Bộ đôi sát thủ

Chương 25

trước
tiếp

Phần 25
Cả ba cùng cụng rồi tu một hơi hết phân nửa trong sự sảng khoái. Đặt lon bia xuống bàn, tay trái của Hải ôm lấy eo mẹ, tay phải của Trung thì quàng trên vai bà Nga. Dường như ai cũng muốn kéo bà về phía ngực mình. Bị kẹp giữa hai người, lửa tình bốc ngùn ngụt, bà Nga thể hiện sự e thẹn và sự dâm ngầm với các con. Bà cũng khó xử không biết nên thể hiện tình cảm với ai trước.

Có lẽ Trung thể hiện sự mạnh mẽ hơn khi kéo mạnh vai bà về phía nó. Khi bà Nga vừa kịp quay mặt nhìn thì Trung đã vội vã hôn lên môi. Bà Nga không ngần ngại quay hẳn về phía Trung hôn đáp trả với sự cuồng nhiệt. Cơ thể của bà bỗng chốc có hẳn hai bàn tay bắt đầu thám hiểm. Một tay kéo quai áo bà xuống để bóp vú, một tay vén chiếc váy của bà lên cao rồi luồn lách xộc thẳng vào khu trung lộ.

Bị Trung hôn ngấu nghiến đến man dại cả người, bà Nga như bị đứt hơi. Cố gắng dời cái miệng tham lam của Trung ra, bà quay đầu nhìn Hải đang hì hục móc lồn thì bị nó chồm lên hôn. Hải như có một chút gì đó ghen ghen nên bà Nga cảm thấy nó hôn cũng mãnh liệt không kém gì thằng Trung. Miệng bà giờ nhoe nhoét nước bọt bởi những cái hôn điên dại như trong những bộ phim sex của Nhật.

– Ư… Ư…

Bà Nga rên khẽ khi chiếc quai áo còn lại đã bị tụt xuống. Cả hai bầu vú của bà đều bị kích thích bằng cả tay và miệng. Thằng Hải thì dùng tay bóp, thằng Trung thì dùng miệng mút. Nó mút, nó cắn, nó nhay nhay cái đầu ti làm bà Nga rạo rực hết cả người. Chính vì thế mà bà đã chủ động tấn công lại bằng cách mút lưỡi thằng Hải đến đam mê và điên cuồng. Đang hôn thì bà Nga phải dừng lại vài giây vì thằng Trung đang loay hoay kéo chiếc quần lót của bà xuống chân. Tự động nhổm người lên một chút để chiếc quần lót được tụt dễ dàng, bà Nga để ý thấy cả bốn con mắt kia đều hau háu nhìn chằm chằm vào đám lông đen mượt.

Hải nhường cho Trung sờ lồn mẹ mình trước vì dù sao nó cũng sờ chán rồi. Bỗng nó thấy bàn tay của mẹ lân la ở đũng quần, rồi bà nắn nắn xoa xoa. Đang sướng khi được bàn tay mẹ nắn cặc bên ngoài quần, Hải chợt nghe thấy tiếng thằng Trung ngồi bên kia rú khẽ:

– Aaaaaaa.

Hải nhìn sang thì nó hiểu tại sao. Không ngờ mẹ nó chơi tấn công lại bằng cách âm thầm dùng hai tay bóp hai cặc hai bên mà không thằng nào biết. Có lẽ Trung bị bóp mạnh quá nên phải rú lên.

Uống nốt lon bia này đi Trung.

Hải nhìn Trung đang đờ đẫn nói và nháy mắt với nó.

Hai thằng cầm lon bia lên cùng cụng rồi mỉm cười thích thú. Hai tay bà Nga thì vẫn đặt lên đũng quần hai người xoa xoa nắn nắn. Trung và Hải cùng lúc mỗi người cầm lấy một tay bà ấn mạnh xuống để tìm kiếm sự khoái lạc. Không ngờ trong đời lại có ngày được hai tay hai súng như thế này nên bà Nga bỏ hết tất cả sự đoan chính để lao theo tiếng gọi của dục vọng. Hai thanh niên tự động cởi khóa quần để bà Nga cho tay vào trong lôi dương vật ra. Có lẽ bà Nga thích thú được cầm cùng lúc hai khẩu súng nên bà hết nhìn khẩu súng của Hải rồi quay sang nhìn khẩu súng của Trung như muốn so sánh ai to hơn.

– Thích cái nào hơn? – Hải khẽ hỏi mẹ.

