Bộ đôi sát thủ

Chương 14

trước
tiếp

Phần 14
Hai mẹ con bà Nga đứng dưới sảnh khách sạn chờ vợ chồng dì Hoa để đi ăn sáng. Thấy Hoa xuất hiện có một mình thì Hải nhanh nhảu hỏi luôn:

– Chú không đi hả dì?

– Ừ, chú kêu muốn ngủ thêm lúc nữa và bảo không ăn.

Hải sau một đêm truy hoan với mẹ thì đã lột xác thành một người đàn ông chứ không còn là một cậu nhóc hồi nào. Nó ghẹo dì:

– Chắc đêm qua dì bắt chú làm việc cật lực quá phải không?

Bà Nga đứng bên cạnh véo nhẹ vào eo con trai, còn Hoa thì cười trả lời:

– Chú mày già rồi, sức đâu mà làm việc cật lực.

Bà Nga ngại không muốn dì cháu nói chuyện về vấn đề người lớn nên ngắt:

– Thôi mình đi đi. Đứng đây mà nói chuyện linh tinh à.

Hoa liếc xéo Hải một cái rồi bước đi theo sau chị gái. Cái chuyện tối qua vẫn ám ảnh cô, không ngờ chị gái mình đoan trang là thế mà dám quan hệ loạn luân với con trai ruột. Thực ra thời đại này với hoa cái chuyện loạn luân không có gì là to tát cả, vợ chồng nàng chẳng phải thỉnh thoảng vẫn coi phim sex incest đó thôi. Miễn sao hai mẹ con đừng để người ngoài trông thấy là được, còn chim nào chẳng giống nhau, chẳng đều là cục thịt đút vào cái lỗ thôi mà.

Hoa bắt đầu chú tâm để ý hành động của hai mẹ con. Đầu tiên là bà chị gái, Hoa thấy rõ bước đi của bà chị hơi dạng háng… có lẽ đêm qua bị con trai chọc cho sướng nhưng cũng ê ẩm hết cả hai háng đây mà. Hoa ngầm để ý đến thằng cháu, bình thường hai dì cháu vẫn thân thiết lắm nhưng cô vẫn chỉ coi nó là trẻ con.

Nhưng hôm nay thì lại khác, cô bỗng dưng thấy nó rất đàn ông. Tướng tá tuy gầy nhưng nhìn kỹ thì nó có đôi bắp chân cuồn cuộn gân guốc, khuôn mặt điển trai, đặc biệt là cái chỗ đũng quần đang nhô lên một cục. Hoa nghĩ thầm “gầy làm thầy tất cả. Trẻ thế này chắc nó khỏe trong chuyện ấy lắm đây, nhìn dáng mẹ nó đi phải dạng háng là biết. Chẳng bù cho ông chồng, hôm qua mới cái thứ hai mà mút phồng mồm chim vẫn mềm không lên được…”

Cả ngày hôm đó ở ngoài bãi biển, dù muốn lắm nhưng Hải không dám cho dù chỉ là một cái cầm tay. Tình loạn luân cũng có cái khổ khi không được thể hiện công khai.

Bà Nga lên bờ chỗ Hải đang ngồi, bà quan tâm hỏi:

– Con đói chưa để mẹ bảo chú dì đi ăn luôn rồi hà nội?

Hải ngắm mẹ trong bộ đồ bơi, nó để ý thấy mu lồn của mẹ mình công nhận là dày, căng phồng trong chiếc quần lót chật hẹp.

– Con chỉ đói cái kia thôi.

Bà Nga lừ mắt đáng yêu mắng:

– Chỉ được thế là giỏi. Cả đêm qua chưa chán à?

– Chán làm sao được mà chán. Con lại thèm rồi đây này.

– Thôi đi anh. Đang ê ẩm hết cả hai háng đây này.

– Hê hê. Sao đêm qua con chỉ thấy mẹ kêu sướng thôi cơ mà?

Bà Nga đỏ mặt cố đứng xa con trai một chút vì sợ nó sờ soạng.

– Lúc đấy sướng thì biết gì nữa. Sướng xong thì mới thấy đau. Tại cái của con dài quá.

Nói xong bà Nga quay người bước đi, bà dặn:

– Con ra gọi chú dì lên bờ luôn đi, mẹ đi tráng người cái đã. Cát vào hết bên trong người khó chịu quá.

