Bộ đôi sát thủ

Chương 11

trước
tiếp

Phần 11
Hải thở hổn hển nằm ngửa ra nhìn mẹ đang lau cặc cho nó một cách chu đáo.

– Con sướng quá mẹ ơi.

Bà Nga cúi người cầm chiếc quần sịp vừa lau đống tinh trùng vừa nhìn yêu con trai.

– Ra nhiều thế!

Đó là câu nói đầu tiên của bà.

Hải nhìn hai bầu vú đang đung đưa của mẹ cười hềnh hệch trả lời:

– Tại mẹ làm con sướng mà.

Bà Nga vứt cái quần sịp xuống đất, nhìn Hải lườm yêu rồi nằm xuống cạnh nó.

– Hư lắm. Dám làm chuyện đó với cả mẹ.

Hải thấy mẹ không giận, còn nằm sát cạnh nó thì nó tự tin hơn. Rướn cái đầu lên, Hải hôn nhẹ vào má bà rồi nịnh:

– Tại mẹ con đẹp mà.

Bà Nga đặt tay lên ngực con trai vuốt ve như tình nhân, bà hỏi:

– Con có ý nghĩ đó từ bao giờ vậy?

Hải nhìn mẹ, nó suy nghĩ. Tình cảnh của mẹ con nó giờ đã khác nên chẳng cần phải giấu diếm.

– Từ cái lần nhìn thấy mẹ vừa xem phim sex vừa thủ dâm trong bếp.

Bà Nga xấu hổ như muốn chui xuống đất khi Hải biết chuyện đó. Áp mặt vào nách nó rồi đưa ra lý do:

– Tại bố anh không có nhà đấy.

Hải cố chịu đau ở cánh tay phải khi xoay người. Nó ôm mẹ, xoa lưng mẹ trấn an như người có hiểu biết:

– Con biết mà. Mẹ là người mẹ tuyệt vời khi không ngoại tình với ai.

Bà Nga nghe vậy thích lắm, nhướn cổ hếch lên nhìn con trai mỉm cười hạnh phúc. Hải chộp lấy cơ hội, nó cúi đầu hôn chụt vào đôi môi của mẹ.

Bà Nga cười nhẹ nói:

– Con cũng liều ghê. Mẹ không ngờ đấy.

– Hề hề, liều thì mới có cái ngày được ôm mẹ như thế này chứ.

Hải nói tiếp, nó muốn biết suy nghĩ của mẹ về chuyện này:

– Mẹ này, lúc ở bãi biển ý.

– Ừ, sao con?

– Lúc ở bãi biển, hai mẹ con mình hôn nhau.

– Ừm, đừng nhắc đến chuyện đó đi con.

– Mẹ biết không, lúc đấy con nứng lắm. Còn mẹ thì sao? Mẹ có nứng không?

– Biết rồi còn hỏi.

Bà Nga lại xấu hổ, tay đưa xuống với ý định bóp chim Hải một phát vì cái tội hỏi đâu đâu. Cảm nhận như cầm vào thanh sắt cứng đơ, bà Nga nhấc đầu lên nhìn xuống.

– Đã cứng thế này rồi á? Nhanh thế?

Hải cười hềnh hệch, tay trái bất ngờ túm lấy đầu mẹ kéo lại về phía mặt mình. Trong bóng đá cũng vậy, nó được các thầy dạy rằng đôi lúc phải tấn công bất ngờ, tấn công thật nhanh để đối thủ không kịp trở tay phòng thủ. Hải áp dụng nguyên lý đó ở sân giường chiếu, nó hôn mẹ đầy bất ngờ. Tuy nhiên nó không ngờ một điều rằng mẹ nó lại hôn đáp trả một cách cuồng nhiệt. Người phụ nữ chưa được lên đỉnh thì cái thèm thuồng vẫn còn âm ỉ tồn tại trọng người. Bà Nga vẫn nứng lồn nên mới có chuyện bà nằm sát cạnh nó như để tìm hơi trai. Bà thèm, bà chờ đợi nó tấn công trước và cuối cùng con mồi cũng chịu chui vào rọ…

