Bộ đôi sát thủ

Chương 26

trước
tiếp

Phần 26
Sau cái đêm hoan lạc đầy man dại, Hải có nói chuyện riêng với Trung về ý định của bà Nga là không muốn tiếp tục cho nó chơi nữa và Trung đành ngậm ngùi tôn trọng ý muốn của bà. Thời gian này đội bóng cũng đang chuẩn bị bước vào mùa giải mới nên cả Hải và Trung cũng không có nhiều thời gian để nghĩ về việc đụ đéo. Nhất là Hải, do nghỉ dưỡng thương lâu quá nên giờ nó phải tập thể lực rất nhiều theo yêu cầu của huấn luyện viên.

Cứ chập tối nó mới xách đôi giày về nhà trong trạng thái mệt nhoài nên bà Nga cũng không nỡ đòi hỏi chuyện sinh lý. Hai mẹ con thống nhất chỉ làm chuyện ấy một tuần 2 đến 3 cái để Hải có sức còn đá bóng. Mọi thứ đều OK tuy nhiên Hải vẫn đau đáu một điều là nó vẫn chưa thể hòa giải tình chị em giữa mẹ và dì Hoa khi mà bây giờ chẳng ai dám nhìn mặt nhau. Hải từ lâu đã nung nấu ý đồ một ngày nào đó sẽ địt cùng lúc cả hai chị em, nó chờ cơ hội để thực hiện ý muốn đó.

Hải và Trung chia tay ai về nhà nấy khi kết thúc một buổi tập ở phòng gym. Trung đói lả người lao thẳng xuống bếp xem dì ghẻ đã nấu ăn xong chưa. Thấy trên bàn toàn thức ăn ngon và dì Thoa lại diện một cái váy sặc sỡ dài đến tận đầu gối đang đứng ở bếp. Trung muốn nhúp một miếng thịt gà luộc nhưng sợ dì mắng, nó giả vờ hỏi cho có lệ:

– Woa… Toàn đồ ăn ngon. Bố cháu vẫn chưa về hả dì?

Bà Thoa như đang có chuyện gì bực dọc trong người nên thấy Trung liền đổ hết sự tức giận vào nó:

– Sao mày không gọi điện hỏi bố đang ở đâu, hỏi tao làm gì.

Trung cười hề hề như mọi khi, có lẽ nó đã quá quen với cảnh dì ghẻ mắng nhiếc và xưng hô mày tao. Dì Thoa năm nay 38 tuổi nhưng nhìn già và xấu hơn bà Nga rất nhiều. Vú vê của dì thì chắc chỉ to bằng hai quả cam, răng thì hơi vẩu một chút, người dì có lẽ chỉ được mỗi bộ đùi và quả mông to hơn những người bình thường. Trung ngày trước vẫn thắc mắc không hiểu sao bố nó lại rước bà này về để làm vợ, vừa xấu vừa lắm mồm, chửi hay thì không ai bằng.

Nhưng giờ thì nó đã hiểu, có lẽ bố bị mẹ ngoại tình đi theo bồ nên ông đã chọn người phụ nữ xấu làm vợ để không thằng nào muốn tán tỉnh. Từ trước Trung chẳng mấy khi để ý và có ý muốn loạn luân với bà dì ghẻ đanh đá này, nhưng từ cái hôm được địt bà Nga thì cái ham muốn được làm tình với ai đó luôn trỗi dậy trong người nó. Và bà dì ghẻ đã nằm trong tầm ngắm. Với Trung lúc này thì xấu cũng được, miễn là có cái lồn để đút cặc vào. Mà mấy hôm nay nó hay để ý đến dì thì nó cũng thấy dì có nét duyên đấy chứ…

Quay trở lại với câu chuyện, Trung nhìn chăm chăm vào bộ mông của dì Thoa, nó bênh bố:

– Chắc bố cháu có việc gì bận nên về muộn chút thôi mà dì.

Bà Thoa nghe Trung nói vậy thì càng điên lên:

– Bố con nhà anh thì lúc nào chẳng bận. Bận bia bọt, bận nhậu nhẹt…

– Hì hì, đàn ông mà dì.