– Cát chui vào đâu hả mẹ?

Bà Nga cười đáng yêu, lại gần nói nhỏ vào tai Hải:

– Bướm đầy cát.

Hải cười thích thú tranh thủ bóp mông mẹ một cái trước khi để bà bước đi.

Sáu giờ tối bốn người trả phòng đi về hà nội. Đi chỉ mất hơn hai tiếng thôi mà sao hai mẹ con Hải thấy quá là lâu.

Khi chiếc ô tô dừng lại trước cổng nhà bà Nga, Hoa ngồi trong xe giơ tay chào hai mẹ con. Nhìn hai người mở cổng, Hoa đoán chắc ngay sau đó chuyện gì sẽ xảy ra.

Bình cho xe chạy về nhà sau khi đưa hai mẹ con chị vợ về. Vừa đi được một đoạn thì bỗng Hoa chồm sang, tay nhang nhảu cởi cúc quần của anh.

– Kìa em! Anh đang lái xe mà.

– Anh lái thì anh cứ lái đi, việc em em làm, chẳng liên quan đến nhau.

Bình lắc đầu ngán ngẩm về độ dâm và nhu cầu của vợ. Anh giảm tốc độ và ngó nghiêng người đi trên đường để xem có ai nhìn thấy Hoa đang bú cặc không. Nhìn vợ hăng say bú chẳng sợ, chẳng quan tâm gì hết thì Bình nghĩ thầm “chắc phải kiếm thêm một con cặc khác nữa thôi thì mới làm Hoa thỏa mãn được.”

Bà Nga vừa khóa cửa cẩn thận xong thì đã thấy Hải đứng đằng sau ôm ghì lấy mình bằng một tay. Nhịn đói cả năm, bây giờ mới có được một người đàn ông ôm ấp và vồ vập mình như vậy khiến bà Nga thích lắm. Tuy nhiên là phụ nữ bà ngại không muốn thể hiện ra, bà ra vẻ chống cự cho có lệ:

– Kìa con. Mẹ đang mệt mà. Để cho mẹ nghỉ một chút chứ.

Hải luồn tay vào trong áo mẹ, luồn qua cả lớp áo lót, tay vừa bóp bầu ngực mềm mại, miệng vừa nói:

– Người mẹ thơm quá… sao vú mẹ bóp sướng tay thế này cơ chứ. Con thèm lắm rồi, làm một cái rồi ngủ mẹ nhé.

Nghe Hải nói liên hồi, vú thì bị bóp, mông thì bị nó dí buồi vào, bà Nga cũng rạo rực khắp toàn thân, bà đứng im để nó bóp, để nó dí.

– Tay đau mà sao lúc nào cũng ham hố thế hả con?

– Tay đau chứ chim có đau đâu hả mẹ.

Bà Nga phì cười, với tay ra đằng sau bóp nhẹ con cặc của Hải bên ngoài chiếc quần sooc. Chỉ chờ có vậy, Hải nhanh nhảu bỏ tay ra khỏi bầu vú, đưa lên xoay mặt mẹ lại rồi nó hôn vào đôi môi gợi cảm của bà.

Bà Nga hưởng ứng tức thì, tay cho vào trong quần Hải tìm buồi nó để nắn nắn, miệng đón nhận cái lưỡi của nó lùa sang. Hai mẹ con cứ đứng vậy say mê hôn nhau, vừa hôn vừa dí nhau đứng dựa vào tường. Khi cơn dâm nổi lên thì có lẽ giờ đây chính bà Nga là người chủ động nhiệt tình nhất.

– Ưm… con làm mẹ nứng… ưm… ưm…

– Mẹ nứng gì?

– Nước ra ướt hết quần rồi. Lên giường đi.

– Mẹ nứng gì?

– …

– Mẹ nứng gì?

– Mẹ… mẹ… mẹ nứng… lồn.

Một tay Hải cố gắng cởi chiếc cúc quần của mẹ, nó cũng nổ tung đầu vì nứng, vì thấy mẹ dâm. Miệng không ngừng hôn, không ngừng thì thầm những câu dâm dục:

– Lồn mẹ bây giờ là của ai?

– Của con mà.

– Từ giờ con sẽ thay bố địt mẹ hằng đêm nhé?

– Ừ… m.

