Best dâm hệ thống

Chương 25

trước
tiếp

Tỉnh giấc khi trời đã tối, 3 con mèo lười vẫn còn ngủ Đỉnh Thiên liên vỗ đét vào 3 cái mông:
– Aa… đau… a.

3 nàng tỉnh dậy nũng nịu, khắp người 3 nàng toàn là dâm thủy và tinh dịch cái bụng to như bụng bầu trông thật dâm đãng:

– 3 Con mèo lười định ngủ tới bh đây không định ăn uống gì sao.

Minh Lan:

– Thiếp vẫn còn mệt mà chàng làm mạnh quá giờ dâm huyệt và cúc hoa của thiếp ê hết rồi nè.

2 nữ nô:

– Chúng nô tì cũng vậy.

Đỉnh Thiên(cười ha hả):

– Chứ không phải Sở phu nhân và 2 người đều sung sướng dục tiên dục tử van xin ta chơi chết các ngươi sao.

Cả 3 đều xấu hổ đấm thình thình vào người hắn, còn hắn thì ôm 3 nữ vào lòng 1 tay vú Minh Lan 1 tay móc dâm huyệt của Thiên Thanh còn Ngọc Liên thì ngồi lên cự long của hắn mà nhấp.

Đỉnh Thiên:

– Minh Lan sao nàng biết ta gặp nguy hiểm mà đến cứu vậy.

Minh Lan:

– Ư… sướng quá… aaa… lúc chúng ta quan hệ ở nhà trọ của thiếp… aaa… thiếp đã rải phấn hoa có chứa… linh khí của thiếp… aaaaa… thiếp sợ… sau vụ… phế tên… Tịch thiếu kia sẽ có kẻ tìm chàng… aaa… nếu chàng… gặp nguy hiểm tới tính mạng… aaaa… phấn hoa… lập tức phát tán tín hiệu… aaa… cho thiếp… aaaa.

Đỉnh Thiên:

– A thật cảm động nàng thật là 1 người vợ chung thủy ta phải thưởng cho nàng mới được.

Ngày lập tức hắn đè nàng xuống đút cự long to lớn vào dâm huyệt của nàng nhấp điên cuồng khiến nàng rú lên như mèo hoàng động đực:

– Aaaa… sướng quá… aaaa… mạnh lên… aaaa… Thiên ca… aaa… thiếp sướng…

Đỉnh Thiên hưng phấn nhấp điên cuồng hơn khiến nàng ngất lên ngất xuống vì sướng sau cùng thấy nàng chỉ biết nằm rên sung sướng hắn mới bắn tinh dịch đầy cúc hoa và dâm huyệt của nàng. Sau đó là 2 nữ nô hắn chơi 2 nàng không biết bao lâu chỉ thấy 2 nàng mắt trắng rã lưỡi thè ra chảy dãi chỉ biết rên ú ớ trong cổ họng hắn mới ngưng và bắn tinh dịch khiến cả 3 bụng to như có mang 8 tháng.

Sáng hôm sau cả tất cả đều thức dậy trên người họ toàn là tinh dịch và dâm thủy, bên kia thì xà tinh vẫn đang tu luyện hóa hình. Minh Lan và 2 nữ nô cùng nhau ra ngoài kiếm 1 con suối gần đó tắm rửa, còn Đỉnh Thiên hắn đi bắt yêu thú làm thức ăn. Sau 1 canh giờ tất cả đã trở về hang, Đỉnh Thiên cũng trở về với rất nhiều xác yêu thú và hồn thú:

– Nàng, Thiên Thanh và Ngọc Liên làm thịt chúng nó rồi nướng lên đi ta đói rồi.

Minh Lan:

– Hứ thế chàng làm gì.

Đỉnh Thiên:

– Tất nhiên là xem tài nghệ nấu ăn của nàng rồi.

Minh Lan lườm yêu Đỉnh Thiên rồi cùng 2 nữ nô nấu thịt yêu thú lên ăn, quả nhiên tay nghề của nàng quá xuất xắc nếu so sánh nàng với mẹ hắn thì nàng còn nhỉnh hơn, khiến hắn ở ngoài cũng thèm rỏ rãi. Trong vòng 3 ngày chờ xà tinh hóa hình họ chỉ ăn rồi chịch rồi ngủ rồi chịch khiến 3 nàng bụng lúc nào cũng to như có chửa.