– Đàn ông! – Bà Thoa quắc mắt lên rồi nhếch mép cười mỉa mai.

– Bố mày mà là đàn ông thì tao đã không phải khổ thế này. Đồ vô tích sự!

Trung từ nãy đã nhịn, mắng nó thì nó cho qua, nhưng chửi và xúc phạm bố thì nó không thể im lặng được nữa. Nó chỉ thẳng ngón tay vào mặt dì nói:

– Bà không được xúc phạm bố tôi như vậy. Vô tích sự mà bao năm nay ông cho bà ăn ngon mặc đẹp như thế này à? Nếu không có bố tôi rước bà về ngôi nhà này thì chắc giờ bà vẫn chỉ là con nhà quê chổng mông cấy lúa.

Bà Thoa không thể ngờ ngày hôm nay thằng con riêng của chồng dám bật lại mình. Mà nó như đang chửi thẳng vào mặt bà, nó khinh bà như con nhà quê, bà Thoa điên tiết gầm lên như con thú:

– Thằng mất dạy không ai dạy bảo. Mày dám nói tao như vậy à? Được rồi lát tao sẽ bảo bố mày dậy lại.

Trung cũng ba máu sáu cơn quyết ăn thua đủ với bà dì ghẻ đanh đá:

– Bà mới phải cút về quê để bố mẹ dậy lại ý. Bà xem cả cái khu phố này có ai chửi bậy bằng bà không?

Bà Thoa mặt đỏ phừng phừng như kiểu đã quá sức chịu đựng, bà giơ tay tát thẳng vào mặt Trung.

– Á.

Người kêu lên đau đớn không phải là Trung mà chính lại là bà Thoa. Trung rất nhanh tay đỡ được cái tát của bà ta, nó túm cổ tay của bà bóp chặt khiến bà ta phải rú lên.

– Thằng chó bỏ tay tao ra… Á… đau tao!

Trung nghiến răng nhìn bà Thoa hỏi:

– Bà bảo ai là chó?

– Tao bảo mày là chó đấy. Buông tay tao ra không thì bảo? – Bà Thoa có vẻ không chịu nhún nhường.

Trung điên lên, nó vừa bóp chặt cổ tay vừa vặn xuống khiến bà Thoa đau đớn chảy cả nước mắt. Trung thấy vậy biết mình đi quá đà nên vội bỏ tay bà ta ra.

Vừa buông ra cái thì Trung bất ngờ bị dì chồm tới túm áo ngực quyết ăn thua một phen.

– Thằng chó. Mày dám đánh tao à?

Trung bị ăn liền cái đấm vào ngực và cái tát vào đầu. Hai dì cháu giằng co nhau trong bếp và Trung không còn cách nào khác là phải chống cự. Nó cố đẩy dì ra nhưng bị dì túm chặt áo. Cả hai ngã kềnh ra sàn nhà và Trung nằm trên người dì. Hoàn cảnh oái oăm đưa đẩy thế nào mà bàn tay trái của nó lại đang chộp đúng một bên vú. Đang điên tiết muốn ăn tươi nuốt sống thằng con riêng của chồng, nhưng khi bàn tay nó đặt lên ngực mình thì bà Thoa bỗng xấu hổ kiểu ngượng ngượng.

– Bỏ tao ra thằng mất dạy.

Hai khuôn mặt lúc này rất gần nhau, Trung còn cảm nhận được hơi thở của dì phả vào mặt mình. Bàn tay thì vồ đúng cái nhấp nhô mềm mại khiến nó chuyển từ tức giận sang ham muốn. Trung liều ôm ghì lấy dì Thoa rồi đặt môi vào miệng bà ta để hôn.

Sự việc ngày hôm nay của thằng Trung khiến bà Thoa đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chỉ riêng cái việc nó dám bật và chửi lại cũng đã làm cho bà Thoa ngạc nhiên lắm rồi, nhưng bà không thể ngờ đến là nó còn dám… hôn bà.