Bữa trước đã được thử của Trung rồi nên trong thâm tâm bà Nga biết con cặc nào làm cho bà là sướng nhất. Tất nhiên cả hai con đều làm cho bà sướng nhưng của Hải dài quá nên đôi khi bà thấy đau vì như bị đâm vào tận tử cung. Với Hải sướng nhất là khi được nằm trên cưỡi ngựa vì cặc nó cong cong nhún mông rất sướng. Còn Trung thì cặc nó ngắn hơn nhưng lại rất to, mỗi khi đâm vào bà Nga có cảm tưởng lồn mình như bị nới rộng ra, cảm giác rất thốn nhưng cũng lại rất phê. Đêm hôm trước bị Trung chơi mà bà Nga vẫn thấy độ phê kéo dài đến tận ba ngày. Không như Hải chỉ có mỗi tư thế cưỡi ngựa là bà Nga thích nhất, còn Trung thì tư thế nào cũng khiến bà sướng ngất ngây.

Quay lại nhìn cái đầu khấc trên con cặc của Trung vừa to vừa đỏ, bà Nga nhìn Hải trả lời rất nhỏ vào tai nó:

– Thích của Trung hơn.

– Tại của nó to chứ gì? – Hải hơi ghen trong lòng nhưng cũng bị kích thích.

– Ừm.

– Giờ mẹ mút cho chúng con đi.

Bà Nga đứng dậy nhìn hai người đang ngồi, bà khẽ nói với cả hai:

– Vào giường đi các con.

Cả Trung và Hải cùng đứng lên rồi đi theo bà Nga lên nhà. Hai người ngồi xuống mép giường rồi tụt quần xuống chân nhìn bà chờ đợi. Bà Nga quỳ hai đầu gối xuống đất, hai tay chậm rãi vừa cầm hai con cặc vừa ngắm nghía với sự thích thú lạ kỳ.

– Đẹp quá! – Bà Nga thốt lên khi hai tay cùng sóc đồng thời hai con cặc vừa dài vừa bự.

Có vẻ tâm trí bà Nga lúc này như đã bị hai con cặc thôi miên nên mắt bà đờ ra thấy rõ. Tay trái ngừng sóc cho Hải nhưng bà cúi đầu xuống từ từ mút nhẹ lên cái đầu khấc. Hải lập tức rú lên như bị ai đó cù nách:

– Aaaaaa… Đã quá… mẹ ơi.

Bà Nga vội vã mút nhanh dần theo cơn sướng của Hải, tay phải vẫn sóc liên tục dương vật của Trung. Mút cho Hải một lúc thì bà nhả ra, quay sang con cặc của Trung bà đưa lưỡi đánh lên cái đầu khấc rồi há miệng ra mút mát.

– Aaaaa… Cô làm con phê quá cô ơi.

Trung gầm gừ mím chặt môi vì sướng, nó túm tóc bà và cho tay xuống bóp hai bầu vú đang đung đưa.

– Đã không mày? Mẹ tao mút có bằng mấy con nhật bản đóng phim sex không?

– Sướng lắm mày ạ. Cảm ơn mày nhiều. Mai này tao lấy vợ thì con vợ tao cũng sẽ là vợ mày.

Bà Nga không để ý đến hai người nói chuyện với nhau, bà chỉ tập trung vào công việc của mình. Chưa bao giờ bà hăng say mút cặc như ngày hôm nay. Lúc thì mút cho Hải, lúc thì mút cho Trung. Thỉnh thoảng bà còn chụm cả hai con lại rồi cố cho vào miệng.

– Thôi cô ơi, con ra mất.

Hải cười cười nói sang:

– Kém thế. Thôi mày liếm lồn cho mẹ tao sướng đi.

Trung đứng lên ngay lập tức. Nó đi ra sau bà Nga nhấc bà ngồi dậy.

– Cô chổng mông lên để con liếm cho cô nào.

Hai tay bà Nga túm lấy dương vật của Hải, mông chổng lên để cho Trung tụt chiếc quần lót xuống chân. Hải ôm lấy khuôn mặt mẹ vừa hôn môi vừa khẩu dâm:

– Trung chuẩn bị liếm lồn cho mẹ đấy. Mẹ thích không?

Bà Nga ngại không dám nói bậy như mọi khi vì có Trung ở đây. Hành động của bà cũng đủ hiểu là bà đang thích và nứng như thế nào rồi.

Trung quỳ hẳn xuống, hai tay bợ hai bên mông bà Nga, mắt nhìn cái lỗ hậu môn và hai múi thịt có vài sợi lông lưa thưa đến là kích thích. Ngay lập tức áp cả cái mặt vào mông bà, nó thè lưỡi ra đánh một đường dài theo đường khe của cái âm đạo.