Hải thích thú khi đã đánh dấu được chủ quyền, tay cố lách cho vào trong quần, trượt qua đám lông, miết mạnh vào cái khe thịt ẩm ướt. Bà Nga chới với, như có người gãi đúng chỗ ngứa, bà ưỡn mu lồn ra đằng trước để cho Hải móc dễ hơn.

– Ư… ư… ư.

– Sướng hả mẹ?

– Ừm… mẹ sướng… con đút chim vào luôn được không?

– Từ từ đã mẹ…

– Mẹ không chịu nổi nữa rồi…

Hải chưa vội, nó đút ngón tay vào trong lỗ lồn ngoáy ngoáy khiến bà Nga ư ử như con lợn bị chọc tiết.

– Con… mẹ khó chịu quá… đừng ngoáy thế nữa đi… đút sâu nữa vào… á… mạnh nữa…

Hải càng nghe càng kích thích theo, tay nó thụt vào lồn mẹ liên hồi như một cái máy khâu. Khi rút ngón tay ra, bà Nga đứng thở hổn hển, còn Hải nhìn ngón tay mình như dính bọt xà phòng. Vậy là nó đã làm cho mẹ sướng, cho mẹ nứng và cho mẹ ra nước ào ạt…

– Nước ra nhiều quá.

Bà Nga không nói gì, bà như hết chịu nổi nên liền bất ngờ tụt luôn chiếc quần sooc và chiếc quần sịp xuống gót chân. Con cặc cong tớn của Hải cứng ngắc chĩa lên trời, bà Nga cúi nhìn mà hoa hết cả mắt vì nó đẹp đến mê hồn. Như một con hổ đói, bà Nga liền ngồi xuống túm lấy con cặc vừa sóc vừa xuýt xoa. Hải vừa khoẻ, vừa nhu cầu cao, lại sở hữu dương vật khủng thế này thì bà Nga biết chắc rằng tương lai con trai bà sẽ trở thành một “sát thủ tình trường.”

Mới chín giờ kém, chắc mọi nhà vẫn còn đang ngồi xem mấy bộ phim truyền hình dài tập, thì mẹ con Hải lại quần nhau tơi bời ngay tại phòng khách. Cái giường chỉ cách đó vài mét thôi mà cả hai không kịp dừng lại, họ làm luôn ở dưới đất. Bà Nga trần truồng bò đến chiếc bàn uống nước, mông chổng ra mời gọi con trai địt từ đằng sau. Hải hiểu ý ngay, nó lại gần vồ lấy bộ mông rồi quỳ xuống đút buồi vào. Tay phải bị bó bột nhưng có lẽ cũng chẳng ảnh hưởng gì mấy, Hải nhấp mạnh mẽ khiến bà Nga quay đầu lại van xin:

– Thôi con… nhẹ thôi… mẹ thốn quá.

– Sao vậy mẹ? Thốn là sao?

– Buồi con dài, chơi kiểu này chọc sâu quá mẹ không chịu nổi.

– Thế đổi kiểu khác nhé.

– Ừ… kiểu khác đi… kiểu này mẹ đau lắm.

– Mẹ thích kiểu nào?

– Mẹ… mẹ… thích nằm trên.

Hải rút cặc ra định nằm luôn xuống đất thì bà Nga quay người lại nói:

– Con ngồi dựa vào cái bàn nước này đi.

Hải làm theo ngồi dựa vào bàn, sau đó bà Nga ngồi lên hai đùi nó, tay quàng quanh cổ làm điểm tựa. Khi con cặc của Hải nằm yên vị bên trong thì bà từ từ nhún mông.

– Ui… ui… sao lại sướng thế hả trời.

Hải nhìn mẹ nhắm mắt phê pha như con nghiện đang trích ma tuý thì nó biết nó đã làm cho bà sướng như thế nào. Là thằng đàn ông, được như vậy là tự hào lắm chứ.

– Kiểu này mẹ thấy sướng hơn à?

– Ưm… kiểu này… buồi con cong… làm mẹ thích. Bóp vú mẹ đi con.

Hải chưa kịp đưa tay lên thì mẹ đã cầm tay nó đặt lên một bên vú. Vừa bóp vừa nhìn mẹ đang cúi đầu nhìn, Hải lập tức ưỡn lên… hai cái miệng vồ lấy nhau để trao nước bọt.

