Best dâm hệ thống

Chương 26

trước
tiếp

Nhóm người Đỉnh Thiên bắt đầu xuất phát đi sâu vào trong rừng, càng vào sâu khu rừng càng âm u và xuất hiện rất nhiều yêu thú cấp cao để cho hắn và Thiên Thanh, Ngọc Liên luyện tập gia tăng sức chiến đấu và kinh nghiệm chiến đấu đồng thời lấy hồn yêu thú để tu luyện. Cả ngày hôm đó họ thu được rất nhiều hồn thú và thịt yêu thú từ kết đan đổ lên và từ độ kiếp đổ lại. Đang hăng say chiến đấu với 1 con yêu thú bàng sư điểu nguyên anh tầng 3 đỉnh phong thì tiếng hệ thống vang lên:
– Ting! Phát hiện phía trước có hang động truyền thừa đề nghị ký chủ mau đến.

Đỉnh Thiên nghe tiếng hệ thống liền nhanh chóng cùng Thiên Thanh và Ngọc Liên ra đòn kết liễu con yêu thú:

– Phía trước có 1 hang động truyền thừa các nàng đi thôi.

Tinh Nhi:

– Sao chàng biết phía trước có truyền thừa.

Đỉnh Thiên:

– Ta là phu quân của các nàng sao ta lại không biết.

5 người họ liền xuất phát đang di chuyển tới chỗ hang động thì họ gặp 1 nhóm nam nhân tầm 25 30 tuổi chặn đường vs khuôn mặt háo sắc nhìn chằm chằm vào 4 nữ nhân của Đỉnh Thiên.

Tên thủ lĩnh(chỉ vào Đỉnh Thiên):

– Dừng lại, bỏ hết tất cả những thứ ngươi có lại cho ta và 4 mỹ nhân này ở đây ta sẽ tha chết cho ngươi.

Đỉnh Thiên(nhếch môi):

– Hừ người là cái thá gì mà dám nói với ta như vậy, chó khôn không cản đường coi chừng ta giết chết các ngươi.

Tên thủ lĩnh:

– Hahaha chỉ là 1 lũ luyện cảnh và trúc cơ mà đòi đấu với ta ư thật ngông cuồng vậy ta sẽ cho ngươi chết rồi chơi hết đám nữ nhân của ngươi.

Tên thủ lĩnh kia dứt lời liền lao lên vung chưởng đánh tới Đỉnh Thiên nhằm 1 đòn nhằm kết liễu Đỉnh Thiên. Đỉnh Thiên nhanh chóng né đòn tung ra 1 chưởng hư không phá hủy đòn của tên thủ lĩnh khiến hắn ngạc nhiên:

– Chưởng lực vừa rồi thuộc nguyên tố gì ta chưa thấy bao giờ xem ra nó khá mạnh hahaha tiếc thay cho 1 thiên tài phải chết sớm hahahaha.

Nói rồi hắn tiếp tục đánh tới hung hăng hơn với sức mạnh khủng khiếp hơn của một nguyên anh tầng 5 hậu kỳ. Đỉnh Thiên nhếch mép tuốt kiếm ma youmuu sau đó vận hư bộ vô pháp né chiêu sau đó tạo ra 1 mũi thương dị lôi bắn ngược trở lại. Tên thủ lĩnh nhanh chóng tạo ra 1 lớp khiên hệ thổ chống đỡ mũi thương dị lôi đâm vào tấm khiên và phát nổ khói bụi bay mù mịt trong từ trong đám khói bụi tên thủ lĩnh lao ra với tốc độ cực nhanh tung 1 chưởng lực cực mạnh nhằm đoạt mạng Đỉnh Thiên.

Ngay lập tức Tinh Nhi bên ngoài nhận thấy phu quân của nàng gặp nguy hiểm liên tung ra 1 sợi dây hệ mộc trói tên thủ lĩnh lại sau đó vung 1 chưởng lực dị hỏa(nàng có sau khi hóa hình)khiến tên thủ lĩnh trúng chưởng bật ra đằng sau trọng thương. Đám tùy tùng của hắn thấy vậy vội chạy đến đỡ hắn dậy:

– Là kẻ nào dám đánh nén ta.

Tinh Nhi lập tức bước ra lên tiếng:

– Là ta dám động đến phu quân của ta các ngươi sẽ phải chết.

Ngay lập tức nàng bộc phát sát khí, sát khí của 1 bán thần tầng 6 đỉnh phong khiến tất cả hoảng sợ chim và yêu thú trong rừng bỏ chạy tá lả. Nàng lướt đến chỗ đám nam nhân với tốc độ cực nhanh vung thanh quỷ long kiếm thần cấp mà Đỉnh Thiên tặng, ngay lập tức 8 cái đầu bay lên trời máu tươi bắn ra khiến tên thủ lĩnh sợ hãi van xin nhưng đen cho hắn là hắn van xin nhầm người và kết cục của hắn mất đầu tu vi của tất cả những tên này và linh hồn đều bị nàng cắn do nàng có phệ hồn quyết khiến chúng còn lại chỉ là bộ xương trắng. Xong xuôi nàng cất kiếm vào nhẫn trữ vật giả vờ hoảng sợ chạy tới nũng nịu Đỉnh Thiên:

– A. Thiên ca ghê quá máu bám đầy người Tinh Nhi rồi dơ quá đi.

Đỉnh Thiên:

– Nàng thật độc ác nha giết chết chúng đã vậy còn chết không toàn thây tất cả chỉ còn lại những mảnh xương vỡ vụn.

Minh Lan:

– Tinh Nhi muội thật là tàn nhẫn a.

Tinh Nhi:

– Đâu có muội không có tàn nhẫn tất cả đều do chúng dám động vào phu quân, chàng nữa chiến đấu không hề có kinh nghiệm sao bảo vệ được chúng thiếp đây từ nay chúng thiếp bảo vệ chàng nữa cho chàng tự lực cánh sinh thì mới mạnh được.

– Đúng đó (tam nữ đồng thanh)

Đỉnh Thiên (nghĩ thầm địt con mẹ không tại thằng mặt loz tác giả giảm độ bá của ông thì ông đây cũng không bị hành ngập mồm):

– He he tại nàng tự ra tay ấy, chứ nếu không ta đã tự tay giết tên đó rồi.

Tinh Nhi:

– Hứ chàng chỉ được cái lẻo mép nếu không có thiếp thì chàng trọng thương rồi.

Hắn cưới hề hề rồi lấy bộ y phục khác cho Tinh Nhi sau đó họ tiếp tục lên đường tới hang động truyền thừa. Trên đường tới đó không có gì quá là khó khăn với bọn họ trong vòng nửa canh giờ họ đã tới nơi. Động phủ này khá rộng rãi nhưng nhiệt độ vô cùng lạnh lẽo và tối tăm. Đỉnh Thiên tạo ra một ngọn lửa soi sáng cả động phủ, nơi đây có rất nhiều cơ quan mật thất và bẫy đặt khắp nơi muốn vượt qua nơi này quả là 1 điều khó khăn. Đỉnh Thiên cùng tứ nữ bắt đầu di chuyển vào sâu trong động phủ bằng con đường bên trái khi họ vừa bước vào con đường đó thì có rất ánh mắt sắc lạnh dõi theo đỏ như máu dõi theo bọn họ.

Liệu đây có phải khởi đầu cho sự nguy hiểm hay không mọi người đón xem tập tiếp theo nhé.


Còn tiếp…

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x