– Uuuuuuu… Bà Nga nhăn nhó rên rỉ.

– Sướng hả mẹ? Hải lại hỏi khi thấy hai mắt mẹ nhắm tịt.

– Ừm.

Bà Nga bắt đầu rạo rực, cơn nứng chạy khắp cơ thể, dâm thủy cũng trào ra từ cửa lồn khi Trung dùng lưỡi ngoáy ngoáy liên tục. Bà như bị lên cơn, vồ vập mút lưỡi Hải, tay cầm cặc nó sóc mạnh.

Nhìn mẹ lúc này trong trạng thái phê pha, Hải thấy bà hôm nay sao mà dâm và đĩ đến thế. Nhìn cái cách bà mút lưỡi nó nhồm nhoàm là đủ hiểu bà đang nứng cỡ nào. Hai tay Hải cũng bắt đầu hành động, nó tụt cả hai quai áo của mẹ xuống rồi cứ thế hai tay bóp hai bầu vú đang đung đưa.

– Ui con ơi… mẹ… sướng.

Bà Nga quằn quại như muốn quỵ xuống vì thằng Trung liếm càng lúc càng sướng. Phía trên hai vú thì bị Hải nắn bóp không thương tiếc, còn cái miệng thì bị nó thúc cả con cặc vào trong.

– Cô muốn địt chưa? – Trung nhấc miệng ra khỏi cái lồn ướt nhẹp để hỏi.

Bà Nga quay đầu lại trả lời luôn:

– Địt luôn đi Trung. Cô nứng lắm rồi.

Trung đứng dậy lấy tay quệt hai bên mép vì nước lồn dính đầy hai bên. Nó nhìn Hải lịch sự hỏi:

– Mày cho phép tao địt mẹ Nga trước nhé?

Hải biết mẹ mình lúc này đang trong cơn nứng lồn điên dại nên thích nói gì cũng được. Nó không ngần ngại trả lời thằng bạn:

– Mẹ Nga là vợ tao từ lâu rồi. Hôm nay cho phép mày chơi vợ tao một bữa đấy.

– Phải không hả vợ yêu? – Hải nhấc mặt bà Nga lên hỏi.

Bà Nga có vẻ không đồng tình cho lắm.

– Có Trung ở đây mà ăn nói linh tinh.

– Trung chứ ai đâu mà mẹ phải ngại.

– Mẹ không thích thế.

Trung đang đứng ôm chặt lấy hai bên mông bà Nga, nó vội xoa dịu tình hình:

– Con làm cho cô sướng nhé. Con yêu cô nhiều lắm.

– Ừ đút vào đi con.

Trước khi đút cặc vào thì Trung phải dùng một ngón tay ngoáy ngoáy vào cái lỗ để xác định cái lỗ nằm ở vị trí nào. An tâm cái lỗ nằm gần vị trí với cái lỗ hậu môn, nó cầm con cặc đặt đúng vào đó rồi từ từ nhấp.

Bà Nga nhăn mặt, tay bám chặt vào Hải khi con cặc của Trung xé tan hai mép thịt để đi vào trong.

– Aaaaa… Rách lồn cô rồi Trung ơi.

– Lồn cô khít quá.

– Tại cặc cháu to quá ý.

Trung sợ bà Nga đau nên không dám đóng mạnh, nó chỉ nhấp từ tốn làm sao cho con cặc ra vào một cách dễ dàng. Khi cảm thấy đã trơn tru thì nó bất ngờ thúc mạnh một cái làm đầu bà Nga chúi cả vào hạ bộ của Hải.

– Á… Trung.

– Đâu hả mẹ? – Hải lo lắng hỏi vì thấy mẹ rú lên khi bị thằng Trung thúc rất mạnh. Đang định bảo thằng bạn nhấp nhẹ thôi thì mẹ đã lên tiếng:

– Sướng… tê hết lồn con ạ.

– Con dập mạnh được chưa hả cô?

– Ừ, nhấp mạnh đi con.

Bà Nga ngoái cổ lại nhìn Trung ra sức nhấp. Con cặc to vĩ đại của nó ôm trọn cái lỗ âm đạo không để hở một khe nào. Trung ôm chặt lấy mông bà Nga cứ thế nhấp nhanh dần khiến bà rên lên ư ử không ngừng.

– Đã quá cô ơi… Lồn cô sao mà khít thế. Cô có sướng không?

