỏ bé cỡ nào.

Đương nhiên, Đường Quát Biện huynh đệ kết nghĩa này tử vong khiến hắn cũng cực kỳ bận tâm, cứ việc Tống Thanh Thư chỉ coi đối phương là bằng hữu trên bàn rượu, nhưng Đường Quát Biện lúc sắp chết, lại đem hậu sự của mình trịnh trọng tin tưởng giao cho hắn, làm cho hắn mơ hồ cảm thấy được lại thêm một gánh nặng trên đầu vai.

Tống Thanh Thư ôm lấy thi thể Đường Quát Biện, vận khởi Đạp Sa Vô Ngân, rất nhanh liền ra bên ngoài khỏi thành.

Tìm tới một chỗ nơi yên tĩnh đem Đường Quát Biện chôn cất, Tống Thanh Thư nhìn phần mộ qua loa trước mắt, âm thầm hứa: “Đường Quát huynh, huynh tạm thời trước ở chỗ này chịu ủy khuất một chút, chờ đệ sau khi hoàn thành các việc mà huynh giao phó, đệ sẽ quay trở lại đây làm đại táng cho huynh nở mày nở mặt khi trở về với tổ phần gia tộc Đường Quát.”

Tống Thanh Thư cũng không có dựa theo di ngôn của Đường Quát Biện mà đem da mặt cắt bỏ, dù sao bản thân hắn đã có bản sự dịch dung, nên không cần thủ đoạn máu tanh như vậy, trong lòng hắn, người chết là hết, lưu lại toàn thây cho người cũng là tập tục…

Đêm nay phát sinh sự tình thực sự quá nhiều, tận mắt nhìn thấy huynh đệ kết nghĩa tử vong mà chính mình bất lực, Tống Thanh Thư trong lòng nghẹn một đoạn tà hỏa, hắn phải có nhu cầu cấp tìm đến nữ nhân để phát tiết, đó cũng là phương pháp tốt nhất để giải tỏa áp lực.

Bận bịu công việc đến khi giải quyết xong, Tống Thanh Thư về đến phòng của mình thì chỉ còn hơn một canh giờ nữa là trời sáng, tuy nhiên trong khoảng một canh giờ thời gian đó, cũng chính là thời điểm người ngủ ngon giấc nhất.

Tống Thanh Thư cũng không có đốt đèn, sờ soạng đi vào trước giường, mông lung trong bóng tối, mơ hồ trông thấy Đường phu nhân nằm nghiêng trên giường quay mặt vào phía trong vách, trên người chỉ có nội y, đưa lưng với hướng vào của mình, mỹ nhân đang ngủ mười phần thơm ngọt, đường cong thân thể uyển chuyển chập chùng đủ để cho bất kỳ nam nhân nào nhịp tim phải đập loạn nhịp.

Tống Thanh Thư đưa tay định lay tỉnh nàng, nghĩ lại rồi nhịn xuống, trong lòng suy nghĩ: ” Đường phu nhân đêm nay tâm tình đã kinh hoảng, nếu bây giờ lại biết tin ca ca của mình đã chết, chỉ sợ thân thể sẽ chống đỡ không nổi…”

Đương nhiên Tống Thanh Thư cũng có tư tâm của mình, hắn bây giờ cần gấp phát tiết. Trong thân thể cảm xúc tiêu cực, nếu Đường phu nhân biết được ca ca đã chết, còn mình lại tìm nàng cầu hoan không khỏi cũng là quá phận một chút.

Nhìn lấy nữ nhân đang ngủ say, Tống Thanh Thư cũng không rõ ràng là mình có ảo giác hay không mà cảm thấy thân thể Đường phu nhân tựa hồ so với bình ngày lài càng thêm nhiều mấy phần dụ hoặc.

Tống Thanh Thư cũng rất ít khi đụng phải tình huống như thế này này, nhìn lấy nữ nhân nằm ở trên giường ngủ say, hắn đột nhiên dâng lên một loại cảm giác yêu đương vụng trộm, trong lòng liền kích động tim đập bịch bịch.