Dù là người đanh đá đến đâu đi chăng nữa nhưng khi được đàn ông hôn thì có lẽ mọi thứ đều tan chảy. Bà Thoa cũng vậy thôi, từ căm giận chuyển sang e thẹn và xấu hổ đến lạ kỳ. Bà cố đẩy Trung ra theo phản xạ tự nhiên nhưng lời nói đã dịu đi hẳn:

– Buông dì ra Trung!

Bà Thoa chỉ nói được có vậy thì đã bị Trung phủ kín miệng bằng cái hôn ướt át. Người nó mập nên rất khỏe khiến bà Thoa không thể chống cự. Vừa hôn Trung vừa cho tay xuống kéo váy lên và xộc thẳng vào giữa khe háng. Bà Thoa cố gắng khép hai chân lại nhưng bị một chân của Trung tách ra. Tay nó vì vậy cứ thế day day cái âm hộ bên ngoài chiếc quần lót.

– Trung! Đừng làm vậy! Buông dì ra!

Giọng bà Thoa càng kêu thì Trung càng day mạnh. Mà Trung thấy dì đâu có kêu quyết liệt hay chửi bới gì, giọng dì bỗng nhỏ nhẹ như kiểu “Trung… đừng… Làm nữa đi… làm mạnh vào.”

Thấy dì cứ cố khép chân, Trung gầm gừ nhổm người dậy lột chiếc quần lót ra khỏi chân.

– Đừng Trung! Đừng làm vậy mà. Dì xin con.

– Con sẽ thay bố làm cho dì được sướng.

– Không… Không được làm vậy.

Mặc kệ dì van xin, Trung trườn người xuống dưới, nó dùng hai tay banh hai chân của dì ra. Bà Thoa nhổm người lên định đẩy Trung ra thì đã quá muộn, nó đã kịp rúc đầu vào trong chiếc váy. Trung ngạc nhiên khi thấy cái âm hộ của dì được tỉa tót rất đẹp và phong cách. Ở phía trên phần mu là những cọng lông gọn gàng, còn bên dưới hai mép thịt thì nhẵn thín trông rất gợi tình. Ai bảo phụ nữ xấu mà không biết cách làm đẹp đâu.

– Trung… Dì bảo không được làm vậy cơ mà. Dì sẽ mách bố!

Đó là câu phản đối cuối cùng của bà Thoa vì ngay sau câu nói đó là Trung đã úp cả cái miệng vào âm hộ của bà để chườm, để mút. Cái lưỡi của nó cũng bắt đầu hoạt động khi tách hai mép thịt ra liếm dọc liếm ngang.

– Ư… ư… Trung… đừng làm vậy mà… ư… ư.

Bà Thoa giờ chỉ biết ngoan ngoãn nằm xuống rên rỉ bởi cái lưỡi của Trung cứ liên tục nhằm vào cái hột le đánh tanh tách. Ngượng đến đỏ mặt khi thấy dâm thủy cứ rỉ ra và bà còn nghe rõ tiếng xụp xoạp mỗi khi thằng Trung dùng miệng để húp. Chịu thua khi không thể phản kháng được nữa, bà Thoa chỉ còn biết rên ư ử trong cổ họng.

Trung vừa liếm vừa âm thầm cho tay tụt chiếc quần đùi có in hình số 9 ra khỏi chân. Nó liếm tận tình cho đến khi nào khuất phục được dì thì mới buông tha. “Xấu xấu thế mà nước lồn chảy ra nhiều không kém gì mẹ thằng Hải.” Ai nói xấu mà không có nhu cầu nào? Xấu cũng có quyền được thèm địt chứ?

Trung cảm thấy miệng mình dính đầy nhớt bởi nước lồn, biết dì đã chịu nên nó ngồi dậy nhìn dì nói nhỏ nhẹ:

– Dì dạng hai chân ra chút xíu được không để con đút cặc vào.

Bà Thoa như con rô bốt ngoan ngoãn dạng hai chân ra rồi nhìn Trung đờ đẫn. Trung đặt dương vật vào đúng chỗ rồi nhấp hơi mạnh một chút. Bà Thoa rú lên trong sự sung sướng:

– Áaaaa… Trungggggg.

