Bộ đôi sát thủ

Chương 22

trước
tiếp

Phần 22
Trung mập chạy mua cả két bia về để trong bếp. Hai thằng uống được một lúc thì bà Nga đi làm về.

– Sao hôm nay hai thằng có chuyện gì mà lại bia bọt vậy?

Hải định nói cho mẹ biết thì bị Trung mập nháy mắt đá chân dưới gầm bàn. Rồi Trung mập cướp lời:

– Chiều cháu vừa được CLB thưởng nóng cho một khoản vì được gọi lên tuyển.

Bà Nga thấy lạ:

– Lên tuyển nhưng rồi bị loại mà vẫn được thưởng cơ à?

Trung mập lại cười gãi đầu:

– Hì hì, gọi là tiền an ủi để mình có động lực phấn đấu đấy mà.

Hải nhìn mẹ nói:

– Mẹ có uống không?

Bà Nga lại gần chiếc bàn ăn trả lời:

– Ừ cho mẹ xin một ít uống cho đỡ khát.

Trong khi Trung mập lon ton đứng lên đi lấy cốc, Hải tranh thủ vòng tay xoa lấy mông mẹ. Bà Nga lườm yêu mỉm cười nói:

– Uống ít thôi không lại say.

– Thỉnh thoảng làm vài cốc cho vui mà mẹ.

– Cốc của cô đây. – Trung mập hớn hở rót đầy cốc bia cho bà Nga.

Trung mập cũng ít uống nhưng tửu lượng hơn hẳn Hải. Trước bữa ăn và trong bữa ăn nó uống lai dai liên tục và cứ gạ Hải rồi mời bà Nga uống cùng cho vui. Bà Nga từ chối nên chỉ uống hai cốc rồi tắm rửa đi ngủ trước.

– Hai thằng uống thế thôi rồi đi ngủ sớm đi nhé.

Bà Nga nói và đưa mắt nhìn Hải với đầy ẩn ý. Hải biết cái nhìn đó nhưng cả chiều nó đã lỡ dồn hết đạn dược cho dì Hoa rồi, đêm nay nó nghĩ chắc phải nghỉ một đêm để lấy lại sức. Vì vậy nó với Trung mập cứ ngồi trong bếp buôn chuyện và uống bia. Đến hơn 10h cả hai thằng đều lảo đảo đứng dậy lên giường đi ngủ với hơi men chếnh choáng. Có tí men, Hải cũng thấy nóng người và muốn làm chuyện ấy với mẹ nhưng nó phải chờ thằng bạn ngủ đã.

Bà Nga cũng giống Hải, uống hai cốc thôi nhưng lửa dục bốc lên ngùn ngụt. Bà thèm có con cặc cứng của Hải đút vào rồi dập. Bà nằm chờ nó khi tay cứ để trên cái âm hộ xoa xoa cho đỡ nứng. Nhưng chờ mãi vẫn không thấy đâu nên bà thiếp đi lúc nào cũng không hay.

Nửa đêm bà Nga tỉnh giấc khi thấy Hải ôm bà từ đằng sau, con cặc thì cạ vào mông. Bà thì thào nửa tỉnh nửa mê:

– Muộn thế! Đang ngủ ngon.

Hải không trả lời, tay cứ luồn vào trong áo xoa vú, vân vê cái đầu ti và dí chặt hạ bộ mình vào mông mẹ.

– Ưm… Bà Nga bắt đầu thích thú khi đầu ti cương lên.

Hải nghịch vú mẹ một lúc thì cho tay xuống xoa mông, vừa xoa nó vừa khéo léo kéo chiếc quần lót xuống chân.

Bà Nga bắt đầu thở dốc, lồn cũng rỉ nước khi tay Hải chạm vào đó day day. Thấy khe đít cứ bị con cặc cứng như thanh củi chọc vào, bà liền quờ tay ra sau túm lấy.

– Ui… Hôm nay cứng và to thế?

Hải vẫn không trả lời mà để cho mẹ tự cầm chim mình đặt vào đúng múi thịt.

– Đút vào đi con. Mẹ muốn lắm rồi.

Hải vừa nhấp khẽ mông thì còn cặc của nó như muốn xé hai mép thịt ra để đi vào trong. Bà Nga rú lên cho dù biết trong nhà đang có khách.

– A… A… Từ từ thôi. Buồi con sao tự nhiên hôm nay to thế? Rách lồn mẹ rồi.

Hải không thể dừng được nữa vì con cặc đã vào hơn phân nửa, nó nhấp hơi mạnh chút để con cặc đâm lút cán rồi cứ thế từ từ rút ra gần hết lại đút vào.

– Ư… Ư… thế… cứ thế… Mẹ sướng… đã quá… Nong hết lồn mẹ rồi… Buồi con hôm nay to quá… Mẹ sướng.

Hải được mẹ khen nên hứng trí nhấp đều đặn, nhấp đến đâu thì Buồi nó nhớt nhát vì dâm thủy ra nhiều dính hết lên thân cặc.