Hít sâu một hơi, Tống Thanh Thư cẩn thận từng li từng tí quan sát, nàng chỉ mặc thiếp thân cái yếm cùng cái tiểu nội khố, từ phía sau một mảng da thịt lớn trắng óng ánh, ở trong màn đêm tỏa ra ánh sáng mê người, nhìn lấy cái cổ thon dài tinh tế, thân thể Tống Thanh Thư trở nên càng thêm khô nóng, hắn vội cởi sạch y phục toàn thân, nhẹ nhàng lên giường…

Trong giường có một mùi hương thơm nữ nhân thấm vào ruột gan, Tống Thanh Thư toàn thân trên dưới lập tức liền trở nên cứng rắn so với sắt còn hơn, hắn ẩn ẩn cảm thấy mình như sắp nổ tung ra đến, vô cùng bức thiết cần gấp đưa cây côn thịt của mình vào trong cái âm động nữ nhân ngập nước để được bao bọc dỗ dành.

Nam nhân cùng nữ nhân có một điểm khác nhiều, nữ nhân đối với khí tức mùi thơm phi thường mẫn cảm, các nàng có thể bén nhạy phân biệt ra được trên thân trượng phu của mình có mùi vị của nữ nhân khác, còn nam nhân thì rất khó phân biệt ra được có mùi vị hương thơm của nữ nhân có cái gì dị thường. Bởi vậy sơ ý nên Tống Thanh Thư không cảm nhân được trên người nữ nhân đang nằm tràn ra điềm hương, thực ra cái mùi hương này cùng với Đường phu nhân có khác biệt rất nhiều.

Tống Thanh Thư dán thân thể từ phía sau lưng nữ nhân ôm lấy, để nàng khỏi bừng tỉnh, hắn liền vận dụng kiếm khí, nhẹ nhàng tại đối phương trên cái yếm và tiểu nội khố của nàng xẹt qua, không cần tốn nhiều sức, nữ nhân đã toàn bộ trần truồng không còn mảnh vải che thân. Đường cong mỹ diệu, thân thể không có một tia mỡ dư thừa, da thịt hiện ra trong suốt, đôi bầu vú đầy đặn kiên quyết, một cặp đùi đẹp giao nhau tương hợp, đem chính giữa nơi vị trí cấm địa thần bí che lấp kín lấy cửa miệng âm động, hiện ra đám cỏ đen đen nhánh đậm đặc nhưng vừa phải không nhiều lông, thật là câu nhân tâm phách!

Cây côn thịt cứng rắn của Tống Thanh Thư hỏa nhiệt thân thể thăm dò vào bên dưới khe mông của nàng, cái mông thật mẩy chặt chẽ kết hợp tại nơi bụng hắn, khiến cho thân thể hai người dính chặt thân mật vô gian.

Lúc này Tống Thanh Thư mới đầy đủ cảm nhận được da thịt đối phương bóng loáng co dãn kinh người, nhẹ nhàng vuốt ve một chút, cái cảm giác kiều nộn khiến Tống Thanh Thư phải rùng mình run rẩy.

Tống Thanh Thư đưa tay vây quanh phía trước nàng, nắm bắt ngay chỗ đầy đặn cao ngất của đôi bầu vú tròn đầy đặn sôi nổi như nhúc nhích, tràn lên trên đỉnh là hai đầu núm vú kiên quyết, thân thể kiều diễm tản mát ra mùi vị của một nữ nhân thành thục từng hồi…