Ngoài đường có tiếng mấy bà sồn sồn ý ới gọi nhau đi bộ, bà Nga và Hải như chẳng nghe thấy gì vì cả hai chẳng mấy quan tâm. Bà Nga vừa lên đỉnh xong thì Hải nhấc bà nằm lên chiếc ghế, giơ hai chân bà lên cao rồi đút cặc vào địt tiếp.

– Mẹ thích tập thể dục ở đâu?

– Hừ… hừ… ở… đây… tập với con… thích hơn.

– Con địt giỏi không?

– G… i… ỏ… i.

– Bằng bố không?

– Hơn…

Trời đất như ngừng quay, Hải dập liên tiếp vì được mẹ khen. Mồ hôi toát ra như tắm, nó mỏi rồi nhưng vẫn cố gắng dập không ngừng. Âm thanh dâm dục phát ra như nhà đang chiếu phim con heo khi cả hai đều không còn biết gì đến thế giới bên ngoài nữa.

– Mẹ thích uống tinh trùng của con không?

– Có… bắn lên miệng của mẹ đi con… mẹ thích.

Hải gầm lên khi thấy dương vật có hiện tượng, nó vội rút ra rồi ngồi lên ngực mẹ, chĩa con cặc ra đằng trước mặt mẹ.

– Đây… đây… mẹ ơi… con… raaaaa.

Bà Nga há miệng chờ đợi với sự hồ hởi. Phát đầu tiên Hải bắn trúng mắt, phát hai lên khoé miệng, và phát thứ ba nó dí hẳn vào miệng bà bắn thẳng vào trong.

Hải ngồi dựa lưng vào ghế thở hồng hộc nhìn miệng mẹ nó dính đầy tinh trùng. Đá bóng nó thuộc dạng là khoẻ khi có thể chạy suốt 90 phút không biết mệt là gì, vậy mà trong cái chuyện này, chỉ có địt chưa đầy nửa tiếng thôi mà sao nó mệt và ra mồ hôi như tắm. Nhìn xuống cái háng, thấy cái lồn của mẹ vẫn co giật thì Hải đưa tay ra vuốt ve từ chùm lông đến miếng thịt.

Bà Nga quệt tay các vết tinh trùng dính trên mặt rồi cho vào miệng mút ngon lành, bà nhìn con trai, bà ưỡn mu lên khi được bàn tay của hải đang vuốt ve. Hai mẹ con vừa có cuộc chiến hoan lạc mạnh mẽ còn hơn cả trong phim. Hải nhấc một chân bà Nga lên, nó ân cần hôn từ ngón chân… hôn cả đùi… đến cái mu lồn… hôn ngược lên rốn… nhấm nháp chậm rãi hai cái đầu ti… rồi đưa miệng lên áp vào miệng mẹ. Mùi tinh trùng bình thường rất kinh nhưng có lẽ yêu mẹ quá mà Hải không ngần ngại hôn. Hai mẹ con lại hôn nhau thắm thiết, hôn nhau đến gợi dục. Bà Nga thích lắm, bà cứ để cho Hải mút lưỡi mình thật lâu.

– Lưỡi mẹ mềm và ngọt quá.

Bà Nga vít cổ Hải xuống, bà thầm thì:

– Không ngờ tuổi này rồi mà mẹ còn được hôn nhau như thời thiếu nữ vậy.

– Thế mẹ có thích không?

Bà Nga gật gật.

Hải ngay lập tức ngoạm luôn cả hai vành môi của mẹ, lưỡi nó vừa thò sang thì bị mẹ mút chặt vào bên trong. Hai mẹ con cứ hôn nhau như vậy mãi đến khi mỏi mồm quá thì bà Nga mới nhả ra.

– Thôi mẹ mệt quá rồi, đưa mẹ vào giường nằm đi con.

Hải đỡ mẹ dậy, dìu mẹ đi vào trong. Hai mẹ con đi qua đống quần áo vứt tứ tung dưới sàn nhà, bà Nga cười nói:

– Để sáng mai mẹ dậy dọn cũng được.

Hải quan tâm gì đến việc đó, nó đưa mẹ lên giường, đắp tấm chăn mỏng lên người rồi bật quạt cho đỡ nóng. Hai mẹ con trông như đôi tình nhân nằm trần truồng ôm nhau. Hải hôn vào má mẹ rồi không kìm nén nổi cảm xúc nói:

– Con yêu mẹ!