– Cô sướng… Ư… Ư…

– Buồi cháu địt sướng hả cô?

– Ừ… Sướng… Nó to…

Hải lúc này chỉ ngồi để mẹ bám làm điểm tựa. Nó chăm chú nhìn khuôn mặt phê pha của bà, nhìn thằng bạn căng sức địt phành phạch vào cái lỗ lồn của mẹ mình. Bỗng nhiên Hải cũng nứng theo… Ôi mẹ mình đang bị thằng bạn địt tơi tả.

Trung địt liên tục trong vòng chưa đầy bốn phút thì bỗng nhiên dừng lại. Bà Nga chới với vì đang sướng, định bảo nó địt tiếp đi thì thấy Buồi nó giật giật trong âm đạo. Rồi cứ thế là từng đợt từng đợt tinh trùng bắn thẳng vào trong.

– Aaaaaa… Sướng quá cô ơi. Cháu bắn hết vào lồn cô rồi.

Bà Nga đứng im để cho Trung nhả đạn. Sau khi đã bắn hết, Trung rút cặc ra thì từng dòng tinh trùng trắng đục cũng trào ra khỏi mép lồn chảy xuống bẹn bà.

– Nào để con tiếp tục làm cho mẹ sướng nhé.

Bà Nga đang sướng nên vội đẩy Hải nằm ngửa ra giường. Bà leo lên người nó chưa kịp nhét cặc vào trong thì đống tinh trùng của thằng Trung rơi bộp bộp xuống bụng.

– Aaaaa… Sao lại sướng thế này.

Bà Nga rên rỉ khi con cặc của Hải đã thay thế nằm trong lồn bà. Cặc Hải nhỏ hơn và âm đạo của bà lúc này cũng đã bị nới rộng ra nên bà Nga tha hồ nắc và nhún nhảy trên bụng con trai.

– Con cũng sướng lắm mẹ ơi… Mẹ dập mạnh nữa đi.

Hai tay bà Nga chống xuống ngực Hải, mông bà dập liên hồi kêu vang tiếng bành bạch. Trung cũng leo lên giường rồi chĩa cặc vào miệng bà Nga.

– Cô bú cặc cho cháu đi.

Tay phải bà Nga ngay lập tức cầm lấy con cặc của Trung kéo lại gần miệng mình, bà vừa địt vừa bú cặc trong sự dâm loạn chưa từng thấy trong đời.

Hải thấy mẹ hơi giảm tốc độ khi phải tập trung bú cặc. Nó liền hẩy mông lên địt mạnh như một cái pít tông khiến bà Nga phải nhả cặc thằng Trung ra để rên to:

– Ui… Ui… Con ơi… Con làm mẹ sướng. Mạnh như thế… Đừng dừng lại…

Hải gồng mình địt không biết mệt, con cặc của nó liên tục đâm vào sâu vào lồn. Hai mẹ con nhìn nhau man dại…

– Sướng không mẹ?

– Địt phầm phập người ta như này lại còn phải hỏi. Tê hết lồn rồi đây này. Con ngừng lại chút đi không mẹ ra mất. Mẹ đang sướng chưa muốn ra.

– Thì mẹ cứ ra đi rồi con với Trung lại địt cho mẹ ra cái nữa. Đêm nay mình địt cả đêm mà.

– Ứ… Mệt lắm.

– Mệt nhưng có thích không?

– Thích… Muốn ra quá rồi. Mẹ ra trước nhé?

– Mẹ ra đi.

Hải lại cong người lên nhấp tiếp để bà Nga lên đỉnh. Chưa đầy nửa phút sau thì bà cứng người đổ gục xuống ngực con trai thở phì phò trong sự mãn nguyện đến tột độ.

Trên chiếc giường nhỏ bé, bà Nga nằm giữa hai người thanh niên. Tay cầm dương vật của Hải sóc sóc, đằng sau thì Trung không ngừng vuốt ve bờ mông của bà. Bất ngờ bà nói với Hải:

– Anh… Buồi Trung cứ đâm vào mông em.

Hải ngạc nhiên và thích thú khi thấy mẹ đột ngột thay đổi xưng hô.

– Em muốn Trung địt nữa phải không?

– Vâng.

Hải thấy vậy liền nói với Trung:

– Kìa Trung, địt cho vợ tao sướng tiếp đi.

Trung liền ngồi dậy vật bà Nga nằm ngửa ra. Bà Nga dạng hai chân lên cao chờ đợi, mắt nhìn Trung đắm đuối:

– Đút Buồi vào địt cho em sướng đi Trung.