Tống Thanh Thư sợ Đường phu nhân giật mình thức giấc, nên không có di động mạnh, chỉ là nhích gần thân thể của nàng mà thưởng thức từ từ thăm dò. Hắn đưa tay trước nhẹ nhàng tại trên bầu vú ngạo nghễ ưỡn lên vân vê đầu núm, nữ nhân phát ra một tiếng có chút rên rỉ, Tống Thanh Thư vội ngưng lại chút xíu, nàng lại ” um… um…” hai tiếng, hơi thở tiếp tục trầm đều, từ đằng sau hai cái bắp đùi gắt gao càng khép lại, kẹp chặt lại cây côn thịt của Tống Thanh Thư đang uốn lên thân từ nơi khe mông của nàng, bất quá hai cái bắp đùi nàng kẹp quá sát kín, làm hắn không dám loạn động…

Lúc này, Đường phu nhân hơi thở đều đều, còn vang lên tiếng ngáy rất nhỏ… Tống Thanh Thư mặt áp sát vào trên lưng, như là hưởng thụ, phía dưới nhẹ nhàng lề mề nhúc nhích cây côn thịt đang dính sát trong khe mông nàng, một lúc thì cây côn thịt đã trợt xuống vào ở giữa hai cái bắp đùi nàng, Tống Thanh Thư thoải mái ưm nhẹ một tiếng, nữ nhân thân thể thoáng cái rung động, bất quá cũng không có tỉnh lại, giống như là trong giấc mộng đang sảng khoái lấy…

Tống Thanh Thư nhắm mắt cảm nhận, lúc này quy đầu của hắn đang cọ quẹt… cọ quẹt bên trên thảm lông đen âm hộ, có chút lợn cợn tựa hồ là âm dịch tiết ra đã khô, phía dưới nơi này là chỗ mẫn cảm nhất của nữ nhân, chịu đựng lấy quy đầu của nam nhân chạm vào gãi gãi, tự nhiên theo phản xạ có điều kiện, có chút ít âm dịch trơn nhớt nóng bỏng đã ri rỉ ra… có lẽ Đường phu nhân bị ngứa nhột một chút nơi hạ thể, nên cặp đùi hơi mở ra không còn siết chặt như trước nữa, Tống Thanh Thư cong lại thân dưới, nhấp nhẹ cây côn thịt ma sát lấy trên mặt cái âm hộ của nàng…

Tuyệt không thể tả…

Sảng khoái từ đáy lòng một mực bốc lên đến đỉnh đầu, Tống Thanh Thư nhẹ tay ở phía trên đôi bầu vú như trăng tròn, nhìn thấy Đường phu nhân vẫn không phản ứng chút nào, năm ngón tay bao phủ bầu vú, đầu ngón tay khẽ nhúc nhích nhẹ nhàng văn vê, tốt vô cùng co dãn a! Hắn cẩn thận chậm rãi vuốt ve, nội tâm tràn ngập hưng phấn, chú ý không biết khi nào thì Đường phu nhân sẽ tỉnh lại đây, đột nhiên nàng vô thức rên rỉ một tiếng, hai hàng lông mày chau lên, bộ dạng như là có chút khó chịu, rồi lại thở gấp tinh tế liên hồi…

Mỹ nhân không có chút nào có ý tứ tỉnh dậy, hô hấp thư sướng đều đều, hoàn toàn không biết ma trảo đã ngả vào bộ ngực chính mình, hung khí của nam nhân cũng đang khi dễ, đã đến trước cửa hang động của mình.

Tống Thanh Thư tiến tới, cây côn thịt chuẩn bị xâm nhập vào cửa miệng âm động, hắn chợt dừng lại, bởi vì hắn nghĩ đến nếu bất chợt đưa cây côn thịt sâu vào hang động của nàng, đối phương khó tránh khỏi bừng tỉnh vì sâu bên trong đường hang vẫn chưa có đủ âm dịch để làm tiếp nhận đón lấy cây côn thịt to lớn của hắn, nếu là như vậy thì liền mất đi nhất thú.