– Sao hả dì? Dì sướng không?

Bà Thoa mở mắt gật đầu thừa nhận. Bà cảm thấy lồn mình đang bị con cặc của Trung nong ra đến là thốn.

Vì cái âm đạo đã ướt nhẹp nên Trung dễ dàng đâm cả con cặc vào tận sâu bên trong. Nó từ từ đập mông xuống đồng thời tìm lấy môi dì để hôn.

– Lưỡi dì đâu? Cho sang miệng cháu để cháu mút đi.

Bà Thoa lại ngoan ngoãn đưa lưỡi ra để cho Trung mút. Bên dưới là tiếng phành phạch mỗi khi con cặc đâm từ trên xuống dưới. Không cần nhìn bà Thoa cũng đoán được dương vật của Trung chắc phải to lắm vì lồn bà chật ních mỗi khi cặc nó đâm vào.

– Lồn dì sao khít thế? Địt sướng lắm dì ạ. Cháu muốn ra rồi đây này.

Bà Thoa lên tiếng vội vàng:

– Từ từ đã, mới được hai phút thôi mà.

– Nhưng dì có sướng đâu mà cần địt lâu?

– Ư… Dì đang sướng mà. Ăn gì mà Buồi to thế không biết.

– Hì hì, từ nay dì còn mắng cháu nữa không?

Bà Thoa mỉm cười e thẹn, bà vít cổ nó xuống chủ động hôn môi rồi nói khẽ:

– Địt thế này rồi còn mắng gì nữa. Yêu thì có.

– Biết lồn dì bót và dâm thế này đáng nhẽ cháu phải địt từ lâu rồi mới phải.

– Sao không làm? Nếu làm thì dì không bị thiếu thốn bao năm trời.

– Ông Kỵ yếu lắm à?

– Không phải là yếu, mà cặc ổng không cứng lên được.

– Giờ hàng ngày con địt cho dì sướng nhé.

– Ừm… Có thích mút không thì rút ra dì mút cho nào.

Trung rút con cặc bóng nhẫy nước nhờn ra khỏi cái lồn rồi đứng dậy ngồi lên ghế chờ đợi. Bà Thoa cũng lóc cóc ngồi dậy bám tay vào hai đùi của Trung. Đã đô con, lại là cầu thủ bóng đá nên Trung có hai bắp chân phải nói rất to và gân guốc. Bà Thoa mê mẩn vuốt ve hai vế chân của nó, bà như bị hút hồn bởi sự khỏe khoắn của chàng thanh niên đang bước vào độ tuổi mười tám. Rồi mắt bà nhìn chằm chằm vào cái vật đang chìa ra ở giữa háng, đời bà chưa bao giờ được cầm con chim nào to như cái cổ tay như thế này nên trông bà có sự háo hức. Bà Thoa trườn cả hai tay dọc theo hai đùi Trung, bà vuốt ve rồi chầm chậm cầm lấy khúc thịt vừa cứng vừa nóng hổi.

– Sao nó to thế? – Bà Thoa ngước mặt lên nhìn Trung tình tứ hỏi.

– Dì thích không?

– Mê xừ rồi đây này.

– Thế mà bao năm nay cứ hay mắng cháu.

– Hì hì, dì xin lỗi. Từ nay sẽ đền cho nhé.

– Đền kiểu gì?

Bà Thoa ngượng ngượng đỏ mặt bóp nhẹ con cặc, bà ỏn ẻn trả lời rất đáng yêu khác hẳn với sự đanh đá thường ngày.

– Thì sẽ yêu nó hàng đêm.

– Yêu nó là ai?

– Còn ai nữa. Yêu cái này này…

Bà Thoa sóc sóc khiến Trung sướng tê người. Nó giờ thấy dì sao mà nhẹ nhàng đáng yêu đến thế. Vậy là từ nay nó sẽ có cái lồn để địt hàng đêm rồi. Tuy dì không ngon bằng cô Nga nhưng vẫn còn tốt hơn là không có.