Bà Nga thay đổi xưng hô với cả hai vì muốn sự công bằng. Bà biết khi bà nói vậy thì Trung sẽ thích lắm.

Hải tự cầm chim mình sóc, nghe mẹ gọi Trung bằng anh mà nó suýt phọt. Còn Trung tất nhiên thì sướng ngất ngây, nó vội nằm xuống người bà Nga hôn lên môi bà ngấu nghiến. Sau đó là những cảnh hoan lạc đầy đam mê giữa ba người. Trung và Hải trong nửa tiếng thay nhau địt khiến bà Nga lên đỉnh lần thứ hai. Cả Trung và Hải cũng xuất ngập tinh trùng trong lồn bà.

Nằm nghỉ một lúc thì bà Nga cố gượng dậy đi vào nhà tắm rửa lồn. Bất ngờ Trung xuất hiện ở cửa.

– Kìa Trung…

Trung lại gần ôm lấy bà Nga hôn, tay thì mân mê một bên ngực.

– Ừm… Để cô rửa đã.

– Cháu muốn rửa lồn cho cô.

– Ứ… Trung hư thế.

– Tại Nga mà Trung mới hư thế đấy. Rửa xong Trung địt Nga tiếp nhé.

– Ứ… Nga… mệt.

Trung dí bà Nga vào tường để hôn. Lạ thay bà Nga còn nồng nhiệt hôn lại với sự rạo rực và hưng phấn.

– Nga gọi Trung là anh như lúc nãy tiếp đi. Trung thích nghe Nga nói vậy.

Bà Nga ưỡn mu lồn về phía trước, bà kéo đầu nó lại hôn tiếp. Phải một lúc sau bà mới thì thầm vào tai nó hết sức gợi dục:

– Anh làm em sướng tiếp đi.

Trung đờ đẫn hỏi lại:

– Anh địt tiếp nha.

– Vâng… Địt đi anh.

Trung liền bế thốc bà Nga lên dí chặt vào tường. Miệng hôn trong khi mông nhấp liên hồi với sức khỏe phi thường.

– Trung ơi… Em sướng… Địt nát lồn em đi.

Trung hăng say địt cho dù sức lực có giảm đôi chút. Cái thứ ba nên nó địt hơi lâu. Địt chán trong phòng tắm thì nó kéo bà Nga ra nhà bếp địt tiếp. Hai cơ thể một trẻ một già quấn lấy nhau như hai con chiên nghiện sex. Bà Nga không hiểu sao dâm thủy ở đâu mà chảy ra lắm thế, suốt từ tối đến giờ lồn bà lúc nào cũng ướt nhẹp để đón nhận hai con cặc thay phiên nhau địt.

Bà Nga lên giường ôm lấy Hải sau khi giúp Trung xuất lần thứ ba.

– Lại làm cái nữa à? – Hải hỏi mẹ.

Bà Nga gật đầu ôm chặt lấy con trai.

– Trung đâu rồi?

– Mẹ bảo cậu ấy ngủ bên giường con.

– Hôm nay mẹ thực sự sướng chứ?

Bà Nga lại gật đầu thừa nhận. Vuốt ve ngực Hải một lúc thì bà mới nói nhỏ:

– Sướng nhưng từ mai con đừng cho Trung chơi nữa nhé. Mẹ chỉ cần có con là đủ rồi.

– Thật không? Con thấy mẹ cũng thích lắm mà?

– Thích nhưng mẹ không muốn nữa.

– Tại sao?

– Của Trung to mẹ sợ cho địt nhiều sẽ hỏng hết bướm. Lúc đấy con chơi mẹ sẽ không còn cảm giác.

– Hì hì, thảo nào vừa nãy con chơi cứ thấy lọt thỏm chẳng khít như mọi hôm.

– Mẹ cũng thấy vậy. Mẹ sợ cho Trung chơi nhiều thì sau này con chơi mẹ không còn thấy sướng.

– Vậy là mẹ chỉ muốn con phải không?

– Biết rồi còn hỏi thế.

– Làm cái nữa không?

– Thôi mẹ mệt lắm rồi. Sao hôm nay lại máu thế?

– Tại yêu mà!

– Xí…

– Có địt nữa không?

– Không biết. Bướm khô rồi.

– Thì con sẽ làm cho nó ướt.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Vui lòng không Báo Lỗi với mục đích đòi chương mới, chương mới tùy thuộc vào tác giả, chúng tôi sẽ update sớm nhất khi có chương mới.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x