Bà Nga vừa thở mạnh vừa quờ tay ra sau gáy Hải vuốt ve. Bà hơi quay mặt lại để tìm môi nó. Hơi thở phả vào nhau, môi đính chặt lấy môi nhau đầy say đắm. Bỗng bà Nga dứt nụ hôn ra, bà mở to mắt để nhìn Hải vì căn nhà tối om. Bà cảm thấy người đang quan hệ với mình hình như không phải là Hải…

– Ơ Trung…

Bà Nga thốt lên khi nhận ra đó là Trung chứ không phải con trai bà.

– Cháu xin lỗi…

Trung ấp úng nói khẽ nhưng mông vẫn cố tình nhấp để con cặc vẫn đảm bảo ngâm trong lồn bà Nga.

– Không được… Sao cháu lại thế… Á…

Trung chỉ còn cách tăng tốc nhấp nhanh hơn để bà Nga sướng.

– Dừng… Lại… Đi… Cháu… A… A… Trung… dừng… lại…

– Cô cũng đang sướng mà.

– Không được.

Bà Nga mồm nói không được nhưng bà cũng thấy sướng thực sự khi còn cặc của thằng Trung cứ đâm liên tiếp vào lồn mình. Bà cảm nhận cặc nó to hơn hẳn cặc thằng Hải nên làm cho bà phê hơn. Hai bên thành âm đạo dường như nở to hết cỡ để ôm trọn kích thước của dương vật. Tuy rất sướng nhưng bà vẫn phải giữ thể diện. Lần này bà mắng thật:

– Trung… Cô bảo không được… Cháu có dừng lại không?

Trung một tay vẫn giữ chặt lấy mông bà Nga, mông vẫn nhấp đều, mồm vừa thở vừa ấp úng:

– Cháu… Cháu… Cháu sắp… ra rồi cô ơi… cho cháu vài giây nữa thôi.

Bà Nga rộng lượng đành để im vì đằng nào nó cũng địt rồi. Để nó ra xong thì bà sẽ xử lý sau. Tuy nhiên không phải là vài giây, mà là hẳn hơn một phút. Một phút thôi nhưng Trung mập cũng khiến bà Nga thở dốc theo nó.

– Cháu sướng quá cô ơi…

– Ra đi…

Thực ra bà chưa muốn nó ra chút nào. Âm hộ cứ ôm trọn con cặc của nó đến là khít khao.

– Cháu ra đây… Cháu ra… cô ơi.

Nói là cháu ra nhưng Trung vẫn dập thêm gần chục phát, những phát cuối nó gồng người dập mạnh khiến bà Nga phải mở mồm rên lên.

– A… A… A.

Phát cuối cùng Trung mập đâm mạnh lút cán rồi giữ chặt để bắn. Nó thốt lên sung sướng khi tinh trùng phọt ra khỏi cái đầu khấc. Mỗi khi bắn ra thì cái âm đạo của bà Nga lại co bóp như muốn bóp chặt, như muốn vắt hết tính khí.

Cả hai cùng thở hổn hển, bà Nga vẫn thấy âm ỉ cửa mình, vẫn để yên cho dương vật của Trung nằm trong âm đạo mình. Bà cảm nhận cặc nó vẫn lấp đầy bên trong và bà chưa muốn nó rút ra. Mấy phát cuối bà sướng thực sự và chỉ cần nó kéo dài thêm một phút thôi là có lẽ bà cũng lên đỉnh cùng nó.

– Cháu sướng quá cô ạ. Đây là lần đầu tiên của cháu đấy.

Bà Nga đang định mắng thằng bạn của con trai vì cái tội tày trời, nhưng khi nghe nó nói cái giọng đến là vô tư thì bà bỗng phì cười. Cũng may trong bóng tối Trung không nhìn được ra điều đó. Chuyện cũng đã lỡ rồi, có mắng hay chửi thì cũng chẳng giải quyết được gì, bà Nga vốn tính nhân hậu là vậy. Bà chỉ khẽ bảo:

– Thôi rút ra đi cháu.

Con cặc của Trung vẫn đang ngâm trong lồn bà Nga từ lúc xuất tinh, nó vẫn sướng nên từ nãy chẳng muốn rút ra. Cái cảm giác được địt, được đâm vào cái lỗ khít khao mà sao phê lên đến tận óc. Nó vẫn thèm, vẫn muốn nữa vì vừa nãy ra nhanh quá nên thấy tiếc, nhưng bà Nga nói vậy thì nó rút cặc ra với sự lưỡng lự.

Trung rút dương vật mình ra khỏi âm đạo, khi cái đầu khấc chuẩn bị thò ra ngoài thì bất ngờ nó lại đóng sầm vào. Con cặc của nó đâm lút cán khiến bà Nga ngỡ ngàng rú lên.

– Aaaaa.

Nghe thấy bà Nga nấc tiếng “A” thì Trung liều chơi tất tay, nó tiếp tục nhấp mông kêu phành phạch.