Tống Thanh Thư nhãn châu xoay động, liền nảy ra ý, một chút ít Hoan Hỉ chân khí bất tri bất giác đưa vào trong thân thể của nàng, Hoan hỉ chân khí đối với nữ nhân hiệu dụng cực lớn, do đó Tống Thanh Thư không dễ dàng sử dụng, hắn chỉ dùng với trên người nữ nhân tình ý hợp nhất, thời điểm thường thường là lúc hai người ở trên giường đang động tình cùng cực để thêm trợ hứng, dù sao hắn tự xưng là phong lưu, cũng không muốn dùng thủ đoạn hạ lưu để đạt được thân thể của nữ nhân.

Còn nếu dùng tại trên thân của Đường phu nhân thì cũng không có gì mà không ổn, hai ngày qua Tống Thanh Thư cơ hồ đã giao hoan với nàng đủ mọi tư thế, đã sớm đem thân thể của là độc chiếm của mình, dựa theo tính tình của Đường phu nhân, lúc nàng tỉnh lại có biết hắn dùng Hoan Hỉ chân khí với mình, thì cũng sẽ không trách hắn.

Theo Hoan Hỉ chân khí nhập thể, nằm ở trên giường mỹ nhân nhi liền rên nhẹ lên, rất nhanh nhiệt độ thân thể của nàng chậm rãi tăng lên, thân thể của nàng cũng càng lúc càng mềm, đồng thời còn vô thức giãy giụa lấy cái mông, tại trong cái khe rãnh kiều nộn u cốc, sền sệt trong suốt âm dịch đã dần dần tuôn trào ra làm ướt đẫm cả đầu côn thịt của Tống Thanh Thư…

– Um…

“Đã thành!”

Tống Thanh Thư thấy vậy cũng cảm thán uy lực to lớn của Hoan Hỉ chân khí đối với nữ nhân, hắn hơi ưỡn thân eo, theo khe hở tròn trịa bóng loáng chính giữa cặp bắp đùi chống đỡ đi vào, cây côn thịt tại cửa miệng âm động ướt át nhẹ nhàng nhấn vào một cái, liền hướng bên trong hang động chen chúc đi vào, vừa vượt qua cửa miệng âm động thì ngập vào một mảnh trơn nhớt ướt át ấm áp, hưng phấn làm hắn suýt chút nữa kêu lên thành tiếng.

Bờ mông Tống Thanh Thư co rụt lại rồi hẩy tới, cây côn thịt hướng vào phía sâu trong mảnh thịt mềm mại khoét vào.

“Phốc…” một tiếng, hang động âm động bị côn thịt Tống Thanh Thư nhấn vào bên trong, âm dịch bị đè ép bên trong lập tức tràn ra chung quanh bên ngoài cửa hang, sâu bên trong cây côn thịt nhẹ nhàng hoạt động từ từ thăm dò.

“Đường phu nhân này thật là vưu vật nhân gian, mỗi một lần thân thể của nàng đều làm cho ta có một loại cảm giác hoàn toàn khác biệt mới mẻ.” Tống Thanh Thư âm thầm suy nghĩ.

Mỹ nhân đột nhiên có cảm giác, thân dưới lại lắc lư, hai chân không tự chủ được khép chặt, lập tức làm cây cây côn thịt của Tống Thanh Thư đang thăm dò mới có một phần ba thân suýt chút nữa là tuột ra ngoài, hắn hít sâu một hơi, không khỏi có chút thẹn quá hóa giận, thân eo dùng lực ưỡn một hơi mạnh cái, thuận thế cây côn thịt xông sâu vào trong thân thể nàng.