– Dì mút đi!

Bà Thoa ngắm nghía cái bảo bối một lần nữa rồi từ từ cúi đầu xuống. Bà tỏ ra không vội vã, bà lấy lưỡi đánh lên cái đầu khấc rồi ngước mắt lên xem biểu hiện của Trung ra sao. Thấy mắt nó nhắm tịt như người đang phê thuốc phiện, bà mỉm cười tiếp tục dùng lưỡi liếm quanh cái đầu tù đỏ hỏn.

– Ui zùi ui… phê quá dì ơi.

Thấy Trung sướng thì bà Thoa cũng sướng theo. Gì chứ cái khoản bú cặc thì có lẽ ít ai sánh bằng bà. Bà giỏi khoản này bởi vì dương vật của ông chồng không cứng lên được nên lần nào lâm trận bà cũng phải bú cho ông ít nhất là nửa tiếng, và tất nhiên bà cũng phải học cách bú để khuất phục con chim bướng bỉnh của ông. Giờ đây bà mang hết kinh nghiệm đó ra để phục vụ cho con trai của ông là thằng Trung. Liếm láp vài phút thì bà bắt đầu cho hẳn vào miệng để mút, vừa mút bà vừa cầm đoạn gốc con cặc sóc lên sóc xuống. Chim thằng Trung phải nói là ít ai sánh kịp về độ to, to đến nỗi mà bà Thoa há mồm hết cỡ mà cũng chỉ ngậm được quá cái đầu khấc một chút.

Trung thỉnh thoảng rít lên, thỉnh thoảng há hốc mồm vì sướng. Phải nói trình độ bú cặc của dì Thoa hơn hẳn mẹ thằng Hải. Người đầu tiên làm nó biết mùi tình dục là cô Nga 40 tuổi, người thứ hai nó được quan hệ là dì Thoa 38 tuổi. Cả hai người phụ nữ đều lớn gấp đôi tuổi nó và nó cảm thấy mình rất may mắn khi được quan hệ với những người có kinh nghiệm.

Dì Thoa bắt đầu mút với tốc độ tăng dần khiến Trung phải túm tóc dì rên to:

– Sao dì mút phê thế hả dì? Ui… Ui… cái lưỡi của dì cứ đánh vào Buồi cháu… Sướng quá dì ơi.

Mẹ cái mồm hơi vẩu vẩu nhưng được cái khi bú cặc lại phê không tưởng. Trung cảm nhận cái lưỡi ướt át cứ gẩy gẩy mỗi khi miệng dì mút, và mút đến đoạn nào thì hàm răng vẩu của dì lại cạ vào lớp da khiến hơi đau đau nhưng lại phê vô cùng. Dì Thoa không những mút ở thân cặc, thỉnh thoảng dì còn cúi hẳn miệng xuống ngậm luôn hai hòn dái mút pực một cái khiến Trung điếng người.

– Dì ơi, cháu muốn địt. Dì mút nữa là cháu ra mất.

– Thích không? – Bà Thoa nhả cặc ra khỏi miệng nhìn Trung hỏi rất đĩ.

– Thích không thể chịu nổi rồi đây này. Nào dì chổng lồn lên để cháu địt cho sướng đi.

Bà Thoa đứng dậy nhưng tay vẫn không muốn nhả cái bảo bối ra. Bà cầm nguyên con cặc kéo Trung lại gần bếp. Hai tay bám vào bức tường, mông chổng lên mời gọi, mặt quay lại nhìn Trung tình tứ:

– Nào cháu! Đút vào đi!

Trung nhìn trên người dì vẫn còn bộ váy, nó tụt, nó xé rách cả miếng vải vứt vào một góc bếp.

– Ư sao lại xé váy của dì?

Trung vỗ bôm bốp vào cái mông trắng hếu, nó nói:

– Thế có muốn địt không hay là tiếc cái váy?

– Ư… Đau… Muốn địt.

Trung lại vỗ mạnh mấy phát nữa khiến mông bà Thoa đỏ ửng. Mà nó thấy hình như nó càng tét mạnh thì dì càng khoái thì phải.