– Kìa… Trung… Cháu… Ư… Ư… Cháu… Thôi… Thôi… Ư… Ư… Không… Được.

– Bạch… Bạch… Bạch.

Trung không còn nghe rõ tiếng nói đứt quãng của bà Nga nữa, nó chỉ tập trung vào cái hạ bộ của mình đang dập chan chát vào mông bà.

– Trung… A… A… Nhẹ… Thôi…

Trung nghe vậy liền giảm tốc độ chút, nó nhấp dập dìu như đang chơi bà chửa.

– Nhẹ như này được chưa hả cô?

Bà Nga giờ mồm chuyển sang chữ O, thở phì phò vì sướng. Bà ngại không dám trả lời mà chỉ túm chặt tấm ga giường. Trước gặp Hải, bà đã thấy con trai bà thuộc dạng phi thường về cái khoản hồi phục rồi. Giờ bị thằng Trung địt, tuy bà chưa đồng ý nhưng bà Nga cũng phải thầm công nhận thằng này trâu bò cũng không kém khi mà chẳng cần nghỉ lấy một phút nó đã hồi phục ngay được. Đúng hơn là Trung không cần hồi phục vì cặc nó đã mềm đi chút nào đâu, xuất xong nó vẫn cứng đơ.

Do tinh trùng vẫn ở trong âm đạo nên mỗi lần Trung thúc cặc là tiếng kêu nhóp nhép vang rất to. Bà Nga cũng cảm thấy trơn tru và đỡ thốn hơn rất nhiều. Tuy ngại và không muốn chút nào nhưng khốn nạn cho bà là cô bé ở dưới không nghe theo, nó cứ rỉ nước vì sướng. Hai người cứ nằm nghiêng kiểu úp thìa như thế được vài phút thì Trung rút cặc ra. Nó sợ bà Nga không cho địt nữa nên vội vã lật bà nằm ngửa ra rồi leo lên nằm trên. Cũng giống như thằng Hải lần đầu, xem phim nhiều nhưng chẳng biết cái lỗ âm hộ nằm dọc hay nằm ngang, Trung loay hoay mãi mà vẫn không nhét được dương vật vào trong.

Bà Nga đang rạo rực hết người, bà tự rủa mình khi bà lại chờ đợi chứ không đẩy nó ra. Thấy con cặc cứ đâm vào cái mu trên sát với hột le, bà Nga tự hiểu rằng thằng Trung sao giống với con trai bà đến thế. Ngày hôm sau mỗi khi bà Nga nghĩ lại thì bà vẫn không hiểu tại sao mình có thể cho tay xuống cầm lấy cặc của thằng Trung đặt xuống lỗ dưới. Ngày hôm sau bà hối hận, nhưng lúc bấy giờ thì bà phê lên tận óc khi thằng Trung dập lút cán. Mông bà phản ứng khi hẩy lên rồi hạ xuống theo đúng nhịp với mông của Trung.

– Cô sướng không? – Trung vừa dập vừa hỏi.

– Ừm… Ra đi… Cô… Không… Muốn.

Bà Nga nói dối để chữa ngượng.

– Vâng… Cháu xin lỗi cô… Cháu ra đây.

– Ứ.

Bà Nga quýnh quáng khi nghe từ cháu ra đây. Bà đang sướng điên người nên thực sự bà muốn giết nó nếu nó ra ngay bây giờ.

– Từ… Từ.

– Cô muốn nữa à?

Thay cho câu trả lời thì bà Nga quặp cả hai chân vào mông nó rồi ưỡn mu lên đòi hỏi. Trung sướng nằm gục xuống hai ngực bà Nga, mông dập, miệng áp chặt vào hai môi của bà vừa hôn vừa mút lưỡi.

– Cháu thích quá cô ơi. Từ nay cô hãy coi cháu là con nhé. Cháu cũng muốn có người mẹ xinh đẹp như cô.

Câu nói của Trung làm bà Nga hoảng. Vậy là nó đã biết chuyện của hai mẹ con. Bà Nga tụt hứng tức thì, bà đẩy nó ra nhưng không đẩy được vì người Trung quá đô con và nó đang ghì chặt bà dập lia lịa như giã cối.

– Cháu lại xuất ra đây cô ơi… Cháu sướng quá… Aaaaaaaaaa.

Bà Nga chỉ còn cách nằm im để cho Trung xuất hết vào trong lồn. Khi thấy nó đã xuất xong thì bà đẩy nó ra, bà ngồi dậy kéo quần lót lên rồi chạy luôn vào nhà tắm mặc kệ Trung xin lỗi luôn mồm.

“Sao mình lại thế? Sao mình lại dễ dãi như vậy? Sao mình không cho nó ăn mấy cái tát?” Bà Nga vừa rửa lồn vừa hối hận.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Vui lòng không Báo Lỗi với mục đích đòi chương mới, chương mới tùy thuộc vào tác giả, chúng tôi sẽ update sớm nhất khi có chương mới.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x