Khi cây côn thịt cực đại chi vật tiến vào đến một nửa, Tống Thanh Thư đột nhiên cảm giác được sự mềm mại bên trong hang động tựa hồ có một khối thịt mềm tràn ngập co dãn, chăm chú mà đem quy đầu của hắn bao trùm, nhẹ nhàng xoa bóp, quả thực thoải mái cực kỳ, rốt cuộc là kết cấu gì tạo thành đấy, như thế nào lại không đồng dạng với hai ngày trước đó giao hoan với nàng! Tống Thanh Thư vừa kinh hỉ, lại là kinh ngạc, khi tiến vào đến hai phần ba côn thịt, hắn cảm giác được âm động của nàng rung động nhúc nhích, ngay sau đó, từ ngoài vào trong co rút lại từng hồi, làm cho cây côn thịt của hắn sướng khoái cực kỳ, mà ngay cả hai mảnh màu mỡ mép ngoài âm hộ, tựa như liên quan đến cả sâu trong hoa tâm đang run rẩy mà cơ bắp cũng co rút không ngừng…

Chỉ một thoáng, Tống Thanh Thư có cảm giác mình côn thịt của mình giống như bị một cái miệng nhỏ nhắn hữu lực không ngừng mút vào lấy… Lão Thiên, cái âm hộ này tao bức quả thật là lợi hại! Tại đỉnh quy đầu, tức thì có một khối thịt mềm chăm chú bao lấy, không ngừng kích thích quy đầu mẫn cảm, như vừa mút vào, nhưng càng giống là co bóp, một loại chưa bao giờ có mãnh liệt khoái cảm tốc hành đến tứ chi bách hài của hắn như vậy.

“Hả?” Tống Thanh Thư không khỏi lấy làm kỳ, thân thể Đường phu nhân thật sự là thiên phú dị bẩm, bị hai ngày qua mình dùng cây côn thịt tung hoành ngang dọc biết bao lần khiến cho co chút giãn nở ra, thế mà nhanh như vậy liền khôi phục lại, bây giờ thậm chí còn chặt chẽ giống như là cái âm động của xử nữ!

Một loại nước nhờn nhơn nhớt trơn trượt ấm áp, nương theo cây côn thịt xâm nhập xốp giòn ngứa nhột xông thẳng lên đỉnh đầu hắn, Tống Thanh Thư nhịn không được từ trong cổ họng trầm thấp kêu lên một tiếng, thân thể thẳng băng nỗ lực hướng vào bên trong thọc mạnh vào.

Trong ngực nữ nhân lại động một cái, vô thức đem cái mông cong lại, cái mông liền tự nhiên nhô múp lên lợi hại hơn, Tống Thanh Thư thấy thế đại hỷ, lập tức nắm lấy cơ hội thân eo ưỡn một cái toàn bộ cây côn thịt đã vào trọn đến tận gốc rễ, hắn một đường tiến quân thần tốc, không có gặp cái gì trở ngại.

Mới đầu Tống Thanh Thư không dám dùng lực mạnh, sợ Đường phu nhân đột nhiên thức tỉnh gây nên mất hứng, bởi vậy động tác rút thả cây côn thịt rất nhẹ nhàng, tại trong thân thể mỹ nhân chậm rãi chập chờn.

Chỉ bất quá chuyển động không bao lâu, cái âm động kia từng tầng thịt non mềm mại bao khỏa, kích thích toàn thân của hắn, khiến cho thân thể như là sắp trướng bạo liệt, rốt cuộc Tống Thanh Thư khống chế không được biên độ, động tác dần dần bắt đầu lớn mạnh hơn.

Trong phòng rất nhanh vang lên tiếng hai thân thể tiếng va chạm, bên trong tựa hồ còn ẩn ẩn xen lẫn tiếng nước âm dịch lép nhép văng ra…

Hoàng Dung đêm nay trải qua một phen khổ chiến kinh lịch, lại còn phải nhanh chóng đi ra ngoài liên hệ với đám đệ tử Cái Bang, đi qua đi lại bôn ba khiến cho vô cùng mệt nhọc, lại thêm sinh tử Quách Tĩnh chưa biết, dẫn tới tâm tình của nàng cứ chập chờn, bởi vậy khi nàng đợi Tống Thanh Thư quay trở lại gian phòng, thì đã là cực kỳ mệt mỏi.