Hai cái miệng dính chặt vào nhau như lúc ở bãi biển. Bà Nga chủ động mút lưỡi, chủ động nhả lưỡi ra để Hải tập mút. Cái thằng chắc xem phim nhật nhiều quá hay sao mà mút lưỡi bà cuồng loạn như mấy diễn viên phim sex. Nhưng điều đó lại khiến một người đàn bà vắng chồng thích thú. Hai mẹ con hôn nhau dâm loạn, tay người mẹ lại tiếp tục cầm chim con trai sóc.

– Sao nó dài và cứng thế?

Bà Nga đang trong cơn dâm, bà không chịu nổi phải thốt lên.

– Mẹ thích không?

Bà Nga không trả lời, bà lúc này như một con thú hoang động đực, như một người đàn bà khát tình, bà quay người vồ lấy con cặc cong tớn cho luôn vào mồm mút mà không cần hỏi.

Thấy mẹ chủ động như vậy Hải thích lắm. Vậy là mẹ con nó đã có một bước tiến thần kỳ khi vượt qua được rào cản xã hội để lao vào nhau làm cái việc giao phối.

– Ui… ui… cái miệng của mẹ… mẹ mút làm con sướng quá.

Hải thốt lên và nhìn chằm chằm vào cái mông đang chổng về phía mặt mình.

Nghe Hải rên thì bà Nga lại càng khoái, bà mút cặc con trai hăng say hơn nữa. Đang mút thì bà Nga thấy váy mình bị tốc lên, rồi một bàn tay đặt lên đó xoa xoa vuốt vuốt. Bà gầm gừ cố há to miệng để nuốt trọn khúc thịt vào trong vì bà thấy sướng.

– Aaaaaaaaa.

Bà Nga rên lên khi bàn tay Hải miết bên ngoài chiếc quần lót, nhưng lại đúng chỗ cái âm đạo làm bà sướng đến chết.

– Sờ chỗ này mẹ sướng à?

– Ừm.

Bà Nga vừa ngậm cặc vừa ậm ừ trong cổ họng. Hải day mạnh thêm mấy phát nữa khiến nước lồn trào ra khỏi cửa mình.

– Quần lót của mẹ ướt rồi mẹ ơi.

“Lột ra đi, thế mà còn hỏi” bà Nga bực mình nghĩ.

– Con tụt quần mẹ ra được không? Con muốn nhìn thấy bướm của mẹ.

Bà Nga đanh trách thầm con trai sao mà hỏi ngố đến vậy. Nhưng không, bà đã lầm, thằng Hải tuy hỏi nhưng nó có đợi bà trả lời đồng ý đâu, một tay của nó tụt dần, tụt từ từ đến khi con bướm đen dần lộ ra. Nó nhìn cái lỗ đít, nhìn xuống đám lông đen nhánh rồi đưa tay thám hiểm.

– Ư… ư… ư…

Bà Nga nhả cặc ra khỏi miệng rên hơi to một chút vì Hải làm cho bà sướng. Cả cái bàn tay của nó xẻ dọc miếng thịt miết lên miết xuống thì bà chịu sao nổi. Bà gục đầu xuống con cặc, mông chổng lên chờ con trai cho cả ngón tay vào mà chọc. Nhưng Hải đâu có biết cái lỗ ở đâu, nó chỉ thấy hai miếng thịt ướt nhẹp và nó cứ thế dùng tay day day. Mẹ sướng một thì Hải cũng sướng gấp mấy lần. Vừa day lồn mẹ mà đầu nó cứ nghĩ “vậy là được sờ lồn mẹ rồi”.