Bà Nga vuốt ve đầu ti con trai, bà bình thản ngước mặt lên nhìn nó nói ra nỗi lòng:

– Mẹ sợ sẽ mất con.

– Sao mẹ lại nói vậy? Mẹ sợ con sẽ lấy vợ chứ gì.

Bà Nga thở dài lắc đầu:

– Không phải. Ngoài kia còn nhiều người trẻ đẹp hơn mẹ, mẹ sợ sẽ không giữ được con. Rồi sẽ đến ngày con sẽ chán mẹ để theo những người con gái khác.

Hải ôm lấy mẹ trấn an:

– Mẹ đừng lo, con không bao giờ bỏ mẹ đâu.

Bà Nga cho bàn tay trườn xuống dưới, bà cầm lấy con chim đã mềm rồi nói tiếp:

– Mẹ sợ cái này này.

– Chim con thì làm sao?

– Thì sẽ làm cho đàn bà sướng chứ sao. Ai mà được một lần với con thì chắc họ sẽ mê luôn.

Hải cười nói nhỏ vào tai mẹ:

– Thế mẹ đã mê chưa?

Bà Nga bóp nhẹ, miệng xấu hổ lí nhí:

– Không mê mà từ tối qua cho anh “ấy” suốt thế à. Ngoài đường gái đầy ra, không chịu đi tán, lại tán mẹ mình.

– Hihi, tại con thích mẹ và thấy mẹ hấp dẫn hơn.

Bà Nga nghe mà sướng tai, bà úp mặt vào ngực nó nằm im, chỉ có bàn tay là vẫn nhúc nhích vọc chim.

– Hôm nọ ngủ ở nhà dì, mẹ có nghe thấy tiếng chú dì quan hệ không?

– Có… và cũng biết có thằng xuất tinh lên mông mẹ nữa.

– Hehe, vậy là mẹ vẫn chưa ngủ?

– Ngủ sao được khi anh cứ thúc chim vào mông.

– Hôm đó con muốn lắm mà không dám vì sợ. Bà Hoa công nhận rên to thật, nghe mà nứng thôi rồi.

Bà Nga đưa mắt lườm như ghen, bà bóp mạnh khiến hải nhăn nhó.

– Ăn mẹ rồi, giờ còn muốn ăn cả dì nữa cơ đấy.

– Đâu, con chỉ bảo là dì rên to quá nên nghe bị nứng cặc thôi mà.

– Cấm đấy. Con mà có ý định đó là đừng có sờ vào người mẹ.

– Mẹ yên tâm, con không dám đâu.

– Nhìn cái mặt anh mẹ chẳng tin.

– Hihi, dì có cho đâu mà mẹ cứ phải lo như thế nhỉ.

Bà Nga cũng hy vọng là như vậy vì bà không muốn cái gia đình này loạn luân tùm lum. Cảm nhân con cặc của Hải đang nhúc nhích trong lòng bàn tay, bà ngước mặt lên hỏi dâm đãng:

– Có muốn mút nữa không?

Hải cũng thấy rạo rực trở lại, được mẹ chủ động thì nó ra vẻ kiêu:

– Sao mẹ kêu mệt muốn nghỉ cơ mà?

– Hihi hết mệt rồi.

– Thế là làm cái nữa à?

– Ừ làm cái nữa rồi ngủ cho ngon, vẫn còn sớm mà.

Khi bà Nga ngồi dậy chuẩn bị cúi đầu xuống mút chim thì Hải trêu:

– Mẹ dâm hơn con tưởng rồi đấy.

– Dám nói mẹ thế à?

Hải đang cười thích thú thì nó bỗng thấy cả bộ mông của mẹ từ đâu hạ xuống đúng mặt, cả chùm lông lồn cạ vào mũi…

– Sao mẹ lại dí lồn vào miệng con?

– Liếm đi! Cái tội nói xấu mẹ.

Hải cảm thấy nghẹt thở vì mông mẹ nó to quá, nhưng nó lại thích… MẤY Ai ĐÃ Được LIẾM LỒN MẸ ĐÂU.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Vui lòng không Báo Lỗi với mục đích đòi chương mới, chương mới tùy thuộc vào tác giả, chúng tôi sẽ update sớm nhất khi có chương mới.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x