Nàng cố nén cơn buồn ngủ để đợi Tống Thanh Thư trở về, kết quả Tống Thanh Thư bị nhiều việc quấn thân bận rộn, Hoàng Dung cũng rốt cục chống đỡ không nổi, định nằm tạm ở trên giường một chốc rồi ngồi dậy, nào ngờ đã nằm ngủ quên…

Khi Hoàng Dung nằm xuống, rất nhanh ngửi được một cỗ khí tức nam nhân quen thuộc, nàng lập tức kịp phản ứng đó là khí tức của Tống Thanh Thư, nghĩ đến vừa rồi Đường phu nhân lúc đi vào với vẻ mặt dập dờn mị dạng, Hoàng Dung liền nhịn không được xì một cái, tuy nhiên trong óc nàng quỷ thần xui khiến lại toát ra một cái ý niệm trong đầu: ” Tống Thanh Thư cùng nữ nhân này chỉ sợ là đã không ít tại trên cái giường mình đang nằm này giao hoan ác chiến…”

Ý nghĩ này vừa mở ra, suy nghĩ liền có chút khống chế không được, trong tâm trí của nàng liền hiện lên vào buổi chiều tại tửu điếm nhìn thấy hình ảnh: Cặp chân tuyết nị giơ cao cao của Đường phu nhân, trung gian một cây côn thịt to lớn ra ra vào vào ở trung gian chính giữa hai chân nữ nhân kia với một thân thể nam nhân tráng kiện…

Trong lúc bất tri bất giác, Hoàng Dung lại nhớ tới tình cảnh lúc trước bên trong sơn động, hai người vì muốn đánh lừa Âu Dương Phong suýt chút nữa thì giả hí làm thật khi nàng đạt được cực khoái, lại còn có lần nàng ở ngoài cửa nghe lén hắn cùng A Cửu đang giao hoan ở bên trong, dẫn đến tẩu hỏa nhập ma sinh ra huyễn cảnh cây côn thịt của hắn cắm sâu vào thân thể của mình…

Khi âm dịch sâu từ trong âm động của nàng, qua những cảnh tượng nàng vừa nhớ tới bùng phát trào chảy ra dính vào cái tiểu nội khố, Hoàng Dung mới tỉnh táo lại, cảm nhận được giữa hai chân của mình, cái tiểu nội khố dinh dính nhơn nhớt, gần mé trên cái khe thịt âm hạch đã sung huyết tròn vo như hạt đậu nành ngâm nước nở ra, nàng ngượng ngùng cảm thấy thật sâu cảm giác tội lỗi: ” Hoàng Dung a Hoàng Dung, Tĩnh ca ca bây giờ sinh tử chưa biết, vậy mà ngươi còn suy nghĩ lung tung đến những cảnh tượng này…”

Lý trí rốt cục chiếm được thượng phong, Hoàng Dung mơ mơ màng màng tiến vào mộng đẹp, người lâm vào tình trạng kiệt sức thì khó tránh khỏi ngủ mê trầm hơn so bình thường, Hoàng Dung mơ thấy một giấc mộng, mơ tới mình thành công cứu ra Tĩnh ca ca, cũng thành công thuyết phục được Tĩnh ca ca không quan tâm đến chiến sự của thành Tương Dương nữa, hai người quay trở lại Đào Hoa Đảo nghỉ ngơi, cả hai trở lại gian phòng mà bọn họ thành thân lúc trước.

Sau đó Quách Tĩnh lần đầu tiên chủ động, mình bị hai tay hắn ôm chặt vào trong ngực, lập tức từ bên dưới thân thể của hắn xông ra một cây đồ vật nóng rực như sắt, đột nhiên Hoàng Dung cảm giác được từ cửa miệng âm động của mình cây côn thịt to lớn đứng vững, rồi giống như là muốn chui vào trong hang.