Đang sướng thì bàn tay của Hải ngừng day, bà Nga hụt hẫng quay đầu lại định nói điều gì đó. Nhưng bà im lặng khi thấy nó nhổm người dậy, thấy nó úp cả cái mặt vào mông bà liếm láp. Cảm nhận đầu tiên là thấy cái lưỡi mát lạnh chạy từ mông cho đến hai mép thịt. Bà Nga thấy ngứa ngáy vô cùng khi cái lưỡi của Hải không liếm đúng chỗ. Lâu lắm rồi bà không được ai liếm lồn, giờ có cái lưỡi liếm xung quanh làm bà sướng quên hết cả trời đất.

– Liếm xuống dưới đi con.

Bà Nga phải mở mồm khi chờ mãi chưa thấy Hải liếm đúng chỗ.

– Nhưng con không liếm được. Mỏi hết cả cổ rồi đây này.

Bà Nga như hiểu ra vấn đề, bà buông con cặc, ngồi dậy rồi tháo chiếc váy ra trước mặt con trai. Chiếc quần lót cũng được bà tụt ra khỏi hai chân, trên người chỉ còn độc chiếc xu chiêng.

Hải nằm nhìn mẹ, nó nhìn không bỏ sót một chi tiết nào trên cơ thể của mẹ nó. Mấy khi có cơ hội được nhìn mẹ trần truồng như bây giờ đâu. Nó nhìn hơi lâu vào cái vùng tam giác đen. Lông lồn của mẹ cũng rậm rạp nhưng mượt mà vô cùng. Hai mép lồn Hải chưa nhìn thấy rõ vì bị đám lông che mất tầm mắt.

Bà Nga biết Hải đang ngắm cơ thể mình nhưng bà không còn xấu hổ như trước. Hai mẹ con đã hôn nhau như người yêu, mẹ thì bú cặc cho con, con thì cũng đã sờ lồn mẹ thì đâu còn gì để mà ngại hay để che đậy phần gì. Thứ mà có lẽ bà Nga còn che đậy đó là sự dâm của mình mỗi khi được làm tình. Bà Nga không vội vàng, bà cởi từ từ vì suy nghĩ, vì vẫn còn chút lăn tăn trong người.

Nên hay không nên vẫn ám ảnh trong đầu của một người mẹ. Bà biết hai mẹ con đang làm một việc cả xã hội lên án, nhưng nếu không ai biết thì có sao đâu. Người mẹ cũng chỉ là giống cái đang hừng hực tuổi xuân, người con cũng chỉ là giống đực đang vào độ tuổi dậy thì, ham muốn và muốn khám phá chuyện tình dục. Có trách thì trách người chồng đã để bà bị đói cả năm, để rồi đưa đẩy chuyện tình giữa hai mẹ con diễn ra thật bất ngờ nhưng cũng đầy logic. Hải thay bố giúp mẹ thỏa mãn sinh lý thì có sao đâu, miễn là không để lại hậu quả.

Bà Nga e ấp nằm xuống như người con gái trong đêm động phòng. Hải hiểu ý ngay, nó ngồi dậy, nhìn mẹ, nhìn hai cái đùi đang khép lại như muốn che đậy phần nhạy cảm của người con gái. Tay phải không làm ăn được gì, tay trái từ từ đặt vào đầu gối mẹ kéo nhẹ ra. Bây giờ thì Hải đã nhìn rõ được hai múi thịt màu nâu nhạt, phía trên là đám lông mềm mại mọc ngay ngắn như sân cỏ mà nó vẫn thường đá.

Hải đưa tay vuốt nhẹ đám cỏ đen, người dướn lên tìm môi mẹ để hôn. Lúc này mọi thứ đều diễn ra thật tự nhiên đúng như bản năng của giống đực và giống cái. Hải coi mẹ như là người tình, người bạn gái nên nó không cần phải hỏi xin phép như lúc trước. Thật là tuyệt vời khi mẹ đón nhận nụ hôn của nó. Hai mẹ con hôn nhau với sự cuồng nhiệt khi người mẹ vít cổ con trai xuống để hôn mãnh liệt hơn. Dương vật của Hải lại được bàn tay ấm áp của mẹ ôm trọn vào lòng, bà vừa hôn vừa sóc nhẹ. Hải ngừng hôn nhìn vào mẹ hỏi nhỏ:

– Mẹ có thích chim con không?