Ngày cuối cùng, đúng sáng hôm đó cái kén của xà tinh bắt đầu nứt vỡ từng tia sáng bên trong lóe ra bắt đầu quá trình phá kén, Đỉnh Thiên cùng 3 nữ tiến lại gần quan sát. Kén của xà tinh bắt đầu nứt vỡ sau đó nổ tung thành từng mảnh, để lộ bên trong 1 thân hình thiếu nữ tầm 20 tuổi trần như nhộng đó không ai khác đó là xà tinh sau khi hóa hình.

Quả không sai đúng là tuyệt thế mỹ nhân có thể nói nàng nhận đẹp nhì đại lục này thì không ai dám nhất ngay cả Sở Minh Lan xinh đẹp cả đại lục ai cũng mê nếu so với nàng cũng không bằng. Nàng có nước ra trắng hồng mịn màng cặp lông mày ngài, đen mái tóc đen dài, đôi mắt to tròn đen láy, đôi môi đỏ mọng bóng lộn, mũi dọc dừa cao. Có thể nói khuôn mặt đẹp không tỳ vết vô cùng sắc sảo bên gò má trái dưới mắt của nàng còn có hình 1 ngọn lửa nhỏ làm tôn lên vẻ quý phái kiều mị của nàng. Cặp ngực của nàng vô cùng to lớn đầu ti đỏ hồng, dâm huyệt cũng đỏ hồng vô cùng đẹp. Tất cả đều thốt lên đẹp quá. Xà Tinh từ từ mở mắt nhận ra mọi người đang nhìn mình say mê nên có chút ngượng ngùng:

– Mọi người đừng nhìn ta như vậy. Xà tinh bái kiến chủ nhân xin ngài ban cho nô tì 1 cái tên.

Đỉnh Thiên mắt mở thòng lòng trong xoe miệng há ra chảy nước miếng ròng ròng khiến cho Sở Minh Lam vô cùng ghen tị liền cấu vào mạng sườn hắn:

– Xà Tinh muốn chàng đặt tên kìa.

Đỉnh Thiên giật mình vội lau nước miếng trên miệng hắng giọng:

– Từ này nàng không phải làm nô tì của ta nữa nàng sẽ là vợ ta và ta sẽ gọi nàng là Tinh Nhi.

Xà Tinh vui mừng liền lao đến quấn người hắn thè cái lưỡi rắn ra liếm lên khuôn mặt hắn khiến hắn vô cùng kích thích cự long cũng không chịu nổi mà ngóc lên ngạo nghễ thỉnh thoảng lại chọc vào đùi khiến nàng ngại ngùng ngó xuống dưới rồi thốt lên: To quá.

Đỉnh Thiên xoa đầu nàng sau đó ôm 3 nữ vào lòng:

Thiên Thanh, Ngọc Liên từ nay 2 nàng không cần làm nô tì cho ta nữa 2 nàng sẽ là vợ ta là sẽ là tỉ nguội tốt của các lão bà của ta.

2 nàng nghe xong gục mặt vào ngực hắn khóc tu tu vì hạnh phúc nhất là Thiên Thanh, nàng tưởng nàng bỏ hắn, hắn sẽ vô cùng ghét bỏ mình sau khi ký khế ước nô lệ sống chết nàng hoàn toàn phụ thuộc vào hắn sau chuyện này hảo cảm 2 nàng đã tăng max. Đỉnh Thiên xoa đầu các nàng trìu mến các nàng ôm chầm lấy hắn mà nũng nịu, sau đó hắn lấy đồ cho các nàng mặc chuẩn bị lên đường tu luyện.

Y phục các nàng đều là thần cấp và có tác dụng làm bảo giáp y phục các nàng vô cùng đẹp làm tôn lên vẻ đẹp quý phái của các nàng, Đỉnh Thiên tặng cho mỗi nàng 1 lọ dưỡng nhan đan cấp hoàng, tặng riêng cho Tinh Nhi và Minh Lan mỗi người thanh kiếm cấp thần cấp và 2 quyển võ quyết hệ mộc và thủy cho Tinh Nhi thần cấp, khiến 2 nàng vô cùng cảm động hảo cảm tăng max không bao giờ phản bội.

Ting! Nhiệm vụ thu phục xà tinh hoàn thành nhận thưởng thành công.

Xong xuôi Đỉnh Thiên cùng tứ nữ lên đường đi tu luyện.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x