– Thôi đút vào đi Trung!

– Đút cái gì cơ?

Bà Thoa quay đầu lại, mông ngoáy ngoáy:

– Ứ ừ… Đút Buồi vào chứ còn đút cái gì nữa. Đút vào rồi địt cho dì sướng đi.

– Dì cứ ngoan thì hàng ngày cháu sẽ địt cho dì sướng nhé.

– Ứ, giờ ngoan rồi mà.

Trung khoái lắm vì làm chủ cuộc chơi, và càng khoái hơn khi được hành hạ bà dì đánh đá mà bao năm nó phải nghe chửi. Nó chỉ cạ cạ con cặc bên ngoài cái mép thịt mà chưa chịu đút vào, nó muốn dì Thoa chết vì nứng lồn và phải vẫn xin nó. Đúng như nó nghĩ, dì Thoa không thể chịu nổi nên quay mặt lại nhăn nhó:

– Trung… Đút cặc vào đi. Dì nứng lắm rồi.

Trung cố nhịn cười, nó vẫn hành hạ dì bằng những câu hỏi:

– Dì năm nay 38 tuổi phải không nhỉ?

– Ừ.

– Vậy là dì hơn cháu tận 20 tuổi đó.

– Có sao đâu?

– Không sao thật chứ hả dì?

– Ừm không sao mà Trung.

– Nếu không sao thì dì nói “Anh Trung ơi địt cho em sướng lồn” đi.

Bà Thoa không ngại ngần nói ngay theo yêu cầu của Trung, tất nhiên giọng bà nghe khiêu gợi hơn hẳn:

– Anh Trung ơi, anh địt cho Thoa sướng lồn đi.

– Nhưng em có chồng rồi mà…

– Chồng đéo gì lão đấy, chim chỉ biết đái thôi. Bao năm nay em toàn phải thủ dâm bằng chim giả mà lão ấy mua cho.

– Ôi em có cả chim giả cơ à?

– Có gần chục con to nhỏ trong tủ kia kìa. Lão sợ em ngoại tình nên toàn mua chim giả các loại về để cho em thủ dâm thôi.

– Giờ có anh rồi thì em không phải thủ dâm nữa nhé.

– Vâng.

Trung bất ngờ dập mạnh, con cặc đâm xuyên qua các lớp thịt đi thẳng vào trong ngập cán. Bị bất ngờ, bà Thoa dúi đầu vào tường và gào lên:

– Á… Đau em… Dm chim đã to rồi, dập mạnh thế đau bỏ xừ.

– Đau thì không địt nữa nhé.

– Ứ… Đau nhưng sau lại sướng.

Trung rút hết cả thân cặc ra ngoài, nó lại đóng mạnh phát nữa kiểu nhát một. Bà Thoa lại nấc lên vì hơi thốn:

– Á… Nhẹ chút được không anh? Từ từ rồi hãy nhấp mạnh. Cho em sướng đã.

Trung thấy hành hạ như vậy cũng đủ rồi, mà nó thấy dì cũng thương thương nên nhấp nhẹ nhàng.

– Đấy… Như này dì sướng lắm… a… a… a.

– Bốp… Bốp – Trung tét mạnh vào mông dì.

– Em hay dì?

– Em xin lỗi, tại quen mồm.

Trung cười khì khì cúi người xuống lưng dì Thoa, tay vòng xuống bóp hai bầu vú to bằng quả cam nhưng cực kỳ săn chắc rồi thủ thỉ bên tai rất tình cảm:

– 38 Tuổi rồi mà sao lồn em khít thế? Buồi anh chật ních trong lồn em sướng ơi là sướng.

– Tại ít được địt mà anh. Với lại chim anh cũng to bỏ xừ đi được.

– Em không thích à?

– Ứ, thích chết đi được đây này. Địt phải khít mới thấy sướng.

– Trông người xấu xấu mà có cái lồn đẹp ghê.

– Hì hì, đẹp không?