Bà Nga không trả lời câu hỏi đó, nhưng bà lại vít cổ con trai xuống, bà áp môi mình vào môi nó để hôn. Hai cái lưỡi cứ đưa đẩy qua lại không biết chán, bà Nga cuối cùng cũng phải thì thầm vào tai con trai:

– Vừa dài, lại cong cong.

Hải cười hì hì, vuốt má mẹ rồi cũng thì thầm vào tai bà:

– Con liếm… lồn cho mẹ nhé.

Cái từ “Lồn” được miệng Hải thốt ra thật bất ngờ và đầy táo bạo. Nhưng bà Nga chỉ cười mỉm vì trong chuyện giường chiếu chẳng ai dùng từ bướm.

Hải bắt đầu từ việc kéo hai bên áo lót lên. Bộ ngực đồ sộ của mẹ làm sao nó có thể bỏ qua. Nếu tay phải không bị gãy thì chắc nó sẽ dùng cả hai tay để nhào nặn bộ vú này. Lần đầu tiên được bóp vú đàn bà, lại là vú của mẹ nên Hải bóp như chưa từng được bóp. Vú mẹ to nhưng vẫn còn chắc khiến Hải bóp mạnh làm bà ứ lên:

– Ui… nhẹ thôi con… đau mẹ.

Hải chuộc lỗi bằng cách úp mặt vào liếm mút cả hai đầu ti. Lần này thì hải làm cho mẹ rên rỉ, bà cứ xoa tóc nó và ưỡn ngực lên cao hơn nữa.

– Ui… đấy… mút nhẹ cái đầu ti… mẹ thích.

Làm cho mẹ thích thì hải càng thích hơn. Nó vừa mút đầu ti vừa dùng tay bóp nhẹ. Bà Nga thở dồn dập, miệng lắp bắp:

– Ư ư… sướng quá… bóp nhẹ thế mẹ thích lắm.

Hải chăm sóc đôi nhũ hoa của mẹ gần mười phút thì nó mới buông tha để tìm vùng khác thám hiểm. Nó mút bờ môi, cắn nhẹ lên đó làm mẹ sướng như phát rồ.

– Thôi con… liếm chỗ kia cho mẹ đi.

Hải tinh nghịch hỏi lại:

– Liếm chỗ kia là chỗ nào?

Bà Nga ưỡn mu lồn lên vì nứng lắm rồi, miệng thì thào như van xin:

– Hôn bướm mẹ đi con.

Hải thấy mẹ không dám nói từ lồn thì mỉm cười. Tay sờ vào cái múi thịt rồi nhìn bà Nga hỏi:

– Hôn chỗ này á?

– Ừm.

– Chỉ hôn thôi ư?

– Liếm đi con.

Nghe mẹ nói từ liếm thì Hải thích quá liền chồm lên hôn môi bà ngấu nghiến.

– Con liếm lồn cho mẹ sướng nhé.

Bà Nga gật gật cái đầu, hai chân dang rộng ra chờ đợi. Hải chịu khó đặt cái tay phải bó bột tì xuống đệm, tay trái thì bám vào đùi mẹ, đầu cúi sát xuống vùng tam giác đen. Cả cái miếng thịt chẳng biết liếm từ đâu, bắt chước phim, hải đưa lưỡi liếm dọc từ dưới lên. Ngay lập tức bà Nga phản ứng bằng cách ưỡn mu lên, đồng thời rên:

– Aaaaaaa.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Vui lòng không Báo Lỗi với mục đích đòi chương mới, chương mới tùy thuộc vào tác giả, chúng tôi sẽ update sớm nhất khi có chương mới.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x