“Tĩnh ca ca cái đồ vật đó hôm nay làm vừa dài lại vừa to lớn như thế chứ…” trong đầu Hoàng Dung hiện lên một suy nghĩ mơ hồ, tuy nhiên cái suy nghĩ này rất nhanh liền bị khoái lạc như thủy triều chôn vùi, cả người nàng bủn rủn thoải mái khi cây côn thịt đó nhét vào tràn ngập, thậm chí còn làm căng giãn ra thành vách thịt non bên trong, nàng lập tức sướng khoái như rơi đám mây.

Bị cây côn thịt làm trướng mãnh liệt kích thích đến mức cực kỳ thỏa mãn, theo vòng eo nàng nhẹ nhàng uốn éo lay động.

– Um…

Hoàng Dung cắn môi, nhẹ nhàng tiếp tục giãy giụa uốn éo cái eo mềm mại, cây côn thịt to lớn chật vật chật vật bên trong âm động, hoa tâm bị quy đầu cực đại chạm đụng vào một cái, nhất thời vừa chua sót lại tô ngứa, nàng nhịn không được liền phát ra một tiếng rên rỉ dâm đãng…

– Ừ…

Tâm trí của nàng giờ thì ở giữa nửa mê nửa tỉnh, trong lúc nhất thời còn không có biết rõ ràng phát sinh cái gì, còn tưởng rằng chỉ là một giấc mộng xuân mà thôi, trong mộng nàng đang cùng Tĩnh ca ca giao hoan ân ái kịch liệt, giấc mộng đẹp dạng này khiến cho nàng không muốn tỉnh lại.

Đột nhiên, Hoàng Dung lập tức mở hai mắt ra, bời vì nàng có cảm giác được bên dưới hạ thể của mình quả thật có một đồ vật rất thô rất cứng đang ngọ nguậy lấy, kích thước to lớn khác thường cùng độ nóng hừng hực làm cho nàng kinh hãi toát ra mồ hôi lạnh.

– A!

Hoàng Dung kinh hô một tiếng, liền giãy giụa muốn ngồi bật dậy, lại bị người từ phía sau lưng ôm lấy vòng eo, toàn thân không thể động đậy, làm cho kinh hoảng không thôi:

– Ngươi là ai?

– Là ta!

Tống Thanh Thư thấy nàng đã tỉnh, thân thể càng thêm hưng phấn, vững vàng ôm chặt nàng eo nhỏ, nên dưới hạ thể nhấp thật mạnh vào, bởi vậy hắn cũng không có chú ý tới giọng nói của đối phương khác thường.

– A!

Cây côn thịt mãnh liệt va chạm mạnh đến hoa tâm, làm cho Hoàng Dung kém chút không bị đỉnh ngất đi, nghe ra thanh âm của Tống Thanh Thư, trong nội tâm nàng một mảnh mờ mịt phẫn nộ: ” Hắn sao có thể đối với ta như vậy…”

Đang muốn nổi giận mắng lấy đối phương, thì bên tai lại nghe được Tống Thanh Thư thở hổn hển nói ra:

– Đường phu nhân, phu nhân thật sự là nữ nhân trong nữ nhân, nhất là đêm nay, lần đầu tiên tại hạ thấy hài lòng thích thú nhất trong tất cả những lần hoan ái vừa rồi! Lúc vừa mới trở về lại gian phòng thì tại hạ định đánh thức phu nhân thức dậy, thế nhưng nhìn thấy phu nhân nằm ở trên giường chỉ có thiếp thân cái yếm cùng tiểu nội khố chờ đợi tại hạ, dáng vẻ mê người như vậy, nên mới nhịn không được, xin phu nhân đừng trách.

Hoàng Dung tiếng gào thét sắp thốt ra miệng, đột nhiên im bặt dừng lại, trong đầu nàng chỉ còn lại có suy nghĩ hỗn loạn tưng bừng: ” Nguyên lai hắn xem ta là nữ nhân kia… Nếu như bị hắn nhận ra bộ dáng của ta bây giờ, ta thật sự là không còn mặt mũi sống nữa…”


Còn tiếp…

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x