– Đẹp. Không bị thâm chút nào. Đêm nay đi ngủ tranh thủ sang phòng anh cho anh liếm phát nhé?

– Cho anh cả đêm luôn. Ông Kỹ vừa nãy gọi điện bảo vẫn ở xa chưa về được nên em mới tức. Hôm nay là sinh nhật của em mà.

– Ôi hôm nay là sinh nhật em à? Vậy anh phải thay bố tặng quà cho em rồi.

– Hì hì, anh tặng gì?

– Anh tặng cái này… Trung vừa nói vừa nhấp mông rất dẻo.

– Ư… Ư… Ôi thích quá… Tê hết cả lồn anh à… ư… ư.

– Thích quà này không?

– Thích… em sướng lồn quá anh ơi… Anh nhấp mạnh thêm chút nữa đi.

– Nhiều tuổi hơn người ta mà cứ xưng em ngọt xớt vậy.

– Ai bảo anh dám địt em. Địt người ta nát cả lồn rồi thì phải xưng em chứ.

– Có dám gọi thế trước mặt mọi người không?

– Ứ, chỉ khi có hai người thôi. Chết rồi em quên mất, nhanh nhanh lên anh ơi, con My sắp học thêm về rồi đấy.

Trung nghe vậy cũng hơi lo, nó vội tăng tốc địt phành phạch rồi xuất hết vào lồn của dì.

– Mẹ ơi con đói quá. – Tiếng My vừa nói vừa đi xuống bếp.

Bà Thoa vơ vội đống váy rách vứt ở dưới sàn nhà rồi chạy vội vàng vào nhà tắm. Tinh trùng rơi bồm bộp xuống đất nhưng bà và Trung cũng không còn thời gian để nghĩ đến điều đó.

– Bố mẹ đâu anh? – My nhìn Trung đang ngồi gặm đùi gà hỏi.

– Bố chưa về. Mẹ mày đang tắm.

– Em đói quá rồi. Hôm nay ngày gì mà bà già làm nhiều món ngon vậy?

– Đi mà hỏi bà già mày ý. Lên gác cất sách vở rồi thay đồ xuống ăn.

– Vâng.

Con My vừa biến mất thì Trung đứng ngay dậy gõ cửa phòng tắm.

– Em ơi.

– Gì vậy anh? – Giọng bà Thoa trả lời từ bên trong.

– Rửa chim cho anh nhanh lên. Nhớt nhát khó chịu quá.

Bà Thoa vừa mở cửa thì Trung lao ngay vào. Cái thân hình trần truồng của bà khiến nó lại thấy nứng ngay được.

– Ừm… kìa anh… Cái My đang ở nhà mà.

– Lưỡi đâu?

Bà Thoa trườn lưỡi sang để cho Trung mút ngấu nghiến. Ở dưới thì lồn bà được cả bàn tay nó chăm sóc.

– Ui… sao cái lồn của em nó ướt và mềm théeeeeee.

– Thích không?

– Lại muốn liếm rồi đây này.

– Để lúc nào đi ngủ đi. Mang chim đây em rửa cho.

– Ừm… Rửa bằng miệng đấy nhé.

– Trông thế mà dâm.

Bà Thoa lườm yêu cái rồi ngồi tụt xuống cầm con cặc của Trung đút tọt vào mồm.

– Sao vẫn cứng thế nhỉ?

– Tại vẫn thèm mà.

Cả hai cùng cười dâm đãng thích thú. Nhưng Trung cũng phải nén cơn sướng để kéo quần lên vì nghe tiếng bước chân của My. Trước khi ra khỏi phòng tắm thì nó vẫn liều lĩnh tranh thủ sờ lồn dì Thoa cái nữa rồi cho lên mồm mút. Bốn con mắt nhìn nhau miệng cười dâm dật hứa hẹn sẽ có những đêm đầy bão táp.


Còn tiếp…

Tác giả: Leysek

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Vui lòng không Báo Lỗi với mục đích đòi chương mới, chương mới tùy thuộc vào tác giả, chúng tôi sẽ update sớm nhất khi có chương mới.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x